Truyện Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Chương 6: Cẩu Huyết Lâm Đầu

Tác giả Yêu Tiểu Tam nhi

Xuống xe, hác hiểu lôi kéo nàng xuống phố dạo chơi.

Nàng quá đói bụng nên lò dò chậm chạp bước sau lưng nàng ta, bước hân lảo đảo hỏi, "Hai ta ăn gì?" Kết quả là nàng ta trừng mắt nhìn nàng trả lời: "chúng ta ăn lẩu chó đi!"

Nàng lập tức tận tình khuyên bảo: “Chó là bạm tốt của con người , ăn vào lại rất nóng trong cơ thể , chỉ có người Triều Tiên mới ăn như thế thôi, ăn lẩu chó rất độc hại à nha, chúng ta đã bị phim truyền hình Hàn Quốc đầu độc nhiều rồi không thể tiếp tục để lẫu chó đầu độc ruột của bọn mình nha ….”

Hác hiểu lôi – xoay người hướng về phía nàng nói: "Lại nói lời vô nghĩa, lão nương ăn sống ngươi!"

Trong lòng nàng thầm than thở : ăn ta cái con khỉ .

Chỉ một thoáng sau, nàng chợt nhận ra là nàng ta đem nàng đi ăn hải sản nha, trời ơi, hải sản của nàng…thật là tuyệt!

Tôm hùm ơi! Cá muối ơi! Ta tới rồi đây !

Trên bàn ăn, hác hiểu lôi đói quá nên phát cáu, nàng thì lại rất muốn ăn.

Không đến một tiếng đồng hồ, cả hai người các nàng liền tiêu diệt hai con tôm hùm, ba ký tôm sú, bốn đầu cá muối, một đĩa càng cua, cộng thêm một phần hải sâm kho tàu, một mâm hào chấm mù tạt, một mâm sinh ngư phiến, thật sự cả hai không thể ăn vô nữa, nàng còn muốn mua thêm một túi hạt dưa để làm đồ ăn vặt.

Hác hiểu lôi còn uống thêm cả bốn bình bia ướp lạnh, làm nàng không khỏi kinh ngạc, ra đời đã mấy năm nay, ngực không thấy lớn lên nhưng tửu lượng thật có tiến bộ nha.

Lão bản nhìn hai người các nàng trên bàn đầy đồ ăn, mừng rỡ cười toe tóet; những thực khách kế bên nhìn hai nàng phong cách ăn uống chả có chút nào thuỳ mị thục nữ , chỉ còn biết há hốc mồn ra nhìn một cách kinh ngạc.

Nàng thò tay lấy cây tăm xỉa xỉa răng, một tay xoa xoa bụng nhìn hác hiểu lôi nói: "Nói thật, hải sản mấy thứ này, mắc bằng tiền mấy người ăn cùng lúc, ăn xong thấy xót ruột quá, thực ra so với ăn sáp cũng chả khác gì mấy.”

Hác hiểu lôi chỉ muốn đá nàng một đá, tức giận nói: "Ngươi đi ra cửa chờ ta đi , làm ta tức chết, lần sau ta thà dắt ngươi đi ăn cơm tây thôi, chỉ cần kêu đèn cầy bày đầy bàn cho ngươi ăn cho no nha”.

Trong lòng đang nóng giận, cẩn thận kẻo dễ cháy! (biểu tình xao mõ niệm kinh)

Nàng bước ran goài cửa ngồi chờ, ngoanh chân ngồi xổm trước cửa, không ít ánh mắt diễu cợt từ những người đi ngang qua, nàng trong lòng thầm nghĩ nếu nàng đem ngậm ngón tay vào miệng không chừng mọi người sẽ xông lại đánh nàng, có khi lại vừa đánh vừa mắng nàng nữa chứ: “ Cho ngươi chết này, làm xấu mặt phụ nữ Trung Quốc”

Nàng ngồi ở chỗ này, gó khá khuất thế mà từ đâu bỗng xuất hiện một tên trượt ván patanh, chả hiểu mắt mũi để đâu mà lại hất tr1ung người nàng đau điếng.

