FT đầu tiên của Kim Thiểm Thiểm được phát vào cuối tuần, tên là « Thiểm Thiểm vận mệnh chi dạ ». Ở Nắm Bắt Âm Thanh, mặc kệ khách mời là ai lật giấy cũng sẽ không thảm đạm, vì có Phong Tranh chống đỡ, mà Kim Thiểm Thiểm lại là hồng mới nổi, dính vào ánh sáng của Thiên Nguyên Sát Na quang, lật giấy hung tàn vô cùng.

lật giấy: giống như lượt view í

FT này vừa ra bại lộ quá nhiều tin tức. Phái Thiên Sơn muội tử kích động, điên cuồng, bắt đầu cuồng hoan, bắt đầu xây dựng lầu CP, bắt đầu viết đồng nghiệp văn, bắt đầu mưu đồ vẽ đồng nghiệp, bắt đầu chia cắt âm tần —— cái này thì có điểm khó khăn, Kim Thiểm Thiểm lên tiếng quá ít.

Mà Thiên Nguyên Sát Na, sau khi nghe cái FT này cũng mừng thầm không thôi.

Thiên Nguyên Điện Hạ và Xiêm Y Xốc Xếch thường cùng logout ở Thủy Thần Điện, Thủy Thần Điện là một góc nhỏ mà hai người bọn họ quy định. Thiên Nguyên Điện Hạ mỗi ngày ở chỗ này lên mạng, gặp phải đại thần, sẽ chết một lần. [Chỗ hẹn hò =))) ]

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, nghe nói cậu yêu thầm tôi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: FT tôi nghe rồi, cậu là nghe thanh âm của tôi mới vào võng phối, tôi mới biết được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: cậu thích tôi nhất, tôi mới biết được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: tôi tiếp nhận tỏ tình của cậu a. [bó tay =))) ]

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch:…

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: thừa nhận là fan của tôi rất mất mặt sao?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: ừ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: đừng làm tôi tổn thương (ㄒoㄒ)

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: xem ra, tôi chỉ có thể dùng chiêu cuối cùng

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: cái gì?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Âm Ba Công. (tên 1 chiêu thức)

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: … Nói xong chưa? Nói xong rồi thì…, cỡi quần áo, tôi muốn động thủ.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: Thiểm Thiểm, cậu có weibo không?.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: không có, làm sao.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: không có gì, tính theo dõi cậu.

theo dõi: follows

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: thứ lãng phí thời gian kia, tôi không biết dùng.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: cậu có thể tới theo dõi tôi nha ()

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Cuối cùng vì Thiên Nguyên Sát Na lôi kéo gay gắt, Kim Hạ đành đi mở một weibo. Weibo tên là Kim Thiểm Thiểm, Thiên Nguyên Điện Hạ phát tin lại, hai người theo dõi lẫn nhau.

Nhìn vào trang của Thiên Nguyên Sát Na, Kim Hạ liếc mấy lần, phát hiện người nầy mỗi lần post thứ gì cũng liên quan đến game, mặc dù ở trên nhãn dán tên CV, nhưng cả trang hầu như không tìm được cái gì liên quan đến võng phối.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: tôi mới xem, anh đăng video?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: cậu nhìn cái mới nhất, tôi phải nhiều lần xoát Tháp Vinh Quang mới được.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: nga, anh max level rồi à.

Mới phát hiện.

Kim Hạ mở video ra, sau khi max level Thiên Nguyên Điện Hạ lần đầu tiên xoát Tháp vinh quang, ở tầng 25 liền bại trận. Thành tích mất thể diện như vậy mà y còn dám đăng lên weibo, Kim Hạ bội phục dũng khí của y. Càng làm cho Kim Hạ im lặng chính là, tài nghệ nhão nhẹt như vậy mà một đống người hâm mộ bình luận trầm trồ khen ngợi, thét chói tai đại thần thật lợi hại, đúng là xúc tua chuyên vuốt mông ngựa đại thần…

Kim Hạ nhìn không được.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: thật là khó a, Thiểm Thiểm, tôi muốn thấy cậu làm sao xông qua Tháp vinh quang, dùng acc của tôi đi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: tôi đem acc cho cậu mượn, cậu xoát cho tôi xem đi.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: trên mạng có video của Cuồng chiến sĩ xoát tháp.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: tôi muốn cậu.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: anh là muốn ID Thiên Nguyên Điện Hạ xuất hiện trên bảng vinh danh đi?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: =v= bị cậu phát hiện.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: được rồi, tôi giúp anh.

Thiên Nguyên Điện Hạ lúc này đem mật mã cùng khóa an toàn toàn bộ ném cho Xiêm Y Xốc Xếch, quen biết trên mạng, có thể trao đổi mật mã mật bảo vệ cho nhau đã là cực hạn rồi.

Đăng nhập vào tài khoản Thiên Nguyên Điện Hạ, Kim Hạ nghĩ.

