Truyện Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Chương 10: So Với Nam Nhân Thuần Thủy Còn Thuần Gay

Tác giả Yêu Tiểu Tam nhi

Trên thực tế, việc nàng đang thực đang sợ hãi là Lạc Thủy Thanh Hoằng cứ đứng đấy để "Nhà giữa" của anh ta là tên Quan Công trước mặt nàng đùa giỡn đại đao.

Quan Công là nữ hào, trong danh sách xếp hạng cao thủ còn đứng trước Hoang Hỏa mấy bậc, theo giang hồ đồn đãi, nàng ta không hơn không kém gay, so với đàn ông chân chính còn giống đàn ông hơn !

Về phần vì sao nàng ta lại trở thành Lạc Thủy Thanh Hoằng "Nhà giữa"? chuyện này kể ra cũng khá dài dòng!

một ngày, tất cả thành viên của bang phái Thần Thoại hẹn nhau ở một khách sạn trong thành phố B tụ hội, bang chủ Lạc Thủy Thanh Hoằng vừa xuất hiện liền làm mọi người sửng sốt, mọi người đều viết: "Này quân mi thanh mục tú, xỉ bạch môi hồng, thật là nhất manh vật a manh vật!"

Quan Công liền đối với anh ta nhất kiến chung tình, lôi kéo Lạc Thủy Thanh Hoằng ôn nhu thể hiện tình cảm, muốn cùng anh ta trở thành một cặp, nhưng lại làm quá sỗ sàng? !

Lạc Thủy Thanh Hoằng vì quá ngại nên ngay cả cơm cũng không ăn, liền chạy trối chết.

Từ đó về sau, Quan Công lợi dụng chuyện đó tự ình là "Nhà giữa" của Lạc Thủy Thanh Hoằng , dựa vào một cây đại đao, cố tình cho rằng mình là phấn hồng giai nhân sở hữu của Lạc Thủy Thanh Hoằng, làm cho Lạc Thủy Thanh Hoằng ở trong luật trò chơi không thể kết bạn với bật kỳ nữ nhân nào trong MM, đến nay tình trạng hôn nhân vẫn là chưa kết hôn.

Hiện nay Quan Công lại coi nàng như cái gai trong mắt , nghĩ nàng chính dùng trăm phương ngàn kế, trăm phương nghìn kế, đem hết chiêu thức để dụ dỗ Lạc Thủy Thanh Hoằng để trở thành kẻ thứ ba trong mắt của nàng ta, đem nàng coi như là kẻ địch không thể không tiêu diệt , không thể không giết kẻ thù không đội trời chung là nàng nha, thề nhất định phải phế đi nàng đóa lạn hoa đào ( hoàn hảo, còn chưa nói muốn bạo cúc nàng nữa chứ ).

Trải qua một lần sự kiện "Tru thần" nàng luôn phải tính toán để sư phụ nàng không phải nổi giận điên cuồng như trước , vì tránh việc cũ có thể phát sinh, nàng phải chọn khu vực an toàn , luôn đặc biệt cẩn thận, tận lực trốn tránh Quan Công đại đao.

Người ta là phòng cháy chống lũ phòng trộm đạo, còn nàng là phòng cháy chống lũ phòng Quan Công, thật là thảm nha!

Ông trời ơi, có thể chon àng biết tại sao nàng ran ông nổi này không?

Bởi vì Lạc Thủy Thanh Hoằng trước mặt mọi người đã cam d0oan với nàng là tuyệt đối sẽ không trả đũa, cho nên Quan Công không dám ngang nhiên chém nàng chỉ là luôn tìm cơ hội kín đáo để hạ thủ với nàng thôi.

Nàng mỗi ngày đều phải đi hành hiệp giang hồ, làm nhiệm vụ nên chuyện này đối với nàng thực sự là vô cùng khổ sở khó chịu.

