Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Lăng mộ hỗn chiến (2)

Tác giả zhttty
Trận chiến này là lần đầu tiên từ khi Trịnh Xá tiến nhập vào thế giới luân hồi cho tới nay gặp địch nhân có thực lực tiếp cận hắn nhất, mặc dù rắn hổ mang hai đầu của tiểu hòa thượng uy lực vô cùng, vô luận là đơn chiến hay quần chiến đều có thể phát huy thực lực cực lớn, nhưng so sánh lại, về cận chiến Trịnh Xá lại có chiến lực áp đảo, chỉ cần để hắn tới gần tiểu hòa thượng, hắn sẽ đoạt được thắng lợi cuối cùng!

Trịnh Xá nghiêng chủy thủ từ chỗ tay chém thẳng vào tâm tạng của tiểu hòa thượng, prog knife sắc bén đến mức nào, cánh tay trái phảng phất như đậu hũ bị chém rời. Cùng lúc đó, tiểu hòa thượng chợt vung tay phải, ném ra một phật luân màu vàng, khi chủy thủ sắp chém vào ngực phải, trên người hắn chợt bừng lên một tần kim sắc phật quang, prog knife khựng lại giữa không trung, vô pháp tiến lên một chút nào.

-A!

Trịnh Xá phảng phất như phát điên, hắn gào lên, prog knife không ngừng bổ về phía tiểu hòa thượng, cho dù bị kim sắc phật quang ngăn trở, hắn cũng không thèm để ý, không ngừng chém mạnh, tay kia đưa nội lực vào Nạp giới, không ngừng đánh về phía tiểu hòa thượng. Công kích cuồng bạo như vậy, quyền đầu của hắn còn bùng lên hỏa quang màu huyết hồng, trong lúc bất tri bất giác, hắn đã vận hồng viêm vào nắm tay.

Kim sắc phật quang mỗi lần tiếp xúc với hỏa diễm màu đỏ máu, quàn mang của nó tựa hồ ảm đạm đi một chút. Tiểu hòa thượng chịu mấy giây công kích, hắn còn chưa kịp triển khai phản kích đã phát hiện phật quang không ngừng suy yếu, điều này làm trên măt hắn lần đầu tiên lộ vẻ sợ hãi.

-A!

Trịnh Xá đã hoàn toàn lâm vào cuồng bạo, hắn gào lên, cả ngươi điên cuồng triển khai công thế như cuồng phong bạo vũ về phía tiểu hòa thượng, nếu không có phật quang ngăn cản, chỉ vỏn vẹn một giay là đủ để tiểu hòa thượng biến thành thịt vụn. Lực công kích khủng bố như vậy, cho dù là gã người sói cao lớn ở đây cũng vô dụng, trận công kích này thật sự quá kinh khủng, không chỉ như thế, Trịnh Xá còn khóa chặt lấy tiểu hòa thượng, há mồm cắn về phía đầu hắn.

Một tiếng âm vang, hàm răng Trịnh Xá lập tức gãy lìa, nhưng hắn căn bản không thèm để ý, vẫn như cũ liều mạng cắn về phía tiểu hòa thượng. Cuối cùng hắn không ngờ xuyên qua vòng phật quang cứng rắn, cắn vào tai trái tiểu hòa thượng, tiếp đó dùng sức giật mạnh, cơ hồ lôi cả một nửa da mặt bên phải tiểu hòa thượng, cái này cũng chưa tính là gì, hắn phun huyết nhục ra, lại há mồm cắn tiếp.

-A! Không cần, ta không cần! Tiểu hòa thượng rút cuộc kinh sợ cực độ, gào lên, cả người vụt bành trướng, giãy ra khỏi tay Trịnh Xá đồng thời điên cuồng lao về phía lỗ hổng trên vách tường chạy ra ngoài. Trịnh Xá lúc này trong miệng đầy máu tươi, một ít thịt vụn còn dính trên mép, bộ dạng như ác ma từ địa ngục, đừng nói là tiểu hòa thượng bị dọa sợ, cho dù là sinh vật bất tử chân chính Imhotep nhìn thấy hắn, phỏng chừng cũng bị dọa đến phát khiếp... Trịnh Xá chỉ cần nghĩ tới cái chết của Tề Đằng Nhất và Linh Điểm hắn liền hận không thể xé xác tiểu hòa thượng, cảm giác phẫn nộ cực đoan này làm hắn trong chiến đấu trở nên điên cuồng như vậy, thậm trí chính bản thân hắn cũng không biết...

Hai người một chạy một đuổi không biết đã vượt qua bao nhiêu chỗ tối tăm, do quá chú ý đến sự tồn tại của đối phương nên bọn họ cũng không nghe tấy trong bóng tối không ngừng truyền đến tiếng gầm gừ...

Triệu Anh Không dẫn Aladas vào sâu trong lăng mộ, chỗ này không có đèn đuốc, ánh sáng, trong lăng mộ cổ đã trầm tịch mấy nghìn năm này, chỉ có hắc ám vô biên cùng tiếng bọ hung gặm vật mơ hồ truyền đến.

