Trở lại thế giới “Thiên Long Bát Bộ” cũng là chuyện của mười giờ sau, Lí Nam Nam mở ra diễn đàn trò chơi, đây là thói quen của cô. Bởi vì thói quen độc hành, lại không tùy tiện tìm quý danh kéo cấp, mang theo hết thảy thắc mắc lên diễn đàn tìm đáp án.

Không chơi Thiên Long đã lâu game này thay đổi quá lớn, mở ra bãi train ở Tần Hoàng Địa Cung, bản sao mới ngày càng nhiều, tuy rằng lúc này đây có Tiểu Cầm và Đại Dũng chống lưng nhưng theo thói quen cô muốn tự mình tìm hiểu.

Rất nhanh cập nhật phiên bản mới nhất hoàn tất cô nhấn vào nút bắt đầu, đến khi xuất hiện màn hình đăng nhập Lí Nam Nam do dự một chút nhưng vẫn quyết định dùng tài khoản cũ, Tiểu Cầm và cô ngồi đâu lưng lại với nhau, trên màn hình của nàng chính là cô Nga Mi xinh đẹp có cái tên “Tiểu Yêu Li Li” đang đứng ở Tô Châu ngắm cảnh, gặp Nam Nam đang do dự, nàng quan tâm quay qua hỏi: “Luyến tiếc acc cũ?”

“Không phải, là lười đăng ký tài khoản mới.”

Tiểu Cầm giả làm động tác ói, lòng nghĩ một đằng miệng nói một nẻo, đừng lấy tư duy người bình thường đem ra so sánh với cô, vì thế xoay người nhấc lên điện thoại tiếp tục nói chuyện với Đại Dũng. Bất quá vẫn là quan tâm cô: “Có nói với Mạc Tiểu Trư chưa, chúng ta tìm cho hắn cái mỹ nữ làm đồ đệ. Đêm nay không cần hoạt động cùng tập thể, gọi hắn mang Nam Nam đi!”

Lí Nam Nam đã điều chỉnh nhân vật hoàn tất, mặc bộ đồ màu tím của tân thủ đứng ở Đại Lý, xem nhiệm vụ đứng ở hàng thứ nhất, Triệu Thiên Sư cười thản nhiên tự đắc cưỡi lên con hạc hoàng kim, lúc cô nghe nhạc nền liền sững sờ, không chú ý Tiểu Cầm đang nói gì, dù sao bình thường mấy lời ngon ngọt của nàng cứ vào lỗ tai cô là có chức năng tự động che chắn.

“Nhị Nam? Cậu muốn luyện Nga Mi!” Tiểu Cầm bỗng nhiên hiểu rõ, nhìn cái tên thôi là biết Nam Nam muốn luyện vú em a.

“Lúc trước chơi Nga Mi, giờ chọn phái khác không quen tay.” Lí Nam Nam thản nhiên nói, điểm vào nhiệm vụ thuần thục chạy đi, Thiên Long cho dù đổi mới cũng không khác mấy, dù nhắm mắt lại cô cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ thật tốt.

Tiểu Cầm có chút lo lắng nói: “Cậu biết Nga Mi ngốn tiền lắm mà, ban đầu không có pet Huyết Tế là không được, huống chi về sau phải đầu tư Cao Huyết Tế, cậu không chịu nạp nguyên bảo, kiếm tiền vất vả lắm.”

Lí Nam Nam cho nàng một cái liếc trắng, Tiểu Cầm lý giải thành: vô nghĩa, tôi cũng không phải mới biết chơi Thiên Long, trước kia luyện Nga Mi tỷ biết kiếm tiền như thế nào. Bất quá nói thành: “Không phải nói hai người chống lưng cho tớ sao, không biết chiếm chút tiện nghi chính là làm trái với lương tâm đó.”

@#¥%=3 &**&.%¥#@[email protected] (Mỗ tác giả: bởi vì hình ảnh đầy bạo lực, đặc biệt lấy đoạn mã thay thế = =).

