“Chúng ta hiện tại đi nơi nào?” Sau khi cùng bọn Hình Thiên tách ra, Minh Phong liền kéo Khí Nhi gấp rút lên đường.

“Đi đánh vụ nông công.” Minh Phong đáp.

“A? Vì sao phải đánh Vụ Nông Công a?”(L: “Vụ Nông Công” tớ để nguyên hán việt nhé, mn cũng ko cần phải quan tâm nó chính xác là cái gì đâu, chỉ cần biết đó là một loại quái là được rồi:’))

“Anh hùng đại lục có một chuỗi nhiệm vụ liên hoàn cho tân thủ, trong đó có một nhiệm vụ chính là lấy được khiên tròn của người lùn. Tuy rằng khiên tròn của người lùn trong rất nhiều thương điếm đều có bán,có điều cái kia là đặc chế, chỉ có hoàn thành nhiệm vụ “Người lùn tham lam” này, mới nhận được. Mà nhiệm vụ kia là tiếp nhận ở Trật tự đại lục, chúng ta lần này đi tới đó thuận tiện giúp ngươi làm xong.” Minh Phong khó có khi kiên nhẫn giải thích.

“Lẽ nào muốn hoàn thành nhiệm vị “Người lùn tham lam” kia, nhất định phải đi đánh Vụ nông công sao? Có phải vụ nông công rơi ra đồ gì hay không a?” Khí Nhi suy nghĩ một chút nói.

“Muốn hoàn thành nhiệm vụ kia, phải thu thập 20 hạt vàng. Trong trò chơi chỉ có Vụ nông công và Kim nhân sẽ rơi ra, Kim Nhân ở khu vực nguy hiểm của Trật tự đại lục, hơn nữa phòng ngự cao vô cùng,hai người chúng ta không thích hợp đi đánh. Cứ đi đánh Vụ nông công, tuy rằng xác suất rơi ra thấp, nhưng tương đối an toàn, đánh cũng nhanh.” Nói một lát, hai người đi đến nơi tập trung nhiều Vụ nông công nhất.

Bởi vì là quái cấp thấp, cho nên cách thành thị cũng không xa, Minh Phong để Khí Nhi ở một bên nhìn, bản thân thì triệu hồi ra mấy đầu chó địa ngục ở một bên chờ sẵn.Cả về công kích hay phòng ngự Vụ nông công gần như đều không phải là đối thủ của chó địa ngục, mặc dù là công kích bầy đàn, nhưng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn bị chém, chỉ chốc lát đã bị chém ngã một mảng lớn, có điều bởi vì xác suất rơi Hạt vàng quá thấp, cho nên 20 hạt vàng phải mất nửa ngày mới thu thập đủ. Khí nhi từ trong tay Minh Phong nhận lấy hạt vàng, vừa nhìn thời gian đã gần tới giờ, thế là Minh Phong bèn mang hắn vào thành, hắn liền đăng xuất, đương nhiên không quên hẹn tốt thời gian và địa điểm gặp mặt lần sau.

“Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp…..” Sau khi Kỳ Kỳ chơi trò chơi vô cùng vui vẻ logout, chuyện thứ nhất làm chính là đi thẳng đến phòng tắm, vừa tắm vừa hát mấy bài hát không thành điệu. Tắm xong liền ngủ, thấm thoát ở trong trò chơi ngây người cũng đã một ngày rồi, online không cảm thấy gì, logout liền cảm thấy cả người khó chịu, hơn mười mấy tiếng đồng hồ chưa từng di chuyển, thân thể cứng ngắc hết sức. Mà đồng thời trong lúc này, Minh Phong cũng đang ở trong phòng tắm xa xỉ của mình tắm rửa, sau khi tắm xong còn muốn tiếp tục login, trước khi logout Hình Thiên vừa mới nói cho hắn, có người chuyển thư mời khiêu chiến đến Địa Minh, tựa hồ là một dong đoàn mới thành lập, có điều nếu đã có dũng khí chuyển thư đến thì không thể coi thường, cho nên hắn đợi lát nữa còn phải login cùng bọn Hình Thiên tụ tập, ngầm điều tra một chút.