Aladas sớm đã biến thành người sói to lớn, thương thế của hắn rõ ràng là đã khôi phục hoàn hỏa, lực lượng khủng bố, tốc độ linh mẫn vô bì, lại cộng thêm lực phản ứng thần kinh của người sói, mở cơ nhân tỏa tầng thứ nhất, tất cả làm hắn trở thành một chiến xa sinh vật vô kiên bất tồi, lực cận chiến thậm chí có chút vượt qua cả Trịnh Xá.

-Ngươi muốn chơi trốn tìm với ta sao? Grào grào...

Biến thành người sói, Aladas vẫn có thể nói chuyện như cũ, chỉ có tiếng cười của hắn nghe như tiếng sói tru, làm người khác cảm thấy vừa quỷ dị, vừa khủng bố, hắn hét lên:

- Ngươi vẫn tin tưởng mấy tín điều của thích khách sao? Cái gì nhất kích tất sát? Cái gì không tiếc thân mình? Grào grào, đó đều là gạt người, nếu như tín điều của thích khách thực sự có uy lực lớn như thế, vậy ta hỏi ngươi, sao ta vẫn còn sống đây? Grào grào grào, sao ta không bị một thích khách giết chết?

-Ngươi biết ta giết bao nhiêu thích khách rồi không? Mười? Hai mươi? Không, cho ngươi biết, ta giết chết 47 thích khách! Không kẻ nào có thể toàn mạng dưới tay ta! Ta đưa bọn chúng toàn bộ lột da, ngâm trong nước muối, nhìn bọn chúng thống khổ, dữ tợn, muốn cắn lưỡi chảy máu mà chết cũng không được, bởi vì ta đã bóp vụn hơn một nửa khớp xương trong ngời chúng, grào grào, cảm giác nhìn chúng thống khổ mà chết, thật sự quá tuyệt vời...

Aladas không ngừng gào thét, không ngừng lao vào trong bóng tối, hắn vừa chạy vừa nói:

- Ngươi biết tạo sao ta bị thích khách thế gia châu Âu truy nã không? Grào grào, bởi vì ta chỉ cần lực lượng của bản thân, còn có sự vô dụng của mấy thích khách tín điều. Các ngươi không hiểu, tử vong tịnh không đáng sợ, cáu gì một kích tất sát a, toàn là rắm chó cả, thế giới này đáng sợ nhất là bạo lực và ngược đãi a, đó mới là chuyện đáng sợ nhất. Grào grào, lúc ấy ta bắt nữ nhi của gia chủ thích khách thế gia, bô bé tóc vàng mười hai tuổi a, nhìn giống như một thiên sứ...

-... Đó là lần tuyệt nhất, ta chơi đùa với cô bé ba ngày ba đêm, đến khi nó hoàn toàn biến thành mảnh vụn mới thôi. Sao đó ta chơi đùa đem cuộn băng ghi hình gửi cho gia chủ, grào grào, thật muốn nhìn vẻ mặt của hắn lúc ấy, đáng tiếc a. Ta tiếp tục kiểm tra lực lượng của mình, mười bảy tên thích khách a, một phần ba chiến lực của thích khách thế gia châu Âu bị ta một mình giết sạch, grào grào grào...

Aladas đột nhiên phách động thân thể, hắn gào lớn:

- Có thể tiến vào thế giới này thật sự là quá tuyệt vời, lúc ấy ta đã quá buồn chán với thế giới hiện thực, cứ một thân một mình chơi đùa như vậy cố nhiên là có ý ý tứ, nhưng lâu dài cũng làm người ta cảm thấy nhàm chán. Grào grào grào, tự nhiên lại có thế giới này để ta tiếp tục chơi đùa, ngươi có cảm thấy thế không? Thân thể hoàn mỹ của ta đã làm ngươi hâm mộ đến chết được phải không?

-Grào grào grào, bồi tiếp ta nói chuyện lâu như vậy, là một người trong thích khách thế gia ngươi hẳn phải thấy rất vinh hạnh. Rất không tệ, trong bóng tối ta cũng vô pháp cảm giác được sự tồn tại của ngươi... Nhưng ngươi quên mất một chuyện, thuộc tính cường hóa của ta so với ngươi mạnh hơn nhiều a, ta có khứu giác của người sói...Mùi máu tươi trên người ngươi, cho dù thế nào cũng không giấu nổi ta, grào grào grào, biến thành mảnh vụn đi!

Aladas sớm đã phát hiênn vị trí của Triệu Anh Không, nhưng hắn vừa nói vừa bước dần tới chỗ đó, khi sắp tới cạnh Triệu Anh Không, hắn mới gầm lên một tiếng, cả người như lưu phong lao tới, chụp về phía Triệu Anh Không, nhưng mà...

