【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Sát Na: cậu có dám nói cậu là người kịch tổ phái tới không? Cậu nói, tôi liền làm hố

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: kịch tổ « Lỗ đường tu phản ».

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Sát Na: ⊙﹏⊙b mồ hôi, gạt người, xã trưởng không thể nào tổn thương tôi như vậy

« Lỗ đường tu phản » đúng là thuộc đoàn kịch Mạn thanh xã đoàn, căn cứ quy định xã đoàn, đoàn viên không thể bỏ hố đoàn kịch, trong thời gian quy định phải hoàn thành nhiệm vụ, nếu không liền thay người, vì vậy, Mạn thanh xã đoàn lịch phối đều có tốc độ bảo đảm, bọn họ sẽ không vì CV nào đó làm ảnh hưởng bộ kịch.

Thiên Nguyên Sát Na ở xã đoàn kịch trên hố phẩm luôn luôn bảo đảm, cũng không kéo âm, cho nên Xiêm Y Xốc Xếch vừa nhìn chính là bịa chuyện, nhưng y cũng không tính toán truy cứu nguyên nhân. Có lẽ Xiêm Y Xốc Xếch không phải là người kịch tổ phái tới, chẳng qua là một trong những fan của hắn tới thúc hố? Cho dù như vậy, cũng đủ chán ghét.

【 Phụ cận 】 Thiên Nguyên Sát Na: tôi vứt hố, 88

【 Phụ cận 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Thiên Nguyên Sát Na sau đó rời game « Dũng giả ánh sáng », đi chinh chiến trò chơi khác, cụ thể trò chơi gì, ở Mạn thanh xã đoàn không gặp y, nhóm người hâm mộ của y cũng không thấy, trước mắt hắn và Tuyết Bính cũng không có cách nào tìm đến nhóm bạn bè của y.

Không có cách nào đuổi giết Thiên Nguyên Sát Na, Kim Hạ nhân sinh tịch mịch. [ =)))))]

Ở Mạn thanh xã đoàn nhận được vai nhân vật đầu tiên, chỉ là áo rồng, mấy câu lời kịch võ thuật, hắn chăm chỉ nghiêm túc, cũng trong thời gian quy định hoàn thành nhiệm vụ nộp hết âm làm ra.

áo rồng: diễn viên phụ

【 Sai vặt】 Thịt Viên: đại thần anh gần đây bề bộn nhiều việc?

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: tôi mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc.

【 Sai vặt】 Thịt Viên: bận chơi game?

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: không có đâu, tính toán chơi game mới mở ngày mốt. Tiểu Viên có chơi game không? (⊙o⊙)?

【 Sai vặt】 Thịt Viên: chơi.

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: cùng nhau?

【 Sai vặt】 Thịt Viên: không được, tôi sẽ không theo anh cùng nhau kéo âm.

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: ﹁﹁ kỳ thứ ba tôi đã ghi, đại khái tháng sau sẽ xong.

【 Sai vặt】 Thịt Viên: hôm nay ngày 3.

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: O (∩∩)O tôi biết a, trên máy vi tính có ghi ra.

【 Sai vặt】 Thịt Viên: … Được rồi, tháng sau so với sang năm tốt hơn.

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: ╭ (╯3╰)╮ Tiểu Viên, chúng ta đi trao đổi giọng nói đi!

【 Sai vặt】 Thịt Viên: anh muốn làm gì?

【CV】 Thiên Nguyên Sát Na: — xác định cậu không phải là con gái!

【 Sai vặt】 Thịt Viên: đi chết đi!

Trong khoảng thời gian này hắn còn đăng nhập « Dũng giả ánh sáng », nhưng lại không thấy Nguyên Sát kia xuất hiện, cũng có xuất hiện một nhóm fan của y, khắp thế giới tìm đại thần, đại thần lại đem các nàng từ bỏ. Sau lại nghe Tuyết Bính nói, đại thần ngày đó đem lời mời đăng sai nhóm, vốn là đăng ở nhóm bạn bè, kết quả đăng ở nhóm fan, cho nên tạo thành hiệu ứng triệu người hâm mộ hiểu lầm cùng nhau chơi game. Đại thần lúc ấy giải thích, nhưng giải thích của y bị nước miếng của mấy các nàng bao phủ khắp nơi, không có mấy người nhìn thấy lời giải thích.

Thiên Nguyên Sát Na biết rất nhiều muội tử đuổi theo y chơi « Dũng giả ánh sáng », cảm thấy băn khoăn, vì đền bù các fans bị thương tâm, y tiết lộ y sắp sửa chơi sever mới của game mới, nhưng không có mời. Đơn giản nói, hoan nghênh vây xem, nhưng không hoan nghênh cùng nhau chơi.

