Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Phân chia chiến trường! Đánh đi, một quyền đó (2)

Tác giả zhttty
Đó là một lựa chọn phi thường bất đắc dĩ, Trịnh Xá đột nhiên cảm giác được, trước mắt hắn chỉ có hai lựa chọn, một là để tránh cho đoàn đội toàn diệt, để Trương Hằng bảo vệ Trương Kiệt và Tiêu Hoành Luật, nhưng nếu như vậy, chỉ cần họ bị đội trưởng Ấn Châu đội phát hiện, kết cục chắc chắn là phải chết. Lựa chọn kia là để Triệu Anh Không đi theo bảo vệ bọn họ, như vậ vầy dù gặp phải Ấn Châu đội cũng có lực chiến đấu. Nhưng nếu so sánh lại, làm vậy mặc dù có thể đảm bảo cho cá nhân nhưng sẽ cực kỳ bất lợi với đoàn đội tác chiến...

Hiện tại phải xem lựa chon của hắn! Là muốn cá nhân hay muốn đoàn đội!

-Vậy... Trương Hằng, ta trông cậy vào ngươi.

Trịnh Xá cắn răng quay đầu đi, hắn thì thào nói:

- Nếu như các ngươi bị Ấn Châu đội giết, ta nhất định sẽ băm vằm chúng thành vạn mảnh! Nhất định!

Đoàn đội và cá nhân... Làm người đứng đầu, nhiều lúc rất bất đắc dĩ, hông hiểu vì sao, hắn bắt đầu hiểu được tâm tình của Sở Hiên, đứng ở vị trí này, cần phải dùng nhãn quan bao quát toàn cục, hắn chỉ có thể tận lực cố gắng cứu giúp mọi người... Hắn không phải là thần...

Bốn người O⬙Conneil tiến vào lăng mộ trước, tiếp theo là Trương Hằng cõng Trương Kiệt, bên cạnh là Tiêu Hoành Luật tay cầm một khẩu súng, sau khi ba người bọn họ tiến vào lăng mộ, Trịnh Xá mới cùng Triệu Anh Không đi vào.

Như vậy tình hình xoay chuyển, Trịnh Xá trong đầu bắt đầu không ngừng tự hỏi tình huống hiện tại, bọn họ tổng cộng những người còn sống, bao gồm hắn, Triệu Anh Không, Trương Kiệt, Trương Hằng, Tiêu Hoành Luật, Chiêm Lam, Tần Chuế Ngọc hoặc Cao Hồng Lượng, trong đó người có khả năng chiến đấu chỉ có ba người, mà Trương Kiệt lại đột nhiên hôn mê, nói cách khác, trong nhóm này chỉ còn hắn và Triệu Anh Không còn sức đánh một trận.

Tình huống thế này quả thực là ác liệt cực điểm, cơ hội duy nhất chính là đi trước một bước, tước đoạt pháp lực của Imhotep, sau đó tìm biện pháp đánh bại Ấn Châu đội, nếu không bọn họ chỉ có thể đoàn diệt.

-Thầy thuốc lang sói là của ta...

Triệu Anh Không đột nhiên mở miệng nói.

Trịnh Xá hơ sửng sốt, hắn liếc mắt nhìn Triệu Anh Không nói:

- nhưng bả vai của ngươi không phải đã...

Triệu Anh Không nhẹ nhàng lắc đầu, nàng tự tin nói:

- Ta là một thích khách, không phải lưu manh đầu đường xó chợ, cũng không phải chiến sỹ thích liều mạng, cơ hội chỉ có một lần... Áp dụng phương thức công kích của thích khách, một khi thất bại chắn chắn phải chết, điểm này ta nghĩ hắn cũng minh bạch. Do vậy, đối với thích khách mà nói, không có cái gọi là bị thương không nặng, hắn đã chệch khỏi thích khách chi đạo, mưu toan dùng cường lực đình chiến.

Trịnh Xá nhìn vẻ mặt kiên đinh của Triệu Anh Không, hắn cũng gật đầu nói:

- Vậy thì tốt, dù sao lần này chúng ta cũng chỉ có tiến không lùi, một khi thất bại tất cả đều phải chết... Sống sốt nhé, Triệu Anh Không, ta không hy vọng đồng bọn có thể sóng vai chiến đấu lại thiếu đi một người.