Minh Phong sau khi login trực tiếp đi đến Địa Minh, bởi vì là lãnh đạo cấp cao của lãnh địa, cho nên bọn họ trên tay đều có một cái gì đó giống như lệnh bài, nó có thể giúp cho người chơi dù ở nơi nào đi nữa đều có thể bay thẳng về lãnh địa của mình. Nhưng cũng không loại trừ khả năng người đó không thể bay. Minh Phong chính là dùng cái lệnh bài này bay về, trong phòng nghị sự ngoại trừ Hình Thiên và Ma Tây ra, Nhã Lạc Khắc và Ngu Ngốc Ái Nhĩ cũng đã lên, xem ra sự tình không đơn giản như vậy.

“Đã tra được tư liệu của dong đoàn kia chưa?” Ngồi trên vị trí đặc biệt chuẩn bị cho thủ lĩnh, Minh Phong hỏi mọi người.

“Chưa, có điều ta nghĩ tên này ngươi hẳn là rất quen thuộc.” Ma Tây đem chiến thư giao cho Minh Phong. Dong đoàn mời chiến lần này tên là Diệt, thủ lĩnh của bọn họ tên là Sát, đều là một chữ, đơn giản rõ ràng. Minh Phong nhìn chằm chằm chữ “Sát” kia nửa ngày, sau đó mới ngẩng đầu lên hướng Nhac Lạc Khắc và Ngu Ngốc Ái Nhĩ hỏi: “Đây là nguyên nhân các ngươi cũng vội vã login?”

Đối với người tên là Sát này, năm người ở đây đều hết sức quen thuộc, bởi vì khi trò chơi vừa mới bắt đầu Open Beta bọn họ đã quen biết. Đặc biệt là Minh Phong. Bởi vì trong năm người bọn họ chỉ có một mình Minh Phong lựa chọn Tử vong đại lục, cho nên trước khi tới cấp 10 thì không thể gặp mặt, Minh Phong – một người duy nhất ở Tử vong đại lục luyện cấp chính là ở nơi này quen Sát, một người vô cùng ít nói. Tính cách hắn có chút giống Hình Thiên, có điều dường như càng âm trầm hơn một chút, nhưng đây cũng không hề cản trở Minh Phong cũng hắn trở thành bằng hữu, lúc đó bọn họ còn ước muốn cùng nhau thành lập dong đoàn, xây dựng thành thị thuộc về chính mình.Song, một ước định này ngay ngày thứ hai đã bị phá hủy. 10 cấp vô cùng dễ luyện, cho nên ngày thứ hai Minh Phong liền mang theo Sát cùng đi Anh hùng đại lục cùng Hình Thiên bọn họ tụ họp, không nghĩ tới khi Sát nhìn thấy bốn người bọn họ sắc mặt thoáng cái thay đổi, thậm chí cái gì cũng chưa nói liền đem Minh Phong từ trong khung bạn tốt loại bỏ, từ đó về sau liền không còn gặp mặt qua nữa.

“Ta đã tra xét một chút, nhưng thông tin thu được không nhiều lắm.” Ngu Ngốc Ái Nhĩ phụ trách việc điều tra đem những gì mình tra được nói cho mọi người: “Diệt hiện giờ là dong đoàn trung cấp, có 26 người, thủ lĩnh là Sát. Hắn hiện tại là Dị giáo đồ cấp 78, vũ khí là Tử mộc pháp trượng, siêu cấp bảo vật hệ Tử vong, không rõ có hiệu quả gì lắm. Trong thủ hạ có mấy người phải đặc biệt chú ý….”

Ngu Ngốc Ái Nhĩ nói tổng thể tình hình của đối phương sau đó nói ra quan điểm của mình: “Với thực lực hiện tại của bọn họ, căn bản không phải là đối thủ của chúng ta, ta không rõ bọn họ vì cái gì lại muốn đến đây tấn công.”

