Truyện đọc thể loại Ngôn Tình


Nếu Có Duyên Trọng Sinh

Nội Dung Truyện : Nếu Có Duyên Trọng Sinh
Không phải bất kỳ ai cũng có thể sau khi mất đi rồi sống lại thêm lần nữa mà điều đó phụ thuộc vào Nếu Có Duyên Trọng Sinh. Vậy thật ra ông trời sắp đặt cho người đó trọng sinh lại để làm điều gì?

Truyện kể về nhân vật Tại Thanh Yển là người nghe nói đến Viên Thanh Cử đều biết, vợ của anh là do anh dùng thủ đoạn cướp về. Chỉ riêng An Lai không biết An Lai là vợ anh.

Nội dung truyện không dài, nhẹ nhàng ngọt ngào, đọc cứ như uống một ly trà sữa mát lạnh, nữ chính trước sau vẫn là nữ chính!

Đọc truyện

Trêu Ghẹo Hạ Đường Thê

Nội Dung Truyện : Trêu Ghẹo Hạ Đường Thê

Văn án

***

Vất vả lắm hắn mới “hưu”(1) được chính thê hồng hạnh vượt tường(2) kia, chắc chắn phải nhanh chóng đốt pháo ăn mừng, mau chóng nạp thêm hai ba tỳ thiếp, tiếp tục khai chi tán diệp(3) mới đúng.

(1) hưu: bỏ.

(2) hồng hạnh vượt tường: người vợ ngoại tình.

(3) khai chi tán diệp: ở đây có nghĩa là sinh thêm nhiều con cháu, cưới thêm nhiều vợ.

Nhưng sao lại quan tâm đến người vợ cũ đã bị vứt bỏ kia, thậm chí còn không có hứng thú với các cô gái khác?

Hắn thừa nhận, từ khi nàng tự sát không thành liền trở nên rất khác thường!

Từ một con chuột chạy qua đường ngày ngày bị bêu xấu, lại trở thành người có lòng bác ái được mọi người ca ngợi. Chẳng những thái độ trở nên dễ gần mà còn nói cảm ơn với hạ nhân, còn mỉm cười với tùy tùng. Càng khoa trương hơn, rõ ràng là một đại tiểu thư không hiểu gì cũng chả biết làm gì,

Bây giờ nàng lại quyên tiền trợ giúp dân nghèo, tự mở nhà trọ, còn nói chuyện tự nhiên với người nước ngoài!

Nàng không còn là nhân vật chính trong lời đồn đãi, là một nữ nhân thích trêu hoa ghẹo nguyệt, không tuân thủ nữ tắc nữa,

Đáng lẽ ra nên sớm đuổi nàng ra khỏi đầu óc, nhưng tại sao hắn lại nằm mơ thấy “xuân mộng”(4) với nàng chứ?!

(4) xuân mộng: giấc mơ thấy mình đang make love với người khác, hoặc gần gần như thế.

Nhưng hắn không dám phủ nhận cách nói này, nhưng sau khi biết anh em tốt của mình đã động tâm với nàng.

Hắn lại không chừa thủ đoạn nào, đoạt lại nàng…

Đọc truyện

Niệm Bồ Công Anh

Nội Dung Truyện : Niệm Bồ Công Anh
Kình Long Đảo thệ liệt chi nhị

Thể loại: Ngôn Tình, cổ trang, võ hiệp, hài hước…

Rating: 15+

Truyện hoàn toàn là truyện Việt Nam chứ không phải Trung Quốc

Lần đầu tiên gặp mặt, nàng là sinh vật mềm mại dễ thương tròn tròn trắng muốt nhìn là muốn ôm. Ôm vào lòng rồi lại không muốn buông ra. Đôi mắt to tròn ươn ướt say sưa nhìn hắn không biết là đang nghĩ gì?

……..

“Ngự ca ca, sau này đại ca sẽ không bắt nạt ta nữa chứ?” nàng uỷ khuất đáng yêu vô hạn nhìn hắn.

“Sau này Ngự ca ca sẽ bảo vệ Băng Nhi, không ai giám khi dễ Băng Nhi nữa…” Hắn trừu mếm nhìn nàng nhỏ nhắn như tiểu bạch thỏ sung sướng cười trong lòng.

“Ngự ca ca tốt nhất, Băng Nhi thích Ngự ca ca…”

“Ta cũng thích Băng Nhi “ Hắn sủng nịnh nhìn nàng cười gượng gạo. Đã rất lâu hắn không cười, nhất thời không biết cười ra sao.

“Ngự ca ca cười thật đẹp, Băng Nhi quyết định phải gả cho một nam nhân đẹp hơn đại ca. Ngự ca ca cười tuyệt đẹp…..đẹp gấp trăm lần đại ca” bản tay nhỏ nhắn ngây thơ đưa lên xoa mặt hắn.Bờ môi anh đào còn đượm mùi đường hồ lô tự nhiên như làn nước chạm vào môi hắn bên ngoài, đồng thơi cũng thật sâu chạm vào hắn tâm. Băng lãnh tiểu thiếu chủ không lẽ tu vi chưa đủ, chỉ mới một tiểu oa nhi năm tuổi lại khiến hắn xao động.Sau này hắn biết làm sao?

