Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Final Destination và..... Khởi đầu quỷ dị(1)

Tác giả zhttty
Khi bảy người Trịnh Xá trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê phục hồi tinh thần lại, bọn họ đang ở trong một chiếc xe buýt, chiếc xe buýt kỳ quái này lại không có hành khách nào khác, chỉ có tám người cả nam lẫn nữ nằm ngổn ngang trên sàn, mà tất cả mọi người đều vô cùng kinh ngạc nhìn về phía Trương Kiệt, bởi vì hắn lúc này lại còn dắt theo cổ điển mỹ nữ trong tay.

Trịnh Xá phẫn nộ nói:

- Trương Kiệt, ta cần một giải thích hợp lý, ngươi vì sao phải mang chị dâu vào đây! Ngươi biết ở đây sẽ nguy hiểm như thế nào, bộ phim kịnh dị này chính là loạt phim Final Destination a, một địa phương căn bản vô pháp dùng khoa học mà tránh né nguy hiểm tử vong, hơn nữa cũng không có địch nhân có thể đánh đổ! Ngươi sao lại có thể làm như vậy? Ngươi lẽ nào muốn hại chết nữ nhân mà ngươi yêu thương nhất hay sao?

Trịnh Xá càng nói càng lớn tiếng, tới mức cuối cũng đã gần như là gầm lên. Trương Kiệt và cổ điển mỹ nữ nhìn nhau mỉm cười, hắn nhìn về phía Trịnh Xá nói:

- Được rồi, ta sẽ nói hết cho ngươi tất cả những gì ta biết ..... Thế nhưng điều này cần phải có điều kiện nhất định, chí ít hiện tại ta không thể nói cho ngươi, muốn biết nguyên nhân và mục đích của tất cả những việc này không?

Khi Trương Kiệt nói chuyện, hắn đã xoay người hướng phía cửa xe đi ra ngoài, mà làm cho Trịnh Xá cảm thấy hết sức kinh ngạc: Chiêm Lam, Triệu Anh Không, Tiêu Hoành Luật, Trương Hằng bốn người không ngờ lại đi theo phía sau Trương Kiệt, khi sáu người bọn họ đi tới chỗ cửa xe, cửa xe liền tự động mở ra, tiếp theo Trương Kiệt dẫn đầu đi ra ngoài, mà bốn người kia cũng đều thừ người ra đi theo sau lưng Trương Kiệt.

- Nếu như ngươi muốn biết tất cả những điều này đến tột cùng ....... Như vậy hãy đánh bại năm người chúng ta đi, bốn người bọn họ đã bị ta khống chế rồi, vẫn là quy củ khi đối luyện với nhau, dưới tình huống không làm tổn thương tính mệnh của bọn họ mà đánh bại bọn họ, chỉ cần đánh ngất bọn họ là được, hoặc là bỏ qua sự truy kích của bốn người bọn họ mà tới gần ta, đánh bại ta thì kết quả cũng giống vậy ....

- Quy tắc của cái trò chơi này chính là: đánh bại mỗi một người bọn họ, ta liền nói cho ngươi một phần sự tình chân thật, nếu như ngươi có thể trực tiếp đánh đổ ta, ta liền đem tất cả sự việc đều nói với ngươi. Trên cơ bản chính là như vậy ..... Bộ phim kinh dị này chính là Final Destination a. Bộ phim đầu tiên toàn bộ diệt vong, là một trong những loạt phim kinh dị khó nhất mà Chủ Thần có thể truyền tống. Đám tân nhân đó không cần phiền ngươi phải nghĩ biện pháp gì cả, tràng phim kịnh dị này ........ ta dám cam đoan bốn người bọn họ đều sống sót, chỉ cần ngươi không giết bọn họ, người khác cứ tùy ý để bọn họ tự sinh tự diệt được rồi.

- Trịnh Xá.......... Có thể quen biết ngươi, ta rất vui ........ Tới đánh ta đi, đánh bại ta, ngươi sẽ chính là đội trưởng của Trung Châu đội! Bằng không ngươi ngươi đi tìm chết đi ....

