Truyện Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Chương 14: Dư Xướng Trễ, Lại Đây Kết Hôn!

Tác giả Yêu Tiểu Tam nhi

Nhưng mà GM cũng rất sáng suốt đã làm ra lựa chọn thứ ba cho nàng khiến Lạc Thủy Thanh Hoằng đang chạy đuổi theo nàng , bỗng nhiên bất động.

Nàng không khỏi bồn chồn: hay là anh ta đang giả bộ để dụ bắt được nàng? Kết quả chạy tới nhìn kỹ, nguyên lai là anh ta bị Luân Hồi Ngàn năm dùng kỹ năng định thân đối phó với anh ta.

Nàng nhìn thấy tình huống của anh ta trong lòng cảm thấy được giải hận nha, hai tay chống nạnh ngửa mặt lên trời cười to.

Sư phụ a sư phụ! Ngươi thật là cứu tinh của đồ nhi; đại thần a đại thần, ngươi thật đến hồi tận số rồi !

hệ thống nêu lên - Luân Hồi Ngàn Năm mời nàng gia nhập đội ngũ, nhận hay không nhận?

Luân Hồi Ngàn Năm đúng là do tổ tiên thương tình nàng ban xuống, nàng sau đó liền đuổi theo Lạc Thủy Thanh Hoằng chính là tính hành hung anh ta một chút cho thỏa cơn giận của nàng.

Lạc Thủy Thanh Hoằng tâm trí vẫn chưa phục hồi, cũng không do dự cùng Luân Hồi Ngàn Năm so chiêu, đại thần xuất chiêu kêu "Thân tự tại" và "Xem kỳ diệu" ra kiếm như khiêu vũ, bỗng nhiên ngoái đầu nhìn lại, lại xuất chiêu "Đại pháo" . ( "Thân tự tại" cùng "Xem kỳ diệu" đều là kiếm pháp, "Đại pháo" là kiếm pháp chung kỹ năng "Cửu huyền thiên nguyên quyết". )

Nàng đứng phía sau Luân Hồi Ngàn Năm bảo toàn lượng máu của sư phụ , không có việc gì nàng lại trở nên rãnh rỗi.

Luân Hồi Ngàn Năm có nàng duy trì trạng thái máu, truy đánh Lạc Thủy Thanh Hoằng càng lúc càng hăng say , hai thầy trò nàng phen này đồng tâm thề phải dạy cho đại thần kia một bài học!

Lạc Thủy Thanh Hoằng chạy vài vòng rồi chạy đến ôm eo nàng nhất định không buông.

Cửa sổ chat riêng- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: Cây Cỏ Bồng ca ca, đừng bỏ ta ! Người ta chạy đến nỗi tay chân đều mỏi, ngươi mau nói ác ma kia thu phép đi!

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: oa, yêu nghiệt, lão nương phải đánh ngươi trước!

Lạc Thủy Thanh Hoằng dương tay triệu gọi đaị bang ( đại thần có rất nhiều thần chim, thần thú! ), rồi xoay người bay mất, Luân Hồi Ngàn Năm cảm thấy rất thú vị, mỉm cười nhưng cũng không truy đuổi theo anh ta.

tổ đội - Luân Hồi Ngàn Năm: đồ đệ, chuyện sao lại thế này nhỉ? Làm thế nào mà ngươi lại cùng hắn đánh nhau?

tổ đội - Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: Chuyện rất dài dòng, thôi ta đừng đề cập đến làm gì, sư phụ, ngươi gặp ta để lấy tự động hồi phục ?

tổ đội - Luân Hồi Ngàn Năm: ân... Bất quá ngươi cũng thật là , ta còn tưởng rằng là hệ thống thông báo trò chơi lại có hoạt động gì mới!

tổ đội - Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: ...

tổ đội - Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: sư phụ, mấy ngày nay ngươi làm gì ?

tổ đội - Luân Hồi Ngàn Năm: nhà ta đang xảy ra một số chuyện, ngày mai ta cũng phải đi từ sớm, thôi hôm nay chúng ta tranh thủ thời gian đi làm nhiệm vụ lấy điểm kinh nghiệm đi.

hệ thống nêu lên - Luân Hồi Ngàn Năm mời nàng gia nhập tổ đội, nhận hay không nhận?