Nàng đau đến chân tay run rẩy, tàn thuốc trong tay nàng vô ting bị hất vào người, phải biết rằng, tàn thuốc kia là mấy trăm độ cực nóng a! Mà nàng còn mặc quần đùi, lập tức nàng nghe mùi khét từ chân mình, nàng bị bỏng rồi!.

Chỉ kịp nghe một tiếng rên rỉ, tiếp theo là tên trượt ván kia ngay cả cơm hộp cũng làm văng trúng đầu nàng.

Nàng ngẩng lên lau mặt, trong lòng thầm cảm thấy may mắn: cũng may là hắn chỉ có cơm dưa chuột và cá khô nha, nếu hắn order canh nóng thì phải nói là nàng đã được chỉnh dung nhan miễn phí!

"Thực xin lỗi, thực ngại quá! Ngươi không có việc gì chứ?" Người kia coi như cũng có phong độ, không để ý chính hắn đang bị thương ở chân, vội vàng tìm lấy khăn tay đưa cho nàng.

Nàng nhận lấy khăn tay hắn đưa, ra dưới ánh đèn lau chùi, sau đó ngửu ngửi kiểm tra thấy đã sạch sẽ mới lau lên đến mặt.

"Không phải nơi đó!" Hắn chạy lại đoạt lấy khăn tay trong tay nàng, không cần hỏi ý kiến nàng liền gíup nàng lau khô mặt nàng: “ đều do ta hại ngươi bẩn như thế, để ta giúp ngươi lau nhé!”

Lúc này, bỗng nhiên một cơn gió mạnh thổi đến, tóc tai nàng bị gió thổi bay lộn xộn, tên kia đã lau sạch nón cho nàng, ngẩng đầu nhìn nàng cười: "Tốt lắm, còn..."

Giọng hắn bỗng nhiên nghẹn lại, nụ cười đang nở trên môi bỗng nhiên cứng lại, hắn nhìn chăm chăm vào mặt nàng, trêm gương mặt hằn giống như đèn kéo quân biến sắc, hắn hiện giờ biểu hiện giống như là gặp quỷ!

Nhìn dáng vẻ của hắn, nàng lại có cái cảm giác đắc ý như được trả thù.

Cho đáng đời! Ai biểu ngươi là dạng thần tượng hóa nhân vật làm gì? Hiện tại chắc ngươi đã hối hận rồi chứ gì? Chắc hận bản thân mình không có mắt nhìn đi.

Cả hai người hắn và nàng đang trơ người đứng đó bỗng nhiên hác hiểu lôi nàng ta xuất hiện , đánh mạnh vào lưng nàng một cái, lớn giọng hét lên: "Ngươi nha làm sao có thể nha! Không gặp vài ngày đã có trình độ tiến bộ như thế , đã quen được người con trai tốt thế nha?"

Nàng bị hác hiểu lôi bất thình lình vỗ lưng, chân đứng không vững, nên mất đà ngã nhào về phiá trước , nàng bị đẩy té ngã vào lòng của tên kia, nàng đồng thời cảm nhận được thân hình hắn run lên.

"Oa dựa vào đi nha! Hai ngươi bắt đầu có quan hệ lúc nào a ? có muốn ta đi tìm phòng khách sạn cho hai ngươi?" Hác hiểu lôi ở một bên gào to nói.

Đại tỷ, phiền ngươi mở to mắt ra nhìn cho rõ rang dùm với, ta và hắn giống như đang yêu thương hẹn hò sao? Rõ ràng là ngươi đẩy ta vào hắn mà !

"Tên kia " cơ ngực thực rắn chắc, cánh tay thực rộng lớn, trên người còn có mùi vị rất tuyệt của nam nhân, nói thật, bị hắn ôm cảm giác, ách... Thực thoải mái.

Oa! Nói hưu nói vượn cái gì đấy! Ngươi có vấn đề à?

Nàng từ trong lòng "tên kia " giãy ra, tay che trên mặt, ngượng ngùng cười nói: "Là ngươi đụng ta trước , ta đang định nổi giận, người còn lại hất cả cơm hộp vào ta , bây giờ ta lại không cẩn thận đụng vào ngươi nên như vậy tính như chúng ta huề nha, chúng ta hiện không ai nợ ai , thanh toán xong , hắc hắc! Vậy nha... Bye bye ha!" vội lấy lại cái mũ rồi kéo hác hiểu lôi chạy.