Các fan có đến vây xem hay không là một chuyện khác, Thiên Nguyên Sát Na đã bỏ « Dũng giả ánh sáng » là bởi vì các fan biết ID trong game của y, mà y sắp chơi « Fantasy’s World» không có ý định dùng ID Thiên Nguyên Sát Na nữa.

« Fantasy’s World» là game được…mong đợi nhất trong một năm nay, thời gian chơi thử nghiệm, kích hoạt đến 300 tài khoản. Loại võng du bốc lửa này hai năm qua Kim Hạ bình thường không chơi, chính là, kể từ khi biết Thiên Nguyên Sát Na muốn vào Fantasy’s World, hắn liền suy nghĩ có nên vào “Giết” không.

Vào diễn đàn Fantasy World quan sát khu bang hội, Quân Lâm Thiên Hạ cũng thong dong tiến vào chiếm giữ, lần này Beta, Fantasy’s World hai mươi quân đoàn song song thành lập, 20 quân đoàn tự động triệu tập người mới gia nhập.

Beta: các game online vừa ra thường cho chơi thử trước khoảng 3,4 ngày sau đó sẽ chính thức mở cửa. Ở thì khi có 1 số game mới mở sẽ phát tài khoản tại các trụ sở đôi khi còn tặng kèm mã Code để nhận quà mờ đó giờ Đậu chơi ko bao vờ đi nhận, chơi cho vui thâu =)))…, à, có 1 lần chơi với đứa bạn dc nó cho 1 cái code:)) [xin lỗi, lại lảm nhảm rồi]

Server Hoa Đông, Thiên Nguyên Sát Na chạy nước rút. Quân Lâm Thiên Hạ tiến vào chiếm giữ Hoa Đông là…Quân đoàn Chu Tước.

“Shit!”

(Giải thích: Có thể nhiều bạn cũng hiểu rồi nhưng mình cũng giải thích 1 chút. Có thể 2 game này có cùng tên server là Hoa Đông, mỗi game có diễn đàn, Kim Hạ vào khu vực bang hội của diễn đàn xem đã có bang hội nào chuẩn bị lập để quyết định tham gia, thường thì một người có thể chơi nhiều game, mấy game thủ có tiếng tăm thường đi qua game khác chơi vẫn giữ ID cũ và lập bang hội tên cũ, những game thủ khác nếu đã từng chơi cùng sẽ thấy và đăng ký vào hội)

Kim Hạ không khỏi mắng. Sao lại trùng hợp như thế? Server Hoa Đông, Quân Lâm Thiên Hạ, Chu Tước quân đoàn. Hắn không muốn gặp không chung đụng. Là nhượng bộ lui binh? Hay là dũng cảm tiến tới?

Kim Hạ cùng Quân Lâm Thiên Hạ từng có quan hệ, lẽ ra loại võng du này, đổi ID liền tránh được xung đột, nhưng “Xiêm Y Xốc Xếch ” đối với Kim Hạ mà nói không chỉ là ID, mà là chiến giáp của Kim Hạ, vinh quang của hắn. Nó, từng thuộc về Quân Lâm Thiên Hạ.

Nhớ lại năm đó, Xiêm Y Xốc Xếch ở võng du không thể không nói là nở mày nở mặt, Phó hội trưởng Quân Lâm Thiên Hạ, cực phẩm nhân yêu, cùng Áo Mũ Chỉnh Tề chơi qua bảy game, hai người mỗi game đều sẽ kết thành vợ chồng, cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau luyện cấp, cùng nhau vào phó bản…

Khi đó, hắn và Áo Mũ Chỉnh Tề cùng tham gia quân đoàn Chu Tước trong công hội Quân Lâm Thiên Hạ, Chu Tước quân đoàn chiến tích vĩnh viễn là đệ nhất, hắn kiêu ngạo.

Chỉ tiếc… Áo Mũ Chỉnh Tề kia đồ cặn bã vì mấy ngàn khối trang bị cần tiền không cần huynh đệ, đem hắn bán đứng, hắn tức sùi bọt mép, đem Áo Mũ Chỉnh Tề đánh thành một đống ct, hai người bắt đầu trở thành kẻ thù từ đó.

Ly hôn, bị đá ra khỏi Quân Lâm Thiên Hạ, bị Quân Lâm Thiên Hạ đuổi giết, địch vây bốn phía, Xiêm Y Xốc Xếch đánh không lại, cuối cùng ảm đạm rời game, cũng từ đó luẩn quẩn với Quân Lâm Thiên Hạ.