Thiên Nguyên Điện Hạ rất sẵn sàng đập tiền vào trang bị, vũ khí +12 nghe nói là tốn 5000 mua được, Kim Hạ đối với hành vi bộc phát tài nguyên này im lặng, vũ khí của hắn mới +9 vẫn đánh ngon lành, Thiên Nguyên Điện Hạ vũ khí + 12 mà lại tử trận ở tầng 25.

Ở sân luyện tập kỹ năng Cuồng chiến sỹ quen thuộc, Kim Hạ vào Tháp Vinh Quang. Tháp này hắn đã quen thuộc như chủ của căn phòng, quái vật ở góc nào hắn nhắm mắt cũng có thể đánh chính xác, cộng thêm thao tác lưu loát vững vàng và hiệu quả của vũ khí, hắn chỉ tốn 3 giờ liền phá tháp thành công.

Lưu lại video, nén rồi ném cho Thiên Nguyên Điện Hạ

Lúc Thiên Nguyên Điện Hạ vào tháp giống như bốc hơi khỏi nhân gian, từ đó không thấy bóng dáng. Chỉ có chú ý weibo, mới biết y lại vào tháp, y qua tầng hai mươi sáu, lại chết ở tầng hai mươi chín.

Mỗi một lần vào tháp y sẽ đăng một video, một đoạn video khá dài, cho dù là fans trung thành cũng không nhất định xem, Kim Hạ lại điểm từng cái mà xem, rồi bình luận nhắn lại ở phía dưới, chỉ điểm giang sơn.

chỉ điểm giang sơn: ở đây chắc có nghĩa là chỉ anh công chỗ này chỗ nọ đánh thế nào:3

Cùng một nhân vật, ở trong tay Kim Hạ tiêu sái an nhàn, giết quái giống như cắt củ cải, ở trong tay Thiên Nguyên Sát Na, nhìn bộ dạng ngốc ngốc liền bật cười.

Kim Hạ lần đầu tiên xem một ngoạn gia bình dân thủ tàn xoát Tháp Vinh Quang, những phó bản hắn có thể rất dễ dàng xoát được đối với Thiên Nguyên Sát Na lại là tai vạ, một quái hoàn hảo, hai quái hoàn hảo, ba quái bắt đầu miễn cưỡng, đến khi đánh BOSS bị bạo liền có kết quả.

Kim Hạ lúc này mới xác định, Tháp Vinh Quang đối với ngoạn gia bình dân, thật sự là phó bản khó khăn nhất. Đến bây giờ, nó cũng chỉ có nhóm cao thủ mới xoát được.

Thiên Nguyên Điện Hạ rất nghiêm túc tham khảo video của hắn, nhưng ở phương diện kỹ thuật, cho dù nói toàn bộ cho y nghe, y chưa chắc làm tốt được. Ngay cả chiêu kỹ năng, trên mạng đăng một đống có thể nhìn thấy xuất thần nhập hóa, thủ tàn lại ngay cả kỹ năng đều làm không ra. Thiên Nguyên Điện Hạ thuộc về nhóm người sau, nhịp điệu quá kém, thường xuyên bị cắt đứt ngay lúc phóng chiêu. Điểm này trừ bỏ để y luyện tập nhiều hơn, rèn luyện kỹ xảo thì không còn gì để nói.

Kim Thiểm Thiểm ở trên trang Thiên Nguyên Sát Na bình luận đã bị người hâm mộ chú ý, sau đó mới biết Kim Thiểm Thiểm thường xuyên đánh giá kỹ thuật Thiên Nguyên Sát Na.

Có người hâm mộ hỏi hắn: Thiểm Thiểm sama có thể xông qua phó bản này sao? Đại thần nói phó bản này rất khó, bây giờ thậm chí có thể xông qua được cũng chưa tới 200 người.

Kim Thiểm Thiểm trả lời: có thể.

Ở dưới một đống oh oh á á bừng tỉnh đại ngộ, không trách được hắn dám đối Thiên Nguyên đại thần quơ tay múa chân, mắng y thủ tàn, người ta vốn có tư chất cao ngạo mà!

Hôm sau, Thiên Nguyên Sát Na đem video Kim Hạ thay hắt xoát ban bố: Thiểm Thiểm thay tôi xoát, tôi lúc nào mới có thể đạt đến cảnh giới này a!

Ngay cả rất nhiều người hâm mộ đối với trò chơi không có hứng thú cũng bắt đầu chú ý, các nàng không hiểu trò chơi, không hiểu phó bản này có rất nhiều khó khăn, không hiểu Kim Hạ như thế nào. Các nàng chỉ biết là, người đăng nhập vào tài khoản đại thần chính là đối tượng phối âm cùng y Kim Thiểm Thiểm, Thiểm Thiểm cày phó bản rất tuyệt vời.