Vì sao phải chạy? Nàng thật là! Chờ hắn hoàn hồn liền bắt nàng đền tiền thuốc men, tổn thất tinh thần thì sao chứ? , Dù sao nàng hiện tại ngoại trừ hơi bị bẩn bên ngoài thì cũng không có thương tích gì cả, nhưng là hắn bị nàng ôm nha, có tồn thất có lẽ là hắn mới phải!

Hác hiểu lôi hất bỏ tay nàng ra, xoay người đến trước mặt tên tiểu tử kia đưa ra danh thiếp vẻ mặt dụ dỗ nói: "Ngươi dáng người được lắm , có muốn đến công ty của ta làm người mẫu?"

"Tên kia " ngẩn người, nhận lấy danh thiếp từ tay hác hiểu lôi, bỗng nhiên mĩm cười.

"Ta sẽ suy nghĩ rồi gọi điện báo cho ngươi!" Nói xong, xoay người nhìn về phía nàng, mĩm cười rồi bước đi.

Hác hiểu lôi liên tiếp vẫy tay chào tên tiểu tử kia, ôn nhu nói: "Ngươi về cứ suy nghĩ đi nhé, ta chờ điện thoại của ngươi đấy!"

Nàng cảm thấy trong dạ dày tôm hùm và cua bắt đầu đánh nhau,? Nàng buồn nôn nha…

Hác hiểu lôi quay trở lại bên nàng, đưa ánh mắt nhìn khinh bỉ xem thường rồi nói: "Còn không biết ơn ? Chị của ngươi là giúp ngươi tìm ra người phù hợp đã vất vã không để ý đến da mặt dày như thế nào đó !"

Nàng cúi đầu khom lưng nói: "Lôi tỷ vất vả! Lôi tỷ uy vũ!" đánh ta đi, đánh ta đi, lại cảm thấy lời nàng ta có gì không hợp lý lắm, bỗng nhận ra ý nàng ta liền đuổi theo rượt nàg ta là la lên: “ Ngươi là có ý gì vậy hả? “

Về đến nhà, nàng liền tắm rửa, thay quần áo, lo cho tiểu trư bữa tối ... ách, là lấy đồ hộp cho tiểu trư ăn…

Còn chưa ngồi an tọa liền có người nhắn tin đến trong trò chơi.

bạn tốt - có cái thôn nhỏ đối với nàng nói: xướng trễ, ngươi tới thật đúng lúc! Tốc độ thanh điền, bang cắt cỏ vương thảo sau, ngươi trước xin nhập tổ đội đi!

Nàng chấp nhận lời đề nghị của "Có cái thôn nhỏ ", nhấn vào phím xin nhập tổ đội.

hệ thống - ngươi đã cùng đội trưởng chiến vô cực phát lệnh xin gia nhập tổ đội.

bạn tốt – nàng đối có cái thôn nhỏ nói: ...

có cái thôn nhỏ chưa kịp trả lời, hệ thống đã gửi tin nhắn.

hệ thống - đội trưởng chiến vô cực đã chấp nhận nàng gia nhập tổ đội.

hệ thống - đội trưởng chiến vô cực phân công nàng về cùng một phân đội.

Nàng nhấn phím nhận lệnh vừa nhận được, cừ thật! Chiến vô cực, mâu nếu thu thủy đều ở cùng một phân đội với nàng ! Không còn gì để nói, lão nương hôm nay đều cẩu huyết lâm đầu , ngươi sao còn muốn true chọc nàng chứ?

( một tổ đội có bốn phân đội, mỗi đội năm người. )

Dư xướng trễ cảm thấy nổi giận!

Mâu nếu thu thủy thấy chiến vô cực đem nàng nhập cùng một phân đội lập tức không vui .

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: lão công, phân đội ta đã đủ người rồi !

Chiến vô cực - thảo vương đại phủ cảm thấy choáng váng, vẫn là trời sinh vô tâm không thể khống chế, nói ra một câu làm cho nàng cảm thấy rất buồn bực, làm cho nàng cảm thấy mọi ngươì trong tổ đội thật không tốt với nàng.