Giọng nói của Trương Kiệt đã càng ngày càng xa, cho đến tận mấy câu cuối, đoạn lời nói này nghiễm nhiên đã chỉ còn vang ở trong mạch suy ngẫm của Trịnh Xá ........ Đây là tâm linh đối thoại a! Trương Kiệt quả nhiên chính là gã dùng tinh thần lực khống chế đã cứu vớt mọi người trong The Mummy!

Thế nhưng đột nhiên trong lòng Trịnh Xá lại nhịn không nổi một cơn cuồng nộ đang bùng lên, trong tia cuồng nộ này còn là mang theo một cỗ sát ý!

"Nếu như ngươi là tinh thần lực khống chế giả, như vậy vì sao không sớm nói cho mọi người? Vì sao muốn cho mọi người rơi vào trong nguy hiểm! Đồng bọn chết trận ở trước mặt, lẽ nào ngươi không có khổ sở chút nào sao? Tề Đằng Nhất, Linh Điểm ......."

- Trương Kiệt! Nếu như lý do ngươi nói cho ta biết không tốt! Ta nhất định phải giết ngươi!

Trịnh Xá nhảy bật lên vọt tới phía cửa xe, tiếp theo chính là một quyền đánh ra, thế nhưng một quyền này lại phảng phất như đánh vào trên cây bông, không thu lại được phản phệ vào người mình, khiến cho hắn thiếu chút nữa phải thổ huyết.

Cửa xe đó phảng phất như có một tầng phòng hộ tráo, Trịnh Xá không tin sờ soạng một hồi, quả nhiên chính là một tầng phòng hộ tráo mềm mại. Vì vậy hắn vội vã quay đầu đến xem mấy cửa sổ xe, đưa tay nhẹ nhàng gõ gõ, nơi đó cũng có một tầng phòng hộ tráo. Đây hẳn là tượng trưng cho phim kịnh dị còn chưa bắt đầu, vừa bảo hộ bọn họ không bị ngoại giới thương tổn, vừa phòng ngừa bọn họ tiến vào thế giới phim kịnh dị quá sớm.

Thế nhưng, Trương Kiệt bọn họ vì sao có thể đi ra ngoài thế giới phim kịnh dị?

Trịnh Xá hung hăng đấm một quyền rồi lại một quyền vào phòng hộ tráo, hắn lại chỉ có thể trơ mắt nhìn theo bọn Trương Kiệt từ từ rời xa, mà chỉ còn lại có hắn và tám gã tân nhân ở cùng một chỗ. Cuối cùng, hắn rốt cục nhịn không được bắt đầu điên cuồng gào thét, thế nhưng đám người Trương Kiệt vẫn như cũ không hề quay đầu lại chút nào, dần dần, bọn họ đã biến mất trong dòng xe cộ bên ngoài ...

Trịnh Xá ngơ ngác ngồi trên ghế xe buýt, hắn nhìn theo đường cao tốc số 180 quen thuộc trong bộ phim này, ở đây chính là địa phương bắt đầu của phim Final Destination 2: một cô gái bởi vì dự cảm mà cứu được tính mệnh của một đám người, làm cho bọn họ tránh thoát cái chết trong một vụ tại nạn xe cộ trên đường cao tốc, nhưng trên thực tế, bọn họ sớm đã thành những kẻ bị tử thần đeo bám, tránh thoát như vậy chỉ là khiến cho tử vong tới càng khủng bố hơn mà thôi. Sau đó đoàn người này liên tiếp chết trong một số tình huống nhìn như là xảo hợp. Trong đó có một số người lại chết vô cùng kỳ quặc. Tới cuối cùng chỉ có cô gái đã hiểu ý tứ của tử thần: Tử thần hy vọng bọn họ dựa theo trình tự của tử thần mà chết. Cho nên cô gái tự lái xe đâm xuống hồ nước, nàng phải dựa theo kiểu chết của chính mình muốn mà chết. Cho nên cuối cùng nàng và một nam tử khác bởi vậy mà chết, thế nhưng phần cuối của bộ phim lại cho thấy: tai nạn tử thần này căn bản không có kết thúc, cái chết của bọn họ ..... Chỉ là sau khi bị tử thần áp đặt mà thôi!

