Buổi chiều ngày thứ hai Nam Nam không có tiết vì thế vui vẻ đổ bộ vào Thiên Long. List bạn tốt chỉ mỗi Mặc Tả Lưu Niên, tối hôm qua xác thực chỉ cùng hắn chơi đùa, hơn nữa cũng đã quên tra tìm bạn tốt Tiểu Cầm với Đại Dũng, mà hiện tại nick em trai xám xịt, đang là ban ngày hẳn là đi học.

Tiểu Cầm có tiết, Đại Dũng thì khỏi bàn hễ lão bà không login thì hắn cũng không login, dù sao buổi tối mới tập trung nhiều quý danh, vì mấy quý danh off hết cho nên thường có vài người lên kênh thế giới than vãn.

Hiện tại cô đang mang theo Tùng Thử Biến Dị chạy đi khắp nơi làm nhiệm vụ, nhiệm vụ muôn năm! Nhị Nam mặc chiếc váy hồng nhạt, cầm kiếm gỗ đào, không có tọa kỵ mà chỉ dựa vào hai cái đùi, đem nhiệm vụ từ cấp 1 làm dần lên cao, loay hoay ở Đôn Hoàng, Tùng Thử Biến Dị đã thăng cấp, còn lĩnh ngộ thêm hai kỹ năng mới là Huyền Lôi Chú và Thuấn Ảnh.

Một lần nữa làm nhiệm vụ loại này trong lòng Nam Nam tràn đầy cảm xúc, nhớ lại lúc trước chỉ là cái người mới chính cống, được người ta tổ đội thực hưng phấn nha, không khỏi nhớ lại năm vị bằng hữu thời xa xưa.

Lúc đó cũng 15 cấp như bây giờ, cũng là gặp được ở Đôn Hoàng, khi đó anh ta mới 13 cấp, vì tránh cho làm cùng một nhiệm vụ dẫn đến tình trạng cướp quái nên hai người tổ chung một đội, thông qua trò chuyện mà quen biết nhau. Về sau hay đi phụ bản xoát cờ chung, cả hai thêm thành bạn tốt, dắt nhau cùng xoát phản tặc, xoát ác tặc, làm Q kiếm nguyên liệu chế thần khí (Zet: trước dịch thiếu, bây giờ dưới 100 cấp luyện hồn thần khí sẽ thay đổi hình dạng, còn thu thập nguyên liệu như này chỉ chế được thần khí nhỉnh hơn chế hay lụm từ quái thôi, thua tk đã luyện hồn), chinh phục Yến Tử Ổ, chạy lên Yến Vương Cổ Mộ train cấp, quan hệ hữu nghị kiên trì hơn 80 cấp.

Cô nói mình muốn lập bang, anh ta liền ủng hộ, nhưng ủng hộ trên phương diện tinh thần bởi vì anh ta không phải ngoạn gia RMB, ban ngày anh ta đi làm chỉ có buổi tối mới login, không giống như Nam Nam có nhiều thời gian để online. Cô chạy thương lời 1000 kim mở ra bang hội, cho anh ta làm phó bang chủ. Đại Dũng và Tiểu Cầm thì giữ chức Nội Vụ Sứ, Tiểu Cầm còn hỏi qua Nam Nam có ý định kết hôn với anh ta không, cô cứng rắn nói không. Hơn nữa người kia đâu có nói với cô mấy loại chuyện này, biết cô còn là sinh viên mà anh ta là thành phần tri thức, khẳng định coi cô như em gái mà đối xử, còn thường xuyên nhắc nhở cô đừng trầm mê vào trò chơi, ngồi lâu hư mắt. Hai người thuần túy chỉ là quan hệ hữu nghị!

Nam Nam rất tín nhiệm anh ta, cảm thấy anh ta thực thành thục ổn trọng xứng với cái danh “anh trai”, đôi khi gặp chuyện phiền lòng cô hướng anh ta giải bày anh ta đúng lúc an ủi, thẳng đến lúc xảy ra mâu thuẫn với Đại Dũng.

Nói là mâu thuẫn kỳ thật chẳng to tát gì, nhưng đây là Internet, bởi mấy câu mích lòng cũng làm to chuyện lên. Sự tình là vầy, anh ta thêm một vị đồng sự vào bang, nhưng vị này thực thích gây chuyện, nơi nơi chém giết gây thù, cấp chẳng cao hơn ai mà cứ đè tiểu hào ra gây sự, người bị hại tìm tới cửa đòi công bằng, Nam Nam coi trọng tình nghĩa bảo vệ người nhà dẫn đến tình trạng hay dẫn nhau ra Kính Hồ hoặc Nhạn Nam PK.

Dần dần Đại Dũng cảm thấy khó chịu, ngay tại kênh bang mắng vị đồng sự kia là đừng làm thối thanh danh bang hội liên lụy bang chủ, bất quá người nọ càng kiêu ngạo, ỷ vào có Phó Bang Chủ chống lưng nên to mồm mắng lại, còn nói Nam Nam không có bản sự PK thì đừng PK tránh làm mất mặt người trong bang!

Nam Nam nổi giận, không phải cô không có bản sự đánh nhau, là do trang bị quá cùi mà thôi, đương nhiên vấn đề không phải ở điểm này, vốn nghĩ vì anh trai nhà mình muốn giúp một tay ai dè kết quả người ta trả ơn là một cái tát vào mặt, dứt khoát đá người này ra khỏi bang.

Buổi tối anh ta login liền hỏi nguyên do, thế nhưng quở trách Đại Dũng không đúng còn nói Đại Dũng thích đánh nhau mà cấm người ta vân vân và mây mây, song phương mắng nhau long trời lỡ đất. Lợi dụng chức Phó Bang Chủ đá Đại Dũng ra khỏi bang hội, Tiểu Cầm đương nhiên theo chân Đại Dũng, đêm đó hai người họ hạ tuyến ngồi nấu cháo điện thoại.

Thật khó tin cái người mình luôn gọi anh trai kia lại chẳng phân biệt phải trái, cô cùng anh ta nói rõ lý lẽ, rất nhanh song phương không ai nhường ai, Nam Nam quá tức giận hủy tư cách Phó Bang Chủ của anh ta rồi logout. Tiểu Cầm đáng thương hết an ủi bạn trai lại quay sang an ủi bạn tốt. Ngày thứ hai Nam Nam lên tuyến, thu được tin nhắn offline anh ta gửi tới, nói rằng: “Em nên thận trọng khi làm bạn với ai đó! Đừng kết giao với loại người ghê tởm kia, còn phá hư cảm tình của người khác!”

Tâm lạnh xuống, này không phải đang mắng Đại Dũng với Tiểu Cầm hay sao! Cô lập tức rep lại: “Dựa vào, bạn bè của tôi không mượn anh xen vào, đồng sự của anh chắc tốt hơn lắm à, thua hai người họ một trời một vực!”

Anh ta rất nhanh lên kênh thế giới chửi ầm lên, còn có người phụ họa nữa, những người đó một là người trong bang hai là bạn bè của anh ta. Tuy rằng ở trên game chửi nhau là chuyện thực bình thường, nhưng nhân vật chính là mình không khó chịu cũng không được, nhưng là cô quyết định không để ý tới, bởi vì mình chửi lại những người đó ngược lại chửi càng hăng say hơn, cho nên thấy cô không phản ứng cũng từ từ lắng xuống.

Khi ra dã ngoại sử dụng Bảo Tàng Đồ, 5 acc 80 cấp còn có một acc 90 cấp đuổi theo cô, chắc chắc tý nữa sẽ uống canh Mạnh Bà. Hôm nay cô có dịp trải nghiệm cảm giác bị hội đồng là gì rồi a, ngay cả mắng cô cũng lười, nhìn thoáng qua tên của bọn họ quả nhiên một chuỗi kẻ thù cũ nha, cuối cùng lại tới một người nữa, rõ ràng là cái vị cô từng gọi “anh trai” kia, cho cô một kích trực tiếp xuống địa phủ.

Sống lại tại Lạc Dương, Nam Nam mở khung quản lý bang hội ra knock out từng người một, phát hiện Đại Dũng và Tiểu Cầm đã rời bang từ khi nào, mọi thứ đã thay đổi, cái bang do chính cô lập ra đột nhiên trở nên xa lạ, cảm giác tốt đẹp cuối cùng cũng tiêu tan rốt cục còn lại gì.

Cô dùng kim tệ mua một cái loa, mắng đặc biệt nhiều, thân là sinh viên khoa văn tất nhiên không cần suy nghĩ từ cần mắng, mắng cho đã cô ly khai trò chơi.

Hiện tại nhớ lại, cô thầm cười nhạo chính mình, tức giận cái gì đâu, bất quá là hư ảo mà thôi. Người ta hay nói ai mà chẳng có hai mặt, Internet giúp người ta lộ rõ mặt còn lại so với ngày thường, Tiểu Cầm chính là cái ví dụ tốt nhất. Còn anh ta, có lẽ do công tác xảy ra vấn đề nên mới như vậy, cũng có lẽ mặt tốt lúc trước luôn bày ra chỉ là giả vờ, chỉ là bây giờ không muốn tiếp tục giả vờ mà thôi. Tóm lại chỉ là người xa lạ, một cái ID, một tổ số liệu có thể chứng minh điều gì?

Cho nên hiện tại nên hưởng thụ những lạc thú trong trò chơi đi, còn có em trai làm bạn nha, thật tốt ^_^

Đúng rồi, hiện tại Thiên Long ỗi tân thủ một cái túi Càn Khôn, bên trong còn có thời trang và tọa kỵ hạn chế ngày sử dụng, cô nhanh tay mở ra, mỗi khi lên 5 cấp có thể mở một lần, được Thiên Linh Đan nhân đôi kinh nghiệm trong một giờ cùng trang bị và Vạn Linh Thạch, nhân vật của cô đang khoác lên mình bộ thời trang dành riêng cho Noel khi lên level 10, cái váy ngắn đỏ tươi cộng với cái cổ hở ngực, làm àn hình rạng rỡ lên không ít.

Đúng lúc này có lời mời tổ đội, mở lên nhìn thử là cái nam hào 13 cấp. Nam Nam đổ mồ hôi, lại nhớ đến chuyện cũ, sắp giẫm giẫm lên vết xe đổ nữa hay không? Phỏng chừng đối phương cũng là đang làm nhiệm vụ, cô nhấn đồng ý.

Cũng là trang phục Noel, cùng Nhị Nam đứng chung một chỗ thật xứng đôi, bất quá tên người này chỉ là một đống chữ cái. Cậu ta nói:

【Tổ đội】【Wahspg】: giết Sa Pha Lang?

【Tổ đội】【Nhị Nam】: Ừ.

【Tổ đội】【Wahspg】: ngươi có quý danh?

Quả nhiên người này đang luyện tiểu hào làm thành kho hàng.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: đâu có, ta là người mới.

【Tổ đội】【Wahspg】: ta có quý danh, ta làm sư phó của ngươi nhé?

【Tổ đội】【Nhị Nam】: cám ơn, ta đã có sư phó ^_^

【Tổ đội】【Wahspg】: sư phó của ngươi bao nhiêu cấp, quý danh của ta 112 cấp.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: *cường* sư phó của ta chỉ mới 89 cấp thôi.

【Tổ đội】【Wahspg】: bỏ hắn đi.

Thiết, đào góc tường em trai ta nha, nghe theo ngươi mới lạ.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: cám ơn hảo ý của ngươi, sư phó của ta là bạn thân của ta.

Ha ha, nói như vậy đảm bảo ngươi sẽ từ bỏ ý định.

【Tổ đội】【Wahspg】: như vậy a. . . . . . Thế thì hết cách thật.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: ha ha, ngượng quá. Ta đánh xong rồi, ngươi ở đâu?

【Tổ đội】【Wahspg】: ừ, ta cũng xong rồi, làm nhiệm vụ kế tiếp đi, ngươi cũng đánh tàn binh sĩ?

【Tổ đội】【Nhị Nam】: thật trùng hợp.

【Tổ đội】【Wahspg】: đúng vậy, ta đoán tất cả nhiệm vụ ở Đôn Hoàng này hai chúng ta có thể làm chung.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: ha ha.

Cô còn có thể nói thêm cái gì, không cần khéo như vậy được không, từng cùng một người cũng là như vậy quen biết, cùng nhau làm hết nhiệm vụ ở Đôn Hoàng, bất đồng chính là cậu ta không có quý danh, chỉ là người mới thôi. Ai, tức cảnh sinh tình vốn không phải tính cách của cô! Đâu phải Lâm Đại Ngọc a! Nhân gian có vô số chuyện trùng hợp thôi ngừng bi ai đi…

-----

Một ngày nọ sau khi kết thúc tiết học: “Hôm nay, tớ muốn tiêu xài!” Lí Nam Nam buông một câu như thế, liền kéo Tiểu Cầm thẳng đến một cái phố “Ăn vặt”, chọn một tiệm nhỏ ngồi xuống.

“Đây là cách tiêu xài của cậu sao – -” Tiểu Cầm khinh bỉ nói.

Bỗng nhiên một chiếc xe cảnh sát chạy ngang, nháy mắt phố ăn vặt nổi lên một trận gió, tất cả đều chạy trốn mất dạng, chỉ còn Lí Nam Nam cùng Tiểu Cầm hai mặt nhìn nhau.

Lúc này, có hai người từ trên xe đi xuống, một trong hai oán hận nói: “Tôi đã nói đi ăn thì đừng lái xe đến, xem đi, muốn ăn một chén cơm cũng không ai bán!”

Lí Nam Nam cùng Tiểu Cầm nhất thời thạch hóa.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 5: Chương 5

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai Chương 4: Chương 4