Nàng điểm "Nhận ", trong lòng thầm nói: sư phụ, ngươi nghĩ rằng ta chờ ngươi suốt buổi tối chỉ vì muốn ngươi đem ta đi xem khoảnh khắc phương hoa sao?

Luân Hồi Ngàn Năm lại mời thêm mấy cao thủ gia nhập tổ đội, mọi người thảo luận xong, kết quả là anh lại lấy ra một đống trang bị. vô dụng. Luân Hồi Ngàn Năm đem toàn bộ số trang bị này bỏ vào túi nàng rồi nói : "Đi ngủ sớm một chút đi! " sau đó liền out khỏi trò chơi .

Tâm tình nàng lúc này thực sự cảm thấy hơi bị mát mát, cảm giác buồn bực càng lúc càng lớn.

Nàng bỗng dưng cảm thấy rất đói bụng, vì cố tình lên mạng chờ đợi sư phụ nên nàng thực sự chưa ăn uống gì cả. Bỗng dưng chuông cửa vang lên, trước mặt nàng xuất hiện người giao đồ ăn takeaway, tâm trạng đang bị mùi sườn kho tàu kia làm ê mê mẩn mẩn thì vị đại ca giao đồ kia nhận ra anh ta lầm lẫn địa chỉ liền lên tiếng giải thích: "Thực xin lỗi, đưa sai chỗ rồi!" Sau đó đem sườn kho tàu của nàng xoay người đi mất.

Cảm xúc ảm đạm của nàng lại một lần nữa dâng lên, nàng liền xoay người trở lại trước máy tính, bắt đầu lấy đồ trong bao trang bị để luyện bảo thạch cho hả giận, nàng lại phát hiện các trang bị hiện có không thích hợp để luyện ! ( luật trò chơi - trang bị có thể dùng để luyện thành thạch bảo , cũng có thể trực tiếp dùng để chiến đấu )

GM ngươi có thể giải thích dùm nàng một chút không , vì sao nàng cần dùng tới năm loại trang bị để luyện thạch bảo? ( bình thường chỉ cần một loại trang bị cũng có thể luyện thành thạch bảo cơ mà, hoặc là có thể luyện không thành công chăng? ) còn có, vì trong túi nàng còn có cả tới mười khỏa lôi chui cùng một ngàn đồng? Thật ra chuyện gì đã xảy ra, chả lẽ lần đó nàng đã lỡ giao dịch thành công với Đại Thần!

bạn tốt - Bờ Đối Diện Tịch Dao nói với nàng: Cây Cỏ Bồng ca ca, ngươi đã nhận sính lễ của người ta, bây giờ lại trở mặt không nhận vợ mình sao?

bạn tốt – nàng nói với Bờ Đối Diện Tịch Dao: đại thần, van cầu ngươi, trăm ngàn đừng nói với ta, hai ta vừa rồi thực hiện giao dịch thành công ?

bạn tốt - Bờ Đối Diện Tịch Dao nói với nàng: đương nhiên thành công , ngươi đều đã thu nhận đồ sính lễ của người ta, nên đối với người ta có chút trách nhiệm chứ ... Cây Cỏ Bồng ca ca, chọn thời điểm thích hợp cưới người ta về nha?

Trời đất thiên địa ơi anh ta nói như vậy, chả phải là nàng vừa rồi tưởng là trang bị rác không sử dụng được liền thuận tay đem tô mạc cũng hủy đi rồi ? Trời ơi nhưng đó là tô mạc nha! Giá trị tới vài thiên kim nha!