đoàn đội lãnh tụ - chiến vô cực: ách... Thấy thuyền đánh cá xướng trễ liền nhập tổ đội của ta, thói quen .

Mâu nếu thu thủy không nói chuyện, chắc đang ở đầu kia của máy tính trong lòng rất bực bội!

thảo vương cùng – phía sau là hai BOSS cấp thế giới, có tài liệu dùng để thăng cấp 70, mỗi đêm đều chuyển đổi địa điểm mười lần, nay hiện ở Giang Nam thanh điền thôn xuất hiện.

Trước kia nàng thường ở thanh điền làm nhiệm vụ, thường xuyên thấy hai boss này đi bộ chung quanh.

thảo vương mang theo một đôi đại phủ tử phía trước khai đạo, - thảo sau cưỡi ngựa màu trắng theo ở phía sau phu xướng phụ tùy, nhưng thật ra nhìn có vài phần thần tiên quyến lữ.

Theo quan võng giới thiệu, hai vợ chồng này cà hai ẩn cư tại thanh điền thôn, là vì tránh né yêu ma bức bách, kết quả là lại do người có mang bảo vật, không có chạy ra ngoài độc thủ.

Bởi vậy có thể thấy được, yêu ma tính cái gì đây? Vạn ác "Nhân" cầm đầu nha!

Hai BOSS lực công kích cực kỳ biến thái, đầu tiên có thểkể đến là có thể so với X đại giết hại, một người đơn thân không thể giết được, phải có tổ đội hỗ trợ. Hơn mười ngươi cùng nhau xông lên đánh, chết rồi lại xông lên đánh tiếp. Đánh thắng xong, lấy thi thể BOSS vì viên tâm, đem thi thể đi vòng quanh suốt một vòng. Hồng cánh thiên cơ đều được nói ra, các chức năng khác cũng mở ra tiếp.

Sau đó, thông minh tìm kiếm ở chỗ của Boss lại phát hiện BUG, trước đem thảo vương thảo sau đến ở một cái núi nhỏ, mọi người mới tập kích để đánh, chiêu này dùng thật tốt nha! Số người thiệt mạng giảm đi đáng kể.

vấn đề cũ tuy rằng đã giải quyết , nhưng lại xuất hiện vấn đề mới .

Bây giờ lại là ngươi tham gia , ta cũng tham gia, ngươi muốn đánh quái này , ta cũng muốn, bây giờ làm sao để phân công và chia chác công trạng ? Đơn giản thôi nha! Thưởng ! Tự nhiên ai nghĩ ra vấn đề đó? Thật là chí lý!

Kết quả là, một hồi BOSS chiến hoa diễn biến thành thế lực chiến đấu, thậm chí là liên minh đối địch.

Nàng truyền tống đến thanh điền ngay lúc đó, gặp rất nhiều người đang tranh nhau đánh BOSS, khi thắng sẽ được chia phấn thưởng nên ai cũng hăng hái! Trong đó nàng còn nhìn thấy chiến vô cực bọn họ.

Mâu nếu thu thủy đi theo sát bên chiến vô cực, nàng còn đang cảm thấy do dự là có nên đi qua bên đó hay không, thì đã bị có cái thôn nhỏ nhanh mắt phát hiện.

đoàn đội - có cái thôn nhỏ: xướng trễ, đừng đứng đó thất thần làm gì, lại đây giúp được thêm huyết đi!

Mâu nếu thu thủy thấy nàng đến liền lập tức chạy đến bên chiến vô cực, thể hiện quyền sở hữu, chỉ còn thiếu không ở trên người cjiến vô cực viết hàng chữ này mà thôi : "nam nhân này thuộc quyền sở hưữ của ta!"

Vấn đề là, chiến vô cực hiện tại cũng đang bận bịu đánh nhau với BOSS, nàng ta đứng gần đấy cũng thấy bối rối không biết nên làm thế nào? Kết quả, chỉ ít phút sau đó, nàng ta đã bị thảo vương một búa kết liễu, còn bị thảo sau cưỡi thác thác tao nhã chem. Vào thi thể nàng ta.