……………

“Không Ngự ca ca đừng đi, Băng Nhi muốn theo Ngự ca ca….” nàng vừa khóc, vừa nháo đòi đi theo hắn.

“Băng Nhi ngoan, Ngự ca ca phải đi có việc, sau này sẽ quay lại với Băng Nhi”

“Băng Nhi không muốn Ngự ca ca đi. Nếu Ngự ca ca đi Ngự ca ca nhớ Băng Nhi thì biết làm sao” Nàng thút thít dương ánh mắt to tròn đẫm nước lên nhìn hắn.Khiến hắn thật đau.

“Băng Nhi ngoan, nghe Ngự ca ca nói. Khi nào nhớ ta hãy tìm một bông bồ công anh đã kết hạt, thổi bay theo gió chúng sẽ thay Băng Nhi đến bên Ngự ca ca”

“Thật không?”

“Thật, vì ở thảo nguyên nơi Ngự ca ca ở là quê hương của bồ công anh. Hạt bồ công anh sẽ theo gió về đến thảo nguyên thay Băng Nhi ở bên Ngự ca ca.”

……………………….

“Băng Nhi sao muội lại ở đây?”

“Băng Nhi muốn theo Ngự ca ca đến quê hương của bồ công anh. Ta muốn ở bên cạnh Ngự ca ca không cần nhờ đến hạt bồ công anh theo gió nữa.” khuynh thành nhan sắc còn đôi ba phần trẻ thơ, ánh mắt như lưu thuỷ vẫn to tròn và ướt át như năm năm trước kiên định nhìn hắn.

“Nhưng bá phụ và bá mẫu sẽ lo lắng”

“Ngự ca ca ghét Băng Nhi rồi sao?”

“Không ta…. ta vẫn rất thích Băng Nhi” ôm nàng vào lòng, hắn thở dài.Hắn vô phương phản kháng sự đáng yêu của nàng, trước nàng bản thân hắn hoàn toàn biến mất chỉ còn như hạt bồ công anh mặc gió cuốn bay…..

………………………….

“Cha nương Băng Nhi không muốn trở về….Ngự ca ca giúp Băng Nhi với” Nàng cầu cứu nhìn hắn. Hắn biết phải làm sao, hắn cũng không muốn xa nàng nhưng nếu còn tiếp tục để nàng bên cạnh hắn sẽ phạm tội mất. Hắn còn muốn đợi nàng lớn một chút, trái non ăn sẽ mất ngon.

“Băng Nhi ngoan, cố đợi thêm một thời gian nữa Ngự ca ca sẽ đến đón muội. Lúc đó sẽ không ai bắt chúng ta phải xa nhau nữa”

“là khi nào?”

“Khi hoa tuyết rơi lần thứ mười sáu trong đời nàng rơi ta sẽ đến”

“Ngự ca ca bảo trọng…. Băng Nhi sẽ thuờng xuyên thổi hạt bồ công anh đến bên huynh.Huynh phải mau đến đón muội nếu không Kình Long Đảo bồ công anh sẽ tuyệt chủng đấy” nàng nước mắt lưng tròn nhoài người ra khỏi xe ngựa đang đi xa dần luyến tiếc ……

Băng Nhi ta nói khi hoa tuyết rơi lần thứ mười sáu trong đời nàng, ta sẽ đến đón nàng về lại thảo nguyên. Chứ không nói sẽ không gặp nàng trong chừng ấy năm, nàng vẫn thật ngây thơ sao ta nỡ để nàng một mình cho tên nam nhân nào có cơ hội chứ. Công lao ta chăm bón sao có thể để kẻ khác cướp không…

……………..

……..

“Đoan Mộc Huyền Ngự ngươi mà đụng đến muội muội của ta, dù là nghĩa huynh ta cũng giết….”

“Ngươi đủ khả năng sao?”

“Huynh nghĩ võ công ta kém huynh ….?”

“Không mà là muội muội của ngươi, sẽ xử ngươi trước khi ngươi chạm đến ta….”

“Huynh…huynh là đồ yêu quái thành tinh, yêu nghiệt dùng mĩ nam kế mê hoặc muội muội của ta…..ta không phục…không phục………”Đọc truyện

Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Nội Dung Truyện : Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng
Đọc truyện Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng bạn đọc sẽ đến với chuyện tình yêu có những vị khác biệt, đau thương có, hận oán có, nhưng sự thủy chung da diết lại hằn lên. Bắt đầu truyện là một cơ duyên nhưng để đi đến với nhau duyên không còn chưa đủ còn cần phải có sự nỗ lực không ngừng, còn cần sự bền chặt và còn mang theo cả cái nợ bên mình. Truyện với mở đầu là sợi dây yêu thương được vẽ lên vô tình và vô hình nhưng rồi lớn dần rõ nét theo thời gian.

Trong đêm mưa đau lòng đó, cô phóng túng mình, tặng thứ quý báu nhất của mình cho một người đàn ông xa lạ. Sau cả đêm kích tình, cô mang theo cơ thể đầy vết thương, lặng lẽ rời đi.

Nửa năm sau, anh bất ngờ gặp phải cô lần nữa. Tinh linh bóng đêm quyến rũ lòng người đó cư nhiên lắc mình biến thành thư ký của anh? Chưa từng có người phụ nữ nào dám làm giống cô ta, xem anh như vật liệu dùng một lần, dùng xong liền bỏ đi.