Đừng ai để ý đến nàng, nàng phải tự chặt tay chân rồi tự móc mắt mình thôi, nàng sao có thể hồ d0ồ như thế chứ, bây giờ lấy gì để hoàn trả cho anh ta đây? Chẳng lẽ nàng thực sự đến đường cùng rồi.

bạn tốt – nàng nói với Bờ Đối Diện Tịch Dao: ... Vừa rồi không nhìn kỹ, ngũ kiện tô mạc của ngươi đều bị ta vô tình hủy đi, vậy ngươi cùng ta đến Ba Thục, ta trước đem lôi chui cùng một ngàn kim trả lại cho ngươi, tô mạc chờ ta tìm đủ tiền sẽ trả lại ngươi sau có được không?

bạn tốt - Bờ Đối Diện Tịch Dao nói với nàng: ta thực không cần!

bạn tốt – nàng nói với Bờ Đối Diện Tịch Dao: vậy ngươi muốn thế nào?

Kênh thiên hạ _ Lạc Thủy Thanh Hoằng: (biểu tình vô tội ) Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ, tháng sau chúng ta kết hôn đi!

Nàng sững sờ há hốc miệng, lập tức bấm tổ hợp phím ALT+F4, nháy mắt logout.

Chả còn biết làm gì để tâm trạng khỏi bị hoảng loạn, nàng liền quyết định ran goài kiếm cái gì đó để an ủi bao tử của nàng sau bao trận kinh hồn.

Sau khi trở về nàng hơi lưỡng lự rồi vẫn quyết định login vào trò chơi, nàng thực sự phục về sự biến thái của Đaị thần , anh ta đã khiến cho nàng và anh ta trở thành đề tài đồn đãi, bây giờ hai người họ đã trở thành tâm điểm bàn luận của cà hệ thống trò chơi. Thật đúng là dây dưa với Đại Thần nổi danh của trò chơi không phải là chuyện tốt!

Chỉ một sự kiện mà mọi người có thể thêu dệt thành rất nhiều câu chuyện ly kỳ, mỗi câu chuyện là một dạng khác biệt , thật sự là kỳ tích!

Lời đồn thứ nhất:

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ chính là gay, bởi vì đã từng lừa gạt chồng trước là Chiến Vô Cực bị phát hiện, cho nên nay lại âm mưu lừa gạt đến Đại Thần Lạc Thủy Thanh Hoằng, cũng đã thành công lừa gạt được hoàng kim lôi chui tô mạc, bây giờ đang lẩn trốn.

Lời đồn thứ hai:

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ bị Chiến Vô Cực bỏ rơi liền trong lòng dấy hận, từ hận chuyển thành điên, thề muốn nhờ lực Đại Thần, trả thù tên nam nhân đã thay lòng đổi dạ.

Sự thật chứng minh, nàng ta dùng thủ đoạn! đầu tiên là dụ dỗ đệ tam đại thần Luân Hồi Ngàn Năm trong tổng bảng xếp hạng cao thủ giúp đỡ , sau đó lại theo dõi hành tung đệ nhất đại thần Lạc Thủy Thanh Hoằng.

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ tiếp cận Lạc Thủy Thanh Hoằng tổng cộng dùng tam chiêu kế sách:

Thứ nhất, khổ nhục kế; đâm chết Đại Thần, thành công khiến cho Đại Thần chú ý.

Thứ hai, lạt mềm buộc chặt; mỗi ngày đùa giỡn, thành công làm sâu sắc Đại Thần có ấn tượng.

Thứ ba, mỹ nhân kế; dụ dỗ, thành công lấy được tình cảm của Đại Thần.

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ khi đã đạt được mục đích, không thèm nhìn đến Đại Thần chân tình cầu hôn, tiêu sái logout, dùng hành động để chứng minh cho Chiến Vô Cực: ngay cả đệ nhất Đại Thần của toàn kênh trò chơi nàng cũng có thể đùa bỡn, huống chi là ngươi?