"Không ra khỏi cái xe buýt này được, như vậy cái xe buýt này cũng có thể sẽ bị hủy ở trong tai nạn xe cộ trên đường cao tốc sao? Như vậy đám người chúng ta ở đây đều sẽ chết sao? Hơn nữa phía trước không có tài xế, như vậy sẽ không liên quan đến nhân vật trong kịch bản sao? Đã trông thấy nữ nhân vật chính của phim ở chiếc xe đằng trước, chính là cô gái có năng lực dự cảm .... "

"Bộ phim này không phải sẽ rất đơn giản sao? Chỉ cần không dựa theo trình tự của tử thần là được, tùy tiện giết một nhân vật trong kịch bản, như vậy toàn bộ tử vong chí ít có thể kéo dài hơn một, hai tháng. Thậm chí là triệt để phá vỡ kịch bản của Final Destination ........ Thế nhưng thực sự sẽ chỉ đơn giản như vậy thôi sao?"

Trịnh Xá nhìn về phía đồng hồ đeo tay, mặt trên hiện lên nhiệm vụ lần này là sinh tồn năm ngày, sau năm ngày những người còn sống sẽ trở lại không gian Chủ Thần, mà cho đến lúc đó, mỗi lần cứu thoát một nhân vật trong kịch bản sẽ được 500 điểm thưởng. Nếu như cuối cùng mỗi nhân vật trong kịch bản đó không chết sẽ thu được một chi tuyến kịch tình cấp B và 5000 điểm thưởng. Thế nhưng nếu như nhân vật đó bị thành viên tiểu đội giết chết, thì sẽ bị khấu trừ 5000 điểm thưởng.

Điểm thưởng thoạt nhìn xác thực phong phú, bởi vì điểm thưởng này không ngờ là thưởng cho toàn thể đội, ý tứ là chỉ cần mỗi nhân vật kịch bản không chết như vậy mỗi người trong đoàn đội đều đạt được một chi tuyến kịch tình cấp B và 5000 điểm thưởng. Như vậy thực lực của toàn bộ đoàn đội cơ hồ có thể nói là được đề thăng trên diện rộng, ngay cả người yếu nhất cũng sẽ trong nháy mắt biến thành cường giả hơn hẳn người thường.

- Số điểm thưởng cao như vậy, mười bốn người trong phim kinh dị ...... Độ khó lần này xem ra không nhỏ a, hơn nữa bởi vì không thể giết chết nhân vật kịch bản , việc phá vỡ quy luật tử vong của tử thần xem ra cũng không thể hoàn thành rồi.

Trịnh Xá cười khổ thì thào tự nói, còn phải phòng bị công kích của các đội viên cũ khác nữa, hơn nữa còn cần tìm được Trương Kiệt đồng thời đánh bại hắn ........ Một loạt chuyện Này cộng lại với nhau, hắn như thế nào có thể có thời gian rảnh rỗi mà quản chuyện sống chết của nhân vật kịch bản chứ? Tựa như Trương Kiệt nói vậy, ngay cả sống chết của đám tân nhân này cũng chiếu cố không nổi, tràng phim kịnh dị này vẫn là trước tiên giải quyết chuyện của bản thân mới được.

- Cái gì điểm thưởng? Cái gì phim kịnh dị? Mẹ kiếp chỗ này là chỗ nào?

Nói ra lời này lại là một mỹ nữ, ách, chí ít ngũ quan xem như đoan chính, nhưng mà trên mặt cô ta phủ một tầng phấn son rất dầy, hơn nữa đánh mắt giống hệt như mắt của gấu mèo, tóc cũng là vàng rực như cháy, xem ra ngoại trừ dung mạo coi như đoan chính, thật sự là một giống một diễn viên hát xướng (kinh kịch) không hơn không kém.

Con bé lưu manh này từ trên mặt đất ngồi dậy, xoay chuyển linh cơ, lập tức bắt đầu kiểm tra quần áo của bản thân, một lát sau rốt cục ngẩng đầu nhìn Trịnh Xá nói:

- Ngươi là ai, làm gì mà nhìn chằm chằm ta như vậy? Nơi này là địa phương nào? Ta không phải đang nói chuyện phiếm cùng với bạn học trên mạng Internet sao?