Chẳng lẽ, đây chính là thủ đoạn cao siêu của cô ta? Cô ta đang vờ tha để bắt thật sao? Anh nhìn chằm chằm bóng lưng uyển chuyển của cô, lộ ra nụ cười ý vị sâu xa: Cô gái, chọc phải tôi, là phải trả giá thật lớn! Không phải là chơi tình một đêm một lần sao? Mình mới là người thua thiệt chứ? Vậy tại sao anh ta lại hùng hổ tới cửa đòi nợ? Không chỉ có cưỡng bức cơ thể của cô, còn bá đạo muốn bắt giữ tim của cô?

Cho thì cho đi, ai kêu cô lại không tự chủ yêu anh? Nhưng, khi biết cô mang thai, nhưng anh lại thay đổi vẻ dịu dàng thường ngày, lạnh lẽo nhìn cô

"Giết nó!"

"Tại sao?"

"Bởi vì, trò chơi kết thúc!"

Trong khoảnh khắc dao giải phẩu đâm xuyên động mạch, cô rốt cuộc hiểu rõ, chọc phải anh, đến cuối cùng sẽ phải bỏ ra một cái giá lớn bằng máu... Liệu đây có phải là đoạn kết cho truyện tình cảm của cả hai hay không, có hay không có một cái kết đẹp và toàn vẹn

Đọc truyện

Cô Bé Du Côn Của Tôi

Nội Dung Truyện : Cô Bé Du Côn Của Tôi
Nó : Hoàng Thiên Linh (16t)tiểu thư nhà họ Hoàng giàu có và là tập đoàn lớn trên thế giới, kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực . Một cô gái thông minh lanh lợi, xinh đẹp, thánh thiện. Tính cách thì lúc nắng lúc mưa thất thường như cơm bữa . Rất thương anh trai ,không muốn làm anh trai buồn, phiền lòng ( sợ anh buồn thôi nhe, còn tức thì chưa biết đâu à nha ) là chị cả của bang Away( một bang lớn mạnh, hoạt động khắp thế giới ) trước mặt anh trai luôn tỏ ra hiền lành ,nhưng đằng sau là một người lạnh lùng và tàn nhẫn . IQ: 250.

Hắn : Trịnh Vũ Vương Anh (16t) là đại thiếu gia nhà họ Trịnh Vũ là gia tộc đứng thứ 2 trên thế giới , đẹp trai, thông minh , mạnh mẽ, nóng nảy, là hội phó hội học sinh trường Trưng Vương . Được rất nhiều cô gái hâm mộ, nguyện chết vì chàng . IQ 200.

Hoàng Thiên Nam (18t), anh trai của Thiên Linh ,đẹp trai phong độ, tính tình điềm đạm , luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, yêu thương em gái hết mực, sợ nhất khi em gái khóc. Đại bang chủ bang Đrem . Là hội trưởng hội học sinh trường Trưng Vương ( còn các nhân vật sau mình sẽ post tiếp nhe, mong được sự ủng hộ của mọi người )

Đọc truyện

Người Săn Ác Quỷ.

Nội Dung Truyện : Người Săn Ác Quỷ.
Tác giả: Lý Thảo Nhã

Nguồn: Sưu TầmNàng là học sinh lớp 12, là tập hợp của thiên sứ và ma nữ.

Chàng là bảo vệ riêng và thuộc hàng sát gái được bố nàng mời đến.

Lúc hai người mới bắt đầu đến với nhau, sẽ tạo nên kỳ tích về tình yêu thế nào?

Nàng kiêu nhạo như nữ hoàng, sẽ bị người tên Ngân Hách chinh phục?

Hãy hồi hộp chờ đợi vở kịch diễn ra!

ân oán, hận thù, họ sẽ giải quyết thế nào?

hấp dẫn không thua kém TUYẾT ĐEN- bảo đảm luônĐọc truyện

Lãnh Cung Thái Tử Phi

Nội Dung Truyện : Lãnh Cung Thái Tử Phi
Bởi vì một nguyên nhân đặc biệt, nàng viễn giá biệt quốc, trở thành thái tử phi. Gả cho Thái tử, trong khi hắn sớm đã có người khác trong tâm. Đêm tân hôn, hắn nói hắn không muốn viên phòng, nàng mang cổ tay mình cắt vỡ, lấy máu giả làm lạc hồng.

Hắn nói, đã làm cần phải làm cho không có một kẽ hở. Vì vậy nàng dùng tiểu đao hủy đi thủ cung sa trên tay. Hắn vì muốn làm nàng khổ sở, tân hôn ngày thứ hai, cưới vô số tiểu thiếp cùng sủng cơ, ôm trong lòng nói nàng ta là nữ nhân hắn yêu nhất.

Nàng nhận lạnh bạc cùng trào phúng, địa vị thái tử phi hữu danh vô thực. Hoàng hậu biết được người hắn yêu nhất, bức bách hắn cùng nàng viên phòng. Từ đêm đó, hận thù của nàng lại càng khắc sâu.

Nàng lợi dụng bản thân mình tài hoa tốt đẹp giúp đỡ hắn giữ vững địa vị, nhưng chỉ đổi lấy hắn càng thêm căm ghét.