Lời đồn thứ tư:

Lạc Thủy Thanh Hoằng đối với Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ nhất kiếm chung tình, không dưới nhiều lần củng nàng thể hiện nhưng Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ vẫn xem Lạc Thủy Thanh Hoằng là kẻ thù, mỗi lần gặp đều muốn giết Đại Thần.

Sau đó , hai người ngoài ý muốn ở Bản Sao Trung đã xảy ra chuyện tình một đêm, Lạc Thủy Thanh Hoằng liền trao cho Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ một bộ tô mạc vô cùng tuyệt phẩm , nói muốn bao dưỡng nàng.

Chuyện sau đó là Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ phát hiện ra chính mình đang mang cốt nhục của Lạc Thủy Thanh Hoằng, đồng thời cũng phát hiện chính mình yêu anh ta, đành phải trốn chạy.

Cuối cùng, Lạc Thủy Thanh Hoằng mất đi nữ nhân anh ta thật lòng yêu thương, mới nhận ra rằng sĩ diện thật không quan trọng, cho nên mới trên kênh giới tuyên bố, muốn kết hôn với Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ…

Nghe xong Lòe Lòe Hạnh Phúc nước miếng chảy dài ngạc nhiên, còn bản thân nàng chỉ còn cách ngước mặt lên nhìn trời một cách vô cảm, hoàn toàn cảm thấy tâm tình hỗ độn.

GM a! Ngươi giết chết ai gia đi!

hệ thống nêu lên - Lạc Thủy Thanh Hoằng thêm ngươi vào danh sách bạn tốt, nhận hay không nhận?

Nàng liền điểm nhận, không đợi anh ta lên tiếng, liền gửi đi biểu tình nổi giận.

bạn tốt – nàng nói với Lạc Thủy Thanh hoằng : chờ, mọi chuyện lắng xuống , ta liền đem đồ trả lại cho ngươi!

hệ thống nêu lên – nàng mời Lạc Thủy Thanh Hoằng gia nhập tổ đội.

hệ thống nêu lên - Lạc Thủy Thanh Hoằng cự tuyệt lời mời của nàng.

Nàng nhất thời không hiểu hỏi Lạc Thủy Thanh Hoằng: "Vì sao ngươi không nhận? Có phải hay không trong bụng đang nghĩ làm chuyện xấu?"

Kết quả là anh ta cũng rất bình tĩnh hắt một chậu nước lạnh vào nàng.

bạn tốt - Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: chuyện vớ vẩn như vậy không cần tổ đội cho phiền toái, ngươi trực tiếp gởi cho ta đi!

bạn tốt – nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng : Làm sao mà làm được? Tiền không có biện pháp gởi trực tiếp a?

bạn tốt - Lạc Thủy Thanh Hoằng đối với ngươi nói: đem tiền đổi thành lôi chui, cùng nhau gởi trực tiếp cho ta.

...

Nàng cầm một ngàn kim đi đến quán mua tam khỏa lôi chui, tiền không đủ, chính mình còn phải bỏ thêm hai trăm kim, dù sao cũng nghĩ rằng nàng đã huỷ đi ngũ kiện tô mạc của hắn , coi như là trước tiên có thành ý đi .

Đem lôi chui đưa vào gởi bán điếm, lấy linh đồng giá chỉ định gửi đến Lạc Thủy Thanh Hoằng, vài giây sau, hệ thống nêu lên: bạn tốt của nàng Lạc Thủy Thanh Hoằng đã dùng linh đồng giá hủy đi giao dịch nhận lôi âm minh chui của nàng.

Nàng thực sự nghĩ đến khả năng moị việc đã dược giàn xếp ổn thỏa, nhưng mà hành động hủy bỏ giao nhận của Đại Thần là muốn cùng nàng tiếp tục dây dưaphiền toái sao.

bạn tốt - Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: tiền không đủ, còn có tô mạc tiền ngươi vẫn chưa đưa.

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: chờ ta kiếm đủ liền giao cho ngươi.

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: không được, ta muốn ngươi giao ngay bây giờ.