Hai người đang nói chuyện, bóng Ấn Châu đội đã dần xuất hiện. Bọn họ rút cuộc cũng tới Hamunaptra trước khi kỵ binh xuất hiện lần nữa, ở đây vô số cột đá gãy vỡ, cho dù bị một nghìn kỵ binh bao vây lại, ở địa phương này họ cũng không cần sợ hãi, với lực phá hoại cực lớn của con rắn hổ mang hai đầu của tiểu hòa thượng, hoặc tốc độ linh hoạt cùng năng lực cận chiến khủng bố của người sói, một nghìn kỵ binh cản bản chỉ như bao cát chịu đòn, nhiều nhất là tiêu hao chút tinh lực mà thôi.

Trịnh Xá hung hăng nhìn tiểu hòa thượng lư lửng trên không trung ở xa xa, hắn thật sự hận không thể băm vằm kẻ kia thành vạn mảnh. Cùng lúc Triệu Anh Không tiến vào trong lăng mộ, Trịnh Xá nhặt một hòn đá trên đất, tiếp đó hai mắt một mảng mờ mịt, tay phải nắm chặt hòn đá, cơ nhục vụt bành trướng , một giây sau, hắn ném thẳng hòn đá trong tay vào tiểu hòa thượng.

Mở cơ nhân tỏa tâng thứ hai, lực lượng cường hóa cơ nhục của Trịnh Xá thậm chí vượt qua cơ nhục của gã to lớn Imani kia, khối đá phảng phất như đại pháo phá không bay đến, vụt một tiếng đánh thẳng về phía tiể hòa thượng. Trịnh Xá dù sao cũng không phải Linh Điểm, lực ném cố nhiên là đủ nhưng khoảng cách xa như vậy chỉ sai một ly đã chênh lệch rất lớn. Hòn đá bay lệch qua mặt tiểu hòa thượng mấy phân, tiếp đó hung hăng đập lên một trụ đá vỡ, trụ đá to như vậy không ngờ bị một hòn đá nhỏ đập vụn hơn nửa, sau đó ầm ầm sụp xuống.

Tiểu hòa thượng sờ sờ bên mặt bị kình phong cắt tóe máu, hắn bắt đầu điên cuồng cười lớn, tốc độ bay càng lúc càng nhanh, khi Trịnh Xá và Triệu Anh Không vừa tiến vào trong lăng mộ được mấy giây, đầu rắn dưới chân hắn đã há mồm bắn ra một đạo thiểm điện, cửa lăng mộ lập tức nổ tung, giống như có lựu đạn nổ tại đó, đến khi tro bụi rơi xuống, nhanh thạch chỗ đó đã bị nổ thành bụi phấn.

Tiểu hòa thượng hít sâu một hơi, hắn lạnh lùng nói:

- Chúng ta cùng nhau đi vào, ngàn vạn lần không đươc phân tán... Aladas! Đừng có làm trò điên khùng nữa, nếu như vì ngươi mà Ranma và Mandavya chết, ta không phân thây ngươi không được! Đừng ép ta hạ sát thủ!

-Vậy cứ theo kế hoạch như trước, tìm đại tế tự Imhotep, hiện tại hắn là hắn đã khôi phục pháp lực, chỉ cần chúng ta hội hợp với hắn, khi đó đại cục đã định... Đừng phân tán chiến lực, mọi người tập trung lại!

Gã thầy thuốc tóc vàng Aladas đọt nhiên hỏi:

- Vậy cô ta thì sao?

Trong tay hắn vẫn đang cầm một túi lớn đầy máu, gọi là túi, kỳ thật chỉ là mấy bộ quần áo Ấn Độ quây lại mà thôi.

Tiểu hòa thượng vẻ mặt dữ tơn, nói:

- Hiện tại không nên giết cô ta, ta muốn đưa tất cả thành viên Trung Châu đội, nhân vật trong tình tiết trói lại, từng đao từng đao phân thây bọn chúng! Ta muốn chúng nếm thử tư vị của a tỳ địa ngục! Ta muốn chúng vĩnh viễn sống trong địa ngục!