Nàng mang thai. Hắn vì không muốn người hắn thương ủy khuất, đưa nàng một chén thuốc sẩy thai.

Đọc truyện

Bước Chân Cho Nụ Cười

Nội Dung Truyện : Bước Chân Cho Nụ Cười
Có thể, người con gái ấy hơn em rất nhiều

Có thể, ký ức của anh đã hoàn toàn đánh mất em

Nhưng cho dù thời gian có trôi qua

Anh vẫn mãi là con người của ngày xưa em đã nhớ

Vẫn có ước mơ ấy, có niềm tin ấyAnh không biết, nhưng chỉ em mới biết bí mật của anh

Nhưng anh không cần để ý đến em

Anh hãy chạy đi, hãy tiếp tục chạy thật xa

Chạy đi tìm một nụ cười

Nụ cười mà anh đánh mất

Đừng bao giờ lo anh sẽ vấp ngã giữa con đường

Vì em nguyện là bước chân cho nụ cười của anh

Em sẽ ngã, sẽ đau thay anh

Để nhìn thấy anh mỉm cười hạnh phúc

Đó cũng là hạnh phúc thực sự của em!

Đọc truyện

Cung Phi Thượng Vị Ký

Nội Dung Truyện : Cung Phi Thượng Vị Ký
Thể loại: Trọng sinh, cung đấu

Nhân vật chính: Hạ Uyển Chi, Tề Diệp

Vai phụ: Lâm Huệ, hoàng hậu, Thục phi, Đức phi, cùng một đám cung phi.

Edit: HueKhanh92rn

Hạ Uyển Chi sống lại vào thời điểm trước khi vào cung.

Gia tộc vẫn hưng thịnh như xưa, người bên cạnh lại chưa từng thay đổi, đời này nàng chính là không muốn vào cung.

Nhưng dù nàng trốn thoát khỏi địa phương ma quỷ kia nhưng vẫn mệnh vẫn chẳng buông tha cho nàng.

Ổn định tâm lý, nếu như việc nàng vào cung là không thể thay đổi thì nàng sẽ thay đổi chính bản thân mình.

Chính lúc này, những kẻ đã từng hại nàng, nợ nàng, khi dễ người của nàng đều phải chịu sự trừng phạt.

Lời editor: Nữ chính của bộ này được tác giả xây dựng một cách bình thường, ko tài giỏi, ko đức độ và ko được "thần thánh hóa". Thế nên đừng ngạc nhiên khi gặp một nữ chính ko ưu việt như những bộ truyện khác ^^

Nàng ấy được chọn làm nữ chính chỉ vì nàng ấy là người trọng sinh mà thôi:)))))

Đọc truyện

Đường Uyển Sống Lại

Nội Dung Truyện : Đường Uyển Sống Lại
Thân xác chết đi, lẻ loi đứng trên đài cao nhìn về quê hương sáu mươi năm, Đường Uyển không ngờ mình còn có thể sống lại!Sống lại là chuyện tốt, nhưng vì sao để nàng sống lại vào thời điểm xấu hổ nhất cuộc đời?Con đường tương lai phải đi như thế nào, phải đi con đường nào, Đường Uyển không biết, nhưng nàng muốn thay đổi chính mình, không để mình dẫm lên bi kịch kiếp trước…

Đọc truyện

Vật Cưng Của Thiếu Gia

Nội Dung Truyện : Vật Cưng Của Thiếu Gia
Cô vô cùng đơn thuần thiện lương, bởi vì nhất thời tốt bụng.

Từ nay trở đi lại trở thành "Vật cưng chuyên chúc" của hắn

Hắn khi thì bày ra khí thế ngông cuồng tự cao tự đại không ai bì nổi.

Khi thì ôn nhu dụ dỗ trái tim cô gái trẻ chưa hiểu việc đời.

Mỗi lần đều khiến cô lâm vào giữa hoảng sợ lúng túng

Tận sâu dưới đáy lòng lại đang nhóm lên tình cảm không thể gọi tên

Vốn dĩ chỉ là nhất thời hứng thú tà nịnh câu dẫn

Nhưng mỗi một cử chỉ ôn nhu động lòng người của cô

Lại khiến hắn không cách nào buông tay, cũng khó mà tách rời

Cô bé này đến tột cùng có ý nghĩa gì đối với cuộc sống bề bộn của hắn

Hay là địa vị mà không ai có thể thay thế được......

Đọc truyện

Tổng Tài Mặt Trắng Xấu Xa

Nội Dung Truyện : Tổng Tài Mặt Trắng Xấu Xa

Đêm càng tối tăm, kim đồng hồ còn lại đã chỉ hướng 11 giờ.

Trong ngõ nhỏ rộng chưa đến một thước giờ này thực vắng vẻ, một dãy những ngôi nhà cũ kĩ đều đóng chặt cửa, chỉ có một chút ánh sáng le lói len qua ô cửa nhỏ.

Vừa vào đêm, những nhà có con gái mới lớn đều bị cấm đi ra ngoài, dù sao mới đây không lâu vừa có một án cường bạo làm khu này ầm ĩ cả lên, nghe đâu có một gả uống rượu say mèm đã cường bạo một cô gái trên đường về nhà muộn, cô gái kia vì vậy mà tự sát, tuy rằng gả đó đã bị bắt, nhưng ai biết còn sự tình gì nữa sẽ xảy ra chứ?