Đúng vậy, ngoạn ngục, hoa lệ, rực rỡ, nước chảy mây trôi làm liền một mạch hành trình, người xem đúng là cảnh đẹp ý vui, nhìn xong Kim Thiểm Thiểm quay đầu nhìn lại Thiên Nguyên đại thần, bộ dạng bị đuổi giết đến chạy khắp nơi trong phó bản… Các fans đều cười, từ sau này các nàng đều biết phó bản là sao chổi của đại thần, chọt đâm, giễu cợt, không còn khách khí nữa.

Thiên Nguyên Sát Na đăng một thiếp mới nhất: mỗi ngày đi theo sau Thiểm Thiểm cày phó bản, mỗi lần nhìn hắn ở phía trước oai hùng, tôi có cảm giác mình rơi vào lưới tình a. [¬¬]

Người hâm mộ thấy cái tin này liền cùng với Đảng CP điên cuồng bình luận, tất cả mọi người đều hỏi: van cầu các sama, ở chung một chỗ sao!

Hai giờ sau, Thiên Nguyên Sát Na lại đăng tin mới: cùng Thiểm Thiểm chơi game, thật rất vui vẻ.

Dưới có người hâm mộ ở cảm thán: Hôm nay là ngày xưng tội? Come out sao?

Thiên Nguyên Sát Na trả lời người hâm mộ này, đăng lại ngay chỗ vừa đăng: tôi chỉ muốn biết là Thiểm Thiểm có giống mình hay không, hắn không thích chơi cùng nhau.

Lời này vừa nói ra, các fans chất vấn tại sao, Thiên Nguyên Sát Na rất trung thực nói: bởi vì chúng ta thủ tàn a, luôn làm vướn chân hắn.

“Chúng ta ” là ai? Thiên Nguyên Sát Na không nói. Nhưng Kim Hạ biết y chỉ người nào.

Nhìn câu trả lời của Thiên Nguyên Sát Na, Kim Hạ suy nghĩ rất chân thành.

Cùng đội võng phối cày phó bản hắn rất vui vẻ sao?

Hắn đối với đội võng phối ghét bỏ không thèm che dấu, nếu không phải vì mặt mũi Thiên Nguyên và Lưu Tinh, hắn mới không đem hai tiểu bạch Phong Tranh Hiên Phi này theo.

Nhưng hắn hiện tại cùng Phong Tranh Hiên Phi trở thành bằng hữu, vẫn ghét bỏ bọn họ, nhưng cùng ghét bỏ lúc ban đầu khác nhau.

Còn về thống khoái, đương nhiên là cùng đội cao thủ tinh anh xoát thống khoái.

Nhưng ở đội võng phối cũng có chỗ tốt, bốn người bọn họ không quá quan tâm so đo được mất, cuối cùng được tiện nghi đều là hắn, hắn biết, đây là vì bốn người bọn họ báo đáp hắn.

Hắn không có ở trên trang bình luần, mà là vào trò chơi hỏi y.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: tại sao lại như vậy? Luôn tìm tôi cùng cày phó bản, biết rõ tôi ghét bỏ các người.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: chơi game chính là chơi cùng bằng hữu mới có ý tứ, giống như Thiểm Thiểm như vậy, lúc chơi võng du, có ý gì?

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: có ý kiếm tiền.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: bạn bè rất quan trọng.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: thật ra thì, tôi chỉ có thói quen gọi cậu cùng cày phó bản, nếu như cậu không đến chúng tôi sẽ tìm người khác.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: nhưng khi cậu tới, chúng ta nhất định sẽ đem những người khác đá xuống, chỉ chơi cùng cậu.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: chúng tôi khi gặp những ai gọi là cao thủ, luôn mắng Phong Tranh Hiên Phi là đồ bỏ đi đồ cản trở, nhưng cậu chưa từng nói như vậy với bọn họ.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: tôi trong nội tâm ghét bỏ các người.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: nhưng cậu chưa từng mắng chúng ta.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: cậu người này, trong nóng ngoài lạnh, nói thẳng, bạn chí cốt, tôi thích cậu.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: sau này đừng nói những lời mập mờ như vậy.

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: quen là được a, những lời này nói một tí là làm cho bang của nhóm nha đầu đó mừng rỡ gần chết, chúng ta hy sinh một chút cũng không mang thai.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: cho dù bị nói thành gay?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: nói một chút cũng sẽ không mang thai ╮ (╯╰)╭

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: anh thật sự là thẳng nam sao?

【 Mật 】 Thiên Nguyên Điện Hạ: đúng vậy Thiểm Thiểm, tôi thẳng.

【 Mật 】 Xiêm Y Xốc Xếch: …

Tính hướng của hắn là một câu đố. Ở Nắm Bắt Thanh Âm, Phong Tranh mấy lần thử dò xét cũng bị hắn hàm hồ cho qua, không muốn người biết. Nhưng hắn biết, Phong Tranh Hiên Phi là cong, mà Thiên Nguyên Sát Na và Loạn Thế Lưu Tinh, là thẳng.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 16: Trở về hiện thực

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Phối Đại Thần VS Võng Du Đại Thần Chương 15: Cơ hữu