Mâu nếu thu thủy chết ở dươí chân BOSS cũng không chịu thần thạch sống lại, dáng nằm rất khó coi.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: đội băng tâm ( bác sỹ) biến đi đâu cả rồi? Không phát hiện có người chết sao? Cứu ta với!

đoàn đội - lòe lòe hạnh phúc: ai nha! Ta ấn F11 che chắn phi tổ đội ngoạn gia , ngươi ở phân đội một , ta ở phân đội hai nên ta không nhìn thấy ngươi a! Ngươi chết rồi sao?

Lòe lòe hạnh phúc vừa nói xong, liến quay đầu cấp cho phân đội một có cái thôn nhỏ đến lấy diệu thủ hồi xuân. ( diệu thủ hồi xuân, băng tâm thường dùng cho kỹ năng thêm huyết)

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: ngươi nói không thể nhìn không thấy ta ở phân đội một , lại có thể thêm huyết cho có cái thôn nhỏ?

đoàn đội - lòe lòe hạnh phúc: ta chỉ kiểm tra danh sách tổ đội để thêm huyết.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: vậy sao ngươi không có thể kiểm tra danh sách tổ đội để cứu ta?

đoàn đội - lòe lòe hạnh phúc: nha! Đông người quá , ta bận quá ! Các ngươi nên tự mình cẩn thận ha!

Nói xong, lại lo cấp diệu thủ hồi xuân cho chiến vô cực.

Nàng mừng rỡ thở phào nhẹ nhõm , cảm thấy tâm trạng thoải mái hơn nên nhắn tin riêng cho lòe lòe hạnh phúc.

Cửa sổ chat riêng- nàng nói với lòe lòe hạnh phúc: cô bé, thực sự là nàng!

Cửa sổ chat riêng- lòe lòe hạnh phúc nói với nàng: tỷ tỷ, nữ nhân này đáng ghét, đáng bị như vậy! Lúc tỷ không có online nàng ta còn tự động chuyên quyền lấy đi quyền quản lý quốc khố, rồi còn tự mình dùng tiền quốc khố để mua đồ cho bản thân.

Nàng vào kiểm tra quốc khố thấy đúng là đã bị thâm lũng rất nhiều, cũng gần như trống rỗng.

Cửa sổ chat riêng-nàng nói với lòe lòe hạnh phúc: quên đi muội, dù sao cũng không đáng giá lắm chỉ vài đồng bạc mà thôi, nói đúng ra cái quốc khố này cũng do chiến vô cực giao cho ta.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: lão công ( công tự thỉnh kéo trường âm cũng 360° chuyển âm ), ngươi xem kìa, không ai chịu cứư ta cả! Ta mặc kệ, hôm nay không có người cứu ta, ta cũng không thèm đứng dậy!

đoàn đội lãnh tụ - chiến vô cực: ... Xướng trễ, ngươi có thể lại đây cưứ thu thủy một chút không!

Từ khi nàng trở lại với trò chơi, đây cũng là câu đầu tiên chiến vô cực nói với nàng mà thật chua xót là hắn cũng chỉ muốn nàng cưứ lão bà đương nhiệm của hắn mà thôi.

Nàng thực tâm cũng không muốn cứu mâu nếu thu thủy, nhưng nếu nàng làm như thế thì mọi người sẽ nghĩ nàng là kẻ lòng dạ hẹp hòi, không thể bỏ qua thù oán cũ . Làm sao nàng có thể để nam nhân kia nghĩ như thế chứ.

Đáp: tuyệt đối không thể!

Ai ngờ, nàng vừa nữa tĩnh nữa mê giật mình thoát ra khỏi suy nghĩ của bản thân liền bị boss thảo sau ném thảo diệp bay tán loạn trúng phải nàng, chỉ thấy hệ thống đang thông báo thuyền đánh cá xướng trễ "A" một tiếng thét chói tai, nhẹ nhàng ngã xuống đất.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: thật là vô dụng! Cứu bản thân không xong!

Nàng hít thật sâu, rốt cục cảm thấy nổi giận!

Nếu nàng ta không đần độn chọn chết dươí chân quái thì đâu cần nàng chạy tới cứu, thì nàng cũng không phải cũng bị liên luỵ chứ?