Lúc này một bóng người thon dài xuất hiện trong ngỏ tối.

Đó là một thanh niên cỡ chừng hai mươi, khuôn mặt vốn tuấn tú nhã nhặn, giờ phút này đây lại làm cho người ta kinh hãi, đôi con ngươi đen tuyền đã hoàn toàn tràn ngập hận ý.

Người thanh niên đi đến trước một cánh cửa gổ thì dừng lại, có thể nhìn thấy căn nhà này dơ bẩn cũ kỉ đến mức nào, từng mảng vôi vữa lóc ra lộ nguyên khối gạch đỏ đã cũ nát nhiều tuổi.

Người con trai dùng sức đẩy cánh cửa gổ, chỉ trong chốc lát cánh cửa yếu ớt tự động rớt ra. Cửa vừa mở, bên trong ngôi nhà cũng chỉ có một cái bàn với mấy cái ghế con, thì xem như cũng chẳng còn gì nữa.

Người con trai đưa mắt đến cánh cửa phòng đang đóng, đột nhiên dùng chân đá mạnh một cái, oanh một tiếng cái cửa bị đá văng không thương tiếc.

Trong phòng này cũng chỉ có một cái giường, trên giường cũng chỉ vẻn vẹn có cái chăn củ bạc màu, lúc này nằm trong chăn một giương mặt tái nhợt không thể dấu được sự sợ hãi, nhìn thẳng vào người thanh niên xa lạ

Người con trai tức giận dâng trào, cậu ta nhảy lên giường, lôi cô gái ra, xé đi áo quần trên người cô.

Cô gái liều mạng giãy dụa, người con trai dùng sức đè cô lên giường, giữ chặt lấy hai tay của cô.

Cậu ta ác độc nói: “ Đấy là những gì cô nên nhận lấy, ai bảo cô có người cha như vậy, hại chết chị gái tôi, tôi bắt cô hoàn lại bằng hết.”

Cô gái bỗng nhiên hiểu ra tất cả, kinh ngạc nhìn người con trai, không hề giãy dụa, không hề chống cự, chỉ có nhắm lại đôi mắt bất lực chấp nhận số mệnh của mình.

Cô gái còn chưa thành thục nhưng thân hình trước mắt người con trai lại lộ ra vài phần mê người, làm cho cậu ta huyết khí phương cương, nhiệt huyết sôi trào, trong đầu cậu không còn suy nghĩ gì khác, chỉ biết chèn ép về phía cô…..

——————

Ta xưng cậu vì đoạn này anh nam chỉ mới là thanh niên a.

Mặt trắng: Mặt trơ, làm sai hỏng chịu nhận ấy.

Đọc truyện

Cây Xương Sườn Thứ Hai

Nội Dung Truyện : Cây Xương Sườn Thứ Hai
Theo truyền thuyết, khi bẻ gãy cây xương sườn thứ hai ở bên trái, trái tim sẽ tan nát....

Trì Đông Trì: Năm 15 tuổi cô nhìn thấy anh ấy nắm tay người khác đi về, trở về liền cởi váy cô. Năm 18 tuổi cô nhìn thấy anh ấy đi theo người khác học nghiên cứu sinh, trở về liền hành xử cô ngay tại chỗ. Năm 23 tuổi cô nhìn thấy anh ôm vai người khác trở về nước, trở về liền cầu hôn cô. Năm 27 tuổi, anh thích những cô gái độc thân sao, lần này đến lượt tôi chủ động, Lương Hạ Mạt, chúng ta ly hôn.....

Lương Hạ Mạt: Không bình thường nha..... Năm 15 tuổi cô đau bụng để cho anh xoa nắn, chỉ là anh tiện thể nghiên cứu cấu tạo cơ thể vợ tương lai một chút. Năm 18 tuổi cô phác thảo một bức tranh nhỏ, chỉ là anh hưởng thụ sớm một chút phúc lợi của người chồng. Năm 23 tuổi không phải em nói không kết hôn thì sẽ gả cho anh sao, không dám cầu hôn hả? Năm 27 tuổi, em lại nổi điên cái gì hả? Trì Đông Chí, tại sao em lại muốn ly hôn với tôi.....

Đọc truyện

Tiểu Cữu Vĩ Hồ

Nội Dung Truyện : Tiểu Cữu Vĩ Hồ
Câu chuyện viết về tình yêu đầu của cô nàng hồ ly. Cô luôn cố gắng hết mình để theo đuổi anh - một gã thợ săn. Tình yêu của họ êm đềm và cũng quá nhiều chông gai

Hãy đọc thử và cảm nhận.

Trích " Người phụ nữ tuyệt vời là người phụ nữ biết thanh lịch trong phòng khách và lả lơi ở phòng ngủ "

Đọc truyện

Tiểu Khanh

Nội Dung Truyện : Tiểu Khanh
Cô và anh từ nhỏ là thanh mai trúc mã, chơi thân với nhau tuy hai người ở hai nơi khác nhau những vẫn gặp mặt những lúc cần thiết và chứng kiến được đối phương dần trưởng thành. Cô từ nhỏ là cô gái yêu tự do gia đình lại phóng khoáng, chuyện tình cảm giữa cô và anh gia đình rất thoải mái không gò bó, hài lòng với sự lựa chọn của con gái.