Con bé này hình như là người Tứ Xuyên, khi nói chuyện đều là giọng Tứ Xuyên, kì thật nếu như không đánh mắt giống như con gấu mèo, phấn trên mặt bớt đi một chút, cô gái này kỳ thực xem như là một cô bé thanh tú tuổi tầm mười bảy mười tám. Nhưng mà đáng tiếc động tác của nàng có phần nhâng nháo, vừa ngồi dậy đã móc ra một điếu thuốc lá, sau khi châm nàng liền hít sâu một hơi, rồi hỏi tiếp:

- Bảo ngươi đừng nhìn ta như thế nữa, cẩn thận ta gọi người tới chém ngươi đấy ...... Ở đây là địa phương nào hả?

Trịnh Xá cũng không thèm để ý tới nàng, chỉ là yên lặng nhìn về phía tất cả đám tân nhân trên mặt đất. Lần này tổng cộng có 5 nam và 3 nữ, trong đó 5 nam nhân tuổi đều từ 20 đến 30, người mới lần này không ngờ đều là tráng hán, hơn nữa một người trong đó còn mặc quân trang, xem ra tựa hồ là một gã quân nhân về nhà thăm người thân. Bốn nam tử còn lại, một gã công nhân trông rất bình thường tuổi khoảng 30; một gã đeo kính bộ dạng nhã nhặn tuổi chừng 27, 28, người này không ngờ lại có khí chất tương tự như Cao Hồng Lượng trong bộ phim kinh dị làn trước; một gã thanh niên gầy còm tuổi chừng 24,25; một gã thanh niên anh tuấn tóc nhuộm, cả người lộ ra cơ nhục, tuổi chừng 21,22.

Về phần ba nữ tử, ngoại trừ con bé lưu manh kia ra, một nữ tử xinh đẹp tuổi chừng 21,22 vẫn đang nhắm mắt; một mỹ nữ trang phục công chức tuổi chừng 27,28. Ba nữ tử này không ngờ đều có dung mạo trên mức bình dân, điểm ấy lại làm cho mấy nam nhân không ngừng nhìn về phía các nàng.

Trịnh Xá thấy bọn họ đều đã tỉnh lại, hơn nữa khi bắt đầu nhốn nháo, hắn vỗ vỗ tay nói:

- Như vậy bây giờ ta giảng giải cho các ngươi một chút về vị trí và hoàn cảnh của chúng ta, mọi người chú ý nghe cho kỹ, những lời này ta chỉ nói một lần......

Cái gã thanh niên nhuộm tóc kia lại thét to một tiếng khoa trương, đợi cho ba mỹ nữ đều nhìn về hắn phía, đương nhiên trong đó một nữ tử luôn nhắm hai mắt, hắn lúc này mới đắc ý nói:

- Ngươi là ai hả? Kiêu ngạo như vậy, còn nói cái gì mà chỉ nói một lần, ngươi biết ta là ai không? Đông khu không ai là không biết........

Lời còn chưa dứt, "rầm" một tiếng vang lên, gã thanh niên nhuộm tóc đó bị đánh bay ra xa cách đó hai chỗ ghế ngồi, cả người trầm trọng đập xuống nền. Một quyền này đánh ra, tên quân nhân kia nhất thời nhìn về phía Trịnh Xá thần sắc nghiêm túc, đồng thời tay cũng chậm rãi sờ soạng bên hông, cũng không nghĩ Trịnh Xá trực tiếp giơ lên một khẩu tiểu liên mini, không ngờ dám ngay tại đây trên đường cao tốc ngang nhiên bóp cò. Nhất thời một trận "tạch tạch tạch" vang lên, toàn bộ đạn đều bắn lên phía trần xe xuyên ra ngoài.

Trịnh Xá tiếp theo chĩa súng tiểu liên về phía mọi người, hắn lạnh lùng nói:

- Ta không có ý nói chuyện giỡn chơi với các ngươi, nói cho ta biết: muốn chết không?

Loading...

Đọc Tiếp Final Destination và..... Khởi đầu quỷ dị (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Final Destination và..... Khởi đầu quỷ dị(1)