Truyện Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Chương 20: Kỳ Thật Đều Không Dễ Dàng.

Tác giả Yêu Tiểu Tam nhi

Chiến Vô Cực san hào , Mâu Nếu Thu Thủy nói cho nàng biết .

Luyện đến cấp bảy mươi phải tốn bao nhiêu khí lực, người khác không biết, nàng lại biết rõ ràng thật sự.

Mâu Nếu Thu Thủy hiện tại quả thực so với nàng lúc trước còn thê thảm hơn , nàng dù gì lúc trước cũng chỉ mang tiếng bị chồng ruồng bỏ, còn nàng tab ây giờ trở thành một quả phụ! Quả thật moị chuyện thay đổi không còn lời nào để nói.

Nàng biế tin ấy là do Mâu Nếu Thu Thủy gửi tin nhắn riêng chon nàng, nàng cũng chưa vội trả lời , tiếp tục đánh gia đinh, Mâu Nếu Thu Thủy đợi một lúc không thấy nàng trả lời , không kiên nhẫn nói: "Ngươi chẳng lẽ sẽ không muốn nói gì?"

Nàng bình tĩnh đáp lại: "Nói cái gì bây giờ ? chỉ mong ngươi đừng bồn, cũng nhận tiện ta phải chúc mừng bản thân ta may mắn”

Cửa sổ chat riêng- Mâu Nếu Thu Thủy nói với nàng: Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ, ngươi có biết biết vì sao ta chán ghét ngươi như vậy? Bởi vì Chiến Vô Cực cho tới bây giờ đều chưa quên ngươi! Có một lần, ta cùng hắn làm nhiệm vụ , hắn đương nhiên ở đoàn đội trước mặt người nhiều như vậy nói với ta : "Xướng Trễ, thêm huyết!" Ngươi có thể hiểu được tâm tình ta lúc đó ra sao không ?

Cửa sổ chat riêng- nàng nói với Mâu Nếu Thu Thủy : hắn cũng chỉ là do thói quen thôi, gọi ta trong lúc làm nhiệm vụ nhiều lần như vậy nên nhất thời lầm lẫn mà thôi, chuyện xảy ra cũng là bình thường mà.

Nàng ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng trong lòng cảm thấy mềm đi rất nhiều, cũng không giống như trước chán ghét Mâu Nếu Thu Thủy, ngươi ta có thể mắng nàng lập trường không kiên định, nhưng nữ nhân tội gì phải làm khó nữ nhân?

Mâu Nếu Thu Thủy hoàn toàn không có như ngày xưa giương nanh múa vuốt, trầm mặc một hồi nói với nàng: "Ta là ở Hoàng Tuyền U Cảnh quen biết Chiến Vô Cực , khi đó ta còn chưa có kinh nghiệm, không chơi giỏi game Thiên Hạ cũng căn bản sẽ không chạy đi làm nhiệm vụ , đánh với quái bị giết chết vài lần, cao thủ trong đoàn không kiên nhẫn muốn đuổi ta, Chiến Vô Cực không cho, hắn nói với cao thủ trong đoàn độ , ai cũng đều là từ nhỏ hào luyện lên, đều không dễ dàng! Sau đó liền mang ta theo làm nhiệm vụ , đi theo bên người bảo hộ ta... sau đó , ta liền thường xuyên điđánh quái, liều mạng làm nhiệm vụ, liều mạng luyện cấp, vì chính là để có một ngày có thể cùng hắn sóng vai chiến đấu, đứng ở sau hắn thêm huyết..."

Nhìn đến nàng ta, nàng trong lòng không khỏi cảm thán: nguyên lai không chỉ có mình nàng , nàng ta cũng đã từng trãi qua những chuyện như vậy, Chỉ tiếc, tất cả bây giờ đều là mây bay!

Cuối cùng, Mâu Nếu Thu Thủy nói với nàng một câu làm cho trái tim nàng cảm nhận được tình cảm của nàng ta với Chiến Vô Cực.

"Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ, ta và ngươi không giống nhau , ta là thật sự thích Chiến Vô Cực..."

Chiến vô cực, ngươi thật sự là nghiệp chướng nặng nề!

Nói đi nói lại mấy ngày nay nàng đã xảy ra một số chuyện có phần khó hiểu.

Hôm đó, nàng đang ngồi trong nhà chơi trò chơi, đột nhiên nghe thấy có người gõ cửa, nàng nắm tay bước tới nhìn vào khe cửa , phản ứng có lo lắng.

Nàng ở thành phố B chỉ quen biết có một mình Hác Hiểu Lôi, mà nàng ta còn có chìa khóa nhà nàng , cho tới bây giờ chưa bao giờ gõ cửa trực tiếp ầm ầm như thế , hiện tại thình lình có tiếng đập cửa, hỏi nàng làm sao có thể không sợ hãi ? Thực hoài nghi người bên ngoài gõ cửa kia, rốt cuộc là người hay quỷ!

Khụ khụ, nhà văn như nàng sức tưởng tượng thật là phong phú ...

Bên ngoài người kia gõ cửa trong chốc lát, rồi lớn tiếng kêu: "Có người không ? Ta là nhân viên phát chuyển hàng đây , Dư tiểu thư có ở đó không?"

Nàng nhìn kỹ vào cửa sổ an toàn trên cửa, hắc! đúng là đại thúc phát chuyển hàng .

Mở cửa, đại thúc kiểm tra chứng minh thư của nàng , đưa cho nàng một bưu phẩm, rồi kêu nàng ký tên nhận hàng.

Nàng hai tay nhận lấy bưu phẩm , trong lòng lại run run .

Nàng từng viết trong một quyển tiểu thuyết xuyên không , nữ nhân vật chính sau khi nhận được bưu phẩm , sau đó mặt vòng ngọc khiến nàng ta xuyên không đến thời cổ đại .

Nàng lúc ấy viết chi tiết này cũng bởi do trí tưởng tượng mà thôi , nay tự nhiên có tình huống tương tự phát sinh đối với nàng , thật khiến cho nàng kinh hãi.

Kỳ thật , xuyên không cũng không phải là không tốt, có bao nhiêu người nằm mơ đều muốn được chuyển đến một thời điểm trong tương lai hay quá khứ!

Bất quá tiểu thuyết vẫn là tiểu thuyết, sự thật vẫn là sự thật, nàng cũng không dám hy vọng xa vời chính bản thân sẽ mình xuyên xuyên không, cũng có thể hô phong hoán vũ, quát tháo Càn Khôn, tọa ủng mỹ nam cười giang sơn, tiểu thuyết loại này là phong hoa tuyết nguyệt đều là nói chuyện không tưởng , phật viết: không thể tin, không thể tin.

Nàng nơm nớp lo sợ mở bưu phẩm, ném xuống đất, dùng chân lay hộp, bên trong có vẻ như là vật gì rắn rắn , nàng nhìn đi nhìn lại vài lần rồi mới thấp thỏm xé hộp ra.

Nguyên lai không là có cái gì thần bí như trang sức hay đồ cổ, mà chỉ là mấy chai thuốc bổ và vitamin.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 21:

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Sắc Cũng Khuynh Thành Chương 20: Kỳ Thật Đều Không Dễ Dàng.