Cô sẵn sàng làm mọi việc vì anh, luôn biết anh muốn và cần những gì, cô luôn kiên trì theo đuổi anh cho dù phía trước có bao nhiêu cảnh đẹp thì cô cũng chỉ thích ngắm nhìn anh và cuối cùng cô cũng có được một tình yêu đẹp như cô mong ước.

Đọc truyện

Lễ tình nhân đến muộn

Nội Dung Truyện : Lễ tình nhân đến muộn

1 câu chuyện giản dị, nhẹ nhàng như thâm thúy và ý nghĩa

2 con người - kết hôn với nhau chỉ vì mục đích kinh tế, không hề có tình cảm, nhưng dần dần, qua thời gian, cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau từ lúc nào mà không hay.

1 người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu, lý trí đến đâu thì 1 khi rơi vào tình yêu cũng trở nên yếu đuối vô cùng.

1 người đàn ông dù lạnh lùng đến đâu, nguyên tắc đến đâu, thì 1 khi yêu cũng chấp nhận làm những việc bản thân kg dám tin và cũng chưa từng nghĩ mình sẽ làm đc.

Sóng gió cũng nhiều, nước mắt vì thế cũng không ít. Nhưng mà sau rốt, 2 người vẫn nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương nhiều đến thế nào, và lại tìm nhau, để yêu nhau.

Sau khổ đau sẽ là hạnh phúc. Sau chia ly sẽ là đoàn tụ. Nếu như thật sự 2 trái tim yêu thương ng kia rất thật, thì rồi sẽ tìm lại đc nhau.

Sau mưa luôn là nắng, vì thế muốn nhìn thấy cầu vồng thì phải biết chịu đựng cơn mưa.

Đọc truyện

Đáng Tiếc Em Không Gặp Anh Sớm Hơn

Nội Dung Truyện : Đáng Tiếc Em Không Gặp Anh Sớm Hơn
Thể loại: Hiện đại, Ngược, Sủng, HE

Tôi vẫn muốn yêu anh thêm một lần nữa dù cho kết quả khiến tôi đau đớn đến cỡ nào, tôi cũng sẽ chấp nhận nó. Nhưng người đó bắt buộc phải là anh!

Tôi chưa từng mong chờ một tình yêu hoàn hảo, chỉ muốn cùng anh đi qua những ngày tháng bình dị.

Đón sớm mai cùng nhau bằng một ly cà phê, cùng nhau dạo phố mà không cần biết trước điểm đến, cùng ngồi xe bus và nghe những bài nhạc tình ca cũ. Tôi cũng muốn cùng anh xem những bộ phim tình cảm kết thúc không trọn vẹn, lúc đó tôi có thể ôm anh khóc sướt mướt và anh sẽ an ủi rồi hứa với tôi đủ điều. Hay tôi Sẽ cùng anh quấn lấy chiếc chăn ấm áp, cùng nhau kể chuyện vẫn vơ trên trời dưới đất, sẽ là những chiếc hôn rơi vội trên môi, không cần mãnh liệt cuộn trào sự chiếm hữu...

Nhưng tất cả những điều đó chỉ là sự khao khát của riêng tôi, vì anh là cơn gió xuân mãi chẳng có điểm dừng.

Dù tôi và người anh yêu, giống nhau không khác một điểm, cả giọng nói cũng như hoà tan thành một, thế mà... anh vẫn có thể nhận ra tôi là ai, người anh yêu là ai...

Tôi chỉ biết bất lực cười trừ. Tại sao không phải là tôi, tại sao lại là người chị song sinh của tôi? Tại sao tôi không thể gặp anh sớm hơn... 

Đọc truyện

Tiểu hồ ly pk đại ca sói xám

Nội Dung Truyện : Tiểu hồ ly pk đại ca sói xám

 Lần đầu tiên họ gặp nhau khi cô đã là tiểu tiên oai phong lẫm liệt trong khi anh chỉ mới là một tân thủ chân ướt chân ráo bắt đầu vào sự nghiệp chơi game. Nhưng chỉ một câu nói mang tính bùng nổ “lần sau muốn chết cứ gặp ta” của anh khiến mối nghiệt duyên của hai người cả ở trong game lẫn đời thực hoan hỉ bắt đầu!

Câu nói của chàng tân thủ Phong Diệp Vô Nhai ấy khiến Kỷ Hiểu Nguyệt đang bất lực trơ mắt đứng nhìn nhân vật Tế Nguyệt Thanh Thanh của mình bỏ mình vong mạng quyết tâm mạnh mẽ tiến hành cuộc báo thù người không biết, quỷ không hay.

Kết quả của cuộc báo thù ấy khiến anh trong game rơi vào con đường ma đạo; anh ngoài đời lần đầu tiên nếm trải cảm giác “bị người khác đá” ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Nhưng cùng lúc đó lại mở sang một trang kế hoạch báo thù hoành tráng khác. Mục đích ban đầu là rửa hận cho lòng tự tôn bị chà đạp, rồi dần biến thành cuộc báo thù lấy vui. Bởi có ai đó rất thích nhìn vẻ mặt tức giận trước màn hình của cô hồ li nhỏ. Cuối cùng kế hoạch báo thù mang mục đích lớn nhất ấy là biến cô tiểu tiên tinh nghịch trở thành người mãi mãi ở bên mình, đời game hợp nhất.