Sửa sang lại dung nhan Lí Nam Nam mặt không đổi sắc tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, cô biết em trai kia tên là “Mặc Tả Lưu Niên”, anh em kết nghĩa của Đại Dũng, cả ngày theo chân bọn họ cùng nhau xoát phó bản, quý danh bề bộn nhiều việc. Cho nên không muốn hai người họ mang cô kéo cấp, mặc kệ như thế nào, trước lên level 10 sau đó gia nhập môn phái rồi nói tiếp, lại nghe Tiểu Cầm chậm rì rì nói: “Đi đến chỗ bái sư ở Đại Lý, Mặc Tiểu Trư đang chờ cậu ở đó, tự mình thu xếp đi.”

“A a a! Tiểu Cầm, tớ yêu cậu quá! Đến hôn một cái!” Lí Nam Nam hai mắt tỏa sáng, mở ra bản đồ chọn địa điểm tự động chạy đi, nói yêu người ta mà ngay cả cái ngoái đầu lại cũng không cấp, cả người dí sát vào màn hình máy tính, Tiểu Cầm thấy vậy liền ngượng ngùng, trong trò chơi phát qua dòng mật ngữ cho Đại Dũng:

【Tư tán gẫu】 ngươi hướng 【Ưng Chi Cao Tường】 nói: em thấy tựa hồ chúng ta đem Mặc Tiểu Trư bán đi rồi.

【Tư tán gẫu】【Ưng Chi Cao Tường】 hướng ngươi nói: không thể nào, chẳng lẽ Nam Nam đem hắn ăn luôn? *biểu tình kinh dị*

【Tư tán gẫu】 ngươi hướng 【Ưng Chi Cao Tường】 nói: rất có khả năng này *biểu tình hình sự*

【Tư tán gẫu】【Ưng Chi Cao Tường】 hướng ngươi nói: a, nữ nhân quả nhiên là hóa thân của sói.

【Tư tán gẫu】 ngươi hướng 【Ưng Chi Cao Tường 】 nói: *giận* anh có giỏi thì lặp lại lần nữa?

【Tư tán gẫu】【Ưng Chi Cao Tường】 hướng ngươi nói: lão bà, anh sai rồi *khóc lớn*

Bên này vợ chồng son liếc mắt đưa tình, bên kia Lí Nam Nam đã thấy được con mồi.

Một thân trang phục môn phái lục sắc cấp ba, cưỡi trên con hươu thật to màu trắng pha vài điểm xanh, áo choàng suất khí cộng thêm tóc dài bay bay, trong tay là thần khí hình cây quạt phát ra quang mang xanh lục, kèm thêm danh hiệu: Bảng Nhãn Đại Hội Luận Võ.

Ai nha, là cái cao thủ PK, xem ra mình lời to rồi ^_^ thử phóng to lên lại là cái mặt đại thúc đầy râu ria – - rõ ràng mới 19 tuổi giả bộ thành thục cái nỗi gì. Cô điều khiển nhân vật của mình tiến đến trước mặt hắn, đi qua đi lại, bỗng khung chat kênh phụ cận xuất hiện trên đầu hắn có nội dung:

【Phụ cận】【Mặc Tả Lưu Niên】: Nhị Nam là bạn của Tiểu Yêu?

【Phụ cận】【Nhị Nam】: đúng rồi ^_^

【Phụ cận】【Mặc Tả Lưu Niên】: gia nhập đội.

Lá cờ góc dưới bên phải màn hình đang nhấp nháy, đó là dấu hiệu lời mời tổ đội, Lí Nam Nam nhanh chóng đồng ý, thế là hai người đã chung một đội.

【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: xin chào chị gái xinh đẹp.

Tay Nam Nam run lên một chút, gần đây nhất chả ai gọi cô là chị cả, hạnh phúc a… Bất quá, nhất định phải rụt rè, phải từ từ tiêu hóa, vì thế cô cấp tốc đánh chữ:

【Tổ đội】【Nhị Nam】: Tốt O(∩_∩)O, nguyên lai em đã biết.

【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: ừ, Tiểu Yêu đã nói trước với tôi rồi, còn nói cô mới tập chơi Thiên Long, dù sao đi nữa tôi cũng sẽ mang cô đi thăng cấp.

“Tiểu Cầm! Tớ thực sự rất yêu cậu! Em trai này nhất định là của tớ!” Nam Nam đứng phắt dậy tru lên, hiện tại cô sẽ sắm vai người mới tiếp cận hắn, Tiểu Cầm trong lòng đổ mồ hôi lạnh yên lặng thì thầm: Thần a, Mặc Tiểu Trư nếu thật sự hi sinh thì không liên quan mình nha. . . . . .