Aladas liếm liếm dao phẫu thuật thủy tinh trên tay, mặc cho lưỡi dao sắc bén cắt đứt đầu lưỡi, hắn ngược lại như đang hưởng thụ hút hết máu tươi chảy ra từ đầu lưỡi, như một kẻ biến thái, bước theo sau tiểu hòa thượng.

Lúc này Ấn Châu đội còn tổng cộng bốn người, về phần ba gã tân nhân bị bỏ tại Cairo, vì cái chết của Shinai có lẽ ba gã cũng khôi phục bình thường. Bốn gã tư thâm giả là tiểu hòa thượng Shiva Brahma, bác sỹ lang sói Aladas, tên sử dụng châm niệm lực điện từ Rama, người có kỹ năng vòng bảo hộ Mandavya.

Tiến vào lăng mộ, tiểu hòa thượng lẩm bẩm:

- Tay súng bắn tỉa tầm xa kia đã bị chúng ta giết, dẫn đạo giả kia chắc chắn đã chịu trừng phạt, phải chết hoặc mất khả năng chiến đấu. Tiếp theo còn một người sử dụng kỹ năng phụ trợ, một nữ thích khách, còn có đội trưởng của bọn chúng, hắn mở cơ nhân tỏa tầng thứ hai, cận chiến lực cực mạnh, những kẻ khác có vẻ đã... Có thể thắng, cộng thêm lực lượng của Imhotep, chúng ta nhất định có thể thắng... Rama, cương châm của ngươi còn sử dụng được không?

Gã thanh niên Ấn độ cười khổ nói:

- Vô cùng đau đớn, vô pháp tập trung chú ý, cho dù có thể phóng ra cương châm, phỏng chừng chỉ có thể thử trong phạm vi năm mươi mét, xa quá sẽ không thể ngắm chuẩn...

Tiểu hào thượng lại chửi lớn một câu, hắn hung hăng nói:

- Cái chết của Shinai... Tổn thất này dù có giết Trung Châu đội mười lần cũng không đủ bù đắp, một người có thể chịu đựng cường hóa tinh thần lực, đây là nhân tài khó kiếm đến mức nào a! Ta nhất định phải giết sạch bọn chúng...

Tiểu hoàn thượng gầm gữ vài câu, sau đó mới quay sang nữ tử còn lại hỏi:

- Mandavya, ngươi thì sao? Kỹ năng vòng bảo hộ của ngươi không có vấn đề gì chứ?

Nữ tử này vội gật đầu nói:

- Đúng vậy, trước giờ ta vẫn không sử dụng kỹ năng này, nếu như liên tục sử dụng vòng bảo hộ, phỏng chừng chống đỡ mười phút cũng không thành vấn đề.

Tiểu hòa thượng gật đầu nói:

- Tốt lắm, vậy giao Rama cho ngươi, ngươi chỉ cần đảm bảo hắn không chết là được...

Trước đó, Trịnh Xá cùng Triệu Anh Không tiến vào trong lăng mộ, sau khi đi vào, phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng nổ lớn, họ cũng không quay đầu, tiếp tục tiến về phía trước, chạy hơn mười bước, Trịnh Xá chợt kỳ quái hỏi:

- Triệu Anh Không, tại sao ta không cách nào cảm nhận được sự tồn tại của ngươi vậy? Mỗi lần ngươi nấp trong bóng tối, cả người như biến mất, đây là kỹ xảo đặc biệt của thích khách các ngươi sao?

Triệu Anh Không thảnh nhiên nói:

- Đạo lý rất đơn giản, tự thôi miên bản thân là được, tưởng tượng bản thân là một bộ phận của bóng tối, hoàn toàn trừ bỏ sát ý và mọi loại tâm tình, cả người trống rỗng là được... Đây là một cơ sở trong việc huấn luyện thích khách, nếu không làm được, rất có khả năng sẽ bị một vài người có dự cảm mạnh mẽ phát hiện, thích khách như vậy vô pháp giết giết mục tiêu.

