Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Khí huyết chi biến (2)

Tác giả zhttty
Giống như dự định, Trịnh Xá lựa chọn huyết thống bá tước Vampire biến dị.

"Huyết thống bá tước Vampire biến dị, đánh giá 90 điểm, thích hợp với đại bộ phận phim kinh dị.có thể sử dụng một phần kỹ năng của năng lượng huyết tộc, Vampire cấp bá tước sinh mệnh đại tăng, não bộ và trái tim không bị hư hỏng sẽ không ngừng phục hồi. Do là huyết thống biến dị nên người hoán đổi không e ngại ánh mặt trời, các dụng cụ bằng bạc. Cần chi tiết kịch tình cấp B một cái, điểm thưởng ba nghìn, huyết thống tử tước Vampire biến dị."

Đây là thuộc tính cường đại hiếm thấy ngay cả trong số cường hóa cấp B, tốn hao điểm thưởng không nhiều nhưng chi tiết kịch tình cấp B cùng huyết thống tử tước Vampire biến dị cường hóa trước đó khiến huyết thống bá tước huyết tộc thành loại cường hóa số một số hai trong các cường hóa cấp B.

Trịnh Xá nhắm mắt lại liên lạc với Chủ Thần, tiếp đó không hề chần chừ lựa chọn thuộc tính cường hóa huyết thống bá tước biến dị. Giống như những lần hoán đổi thuộc tính cường hóa lúc trước, một đạo quang trụ từ Chủ Thần hạ xuống, hút cả người Trịnh Xá vào trong. Tiếp đó, hắn lơ lửng trong cột sáng, từ từ bay lên, đến cách mặt đất chừng mấy thước, vô số hạt ánh sáng nối đuôi nhau từ Chủ Thần bắn tới, không ngừng dung nhập vào trong cơ thể Trịnh Xá. Cứ tiếp tục như vậy đến gần mười phút, sau đó trong tiếng kinh hô của mọi người, Trịnh Xá đột nhiên quỷ dị nhìn về phía sau, một đôi cánh thịt màu đen chậm rãi xòe ra trên lưng. Khi hắn chuẩn bị chạm vào đôi cánh đó, quang hạt từ chủ thần đã dần dần biến mất, cả người hắn cũng từ trên không rơi xuống đất.

-Đó, đó là cái gì vậy?

La Lệ gấp rút hỏi Trịnh Xá, nàng vội vàng nhào bên cạnh hắn, nhìn kỹ, ngoài hai vết rách trên lưng áo, chỗ đó căn bản không có đôi cánh đen nào hết.

Trịnh Xá cũng quỷ dị sờ sờ sau lưng mình, chỗ đó vẫn như cũ chỉ cảm thấy cơ lưng bằng phẳng, cái gì cánh đen đều không có. Nhưng nếu nói là ảo giác, ngoài việc mọi người đều chứng kiến, thậm chí trên y phục hắn cũng bị xé rách hai vết, những chuyện này ảo giác không thể tạo ra được a.

Trịnh Xá lẩm bẩm:

- Chẳng lẽ cứ cường hóa như vậy, thẳng đến khi thật sự biến thành Vampire có cánh sao? Nhưng dù là Vampire cũng làm gì có cánh chứ?

Tiêu Hoành Luật ở bên cạnh nói:

- Xem xét từ quỷ hút máu chính thống, quỷ hút máu, cũng tức là Vampire hẳn là thuộc về một phân nhánh của nhân loại, đương nhiên đây là thuyết pháp của tôn giáo Châu Âu. Từ một số sách vở Thiên Chúa giáo ta đã đọc, Vampire lại là một phân nhánh của ác ma địa ngục. Thuộc loại ác ma, vậy có một đôi cánh cũng không có gì kỳ quái. Trên thực tế, huyết thống cường hóa càng mạnh, khả năng biến hóa bản thân càng lớn cũng là điều ta đã dự đoán. Từ biến hóa của ngươi có thể thấy, suy luận của ta không ngờ lại thành sự thật, a a...

Trịnh Xá vội vàng nhắm mắt, cẩn thận cảm giác từng tia biến hóa trên thân thể. Biến hóa đầu tiên là năng lượng huyết tộc trong não. Trước đó năng lượng huyết tộc ngoại trừ kỹ năng hồng viêm ra thì cơ hồ vô pháp di động, giờ phút này lại tràn ngập trong óc hắn. Đương nhiên, nếu thật sự dùng đao bổ đầu hắn ra, bên trong cũng không thấy năng lượng màu đỏ nào, đây chỉ là một cảm giác có năng lượng tồn tại, phảng phất giống như mổ bụng chỗ đan điền ra cũng không tìm thấy nội lực.

