Truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

Chương 3: Bắt đầu luyện công…

Tác giả Thanh Sa Ti Lũ
Lục Văn Thụy mở hai mắt, cảm giác toàn thân dường như tràn đầy sinh lực, vốn thân thể suy yếu hiện tại đã muốn không còn cảm thấy nữa, ân, xem ra chất lượng đan dược này không tệ, chính là vừa mới bắt đầu hiệu quả mãnh liệt chút, xem ra nguyên bản thể chất của khối thân thể này thật là rất kém cỏi a!

Tốt lắm, không nghĩ, vẫn là trước đem bộ sách như là luyện công bút ký này xem trước đi. Trước kia chính mình đối với mấy loại võ công chỉ là xem trong tiểu thuyết mà thôi, nghe nói nếu luyện không tốt sẽ dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, để bảo đảm, trước nên là nhìn xem thư [ Y-H: sách] này đi.

Lục Văn Thụy nhắm hai mắt lại, tại trong ý thức đem bộ sách phụ trợ này đó đều nhanh chóng xem một lần, hình như từ khi xuyên qua thì năng lực lý giải cùng trí nhớ của mình đều cao a, xem ra chính mình tuy rằng không có khí vận vương giả, nhưng là vẫn có chút may mắn, đương nhiên không bao gồm việc chính mình biến thành giống cái! Giống nhau là xuyên qua, như thế nào lại không cho mình trở thành thú nhân đâu? Tưởng tượng, có thể có được thân thể cao , khí lực cường tráng bưu hãn, tùy thời có thể biến thân thành sư tử hai cánh uy phong lẫm lẫm, bộ dáng bao nhiêu là soái a! Ai!

Quên đi, không nghĩ, trên thế giới là không có thập toàn thập mỹ,[Y-H: đúng vậy] Hiện tại có thể luyện tuyệt thế võ công đã thực không tồi đi! Về phần có thể tái trở lại địa cầu hay không, đối với hắn là không sao cả! hắn Lục Văn Thụy , 22 năm qua ở địa cầu cũng không có cái gì đặc biệt lưu luyến. Cha mẹ luôn để hắn ở nhà một mình, bản thân họ lại ra ngoài giao tế xã giao. Họ hẳn là cũng sẽ không quá để đến ý hắn đi, dù sao trong nhà còn một đệ đệ so với chính mình còn có vẻ hiếu thảo hơn.Mà bạn bè ở đại học chắc là cũng sẽ không rất thương tâm, bởi vì bọn họ đều là những người có tính cách đạm mạc, lúc trước cũng là bởi vì có tính cách gần giống nhau nên mới đi chơi cùng một nhóm.

Nếu đã không có gì vướng bận, như vậy thì ổn định cuộc sống ở đây trước. Hắn vẫn chưa có đủ năng lực tự bảo vệ mình nên trước hết vẫn là ở trong sơn động này, về phần đi đến bộ lạc của hắn thì bỏ đi, ai biết có thể hay không lại bị nói là quái thai rồi lại bị đuổi ra?! Giống như bây giờ, tự cấp tự túc, tự do tự tại cũng không tệ. Lục Văn Thụy tiếp tục nhắm mắt lại, trong tiềm thức mở ra Cửu âm chân kinh, bắt đầu chậm rãi tu luyện, có cái gì không hiểu liền nhìn xem bộ sách phụ trợ. Một ngày trôi, hắn đã hoàn thành phần trụ cột, xem ra căn cốt thể chất cùng ngộ tính vẫn là rất trọng yếu, hoàn hảo chính mình hiện tại đều có.

Nếm qua cơm chiều bằng thực vật mà hắn mang về lúc giữa trưa, sau đó ra sơn động, thấy cách đó không xa vài cái tiểu cạm bẫy đã có một con gà rừng cùng một con thỏ, ha ha, thật tốt a! Xem ra là vì đã vào đông cho nên mức độ cảnh giác của mấy tiểu động vật không cao lắm a.

Kéo gà rừng cùng con thỏ trở về sơn động, đem bọn chúng cột lại phía trước cửa, xem ra ngày mai nếu đi lấy được thực vật thân củ trở về, tìm xem thứ gì đó mà hắn có thể ăn, sau đó sẽ bắt một con đi hầm, đem thực vật thừa ra đi cất, mùa đông còn dài rất, thừa dịp hiện tại mùa đông mới bắt đầu không bao lâu, trữ thực vật là thiết yếu,nếu lãnh hơn chút nữa thực vật khẳng định sẽ thiếu.