Nàng làm bảo giám kiếm sinh hoạt phí, uống rượu thi cùng gia đinh, hàng ngày nàng trốn ở u cốc Quỷ Vực làm nhiệm vụ, , sau đó liền đi bộ chung quanh xem xét khu vực.

Quan Công này theo dõi nàng mọi lúc mọi nơi, cứ rãnh là lại đến sau lưng để tiêu diệt nàng.

Chuyện đầu tiên:

Lúc nàng đang làm bảo giám, nàng ta tụ tập một đám bằng hữu cấp sáu mươi, ở các điểm bảo giám ngồi chờ, thấy nàng động thủ, liền lập tức cướp thảo nhị đống, từ đại sư, a ngưu, a hùng, tiểu cường, tiểu giai bắt đi.

Cũng may, những thứ trong nhiệm vụ của nàng nảy sinh cái mới nhanh chóng, kết quả là... nàng nhẫn.

Chuyện thứ hai:

Khi nàng đi đánh gia đinh, nàng ta dẫn một đám quái chủ động bao vây xung quanh nàng, nàng chỉ có thể làm là một mình vừa phải đánh quái vừa phải đánh với gia đinh.

Cũng may, đám quái này cấp khá thấp nên không thể giết nàng được, kết quả là... nàng lại nhịn nữa.

Chuyện thứ ba:

Khi nàng đang làm nhiệm vụ tổ đội đánh sói ở trấn Vĩnh trữ, nhiệm vụ này phải có ít nhất hai người, trong đó một người phải biến thân thành tiểu hài tử, một người khác đem phải canh chừng để giết chết sói rồi cả hai phải biến thân đúng thời điểm, không thể sử dụng gì kỹ năng.

Hôm đó, nàng vừa cùng moị người sát nhâp tổ đội , vừa tiếp nhận nhiệm vụ biến hình, Quan Công liền khiêng cây đại đao chạy đến, chém chết cả bốn người trong tổ đội của nàng , nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn tiểu sói nàng chút một ăn thịt nàng, trơ mắt nhìn thời gian trôi qua, hệ thống nêu lên: nhiệm vụ thất bại, kết quả là... nàng rốt cục không thể nhịn được nữa ! Biến thành hồng danh chạy đến chém nàng ta, cuối cùng cũng bị giết dưới đao của nàng ta.

Lạc Thủy Thanh Hoằng cưỡi mây Vân Hoa nhè nhẹ đến ( đại thần có tiền, có thể thay đổi mây ), xong rồi lại quay trở lại, đứng ở bên thi thể nàng.

Quan Công Trước Mặt Đùa Giỡn Đại Đao vội vàng giải thích nói: "Cục cưng, lần này là nàng biến thành hồng danh đánh ta trước.. ."

Lạc Thủy Thanh Hoằng: không cần gọi ta là cục cưng, rất ghê tởm .

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: đại thần, ngươi tọa trên mây nhìn trông rất phiêu dật, thật là đẹp lắm nha! Ta thật là có cảm tình với ngươi đó nha...

Quan Công Trước Mặt Đùa Giỡn Đại Đao: ta giết ngươi, đúng là không sợ trời xanh, đã chết rồi còn dám trước mặt ta đùa giỡn nam nhân của ta?

Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: nàng ta muốn nói là... Đại thần, ngươi để lộ nội y ! Nga ha ha ha ha

Không nhìn Lạc Thủy Thanh Hoằng cương trực, Quan Công điên cuồng, lão nương nghĩ đến đó sau, nàng dùng hoa lệ lệ thần thạch để hồi sinh, nàng liền bỏ đi!

Quan công tiểu bằng hữu, ngươi khi dễ lão nương, lão nương liền khi dễ nam nhân của ngươi, xem cuối cùng ai sợ ai! Nga ha ha ha ha

Loading...

Đọc Tiếp Chương 11: Đại Thần Mặc Quần Lót Trong Suốt

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Sắc Cũng Khuynh Thành Chương 10: So Với Nam Nhân Thuần Thủy Còn Thuần Gay