【Tổ đội】【Nhị Nam】: ngượng quá *đỏ mặt* em không phiền là tốt rồi.

Nữ hài tử muốn giả bộ đơn thuần, muốn làm sao cho đáng yêu thì thủ đoạn không thể thiếu, trước kia Lí Nam Nam sẽ không ở trong game tiếp xúc nam nhân, nhưng là lần này gặp phải bế tắc không còn cách nào khác, vì em trai, chị liền hy sinh một lần giả bộ đáng yêu đi

~【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: không có việc gì, ha ha, chúng ta bái sư trước sau đó tôi mang cô đi thăng cấp.

Hai người thêm bạn tốt, hệ thống liền xuất hiện khung thông báo xác nhận quan hệ thầy trò, đương nhiên cô đồng ý! Cô một bên gật đầu, một bên lại tiếp nhận lời mời theo tổ đội, nhìn người phía trước ngồi lên kỵ Bạch Lộc kéo tiểu Nga Mi thẳng ra dã ngoại đánh quái thăng cấp!

Chế độ đi theo đội do đội trưởng chỉ huy nên cô tranh thủ xem trang bị của hắn. Vừa mở lên là một mảnh lục quang, thần khí mới ra thật là đẹp, lúc trước khi Nam Nam chơi, chỉ có hơn 100 cấp mới cầm được thần khí, thần khí chia làm bốn loại, phái Tiêu Dao chính là hình cây quạt, tên là Vạn Hác Tùng Phiến. Bất quá thần khí mới ra cấp 82 dùng Thần Binh Phù luyện hồn, Mặc Tả Lưu Niên 89 cấp đương nhiên luyện hồn xong biến thành hình cây quạt —— Lôi Minh Cách Hỏa, còn được khảm bốn viên bảo thạch cấp ba.

Lại nhìn tiếp, một thân trang bị đều đánh full lỗ và khảm vào ngọc cấp 3. Tối trọng yếu là, không phải sáo trang môn phái mà là trang bị tự chế có đính tên hắn lên đó. Đối với một người quen thuộc Thiên Long mà nói, trang bị thủ công có ý nghĩa thì gì? Money!

Đầu tiên phải có tiền mua tài liệu, chế xong chưa chắc ra cực phẩm, nếu không ra càng không ngừng tiêu tiền, đương nhiên nếu ra món cực phẩm trừ bỏ chính mình mặc được thì cầm bán lấy tiền mua tài liệu chế tiếp, tóm lại đó là một vòng tuần hoàn xoay quanh chữ tiền! Xem ra tiểu tử này tiền đồ rất sáng lạn.

Ngoài ra dấu hiệu có tiền chính là tọa kỵ Bạch Lộc. Chín phái thì có chín loại hình kỵ tượng trưng cho từng phái, đến level 40 mới học được kỹ năng kỵ tốc độ tăng 40%, đến level 60 thì mới dùng được kỵ tăng 60%, dùng kim tệ đến môn phái điểm vào NPC chuyên bán tọa kỵ là mua được, đó đều là tọa kỵ vĩnh viễn, ngoạn gia dựa vào tài chính kinh tế của mình mà lựa chọn, giá không thấp cũng không cao. Bất quá tọa kỵ 80 tăng 75% chỉ có thể đi phó bản xoát được mà chỉ xoát phó bản cấp ới có thể rớt ra, đau lòng một điểm nữa đó là dùng trong vòng 3 tháng! Cưỡi ngựa càng đắt kinh người, tốn 1000 kim! Tương đương mở ra một cái bang hội, Nam Nam nhìn xa xỉ phẩm “Thất Thải Lộc” thấp thoáng trước mặt, aizz, em trai nha, làm cái gì mà có nhiều tiền thế, lừa cha mẹ đi, này cũng không tốt đâu…

Trong lòng âm thầm giáo dục người khác, lại nhìn phần tự giới thiệu thiếu chút nữa làm cho cô phun một nhúm máu: Tìm người giữa khắp phố phường, người lại ở chỗ đăng ký kết hôn!

囧, nhớ vợ sắp điên rồi sao?