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: ta thậm chí đã phải thêm vào đó hai trăm kim để đổi lôi chui cho ngươi , hiện tại hầu bao của ta thực sự sạch sẽ, ngươi ép như vậy làm sao ta có thể đưa cho ngươi?

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: ta mặc kệ, ngươi nhanh chóng lấy tiền giao cho ta!

Nàng tuy rằng hiện đang rất tức giận đến muốn lật bàn đập tường, nhưng nghĩ đến thủ đoạn ép chế người của anh ta , cũng chỉ có thể kiềm nén lửa giận, vẻ mặt ôn hoà tiếp tục cùng anh ta thương lượng.

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: chúng ta có thể thương lượng mà, ta trả tiền theo giai đoạn được không?

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: không tốt lắm! Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ, ngươi lập tức trả tiền cho ta! Nếu ngươi không trả tiền, ta liền mỗi ngày lên kênh thế giới tìm ngươi, nói ngươi lừa gạt ta gì đó, lại còn thiếu tiền của ta.

Nàng thực sự mất hết kiên nhẫn, phẫn nộ đứng lên, bước đến cạnh bên giường, đạp mạnh chân vào cho hả cơn tức giận, rồi trở lại bên máy tính, miễn cưỡng thể hiện biểu tượng tươi cười, trước mặt Đại Thần ra vẻ đáng thương.

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: đại thần a! trong nhà ta thực sự đã trống rỗng nha, thậm chí còn phải nhịn đói , ngài lão nhân gia xin thương xót, có thể dàn xếp một chút ?

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: chủ gia cũng không phải là người không có lương tâm, nếu thật sự ngươi không thể giao tiền, vậy đành lấy thân gán nợ đi!

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: ngươi nói thế có ý gì?

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: "Kết hôn đi!"

...

Lạc Thủy Thanh Hoằng đợi một hồi, không thấy nàng trả lời, ngữ khí lạnh nhạt bổ sung nói: "Tiền trái thịt thường."

Đại Thần thân ái, ngươi xem quá nhiều tiểu thuyết ngôn tình có phải không? Xem ra vẫn là cái loại tiểu thuyết ngôn tình tổng tài? Cho nên mới có thể đưa những yêu cầu phi lý như thế, cái gì kêu tiền trái thịt thường? Chính là có mấy ngàn kim ngươi đã nghĩ có thể mua lão nương?

Ngươi thích diễn phim truyền hình lúc tám giờ nhưng lão nương không có hứng thú diễn cùng ngươi!

Tử từng viết qua, nghèo hèn không thể di, phú quý bất năng dâm, uy vũ không khuất phục, nàng thà rằng bị toàn kênh chửi mắng, mắng nàng là người lừa tiền ,lừa trang bị, cũng tuyệt đối sẽ không khuất phục dưới sự uy hiếp của anh ta!

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: kết hôn? Nằm mơ! Cho dù toàn bộ nam nhân đều chết hết , ta cũng sẽ không gả cho ngươi!

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: vậy ngươi liền trả tiền đi!

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: ta thực không có tiền!

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: vậy thì liền kết hôn đi!

bạn tốt –nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: ngươi nếu cứ bức ta, ta liền mua "Tái thế làm người ", biến tính thành nam nhân!

bạn tốt- Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: vậy thì chúng ta sẽ không kết hôn .

nàng vừa thở dài nhẹ nhõm một hơi, anh ta lại nói tiếp : "Muốn làm đồng tính uyên ương cũng được, nhưng bất quá ta muốn ở mặt trên."

Nàng chỉ cỏn biết nắm chặt hai tay , run rẩy ngồi lặng rồi cuối cùng cũng phát ra một tiếng kêu rống thảm thiết.

"Lão nương muốn cùng ngươi liều chết!"

Loading...

Đọc Tiếp Chương 15: Sự Kiện Kỳ Quái Khi Nàng Say Rượu.

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Sắc Cũng Khuynh Thành Chương 14: Dư Xướng Trễ, Lại Đây Kết Hôn!