Thật là nghĩ lại chuyện cũ mà kinh.

Hai năm trôi qua, hắn sớm không có tức giận bất bình như ban đầu, cũng không muốn lại cùng Quân Lâm Thiên Hạ có bất kỳ dính dáng, hắn sợ không khống chế được mình thấy người của Quân Lâm Thiên Hạ liền giết… Do đó mất đi niềm vui thú chơi game. Mỗi ngày lên game không phải giết người chính là bị giết, loại cuộc sống một mình chiến đấu, hắn đã chán ghét.

Cuối cùng, hắn vào sever Hoa Đông, ID: Xiêm y xốc xếch, nghề nghiệp: Ma Pháp Sư.

Từ chỗ té đau bò dậy, trò chơi này, có thể không cùng Quân Lâm Thiên Hạ chung bang hội!

Nháy mắt vào Open Server, Kim Hạ tiến vào, Tân Thủ thôn người tấp nập, Server quá đông chạy không lưu loát, ngoạn gia mới vào rất đông, Kim Hạ nhảy qua nhiệm vụ tân thủ, trực tiếp vào phó bản luyện cấp.

Phó bản tự nhiên khó khăn hơn đánh quái ngoại thành, nguyên nhân căn bản là ở, ngoại thành ngu ngốc, phó bản thì phải có trí năng một chút, như vậy mới có tính khiêu chiến.

Phó bản bốn người hắn một mình đấu, chỉ với một cây Trượng Tử có hai kỹ năng.

Lần đầu tiên vào phó bản, chủ yếu là thích ứng xúc cảm và điều chỉnh tốc độ tay, so với người kịch liệt PK, hắn hiện tại hưởng thụ lười biếng cảm giác xoát quái.

Phó bản thứ nhất là ma pháp rừng rậm, thích hợp cho ngoạn gia sơ cấp từ cấp 1-5, cả phó bản chỉ có ba bậc, BOSS chẳng qua là Đường áp, chỉ biết một kỹ năng “Phun nước “.

Đường áp: con vịt

Trong trò chơi, vận khí Kim Hạ và nhâm phẩm được coi là tốt, tổ đội BOSS thảy ra vật phẩm trang sức trang bị thường xuyên chạy vào trong túi hắn, riêng muốn xoát vật phẩm trang sức trang bị thường hai ngày là có kết quả, còn vận khí không tốt nhân phẩm không tốt một tháng chưa hẳn đã xoát ra.

nhâm phẩm tốt (RP): có một số bạn khi chơi game lúc đánh quái or Boss toàn ra đồ tốt, đập ngọc toàn cấp cao, có 1 số người nói là do tùy tgian game mà nhận dc nhưng đa số ai mà đã may rồi là suốt ngày có đồ xịn.

Lần đầu tiên cày phó bản, nhân phẩm Kim Hạ lại bộc phát, đánh xong BOSS phát hiện bên góc trái có một trang bị màu tím: “Đắc Hán Tư tiên sinh Ma pháp trượng”, cấp 4 {đồ tím}, tấn công +130, pháp công +350, tốc độ +87, bạo kích +174, đồ sơ cấp {đồ tím} không đáng giá tiền, nhưng so với đồ trắng mạnh hơn.

đồ tím: cấp bậc trang bị, có 1 số game phân cấp trang bị như sao: Đồ trắng (yếu nhất) -> Lam -> Lục -> Tím (Đây chỉ là 1 số thôi nha, ko phải game nào cũng vậy, có số game cao nhất là bạc hoặc bạch kim)

Kim Hạ phải dựa vào cây Trượng Tử lên tới cấp 10, tốc độ của hắn không tính là mau, nhưng cũng không chậm. Sau 10 cấp này thời gian thăng cấp so với 10 cấp trước lâu hơn nhiều, hơn nữa trò chơi này có đặt ra thời gian mệt nhọc, đến lúc mệt nhọc không thể cày phó bản, nhưng ở ngoại thành có thể đánh quái.

định thời gian: ở thì thường chơi 3 tiếng sẽ vào trạng thái mệt nhọc, chỉ nhận dc 50% điểm exp và vàng, hạn chế tg chơi game để tránh nghiện game nhưng mà game thủ tài lắm =))) game ko cho nhưng vẫn biết cách để reset giờ chơi, truyền tai nhau thế là xong XD. Còn game nước ngoài hạn chế bao nhiêu h thì Đậu ko biết.