Tổng lượng năng lượng huyết tộc so với lúc là tử tước cơ hồ nhiều hơn gấp mười lần, hơn nữa không chỉ tổng lượng đề cao, thậm chí chất lượng cũng đề cao rất nhiều. Nếu như nói, năng lượng huyết tộc sử dụng lúc trước là khí thể huyết hồng sắc thì giờ phút này, năng lượng huyết tốc đã biến thành huyết dịch màu huyết hồng đậm đặc. Nếu hóa thành năng lượng có chất lượng như trước kia, tổng lượng có thể đề cao hai mươi đến ba mươi lần, nói cách khác, chỉ cần có thể sử dụng kỹ năng, uy lực kỹ năng hắn sử ra lớn đến mức khó tin.

Không chỉ như vậy, các phương diện tố chất thân thể hắn cũng được đề cao cực đại. Trước mắt, thân thể tố chất của hắn đã đạt tới mức trí lực 227, tinh thần lực 332, tế bào sức sống 521, tốc độ phản ứng thần kinh 487, cường độ tổ chức thân thể 602, cường độ miễn dịch 431. Cường độ như vậy thật sự đã đạt tới non nửa cảnh giới siêu nhân. Đương nhiên, đây là siêu nhân bình thường, chứ không phải siêu nhân trên phim màn ảnh lớn của Mỹ.

Có năng lượng huyết tộc sung túc, như vậy còn cần đại lượng kỹ năng. Trước mắt hắn còn chi tiết kịch tình cấp C, D mỗi loại một cái, 6770 điểm thưởng, vậy cũng đủ để hắn hoán đổi một thanh vũ khí công nghệ cao, cộng thêm một ít kỹ năng của cuốn sách Anubis. Vô luận thế nào, cường hóa bá tước Vampire lần này, đối với hắn mà nói đều là một lần tăng cường thực lực lớn lao.

Thanh âm của mấy người Tiêu Hoành Luật truyền tới, khi hắn mở mắt ra, mọi người dều nhìn hắn vẻ quan tâm. Tiêu Hoành Luật là người đầu tiên lên tiếng:

-Cảm giác thế nào? Có gì đại tăng không?

Trịnh Xá cười, gật đầu, hắn hít một hơi bắt đầu khống chế năng lượng huyết tộc trong não, hơn nữa bắt đầu nương theo luồng năng lượng này sử dụng kỹ năng huyết tộc duy nhất của hắn. "Oanh" một tiếng, một màn quang mang đỏ như máu phát ra trên người hắn, luồng hỏa diễm huyết hồng sắc bùng lên cao ba thước. So với tử tước lúc trước, hỏa diễm hồng sắc cao hơn rất nhiều, hơn nữa trong hỏa diễm còn mơ hồ thoáng hiện chút tia lửa kim sắc. Mặc dù không khẳng định nhưng bất luận kẻ nào cũng cảm giác được, lực phá hoại của hỏa diễm kim sắc này so với hồng sắc càng thêm cường đại.

Dùng huyết thống tử tước sử dụng hồng viêm, tối đa chỉ có thể duy trì mấy phút là cực hạn, nhưng năng lương huyết tộc của huyết thống bá tước lại hoàn toàn không cần lo lắng về phương diện này. Năng lượng huyết tộc trong cơ thể hắn hoàn toàn có thể duy trì liên tục hồng viêm này hơn nửa giờ, thậm chí càng lâu hơn. Chênh lệch giữa một cấp không ngờ lại lớn như vậy, đây là còn chưa tính tới biến hóa tố chất thân thể hắn, chỉ cần biến hóa của năng lượng huyết tộc đã làm thực lực của hắn tăng lên rất nhiều, có thể nói, một chi tiết kịch tình cấp B và 3000 điểm thưởng, không hề lãng phí a.

Trịnh Xá đang muốn thu hồi kỹ năng hồng viêm, không ngờ trong lúc năng lượng huyết tộc tràn trề đang quay về trong óc thì một tia năng lượng tách ra, sau đó lan ra khắp người hắn. Chuyện này làm hắn có chút không kịp trở tay, bất quá, còn may là tia năng lượng huyết tộc này trong cơ thể hắn cũng không thể hiện đặc tính ăn mòn bá đạo, ngược lại, hoàn hoãn chảy theo kinh mạch đi khắp toàn thân. Đây tựa hồ là một ít biến hóa tự tiến hành sau khi cường hóa huyết thống bá tước huyết tộc biến dị, do vậy khi nghĩ đến đây, Trịnh Xá cũng không cố sức thay đổi gì nữa, tùy ý để năng lượng huyết tộc này bắt đầu dò xét thân thể.