“Mặc dù trong trò chơi có thể thay đổi hình dạng, nhưng mức độ thay đổi cũng không lớn.” Ma Tây đột nhiên chen vào nói một câu: “Sát hình như đối với người nào đó trong chúng ta có địch ý rất sâu, thế nhưng ta cũng không nhớ rõ mình ngoài ở trong trò chơi ra đã gặp qua hắn. Các ngươi thì sao?”

“Ta chưa từng.”

“Ta cũng không có.”

Nhã Lạc Khắc và Ngu Ngốc Ái Nhĩ đồng thời phủ định, sau đó mọi người đem ánh mắt đặt ở trên người Hình Thiên ở bên cạnh từ đầu tới giờ không nói được lời nào.

“Hình Thiên, Hình Thiên?” Minh Phong liên tiếp kêu hai tiếng, nhưng hắn tựa hồ trầm ngâm trong thế giới của mình, đều không nghe thấy, mãi cho đến khi Ngu Ngốc Ái Nhĩ ngồi gần hắn nhất đụng vào hắn một cái mới hồi hồn.

“Hình Thiên lẽ nào ngươi biết Sát?” Minh Phong tò mò hỏi. Hắn từ nhỏ cùng Hình Thiên trúc mã đối trúc mã, có họa đều cùng vượt qua, nếu như Sát đối với hắn thực sự có cừu hận sâu sắc, bản thân không có khả khả năng không biết. Hơn nữa, nếu như thực sự có cái thâm cừu đại hận gì, ai lại chỉ ở trong trò chơi tìm phiền toái a. Huống chi còn kéo dài nửa năm mới đến báo thù.

Đối với câu hỏi của Minh Phong, Hình Thiên không có trả lời, sau một lúc lâu, hắn giống như đã ra một quyết định, đứng lên: “Ngu Ngốc đem vị trí hiện tại của Sát nói cho ta biết.”

“Hình Thiên?!” Bốn người khác tràn đầy nghi hoặc, đồng thời kêu tên hắn.

“Ta bây giờ cũng không khẳng định, tóm lại trước cùng hắn gặp mặt một lần rồi nói. Địa Minh tạm thời giao cho các ngươi, làm tốt chuẩn bị chiến đấu, không thành vấn đề đi?” Câu cuối cùng là nói với Minh Phong.

“Không thành vấn đề.” Hai mươi năm ăn ý cũng không phải là giả, Minh Phong không nói hai lời làm đảm bảo. Hắn tin tưởng sau khi Hình Thiên trở về sẽ đem sự tình từ đầu tới cuối nói cho hắn. Mấy người khác cũng nghĩ như thế.

“Nếu như tình báo nói không sai, hắn hiện tại nghỉ ngơi ở gần Ác ma trấn, cách nơi này của chúng ta khoảng 1 ngày đi đường.” Ngu Ngốc Ái Nhĩ đem địa điểm mình biết nói cho hắn.

Sau khi nghe được thông tin, Hình Thiên dưới ánh mắt tín nhiệm của 4 người còn lại rời khỏi Địa Minh.

“Xem ra có chuyện hay để xem rồi.” Khóe miệng Minh Phong lộ ra một nụ cười gian nói.

“Khụ khụ” Ma Tây làm bộ ho khan hai cái: “Nhìn Hình Thiên như vậy, tựa hồ thành chiến là không cần đánh rồi.”

“Ai, đã lâu không đánh, mệt ta còn rất mong chờ nữa chứ.” Ngu Ngốc bĩu môi.

“Vậy không phải vừa vặn sao, có thể hảo hảo nghỉ ngơi một chút, gần đây trên thế giới cũng không có cái gì chơi đùa, đẳng cấp đều tụt hết cả.”

Rò ràng cái gì cũng chưa xác định, nhưng mọi người hình như đều phi thường khẳng định không có thành chiến, nếu như bị những người khác thấy được nhất định sẽ cho rằng bọn họ là quái nhân, có điều đáng tiếc, tuy rằng Địa Minh là lãnh địa số một số hai Tử vong đại lục, lãnh đạo cấp cao lại chỉ có năm người bọn họ, cho nên không có người để nhìn thấy.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 14

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online Chương 13