Kim Hạ bắt đầu làm lại nhiệm vụ tân thủ, cũng thay sáo trang mới mà nhiệm vụ cho.

sáo trang: y phục bên ngoài

Hắn không thích ở ngoại thành đánh quái, thứ nhất sẽ có người đoạt bãi, thứ hai hắn đoạt bãi quá lợi hại, thường xuyên đắc tội người khác. Thay sáo trang thuộc tính nhân vật rực rỡ hẳn lên, xúc cảm so với trước cũng nhẹ nhàng, Ma Pháp Sư trời sinh kỹ năng di chuyển phòng ngự với tổ đội là như cá gặp nước, với Ma Pháp Sư phạm vi sát thương không ít {mục tiêu -oán hận}.

Trong lúc nhận được không ít lời mời tổ đội, bị hắn nhất nhất cự tuyệt, điều này làm cho cừu hận của hắn kéo lên cao.

Cho đến khi hệ thống thông báo một tin làm cho hắn ngừng nhịp đánh quái.

Hệ thống Chúc mừng ngoạn gia Áo Mũ Chỉnh Tề sáng lập công hội Quân Lâm Thiên Hạ!

Lúc này mới Open Server chưa tới ba giờ, Áo Mũ Chỉnh Tề liền sáng lập công hội đầu tiên ở Hoa Đông.

Sáng lập công hội điều kiện không khó —— chỉ cần tài chính và nhân số hưởng ứng, lúc này phải nhờ vào số nhân khẩu, Quân Lâm Thiên Hạ dẫn đầu tụ tập đầy đủ tư chất, so với các công hội đi trước một bước.

Mà đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là, ngoạn gia cấp 25 mới có tư cách sáng lập công hội, trải qua bốn giờ luyện cấp, Áo Mũ Chỉnh Tề đã đứng trên bảng xếp hạng.

Nhìn lại chính mình, chưa tới cấp 15.

Kim Hạ thở dài: tổ đội kinh nghiệm thật nhiều a.

Hơn nữa trong Thương Thành cũng có bán đạo cụ gia tăng kinh nghiệm và dược kháng, chỉ cần bỏ tiền 4 giờ chạy nước rút cấp 25 vẫn có thể.

Thương Thành: tùy game có cách gọi khác nhau, Đậu thường gọi nó là Tiền Trang, bởi chỗ này toàn nạp thẻ mới mua dc.

Sau đó trong vòng một giờ, các công hội đều là tạo dựng lên cứ điểm mới, xếp hạng đứng thứ hai chính là đối thủ một mất một còn của Quân Lâm Thiên Hạ – Thịnh Thế Vương Triều, hai nhà công hội minh tranh ám đấu từ trận chiến đầu tiên đã đánh bể đầu chảy máu, thành viên hai nhà công hội gặp mặt liền PK, quy củ bất thành văn.

Trừ hai nhà tranh giành đệ nhất này, còn có tranh giành vị trí thứ ba là Ảo Cảnh và Bất Dạ Thành, sau đó công hội đứng thứ năm thứ sáu cũng không nằm trong phạm vi suy nghĩ của Kim Hạ.

Giống như Quân Lâm Thiên Hạ Thịnh Thế Vương Triều Ảo Cảnh Bất Dạ Thành mấy đại công hội này cũng không giống như mấy công hội nhỏ bình thường, chân trước thành lập chân sau liền ở trên kênh thế giới lên hiệu triệu tập người, bọn họ chỉ cần mở rộng cửa chính liền có vô số ngoạn gia xin gia nhập, sau đó bọn họ dựa theo cấp bậc trang bị từng cái sàng lọc, cuối cùng còn lại những người cao tay.

Kim Hạ không muốn đi Quân Lâm Thiên Hạ, cũng sẽ không đi đối thủ một mất một còn của nó là Thịnh Thế Vương Triều, cuối cùng hắn chọn Ảo cảnh… Không biết tiến vào Hoa Đông quân đoàn Ảo cảnh, chỉ cần không phải tên Tiểu Tiểu Sắc Lang năm đó bị hắn tàn nhẫn tàn bạo là được.

Một phút sau đến hệ thống bưu kiện nhận, hắn được phê chuẩn trở thành thành viên của công hội Ảo cảnh, hội trưởng Giới Sắc phát tin thăm hỏi: Xiêm y xốc xếch, là cậu sao? Người ta gọi là mặt người dạ thú chính là Xiêm Y Xốc Xếch kia sao?

.:.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 5: Gặp lại đại thần

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Phối Đại Thần VS Võng Du Đại Thần Chương 4: Gia nhập công hội