Năng lượng huyết tộc vẫn một mực hòa hoãn, đến khi dò xét tới chỗ đan điền lại đột nhiên trở nên kích động. Phảng phất như một giọt nước rơi vào chảo dầu đang sôi, tia năng lượng huyết tộc vừa gặp nội lực trong đan điền lập tức kích động, nó bắt đầu quay cuồng bạo liệt trong nội lực. Mà đồng thời, năng lượng huyết tộc trong não Trịnh Xá cũng phảng phất như nhận được tín hiệu, chúng bắt đầu điên cuồng trào ra khỏi đầu Trịnh Xá, nhất tề lao về phía nội lực trong đan điền.trong lúc nhất thời, năng lượng huyết tộc này phảng phất như có linh tính, chỗ chúng đi qua giống như bị kim châm, bọn chúng không ngờ bắt đầu ăn mòn hướng về phía nội lực tại đan điền.

Năng lượng huyết tộc giống như nước đang sôi trào, chúng kịch liệt quay cuồng trào dâng, không ngừng lao về phía nội lực trong đan điền, xâm thực và ăn mòn, có vẻ không thể dung thứ cho một chút nội lực nào tồn tại. Mà nội lực lại phảng phất nhu hòa mà rộng lớn như đại hải, mỗi một tia năng lượng huyết tộc xâm thực thì lại có càng nhiều tia khác bị nội lực dung hợp. Nếu không phải tổng số năng lượng huyết tộc luôn gấp hơn mười lần, rất có thể nội lực sẽ mạnh lên ngang với năng lượng huyết tộc. Đương nhiên, đây là chỉ nói về bản thân năng lượng, đối với phương diện sử dụng mà nói, trừ phi hoán đổi võ công, nếu không sử dụng nội lực tuyệt đối không hơn được năng lượng huyết tộc.

Khi năng lượng huyết tộc bộc phát toàn diện hơn nữa xâm thực về phía nội lực, Trịnh Xá đã kêu thảm một tiếng, quỳ mọp xuống đất. Da thịt trên người hắn bắt đầu nhanh chóng đỏ bừng, phát nhiệt, đặc biệt là những kinh mạch có năng lượng huyết tộc chảy qua càng đỏ rực, phảng phất như bị thiêu cháy, nhiệt độ cũng cao đến kinh người. Mà bản thân hắn lại càng cảm nhận rõ ràng, thân thể tại chỗ đan điền như nứt ra, hai luồng năng lượng ở đó tranh đấu, kích động. Đối với hắn mà nói đây đúng là một tai nạn kinh khủng, mấy giây sau, hắn đã phun ra vài ngụm máu lớn.

-Tiến nhập trạng thái mở cơ nhân tỏa! Nhanh lên, tự mình khống chế năng lượng huyết tộc trở lại trong óc, sau đó trói buộc lại, không cho phép nó rời đi nửa phân, nhanh lên một chút!

Ngay khi Trịnh Xá đang thống khổ như sắp chết, thanh âm của Trương Kiệt lại truyền đến. Giờ phút này, Trịnh Xá đã bất chấp tất cả, hắn theo bản năng tiến vào trạng thái mở cơ nhân tỏa tầng thứ hai, trong trạng thái này, thần trí hắn dần dần hồi phục. tiếp theo, hắn lập tức minh bạch tình huống trước mắt mình gặp phải... Có thể nói là đã tới mức sinh tử tồn vong.

Cái này đại khái chính là điều mà hắn gọi là tẩu hỏa nhập ma, có thể hình dung là hai loại năng lượng phản phệ lẫn nhau. Vốn trong cơ thể hắn vẫn tồn tại hai hệ thống năng lượng, nhưng tổng số hai loại năng lượng về cơ bản là tương đương, cho nên hai bên theo bản năng duy trì cân bằng, ai cũng vô pháp tiêu diệt được đối phương. Ở một mức độ nào đó, năng lượng như vậy lại càng dễ dàng điều điều động, ví dụ như Trịnh Xá tại phim Alien, hắn đưa nội lực trong đó quán nhập một chút năng lượng huyết tộc, đây cũng là ưu điểm của cân bằng. Nhưng cũng đồng dạng, cân bằng có nghĩa là chắc chắn, cho nên năng lượng huyết tộc hơi yếu nhược mới không cách nào sử dụng tự do, đây cũng là một loại tự bảo hộ bản thân. Đến hiện tại, năng lượng huyết tộc so với nội lực thì đã cường đại hơn rất nhiều, cân bằng cuối cùng đã bị phá vỡ triệt để.

-Mở cơ nhân tỏa có lực lượng vượt quá sự tưởng tượng của ngươi, cái gọi là thuộc tính cường hóa, nếu như không có sựu hỗ trợ của mở cơ nhân tỏa, sẽ chỉ có thể phát huy được một chút lực lượng, có thể bị phản phệ mà chết... Khống chế được thuộc tính cường hóa của ngươi, đây cũng là một bước tiến hóa nhất định phải trải qua.

Loading...

Đọc Tiếp Khí huyết chi biến (3)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Khí huyết chi biến (2)