Những ngày sau đó, Lục Văn Thụy ban ngày đi ra ngoài đào móc rau dại, thực vật thân củ, lại bắt cá, làm tiểu cạm bẫy, ăn cơm, luyện công, buổi tối tiếp tục luyện công. Cuộc sống cứ như thế vòng đi vòng lại, qua hơn nửa tháng, thực vật đã muốn trữ tương đối đủ, chủ yếu vẫn là cá có vẻ nhiều, còn nhặt vài thứ như trứng gà rừng cùng trứng chim, tuy rằng chỉ có thể luộc hoặc là làm vài món canh trứng, bất quá Lục Văn Thụy thực thỏa mãn.

Chờ thời tiết lạnh hơn, Lục Văn Thụy không tính ra ngoài, bởi vì quần áo chống lạnh vẫn là không đủ, tuy rằng chính mình luyện võ công, bất quá mới hơn nửa tháng cũng không khả luyện thành võ công này nọ, đặc biệt nội công vẫn là cần tích lũy tháng ngày. Cho nên hiện tại hắn ngay cả buổi tối đều muốn không ngủ được. Hắn phải ngồi thiền thay thế giấc ngủ, hơn nữa cũng có thể vì chính mình gác đêm, để tránh trong lúc ngủ mơ gặp được dã thú đột kích linh tinh, nơi này cũng không phải là địa phương có thể hảo hảo nghỉ ngơi a.

Chỉ chớp mắt mười năm trôi qua, Lục Văn Thụy đã 17 tuổi , thân cao đại khái khoản 1 m 85, xem ra vẻ có còn thể trưởng thành nữa vì nơi này 20 tuổi mới tính là trưởng thành. Không biết là thể chất thân thể này có vẻ đặc biệt hay là do chính mình luyện võ công, hiện tại hắn trừ bỏ phát sắc cùng đồng sắc bên ngoài, thân thể đã cao hơn so với giống cái bình thường một chút, điểm này khiến cho hắn trở thành một “ giống cái đặc biệt ”.

Một thân khoác lên quần áo da thú màu đen, dáng người cao ngất, bởi vì tu luyện thêm nội công nên cơ thể hắn chỉ trông cường tráng một chút, kích thước lưng áo gầy gò, hai chân thon dài, sau khi tu luyện Dịch cân đoán cốt, da hắn ngày càng thêm trắng nõn, ngân phát mềm mại xoã tới thắt lưng được hắn dùng một sợi dây da thú cột sau đầu, mày kiếm bay xéo nhập tấn, hai tròng mắt màu lam dưới cánh mi cong vút, mũi thẳng, miệng nhỏ cùng hai cánh môi hồng nhạt mang theo vẻ thản nhiên làm cho Lục Văn Thụy trông có vài phần trẻ con. Có thể nói đây là gương mặt thực tinh xảo nhưng cũng là gương mặt không có anh khí nhất.

Hiện tại Lục Văn Thụy đã hoàn toàn hiểu rõ bản Cửu âm chân kinh , hơn nữa trong mười năm này, thông qua những cuộc đấu đá với nhóm dã thú lớn nhỏ trong rừng rậm làm cho thực chiến cùng kỹ năng của hắn cũng đã nâng cao tốt lắm, các loại chiêu thức cũng đều thông hiểu, nội lực bởi vì mười năm liên tục không ngừng tu luyện cùng với đan dược phụ trợ, không thể nói là đạt đến đỉnh cao, cũng có thể nói là tuyệt thế vô song.

Trong đó làm Lục Văn Thụy vừa lòng nhất chính là Quỷ ngục âm phong rống cùng Âm ba công.Nhớ rõ một năm trước kia vì chính mình đặc biệt hâm mộ Đông tà Hoàng Dược Sư [Y-H: mời xem tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Mình ko có xem nên ko biết nhiều] dùng Bích hải triều sinh khúc, cho nên trước tiên cường điệu tu luyện chiêu này, kết quả là tại không lâu sau đó khi hắn đến bờ sông bắt cá thì gặp *phan tư đạt thú* cao 3m, dã thú loại này có ngoại hình gần giống như gấu, nhưng động tác rất nhanh nhẹn, sức bật rất mạnh.