 Cuộc gặp gỡ trong game để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp, cuộc gặp gỡ ngoài đời lại chẳng sáng sủa gì hơn khi mà Tề Hạo hội đủ những điều kiện mà Hiểu Nguyệt căm ghét và đã thẳng thắn đặt ra khi tìm hiểu một chàng trai nào đó: Ấy là không thich người lăng nhăng, có quyền, lại có tiền.

Sau những cuộc chạm trán nảy lửa giữa đời và game ấy liệu cô hồ li nhỏ Kỷ Hiểu Nguyệt khoác lên mình tấm áo cừu non có thắng nổi đại ca sói xám Tề Hạo vào phút chót khi địch ở trong tối ta ở ngoài sáng?

 

 Trích đoạn

 

 “Ôi, yêu nghiệt, đúng là yêu nghiệt! Gương mặt đẹp trai đăt nhầm lên một Con Sói. Đúng là tạo hóa sai lầm!”

 

Phong Diệp Vô Nhai rất bình tĩnh hỏi: “Bà xã, em chắc là mình muốn ly hôn chứ?”

 Tế Nguyệt Thanh Thanh tức giận đáp lại: “Tôi chắc chắn, tôi nhất định và tôi khẳng định”.

 Hậu quả của việc bốc đồng này là…

 Ta Là Một Con Rồng khoái trá dắt cô vợ vừa cưỡng hôn được đến xem một màn cưỡng hôn khác.

 Kênh Thế Giới lại được dịp bùng nổ.

 Phong Diệp Vô Nhai và Tế Nguyệt Thanh Thanh đang diễn trò gì vậy? Trước ly hôn, sau đó lại cưỡng hôn. Dĩ nhiên Tế Nguyệt Thanh Thanh thua là cái chắc!

 Kỷ Hiểu Nguyệt giận dữ ném gối về phía người đang ngồi trên ghế sô pha vui vẻ lên mạng, Tề Hạo ngẩng đầu cười: “Bà xã, sau này em hết đường ly hôn rồi nhé!”

 

Đọc truyện

Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào

Nội Dung Truyện : Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào
Thể loại:Hiện đại, He

Độ dài:10 chương +1 ngoại truyện

Convert:Ngocquynh520

Editor:Miu

Dạy dỗ đàn ông nghe lời, chút quyến rũ khi họ giận dữ, muốn không cho,

Quản giáo phụ nữ dễ bảo, yêu thương khi còn nhiều khí phách, nghĩ muốn yêu thì liền cho.

Lạc Dịch, giám đốc điều hành " Tập đoàn Lôi Đình", trò chơi nam nữ không phải thú vui của anh,

Cho dù xuất chúng hơn người, nhưng phụ nữ đưa đến trước cửa anh cũng không để vào mắt,

Chỉ vì từ trước đến nay anh luôn có một cái đầu bình tĩnh, kể cả có người ngồi ở trong lòng, tim cũng không đập loạn

Chưa bao giờ có ai mê hoặc được anh, nhưng sau khi liếc thấy một thiếu nữ ngây ngô, anh biết mình động tâm mất rồi.

Cô rất đẹp, đẹp không tỳ vết, cô độc chiếm tâm tình của anh, dạy anh nhiều năm sau khi gặp lại,

Tâm đã sớm thất lạc từ lâu, bắt đầu giở thủ đoạn xấu, chỉ vì muốn đến gần cô.

Tô Hợp Hoan, bởi vì từ nhỏ mẹ bỏ ba đi theo người khác, nên cô luôn có tư tưởng không thể tin vào tình yêu nam nữ,

Bởi vì có người dạy cô, khi đàn ông nhắm trúng một mục tiêu, cũng như hắn đang săn bắt một đối tượng

Cô không rõ, đường đường là tổng giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn, lại cuồng ngạo nói muốn theo đuổi cô,

Đây giống như một lời nguyền khiến cô chạy cũng không thoát được. Nhưng khi lần đầu tiên thấy anh bị thương,

Là lúc cô cùng một người đàn ông đi du lịch, anh lạnh lùng điên cuồng đánh nhau với người khác, còn hôn cô,

Như một dấu ấn, khiến cô hoảng loạn. Cho rằng anh chỉ đùa bỡn mình,

Cho nên cô hoá thân thành công chúa mặc váy hoa chạy theo một người đàn ông khác, trong lúc đó lại bắt gặp anh bị thương lần nữa,

Lúc này, anh cấp cho cô một dấu ấn, không phải là môi, mà là thân thể chưa bao giờ bị xâm chiếm của cô,

Cô phản kháng, anh làm như không thấy, nhốt cô ở trên giường mà hưởng thụ, anh nói,

Anh muốn cô, cô sẽ phải cho, mà sự độc chiếm của anh, ít nhất là cả đời...