“Lão nương có thể chịu được chuyện ngươi cướp đi nam nhân của ta, sử dụng hết ngân khố của ta; nhưng tuyệt không thể chịu được ngươi đã đoạt nam nhân của lão nương lại còn đè lên đầu lên cổ ta, nói ra những lới như thế!”.

“Mâu, nếu, thu, thủy, ta cho ngươi chờ ở đó!”

Nàng tự làm cho thuyền đánh cá xướng trễ sống lại, rồi sau đó mở 65 cấp quỷ quái hào, truyền tống đến thanh điền thôn.

quỷ quái hào của nàng là trang bị cao cấp, bình thường có thể dùng như thanh kiếm bình thường, nhưng khi có việc nó sẽ biến hóa thành tự động chiến đấu, tự động giết người.

Băng tâm là chức năng khá buồn chán trong trò chơi này, chỉ được cứu người khác bản thân mình thì không thể được người khác tiếp huyết, thực ra không ai muốn giử chức năng này cả ; lại thêm là lực công kích cực thấp, giết người sát quái đều không được lợi hại.

Nếu so sánh hai cấp bậc thì không sai biệt lắm, trang bị không khác biệt lắm, kỹ thuật PK cũng không sai biệt lắm ;toàn Niệm Băng tâm đánh nhau cũng náo nhiệt , không có mãn huyết , mãn lam, mãn trạng thái đâu!

Cho nên, giết mâu nếu thu thủy, nàng lựa chọn dùng quỷ quái tự bạo. ( tự bạo, tự tận dụng kỹ năng, căn cứ vào lượng máu của bản thân, tỉ lệ phần trăm bạo điệu máu của đối thủ. )

Nàng lấy quỷ quái chạy đến thanh điền thôn, mâu nếu thu thủy nàng ta tự mình thêm máu để ổn định trạng thái, nàng dùng kỹ năng ẩn thân đi theo nàng ta, chờ nàng ta vừa đứng dậy liền dùng kỹ năng của tự bạo.

hệ thống tin tức - mâu nếu thu thủy đã chết.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: ( lăn lộn biểu tình ) lão công, có quỷ quái tự bạo giết ta!

đoàn đội lãnh tụ - chiến vô cực: tên gọi là gì?

đoàn đội -mâu nếu thu thủy: phi đêm.

đoàn đội lãnh tụ - chiến vô cực: ...

Phi đêm, ai trong bang phái đều biết đó là tiểu hào của nàng nha!

Chiến vô cực trầm mặc trong chốc lát, rồi lên tiếng.

"Xướng trễ, nàng làm gì đó?"

“Xướng trễ, nàng làm gì đó?” Sự việc cho tới bây giờ, ngươi hỏi ta làm gì?

Mâu nếu thu thủy sống lại đứng lên, chạy đến trước mặt băng tâm của nàng khóc lóc om sòm chửi đổng.

đoàn đội - mâu nếu thu thủy: thuyền đánh cá xướng trễ, ngươi rất không biết xấu hổ ! Không cứu ta thì thôi ngươi còn ngang nhiên dám giết ta?

đoàn đội - thuyền đánh cá xướng trễ: ha ha, ngươi sai lầm rồi, giết ngươi không phải nói có dám hay không, mà là nói có nghĩ lđến ta muốn làm hay không !

đoàn đội - thuyền đánh cá xướng trễ: chiến vô cực, ngươi lấy cái loại lão bà thích cắn loạn thế này sao? Nếu ngươi đã không thể dạy bảo lão bà của ngươi thì để ta giúp ngươi vậy!

Nàng liền quay qua lấy thần thúđang sử dụng là vương triều trung nghĩa chi châm, đổi thành độc vĩ.

hệ thống nêu lên - thuyền đánh cá xướng trễ rời khỏi tổ đội.

hệ thống nêu lên - thuyền đánh cá xướng trễ cuồng tính quá .

nàng dẫn theo độc vĩ, vừa chạy hai bước, đột nhiên phát hiện có một đám người đang đuổi theo.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 7: Ta Không Phải Bên Thứ Ba Là Giả Bị Hại!

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Sắc Cũng Khuynh Thành Chương 6: Cẩu Huyết Lâm Đầu