Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Khí huyết chi biến (1)

Tác giả zhttty
Trịnh Xá trên mặt lộ vẻ kinh ngạc, hắn lập tức mừng rỡ như điên, đây cũng chính là nan đề mà hắn đang gặp phải, thực lực của bản thân quá đơn thuần. Bởi vì xét theo thuộc tính cường hóa của hắn trước mắt, lực lượng hắn lựa chọn thuộc về cận chiến, công thêm một chút pháp thuật cận chiến uy lực mạnh. Đương nhiên hai phương diện này hắn đều chuẩn bị tiến hóa, phương diện cận chiến chuẩn bị cường hóa tâm pháp võ công, đây là một nguyên nhân hắn cường hóa nội lực trước đó, về phương diện pháp thật cũng chuẩn bị cường hóa pháp thuật năng lượng huyết tộc, đây cũng là nguyên nhân hắn cường hóa huyết thống. Còn cuốn sách Anubis là một cái kinh hỷ, giúp hắn thêm một ít phương diện lựa chọn lực lượng.

Cho nên trên thực tế hắn cần một lượng lớn chi tiết kịch tình, đặc biệt là chi tiết kịch tình cấp cao, ngược lại, từ phương diện nào đó mà nói, hắn tịnh không cần quá nhiều điểm thưởng. Đạo lý này kỳ thực rất đơn giản, sau khi trải qua mấy lần cường hóa, hắn đã phát hiện, đơn thuần cường hóa tố chất thân thể, đối với người mới tiến nhập luân hồi phim kinh dị có thể là rất cần thiết. ví dụ như cường độ cơ nhục của một người bình thường là 100, vậy sử dụng 1000 điểm thưởng cường hóa cường độ cơ thể, lực lượng của người đó lập tức đề cao gấp đôi. Đối với người bình thường mà nói, trên thực tế vậy là đã đủ cơ sở để sống sót tại bộ phim kinh dị tiếp theo.

Nhưng đối với một người đã hóan đổi thuộc tính cường hóa mà nói, ví dụ như một người có cường độ cơ nhục là 400, sử dụng tiếp 1000 điểm thưởng để tăng cường lên 500, trên thực tế lực chiến đấu của hắn đề cao không lớn. Bởi vì người cường hóa thuộc tính, phương thức chiến đấu của hắn bình thường sẽ án theo phương hướng của thuộc tính cường hóa mà tiến hành, cho nên tác dụng của 1000 điểm thưởng này thật sự rất hạn chế.

Trịnh Xá mừng rỡ nói:

- Nếu đúng như vậy thì tốt quá, từ trận chiến với Ấn Châu đội có thể thấy, đoàn đội chúng ta thật sự thiếu một tinh thần lực khống chế giả. Trước đây, chúng ta thậm chí còn không nghĩ tới phương diện cường hóa này, không ngờ Chiêm Lam lại có thiên phú như vậy. Đây có lẽ là bước ngoặt cho đoàn đội chúng ta, thế nào? Chiêm Lam, ta chỉ cần một chi tiết kịch tình cấp B để cường hóa huyết thống bá tước huyết tộc biến dị, hai cái chi tiết kịch tình cấp C ngươi cứ lấy đi. Hơn nữa, hơn 1 vạn điểm thưởng của ta chắc cũng không dùng hết, lúc trước ngươi chuẩn bị hoán đổi kỹ năng gì? Ta thử xem có cường hóa cho ngươi được không.

Chiêm Lam ngần ngừ một chút rồi cũng không nói gì thêm. Trịnh Xá lúc này đã nhắm mắt lại liên lạc với Chủ Thần, hắn lực chọn kỹ năng tên là "Tinh thần lực tảo miêu" kia. Khi bị Chủ Thần thông báo bản thân không thể nào hoán đổi, hắn lập tức nghĩ đến việc hoán đổi kỹ năng này cho Chiêm Lam.

"Tảo miêu hoàn thành, xác nhận hoặc hủy xác nhận trao đổi. Đến trước khi tập phim kinh dị tiếp theo kết thúc, không thể tiếp tục hoán đổi cường hóa cho người khác."

Thanh âm khô cứng nghiêm khắc của Chủ Thần lại vang lên. Cùng lúc đó, một cột sáng từ trên trời hạ xuống, bao trùm lấy Chiêm Lam vào trong. Một ít lục sắc quang trụ không ngừng từ Chủ Thần bay xuống. Hơn mười giây sau, đến khi cột sáng hoàn toàn tiêu thất, Chiêm Lam đã thở hồng hộc ngã vật ra đất, trên trán đầy mồ hôi, quần áo toàn thân cũng gần như ướt đẫm mồ hôi.

Triệu Anh Không yên lặng đỡ nàng dậy, cô bé thích khách này nhàn nhạt nói:

- Ngươi vẫn ổn chứ?

Chiêm Lam vẫn nhắm mắt, hơn nửa ngày sau nàng mới mở mắt cười nói:

- Khá hơn nhiều rồi, cám ơn Anh Không... Hì hì, kỹ năng này thật sự quá tuyệt vời, ta chỉ cần đưa tinh thần lực theo hướng dẫn của kỹ năng phát ra, lập tức có thể cảm giác được động tĩnh trong phạm vi khoảng hai mươi km, cũng có thể tập trung lực chú ý thành một đường thẳng, độ dài khoảng hai trăm km.

Trịnh Xá trong lòng vui vẻ, hắn đang định mở miệng nói, Tiêu Hoành Luật lại cướp lời:

- Ngươi trước tiên hãy nhắm mắt lại... Đúng rồi, sau đó có thể phát hiện sự khác nhau giữa bốn người chúng ta không?

Chiêm Lam nhắm mắt lại gật đầu nói:

- Tinh thần ba động của các ngươi đều rất không giống nhau, loại cảm giác này rất khó nói rõ. Tóm lại, chỉ cần kỹ năng này cảm nhận một lần, tinh thần ba động của mỗi người sẽ giống như dung mạo, in sâu trong não, cho nên ta tuyệt đối có thể phân biệt được từng người trong các ngươi...

Tiêu Hoành Luật suy nghĩ một chút, đột nhiên vươn ba ngón tay nói:

- Ngươi có thể nhìn thấy động tác của ta không?

Chiêm Lam nhắm mắt, nghiêng nghiêng đầu vẻ kỳ quái, hơn nửa ngày sau, nàng mới nói:

-Là ba ngón tay phải không?

Tiêu Hoành Luật vội vã hỏi:

-Với trạng thái của ngươi hiện tại, tinh thần lực đủ để dò dét phạm vi bao nhiêu km?

Chiêm Lam chần chừ một lúc nói:

-Ước chừng hai km, để cảm giác được động tác của ngươi phải tập trung tất cả tinh thần lực lại, chỉ có thể quan sát trong phạm vi khoảng hai km, đây đã là cực hạn của ta.

Tiêu Hoành Luật lập tức quỳ xuống dưới đất, lấy tay cẩn thận vẽ vẽ cái gì đó trên đất, nửa ngày sau, hắn mới ngẩng đầu nói:

-Đại khái tổng kết quy luật của tinh thần lực quan sát một chút. Điểm thứ nhất, ta nghĩ tinh thần lực của ngươi cường hóa có lẽ là hơn hai trăm, chưa đến ba trăm phải không?

Chiêm Lam hơi sửng sốt gật đầu, Tiêu Hoành Luật lại nói tiếp:

- Lấy một trăm tinh thần lực quan sát mười km làm cơ sở, nếu như đúng là như vậy, một trăm tinh thần lực có thể dò xét phạm vi một trăm km theo đường thẳng. Đây là phạm vi quan sát mơ hồ, ngươi chỉ có thể cảm giác có người tồn tại, nhưng không thể xác định được bọn họ đang làm gì. Mà nếu muốn cảm nhận kỹ càng động tác của đối tượng, vậy nhất định phải thu gọn phạm vi lại thành một trăm tinh thần lực một km. Cơ bản chính là như vậy, nói cách khác, tinh thần lực của ngươi đầu tiên phải đạt tới năm trăm điểm, bắt đầu từ đây, tác dụng thực sự của kỹ năng này mới được tăng cường, nếu không, công hiệu của nó chỉ vỏn vẹn là một cái máy radar loại mạnh mà thôi.

Chiêm Lam nhất thời thất vọng thở dài, nhưng Trịnh Xá lại vừa cười vừa nói:

- Cái này dù sao cũng đã là một tiến bộ rất trọng yếu rồi. Phải biết rằng trước đây chúng ta không có biện pháp nào truy tìm nhân vật trong tình tiết hoặc các loại nhân vật khác a, nếu cứ như vậy, ta nhớ rõ, Ấn Châu đội bọn họ hình như có thể nhờ tinh thần lực khống chế giả giúp đoàn đội sau khi chia ra trao đổi được với nhau. Trực tiếp đối thoại với nhau bằng tâm linh, kỹ năng này cần phải cường hóa thuộc tính nào đây?

Chiêm Lam nhìn Trịnh Xá mỉm cười ôn nhu, tiếp theo nàng nhắn mắt lại, một lúc sau ới khổ sở nói:

- Kỹ năng như vậy có vài loài, rẻ nhất là một cái gọi là "Tâm linh tỏa liên", phải cần... Phải cần hai chi tiết kịch tình cấp B, điểm thưởng 8000, điều kiện quá hà khác... Kỹ năng hệ năng lượng tinh thần đều quá đắt đỏ a.

Mọi người đều ngẩn ngơ, Triệu Anh Không đang chuẩn bị nói gì đó cũng thở dài im lặng, chỉ có Trịnh Xá vỗ vai Chiêm Lam nói:

- Ha ha, đừng quá lo lắng có kỹ năng đó hay không, chỉ cần chúng ta tiếp tục sống sót, ngươi chắc chắn chính là đối tượng để đoàn đội toàn tâm bảo vệ, khảng định sẽ có cơ hội cường hóa những kỹ năng này. A a, về chuyện này ngươi không cần lo lắng quá.

Bả vai Chiêm Lam hơi run lên, nàng liếc nhìn Trịnh Xá thần sắc khó hiểu, cuối cùng gạt gật đầu ngồi xuống. Lúc đó, Trương Hằng đứng dậy cười nói:

- Xem các ngươi cường hóa kìa. Ta chỉ là một người bình thường a, còn phải để ta thử nghiệm cảm giá siêu nhân một lần chứ? Trước tiên phải xem có thuộc tính cường hóa nào tốt...

Tiêu Hoành Luật thoáng vẻ trào phúng cười nói:

- Ngươi? Ta đã đặc biệt tìm cho ngươi một thuộc tính cường hóa rất thú vị đó. Cam đoan sẽ tuyệt đối không phụ lại chi tiết kịch tình cấp C của ngươi đâu... Ngươi trực tiếp tìm kiếm lựa chọn huyết thống tinh linh tộc phong hệ xạ thủ. Mặc dù là thuộc tính cường hóa cấp C, bất quá là loại có thể tiến hóa, tiếp đó là huyết thống tinh linh tộc điện hệ xạ thủ cấp B, đến cấp A là huyết thống tinh linh tộc mộng hệ xạ thủ. A a, như vậy ngươi đã hài lòng chưa?

Trương Hằng nhắm mắt lại, vốn hắn đang muốn duyệt hết menu thuộc tính cường hóa trong Chủ Thần hoặc là các loại cung tiễn ma pháp truyền thuyết, nhưng bị Tiêu Hoành Luật nhắc nhở, nếu hắn không lập tức cường hóa thì không xong. Do vậy, sau khi duyệt sơ qua thuyết minh về huyết thống tinh linh tộc phong hệ xạ thủ, hắn liền trực tiếp cường hóa thuộc tính này.

"Huyết thống tinh linh tộc phong hệ xạ thủ, đánh giá 74 điểm, áp dụng cho cung tiễn thủ linh hoạt, uy lực lớn. Thích hợp với đại đa số phim kinh dị, khi có cung tên thích hợp, hiệu quả với đại đa số địch nhân. Kỹ năng đặc biệt, phong chi tiễn, tập trung lực lượng toàn thân vào một tiễn, uy lực cực lớn, có thể xạ kích uy lực gấp năm lần cung tên bình thường. Sau khi sử dụng mười phút yếu ớt vô lực, có thể bạo phát lực sát thương khủng bố trong chốc lát. Cần có chi tiết kịnh tình cấp C một cái, điểm thưởng 2000 điểm.

Khi Trương Hằng giải thích rõ ràng huyết thống này, tất cả mọi người đều cảm thấy huyết thống này thật sự là thích hợp nhất với người sử dụng cung tên như hắn. Đặc biệt là kỹ năng Phong chi tiễn, càng có thể sánh với uy lực súng ngắm Gauss của Linh Điểm. Cho dù tầm bắn không đủ nhưng trong cự ly đó xạ kích một tiễn, uy lực cũng đủ để miễu sát địch nhân phổ thông.

Tiêu Hoành Luật vừa cười hì hì vừa nói:

Ngươi không phải vẫn còn một chi tiết kịch tình cấp D cùng 3000 điểm thưởng sao? Huyết thống vừa nãy chỉ là thuộc tính cường hóa mất nhiều điểm thưởng hiếm hoi trong số huyết thống chi tiết kịch tình cấp C, hiện tại ngươi còn thiếu một cây cung. A a, ta đã đặc biệt giúp ngươi chọn một cây cung cường hãn siêu cấp... Tên gọi là Xạ Thiên Lang, ngươi tìm thử đi.

Trương Hằng nhất thời cười khổ, vì trong bộ phim kinh dị lần trước hắn đã kiến thức qua trí mưu của Tiêu Hoành Luật, đối với nam hài đáng sợ này thật sự là cực đoan bội phục. Hơn nữa, trong nhóm tại lăng mộ bằng vào xếp đặt của hắn mới có thể giết chết một người trong Ấn Châu đội, cho nên hắn chỉ có thể bất đắc dĩ tiếp nhận kiến nghị của Tiêu Hoành Luật, nhắm mắt liên lạc lần nữa với Chủ Thần.

Đến khi Trương Hằng mở mắt ra, trong tay hắn đã nắm một thanh trường cung cổ phác màu cổ đồng. Gọi là trường cung cũng không đúng, từ hình dạng của cây cung này có lẽ thuộc về loan cung.

"Cổ cung Xạ Thiên Lang, cần chi tiết kịch tình cấp D một cái, điểm thưởng 1500 điểm, có thể tăng cường tốc độ và cự ly bắn, hơn nữa có thể mũi tên bắn ra mang theo Thiên Lang sát ý, phá tà đồng thời có thể chấn nhiếp nhân tâm. Bất cứ ai bị tên này bắn trúng sẽ lâm vào tình trạng hôn mê tinh thần chấn động, vô hiệu với người có tinh thần lực tối kiên cường."

Trương Hằng cầm cây trường cung cổ phác trên tay nhìn đến nhập thần, bộ dạng thật sự si mê. Trịnh Xá lúc này xem lại điểm thưởng và chi tiết kịch tình của mình một chút. Hắn còn 9770 điểm thưởng cùng chi tiết kịch tình cấp B, D mỗi loại một cái, mà cường hóa huyết thống bá tước là chuyện hắn đã quyết định, về phần chi tiết kịch tình cấp D kia hắn chuẩn bị cường hóa một thanh vũ khí công nghệ cao hạng nặng để sử dụng.

Trịnh Xá đứng dậy nói:

-Vậy ta cũng cũng bắt đầu cường hóa thôi...

Loading...

Đọc Tiếp Khí huyết chi biến (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Khí huyết chi biến (1)