Đọc truyện

Bất Ái Thành Hôn

Nội Dung Truyện : Bất Ái Thành Hôn

  Văn Án

Phần này viết về Lâm Lệ và Chu Hàn, bắt đầu từ lúc hai người đăng ký kết hôn trở đi, nên mọi người phải đọc Tiên Hôn Hậu Ái trước nhé, nếu không sẽ không hiểu nội dung. Bộ này không có văn án nên phần này ta để trống ^_^

Nguồn: tamvunguyetlau/2013/02/bat-ai-thanh-hon/Đọc truyện

Bạch Mã Hoàng Tử Biến Thành Ếch

Nội Dung Truyện : Bạch Mã Hoàng Tử Biến Thành Ếch
Thể loại: Hiện đại, HE

Editor & Beta-er: Lạc Thần

Hung khí: một chiếc giày trắng quý báu (một cô nàng yêu mèo)

Hung thủ: một chàng hoàng tử cưỡi ngựa chạy qua (minh tinh hư hư thực thực)

Chỉ vì một chiếc giày văng trúng mà người đàn ông này lại mất trí nhớ.

Nếu như theo nghĩa vụ cô phải đưa người đàn ông này vào viện nhưng cô cũng chẳng còn tâm sức mà xen vào việc của anh nữa.

Nhưng cuối cùng anh lại dùng ánh mắt đáng thương nhìn cô khiến cô mềm lòng.

Từ đó anh bắt đầu quan tâm đến cô, mua cơm cho cô, mang thuốc cho cô những lúc ốm. Đối với sự quan tâm của một người đàn ông thì ai có thể không cảm động.

Nhưng cuối cùng cô phát hiện ra rằng anh không hề mất trí nhớ lại có một vị hôn thê vo cùng xinh đẹp.Đọc truyện

Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên

Nội Dung Truyện : Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên
Đặc chủng nữ binh thế kỷ hai mươi mốt Lâm Nguyệt lần nữa tỉnh lại, đã thấy mình trở thành một tiểu cô nương thương tích đầy người .

Vốn tưởng rằng đã tới rồi thì có thể an tâm, nào ngờ hiện thực thật tàn khốc,nàng từng ở thế kỷ hai mươi mốt xem qua một Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên, cường văn tu chân thế giới, tiểu cô nương này lúc nàng mười ba tuổi bị phụ thân bán đi, lại nói trong sách không chương nào không ngược nữ phụ ác độc, sau này còn bị nữ chủ lấy làm đá kê chân,tìm kiếm cơ duyên di động bảo khố. . . . . . . . .

Truyện càng bi kịch hơn nữa, vì nữ chủ cúc cung tận tụy (hết lòng làm tròn bổn phận),lại cùng nữ chủ thưởng nam nhân,cuối cùng bị nữ chủ cùng nam chủ liên thủ ném vào địa ngục Ma Hải, rơi vào cái kết cục hồn bay phách tán mãi mãi không thể siêu sinh. . . . . .

Nhân sinh khắp nơi đều là khoa trương giả tạo, đối mặt hết thảy, Lâm Nguyệt quyết định, quý trùng sinh mệnh, rời xa nữ chủ, cướp đoạt cơ duyên, thề phải nghịch tập. . . . . . . .

Đọc truyện

Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Nội Dung Truyện : Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy
Trần Niệm im lìm, nhìn chỗ ngồi để trống của Hồ Tiểu Điệp phía trước, khóe mắt lại liếc những người xung quanh. Lớp học bỗng dưng thiếu một người, nhưng không ai chịu ảnh hưởng quá lớn, chỉ có bạn thân của Hồ Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

Những người còn lại phần lớn là bàn tán, sự tò mò và khó hiểu còn vượt nỗi buồn thương.

Có lẽ họ lo sợ nghi hoặc, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy tràn ngập bí hiểm.Đọc truyện

Vợ Hiền Bãi Công

Nội Dung Truyện : Vợ Hiền Bãi Công
Một tinh yêu sét đánh, cô và anh kết hôn chỉ sau hơn 1 tháng gặp nhau. Sau khi kết hôn, cô đã cố hết sức làm một người vợ hiền, nhưng anh thì có vẻ không được như trước.

Anh lạnh lùng và tập trung quá mức vào công việc. Cho đến khi cô biết được anh còn yêu người tình cũ, lần này cô bỏ nhà đi cho anh biết ai là người anh yêu thật sự!

Đọc truyện

Tình Mê Pháp Lan Tây

Nội Dung Truyện : Tình Mê Pháp Lan Tây
“Jason, cậu là tay bắn tỉa giỏi nhất trong quân đoàn Marine, quan trọng hơn là trong đội chỉ có cậu hiểu được tiếng Pháp đồng thời thông thạo vũ khí sinh học, vì thế người thích hợp nhất để hoàn thành nhiệm vụ lần này chỉ có cậu. Thế nhưng tôi cũng muốn nói rõ quy cũ cho cậu biết, bởi vì cậu thực hiện nhiệm vụ trên lãnh thổ của quốc gia khác, nếu nhiệm vụ thất bại, bất luận sống chết, chính phủ Mỹ tuyệt đối không thừa nhận thân phận của cậu, tôi hi vọng cậu có thể hiểu rõ.”

“Vâng, tướng quân, tôi hiểu.”

Đọc truyện
Ngôn Tình
Ngôn Tình, truyện ngôn tình, đọc truyện

Link tải App Ngôn Tình cho mobile

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus