Thực ra Mặc Vân chẳng phải là thiện nam tín nữ gì. Đại thần là cái thá gì chứ, được mỗi cái nạp tiền nhiều vào game thôi, hắn không cần tôn trọng, hơn nữa anh ta có ý đồ với vợ mình nhưng ngoài mặt lại bày ra bộ dạng khách sáo, cần phải nói trắng ra cho anh ta đau đến từ bỏ!

Đoạn Thành Vũ nhìn hắn ra oai phủ đầu thì cảm thấy tức giận, bất quá thông qua cách nói chuyện tuổi tác vẫn còn nhỏ, thực là đứa nhỏ hay khoe khoang, cậu ta muốn anh khi dễ tiểu hài tử ư? Quên đi, hôm nay phải có chừng có mực, vì thế trước mặt ngoạn gia khác anh phong độ nói:

【Phụ cận】【Đoạn Kiếm Ẩm Lệ】: chúc hai người hạnh phúc nhé ~ trò chơi mà ~ vui vẻ khoái trá *mỉm cười*

Anh đem hai chữ «trò chơi» cường điệu lên, bởi vì anh đã quyết ở ngoài đời thực phải có được Nam Nam, đối câu nói của Lưu Niên trên kênh mật anh đáp trả lại:

【Mật ngữ】 ngươi hướng 【Mặc Tử Lưu Niên】 nói: nếu là nam nhân thì phải có bản lĩnh chiến thắng thử thách, nhóc con ^_^

Viết xong anh mới phát hiện anh trẻ con chẳng kém cậu ta, nam nhân ư? Chỉ là bề ngoài thôi ╮(╯_╰)╭

Tuy bị giết chẳng dễ chịu gì nhưng đó là đại thần nên mọi người chấp nhận tuốt. Ai ai cũng chẳng còn hứng thú tiếp tục tham gia hôn lễ nữa.

Có vài người tinh ý đoán ra đại thần là cố ý gây rối, ngoài mối tình tay ba thì còn lý do gì nữa.

Còn Lí Nam Nam bây giờ đã rất mãn nguyện với cuộc hôn nhân này, em ấy cả ngày cứ vợ ơi vợ à mà cô thì không thể nha, cứ kỳ kỳ sao ấy, hắn cũng không bức cô, vẫn như cũ tiếp nhận xưng hô tiểu mỹ nhân. Sau khi xuất sư cô không còn quấn lấy hắn đòi kéo cấp, tự mình làm nhiệm vụ liên hoàn thu thập vật liệu chế thần khí, nâng tu luyện; cũng không tìm hắn đòi tiền, cần tiền thì chạy thương, nếu có rảnh hắn sẽ làm tài xế cho cô. Nhờ có cô mà nhiệt huyết chơi game của hắn lại bùng lên.

Tuy rằng rất muốn cùng cô xoát quái luyện cấp nhưng hắn chỉ ol được buổi tối mà tối là thời gian tốt để quý danh hoạt động đành cắn môi tách khỏi vợ yêu, do không đi chung nên hai người hay gửi tin nhắn cho nhau khiến hắn nhiều lần chổng mông dưới váy Lý Thu Thủy chọc Tiểu Cầm nổi trận lôi đình, không lụm được bọc là xứng đáng lắm!

Nam Nam biết được thì cũng dở khóc dở cười, bất quá cô cũng vậy thôi, chỉ là tiểu Nga Mi mà phải lo cho toàn đội nên chuyện diệt đoàn hay xảy ra lắm, Nga Mi cũng thực là cái đích chọc người khác mắng nhiếc. Vì thế hắn sẽ ân cần thăm hỏi đến khi Nam Nam đáp lại mới yên tĩnh. Trong lúc trò chuyện hắn luôn để ý câu chữ và biểu tình của cô để đáp lại, hắn hiểu nói chuyện yêu đương bây giờ là quá sớm thêm vị đại thần như hổ rình mồi luôn nhòm ngó, hắn phải giữ thật chặt a.

Nhị Nam chậm rãi lên tới cấp 50, pet công kích vẫn là con Sóc bị bệnh bạch tạng mà Lưu Niên cho lúc trước, vì thế hắn đem con hổ đời 2 có kill Huyết Bạo đưa cho cô. Kỳ thật hắn đã sớm quyết định chờ cô xuất sư sẽ tặng cho cô nhưng hắn lại quên bẳng đi.

Lí Nam Nam đi Huyền Vũ Đảo làm nhiệm vụ sư môn thì nhận được thông báo thêm bạn tốt và người đó mật cho cô:

【Mật ngữ】【Cuốn Vân Thư】 hướng ngươi nói: tiểu mỹ nữ, ca thực cô đơn, đến giúp ca được không?

Là Võ Đang cấp 67, cái tên văn nhã nhưng nói ra một câu thiếu dinh dưỡng quá vậy, thực có lỗi với cái tên của hắn! Trò chơi thường xuất hiện mấy loại người như vậy, Nam Nam khinh thường chẳng đếm xỉa tới.

Bất quá người nọ không bỏ qua:

【Mật ngữ】【Cuốn Vân Thư】 hướng ngươi nói: tiểu mỹ nữ, đến Dạ Tây Hồ đi ca uội con Hắc Hổ cầm được luôn.

Câu này vừa phát ra cô đã biết hắn ta là ai, tưởng cô quên lời hứa của hắn chắc.

Hừ, dám trêu chị mi à, vậy chị ngoạn cùng mi

~【Mật ngữ】 ngươi hướng 【Cuốn Vân Thư】 nói: một lời đã định, ta tới đây *chảy nước miếng*

Mặc Vân cúi đầu xấu hổ, ngày thường vợ hắn có nguyên tắc lắm mà?

Nhị Nam đã chạy tới Dạ Tây Hồ còn đem hắn thêm vào list bạn tốt.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: giao dịch trước đi rồi nói sau.

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: đâu được, làm cho ca cao hứng trước đã.

Nam Nam cũng xấu hổ, có phải là em trai không đây? Giả trang ghê tởm quá đi! Nếu cô đoán sai thật muốn…phun. Kia thử trước cái đã.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: làm quen với sư phụ ta hen.

Mặc Vân chọn mi, sư phụ? Là chồng mới đúng chứ.

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: tiểu mỹ nữ, nói dối quá đi a, đã có chồng mà tìm sư phụ làm gì.

Nam Nam xác định hắn là Lưu Niên, bởi vì cô không thấy thông báo hắn soi mà vẫn biết cô kết hôn nha. Mặc Vân cũng biết hắn đã để lộ sơ hở cho nên tìm đường lấp liếm:

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: chồng em là Mặc Tử Lưu Niên hã? Rất mạnh a *bật ngón tay cái*

【Tổ đội】【Nhị Nam】: biết hắn rất mạnh còn đi dụ dỗ vợ hắn?

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: tiểu mỹ nữ, không thể nói như vậy, chúng ta là theo như nhu cầu. Một cây làm chẳng nên non, em không thể đem trách nhiệm đổ hết lên người anh đâu *mỉm cười*

Nam Nam khẽ nhíu mày, hắn nói như vậy là trách cứ cô sao, ý tứ là chỉ cô không tuân thủ nữ tắc, không tiết tháo, vì cái lợi nhỏ mà cợt nhã với nam nhân khác? Rõ ràng là hắn muốn thử cô mà, hiện tại trách cô cái thá gì! (Mỗ tác giả: ạch, Nam Nam nha, ngươi suy nghĩ nhiều, nghiêm trọng –) nghĩ nghĩ cô lên cơn tức:

【Tổ đội】【Nhị Nam】: ^_^ cậu biết chồng ta thương tôi thế nào sao, cậu chen vô không nổi đâu.

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: chăm chú lắng nghe *cười to*

【Tổ đội】【Nhị Nam】: Lưu Niên đối ta tốt lắm, thương yêu ta hết mực, ta cảm thấy vị trí sư phụ cậu ấy đã làm tròn trách nhiệm, mang ta thăng cấp, tặng trang phục mốt cho ta, thời điểm Lưu Niên nói thích ta thì ta vui lắm, quen biết với cậu ấy khiến ta vui lên rất nhiều.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: tuy nguyên nhân chủ yếu ta chơi game là do Tiểu Cầm nói hắn dễ thương đáng yêu đến nhường nào.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: cùng cậu ta hỗn một chỗ lâu như vậy chỉ biết cậu ta mới 19 tuổi thì ta còn biết cái gì nữa? Ta nghĩ ta đã đủ thẳng thắng và thành ý, mà hễ nghe ta tổ đội với ai là nhanh chóng điều tra, xem xem ta có bị nam nhân nào tán tỉnh hay không! Đúng hay không tiểu mỹ nhân? Nhưng đừng hoài nghi rồi dùng acc phụ thử lòng ta nữa!

Mặc Vân nhìn đoạn đối thoại trên màn hình có chút rung động, nguyên lai tâm cô ấy sáng như gương, nguyên lai chính mình ích kỷ hay sao? Cho dù trong lòng tràn ngập ủy khuất nhưng hắn vẫn nhận lỗi:

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: Nam Nam, thực xin lỗi, chồng không phải cố ý . . . . . . Chồng chỉ là thực sợ hãi mất đi vợ.

Cơn tức giận của Nam Nam nhanh chóng tan biến, cô chính là thế, xổ ra hết liền xong, mềm lòng nói.

【Tổ đội】【Nhị Nam】: thật có lỗi. . . . . . Tôi cũng quá khích , chỉ là đừng hoài nghĩ nữa, trò chơi mọi người vui vẻ là đủ rồi.

【Tổ đội】【Cuốn Vân Thư】: nha, Nam Nam, chúng ta lên YY đi, nghe thanh âm đối phương, hoặc là cho chồng add QQ của vợ cũng được.

Ai? Tình huống này là tình huống gì đây? Có nhanh quá không?! Cô trợn tròn mắt………
Loading...

Đọc Tiếp Chương 22: Chương 22

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai Chương 21: Chương 21