Đúng lúc này kênh tổ đội xuất hiện dòng chữ:

【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: đệ đừng nhìn một thân rác rưởi này nữa, thật ngượng khi có ai đó soi a.

Nếu mình muốn xem trang bị của người chơi khác, hệ thống sẽ thông báo cho người chơi đó, tỷ như:

【Hệ thống】Mặc Tả Lưu Niên: Nhị Nam đang kiểm tra trang bị của ngươi.

Ngạch, nếu đây gọi là rác rưởi, vậy trước kia cái đại hào Nga Mi cấp 88 của mình tính là gì, thật xấu hổ vô cùng nha. Nam Nam xấu hổ nghĩ, lập tức đánh chữ:

【Tổ đội】【Nhị Nam】: sư phụ cừ khôi nhất (*^__^*)

【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: *đỏ mặt* bất quá sư phụ chỉ xài ngọc cấp ba, không dám xưng nhất đâu.

Xác thực, ngọc cấp ba chưa phải là ngưu nhất, mấy người có tiền toàn chơi ngọc cấp năm hay sáu (Zet: ở ngọc 6 shop bán 3 củ một viên).

【Tổ đội】【Nhị Nam】: nhưng sư phụ chính là Bảng Nhãn Đại Hội Luận Võ a.

【Tổ đội】【Mặc Tả Lưu Niên】: ha ha, nếu hôm nay không trượt tay, sư phụ chính là Trạng Nguyên ở level 8X *cười to* (Zet: danh hiệu PK lôi đài giỏi nhất mức 8X)

Xem đi giấu đầu lòi đuôi là thế đó, tiểu tử, không nên kiêu ngạo a, Nam Nam ngồi trước máy tính cười cười, nhưng một hồi liền cười không nổi bởi vì đã qua lâu như vậy Mặc Tả Lưu Niên vẫn ở khu Hầu Tử cấp 1!

Cô còn chưa làm xong nhiệm vụ trước mười cấp vì bận chạy đi nhìn em trai a, cho nên hắn mang cô thẳng đến khu hầu tử cấp 1, ở đây có thể tăng lên độ hữu hảo rất nhanh lại có thể thăng cấp, nhưng chỉ giới hạn trong một hai cấp, sau cấp 5 sẽ không thể dựa vào đánh hầu tử được nữa, nhưng mà em trai này vẫn ra sức sát hầu, cả khu Nhất Sơn ngập tràn tiếng “Chiêm chiếp” (Mỗ tác giả: khỉ trong Thiên Long chính là chiêm chiếp), còn cây kinh nghiệm của cô thì lại rì rì tăng lên một cách chậm chạp.

Nhưng là cô không thể nói vì cô đang giả vờ thành người mới mà, loại vấn đề này chắc chắn người mới không biết, vì thế Lí Nam Nam rên lên cho Tiểu Cầm nghe: “Cứu tớ ra khỏi đám khỉ này mau!”

“Cái gì?” Tiểu Cầm buông điện thoại quay đầu nhìn cô, cũng thấy được một mảnh thảm kịch của hầu tử, vì thế kêu to: “Tớ đã nói hắn là cái đầu heo mà! Mang một người cũng không xong!”

-----

Một buổi trưa nọ, Lí Nam Nam ăn uống no đủ cùng Tiểu Cầm trên đường trở về phòng ngủ, vô tình thấy bảng thông báo có dán danh sách những sinh viên đã nhận được học bổng quốc gia.

Vì thế Lí Nam Nam đứng lại xem, trên đó viết tên họ rất chi tiết.

Tiểu Cầm cười nói: "Nhìn cái gì, không có cậu trên đó đâu."

Lí Nam Nam nghiêm mặt nói: "Đừng nháo, tớ muốn nhớ kỹ tên với mặt của họ!"

"A a, cậu bị kích thích sao, tự nhiên noi gương người khác?" Tiểu Cầm khinh thường.

"Ta muốn nhớ kỹ bọn họ, sau đó đi cướp lại! Học bổng quốc gia lận đó, tám ngàn lận đó!" Nam Nam đắc ý vạn phần, còn Tiểu Cầm đã sớm tuyệt khí đương trường.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 3: Chương 3

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Du Chi Trận Tiện Thiên Nhai Chương 2: Chương 2