Trịnh Xá nghe vậy, yên lặng trầm tư một lát, hắn bấy giờ mới nói:

- Ta cảm thấy Ấn Châu đội sẽ không truy kích chúng ta, bọn chúng hẳn là sẽ hợp thành đoàn đi với sâu trong lăng mộ. Nếu ta là bọn chúng nhất định sẽ đi tìm Imhotep trước, chỉ cần ở cùng một chỗ với bất tử tế tự pháp lực vô biên này, vậy trận chiến này về cơ bản là chúng ta thua chắc... Muốn đánh cược một ván không?

Triệu Anh Không hơi ngẩn người, nàng nhẹ giọng nói:

- Đánh cuộc cái gì?

-Đội ngũ bọn chúng không đoàn kết!

Trịnh Xá nói vẻ chắc chắn:

- Mặc dù chỉ là cảm giác, nhưng ta thấy Aladas kia thế nào cũng không chịu bán mạng cho tiểu hòa thượng, hơn nữa đội viên còn lại tựa hồ chỉ là sợ hãi tiểu hòa thượng... Chúng ta nấp ở một chỗ bí mật gần đó, sau khi bọn chúng đi qua, ta sẽ công kích tiểu hòa thượng trước... Khi Imhotep đánh ta văng vào sau vách tường, chỗ đó có một mật thất cất giấu vô số hoàng kim, ta sẽ kéo tiểu hòa thượng tới đó chiến đấu. Lúc ấy, Aladas sẽ giao cho ngươi, chỉ cần ngươi có thẻ hấp dẫn hắn...Tiếp đó phải xem ngươi chiến đấu với hắn thế nào, về phần thành viên còn lại trong đội chúng, ta cá là chúng sẽ bỏ rơi tiểu hòa thượng, đi tìm Imhotep. Ta chỉ có thể đảm bảo chiến đấu với tiểu hòa thượng trong tình huống một chọi một, để xem bọn chúng sẽ phản ứng như thế nào, nếu bọn chúng trợ giúp tiểu hòa thượng cùng nhau chiến đấu, ta nhất định phải chết! nếu đoàn đội của chúng không đoàn kết, chỉ là cường lực tụ họp lại, vậy ta có hy vọng giết chết hắn!

-Đánh cuộc không?

Tiến vào trạng thái mở cơ nhân tỏa tầng thứ hai, trong lòng trống rỗng, cái gì cũng không hay, cái gì cũng không biết, chỉ yên lại từ trong hắc ám nhìn ra ngoài, tal cũng có chút kinh ngạc nhìn Trịnh Xá, chỉ hơn mười giây, hắn đã tiến vào lĩnh vực mà rất nhiều sơ cấp thích khách cả đời cũng không đạt tới được, vô tâm chi cảnh, dù sao đây cũng là một kỹ xảo tối cần thiết để trở thành một thích khách.

Hai người từ trong bóng tối yên lặng nhìn Ấn Châu đội bước vào trong lăng mộ, yên lặng nghe họ nói chuyện, sau đó nhìn họ từng bước, từng bước tiến tới gần, tiếp đó

Tiểu hòa thượng gật gật đầu nói:

- - Tốt lắm, vậy giao Rama cho ngươi, ngươi chỉ cần đảm bảo hắn không chết là được...

Trịnh Xá dưới chân đạp mạnh một cái, chỉ trong chớp mắt, lực lượng cơ nhục ở chân sau khi cường hóa đưa hắn bắn vọt lên, khi người Ấn Châu đội mới hồi phục tinh thần hắn đã chỉ còn cách tiểu hào thượng hơn một mét. Đám người Aladas đầu óc tê dại, không ai phát hiện bóng dáng của Trịnh Xá, lần tập kích này quá sức mau chóng. Đáng tiếc vì đột ngột lao ra, Trịnh Xá cũng không có thời gian rút chủy thủ, hắn chỉ có thể hung hắng đánh thẳng một quyền về phía khuôn mặt đang ngây ngốc của tiểu hòa thượng.

Ầm một tiếng, Trịnh Xá kéo theo tiểu hòa thượng đập mạnh lên vách tường đối diện...

Loading...

Đọc Tiếp Lăng mộ hỗn chiến (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Phân chia chiến trường! Đánh đi, một quyền đó (2)