Thịch một tiếng trầm đục, Aladas phát hiện bản thân đã kẹt giữa hai khối nham thạch, thân hình to lớn của hắn kẹt cứng toại chỗ đó, không cách nào động đậy. Thân hình nhỏ nhắn của Triệu Anh Không đứng trước hai khối nham thạch, nàng chậm rãi rút Minh hỏa chi nha bên người, dưới quang mang của ngọn lửa, bốn phía cung quanh vừa nhìn là rõ, quả nhiên trong bóng tối vô pháp phát hiện cạm bẫy, không gian chật hẹp đủ để làm người sói cao lớn kẹt cứng, tố chất thân thể được trời phú, lúc này lại biến thành bùa đoạt mệnh đáng sợ... Hắn không thể tránh né...

-Chờ, chờ một chút, ta...

Vụt!

Triệu Anh Không cầm chủ thủ đâm tới, dễ dàng xuyên qua miệng sói, hỏa diễm lập tức bắn ra từ ngũ quan, tiếp đó, gã người sói to lớn này chậm rãi nhũn ta, không còn chút động đậy nào nữa.

-Thích khách chỉ cần một kích... Lảm nhảm nhiều như vậy làm gì?

Triệu Anh Không một cước đã tung người sói ra, tiếp đó nàng chậm rãi hòa vào trong bóng tối, biến mất không thấy nữa...

Khi Trịnh Xá và Triệu Anh Không phân biệt đối chiến với địch nhân, Trương Hằng lưng cõng Trương Kiệt, dắt Tiêu Hoành Luật không ngừng tiến vào sâu trong lăng mộ, chạy tới, chạy tới, đột nhiên Tiêu Hoành Luật nói:

- Được rồi, chúng ta dừng lại ở đây đi, năm phút sau chạy tiếp...

Trương Hằng ngẩn người hỏi:

-Tại sao?

Tiêu Hoành Luật ngắt ngắt tóc trên trán nói:

- Rất đơn giản, trong lăng một này nhất định phải chiến đấu, với chiến lực của chúng ta mà nói... Ở đây chỉ thuần túy là gánh nặng, năm phút nữa, những người cần tiến vào lăng mộ đều đã vào hết. Một nghìn kỵ binh không tiến vào khẳng định là vẫn ở bên ngoài, chúng ta chỉ cần ra ngoài được là tuyệt đối an toàn, hà tất phải ở đây chờ nguy hiểm chứ?

Trương Hằng sững sỡ, hắn lẩm bẩm không nên lời cả nửa ngày, đột nhiên nói:

- Ta... Ta muốn chiến đấu!... Ta không muốn chạy trốn nữa, cho dù là chạy trốn một lần nữa cũng không... Ta thật sự không muốn chạy trốn nữa!

Tiêu Hoành Luật cũng ngẩn người, hắn kỳ quái nhìn Trương Hằng, hơn nửa ngày sau mới nói:

- Để ta xem thử uy lực trường cung của ngươi như thế nào?

Trương Hằng vội vàng gật đầu, hắn dùng sức giương hết cây trường cung dài hơn một mét, tay kia đưa tên ngắm chuẩn vào ngọn đuốc phía trước. Tiếng dây cung bật đánh tách, mũi tên bắn ra với tốc độ cực kỳ khủng bố, trước khi Tiêu Hoành Luật kịp phản ứng, mũi tên đã bắn nập vào trong tường, bắn rơi ngọn đuốc, không gian xung quanh lập tức lung lay mờ ảo.

Tiêu Hoành Luật lắc đầu nói:

- Tốc độ bắn quá chậm, địch nhân sẽ không cho ngươi nhiều thời gian chuẩn bị như vậy, hơn nữa về tốc độ mà nói, tốt hơn hết là dùng súng ống uy lực lớn... Trừ phi ngươi sau này cường hóa vũ khí loại truyền thuyết ma pháp, còn trước đó, ta tuyệt không tán thành ngươi tham gia chiến đấu.

Trương Hằng không nói một tiếng nào, cầm hai mũi tên khác nhắm vào một ngọn đuốc khác. Tiếng dây cung lại vang lên, hai mũi tên mới vô luận là tốc độ hay độ chuẩn đều tương đương với mũi tên ban đầu, chúng bay theo hai hướng khác nhau bắn tới.

Tiêu Hoành Luật càng dùng sức lắc đầu, hắn nói:

- Muốn khống chế vài mũi tên cần phải huấn luyện phi thường khắc khổ và thiên phú cực cao, ta không tán thành ngươi hiện tại...

Chưa dứt lời, đột nhiên một mũi tên bắn trúng bào đuôi mũi kia, kết quả là làm mũi tên này thay đổi phương hướng, khiến nó hung hăng bắn thẳng vào ngọn đuốc, cả khoảng không lập tức tối đen...

Trong bóng tối, Tiêu Hoành Luật trầm mặc nửa ngày rồi mới nói:

- ... Ta thật sự không tán thành ngươi tham gia chiến đấu, thiên phú của ngươi đối với đoàn đội mà nói sẽ phi thường hữu dụng, nếu như có thể cường hóa cộng thêm một cây cung tốt hơn, tiền đồ của ngươi tuyệt đối... Nếu nhất định phải chiến đấu, vậy ngươi nhất định phải...

Loading...

Đọc Tiếp Lăng mộ hỗn chiến (3)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Lăng mộ hỗn chiến (2)