Trong lúc giao đấu, Lục Văn Thụy bởi vì nội lực không nhiều thiếu chút nữa bị chết dưới miệng thú, lúc chỉ mành treo chuông thì linh quang chợt lóe, ở ngay bên tai phan tư đạt thú liền thi triển Quỷ ngục âm phong rống, tuy rằng nội lực không đủ, không có thi triển ra toàn bộ uy lực, nhưng bởi vì khoảng cách có vẻ gần nên liền làm đối phương chấn động đến hôn mê bất tỉnh. Chính Lục Văn Thụy cũng có chút kinh ngạc, sau đó hắn liền hưởng dụng loại đại hình dã thú này về làm nguyên liệu nấu bữa tối. Trước kia hắn cũng không dám đi khiêu chiến loại dã thú có sức chiến đấu rất mạnh này , bất quá, ha ha, thịt chất nhẵn nhụi, hương vị thực không sai a.

Đương nhiên Cửu âm bạch cốt trảo, Tồi tâm chưởng cái nào cũng tốt, nhưng Chỉ có Âm ba công là ít tốn sức nhất. chiêu thức này hắn cũng là yếu nhiều hơn luyện tập, lúc trước vì luyện tập bạch mãng tiên, Lục Văn Thụy đã giết một cự mãng, làm thành một cái xà tiên màu đen, sử dụng đến thực thuận tay, xem như đệ nhất kiện binh khí của chính mình, tại thú nhân thế giới, đao kiếm linh tinh vẫn là tạm thời coi như không có, roi thì dễ dàng tìm hơn, sử dụng cũng thực phương tiện. Hắn lại lấy cho binh khí của mình một cái tên gọi là “Phong Tàn”, phối hợp Xoắn ốc cửu ảnh khi thi triển bạch mãng tiên đối thủ chỉ nghe được tiếng gió rít, cao lắm thì mới có thể thấy được hình ảnh mờ nhạt của Phong Tàn trong không khí.

Hiện tại sơn động mà Lục Văn Thụy ở càng ngày càng giống một cái nhà. Đi vào sơn động, bên trái dựa vào tường là một chiếc giường đá lớn, ở hiện đại cũng có thể xem như Kingsize, mặt trên phủ da đạt cổ thú mềm mại , loại dã thú này cái đầu có vẻ nhỏ, nhưng là tốc độ chạy trốn rất nhanh, lúc Lục Văn Thụy luyện tập Xoắn ốc cửu ảnh đã lấy chúng làm đối tượng luyện tập. Bên giường trãi một khối da thú có vẻ thô ráp làm thảm vì trong sơn động vẫn còn rất ẩm thấp . Ở bên cạnh là thạch bàn , hai bên các để một cái thạch tảng, trên thạch bàn bày ra một cái siêu giản dị cũng bốn cái chén, tất cả đều bằng trúc, phía bên phải là một cái sọt trúc bên trong chút hoa quả, phía bên phải là một cái bếp lò đá, trên mặt có rất nhiều ống trúc, bên trong đựng các loại gia vị mà Văn Thụy mười năm qua đã gian tìm được, cùng một sóng chén nhỏ cũng được hắn dùng trúc tạo nên.

Tại bên trái bếp lò có một vật dụng bằng trúc gọi là bình phong, mặt sau phủ da thú, mặt trên có một số da thú đủ màu cùng một ít da thú chế thành quần áo. Ở phía sau chính là một cái hầm, bên trong một năm bốn mùa không lúc nào có chỗ trống bởi vì lúc Lục Văn Thụy xuyên qua đã bị lạnh và đói ám ảnh cho nên hắn dưỡng thành thói quen dữ trữ lương thực tốt lắm. Cửa sơn động có một vòng ly ba coi như vững chắc cùng một cái hàng rào có cửa nhỏ cho tiện ra vào, ngoài động trồng một ít rau dưa thực vật có thể ăn, bốn phía dùng dây vây quanh vòng phân ra từng khối đất nhỏ làm khu vực trồng rau, đối diện là một khu vực hắn dùng để dưỡng chút gà rừng, thỏ hoang và động vật nhỏ linh tinh , xem như là lương thực sống dự trữ đi.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 4: Thực khách không mời…

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa Chương 3: Bắt đầu luyện công…