Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Final Destination và..... Khởi đầu quỷ dị (2)

Tác giả zhttty
Lập tức tất cả mọi người đều giơ tay lên, thậm chí ngay cả tên quân nhân kia vì tránh nghi ngờ cũng bất đắc dĩ giơ tay lên. Trịnh Xá lại ngồi xuống nhìn bọn họ nói:

- Tử tế nghe ta nói, thế giới này đã không còn giống như thế giới mà các ngươi biết, đây là một thế giới vô hạn khủng bố, các ngươi sẽ phải sinh tồn trong cái thế giới này. Trải qua từng bộ phim kinh dị khác nhau, cho đến tận khi các ngươi hoàn toàn chết đi ...... Hoặc là tích lũy đủ số điểm để trở lại thế giới hiện thực mới thôi.

Tất cả mọi người đều kính sợ nhìn........... Nhìn súng tiểu liên trong tay Trịnh Xá, mà Trịnh Xá cũng không để ý tới bọn họ, chỉ là tự chiếu cố mình mà nói:

- Ý tứ của điểm thưởng là: ngươi mỗi lần sống sót qua một một hồi phim kịnh dị thì có thể đạt được 1000 điểm thưởng cố định. Mà trong một số phim kịnh dị sẽ gặp phải nhiệm vụ đặc thù, hoàn thành những nhiệm vụ đặc thù này sẽ thu được điểm thưởng thêm vào, thậm chí là chi tiết kịch tình trân quý không gì sánh được. Về chi tiết kịch tình ta sẽ giải thích sau, sau khi hoàn thành mỗi một bộ phim kinh dị các ngươi sẽ được trở lại một địa phương gọi là Chủ Thần không gian. Ở nơi đó các ngươi có thể dùng điểm thưởng này hoán đổi rất nhiều đồ đạc, trong đó ngoại trừ vũ khí hoặc là các loại dược phẩm, thậm chí còn có thể cường hóa tố chất thân thể của chính mình, mà tác dụng của chi tiết kịch tình chính là có thể hoán đổi thuộc tính cường hóa trân quý ở chỗ Chủ Thần. Có Spider-man, thậm chí rất nhiều thuộc tính cường hóa trong truyền thuyết, tình huống cơ bản chính là như vậy.

- Mặt khác, nếu tích lũy đủ năm vạn điểm thưởng, các ngươi có thể lựa chọn trở lại thế giới hiện thực. Chúng ta bây giờ chính là đang ở trong thế giới phim kịnh dị của loạt phim Final Destination, mà chỗ chúng ta hiện tại là Final Destination tập 2. Ta nghĩ người nào đã xem qua chắc là thuộc kịch bản, còn người nào chưa xem thì cũng đừng ảo não. Trong thế giới bộ phim kinh dị này, chúng ta cũng không cần thiết phải thuộc kịch bản lắm, bởi vì ta nghĩ "Tử thần" rất có thể sẽ không ngừng cải biến kiểu chết để đùa bỡn chúng ta ......... Trên cơ bản chính là như vậy, các vị bảo trọng, nếu như còn có thể sống sót trở lại không gian Chủ Thần, chúng ta lại cùng nhau uống rượu chúc mừng.

Trong lúc Trịnh Xá nói chuyện, đồng thời hắn đã trông thấy chiếc xe trên đầu dòng xe bỗng nhiên vắt ngang giữa đường ở phía trước, mà một chiếc xe cảnh sát đã chạy tới. Cũng tức là bộ phim kinh dị này đã sắp bắt đầu rồi, mà đồng thời hắn cũng nhận được 100 điểm thưởng từ Chủ Thần.

Tất cả chỉ đều sửng sốt nhìn hắn, những người này căn bản không tin tưởng theo như lời Trịnh Xá vừa nói, nhưng mà điều này nghĩ quả thật cũng đúng thôi, bất luận một người bình thường nào đều không có khả năng sẽ nhanh chóng tin tưởng lời nói của người khác như vậy. Trừ phi người đó là một tên ngu ngốc đã bị người ta lừa gạt hơn mười lần còn không biết hối cải.

Nhưng khi Trịnh Xá quay đầu đi nhìn về phía dòng xe cộ đằng trước, gã quân nhân ngồi dưới đất bỗng bật người lên. Ngay khi Trịnh Xá vừa quay đầu đi liền giật lấy súng tiểu liên, đồng thời chặn ngón tay của mình vào sau cò súng, như vậy súng tiểu liên đã vô pháp bắn ra đạn nữa, mà đồng thời một cước của hắn đá vào chính vị trí giữa ngực của Trịnh Xá.

Tốc độ phản ứng của Trịnh Xá so với người bình thường chí ít phải nhanh gấp hai lần có thừa. Trong nháy mắt hắn quay đầu đi, một tay nhẹ nhàng ngăn cản, tiếp theo tay kia đặt ở trên súng tiểu liên dùng lực khẽ miết, cái miết này hắn đã dùng tới hồng sắc nội lực, chỉ khẽ miết, khẩu súng tiểu liên này liền bị miết tan ra, trên thân súng còn lưu lại dấu vết năm ngón tay.

Đáng lẽ mấy nam nhân đó còn định xông lên, đặc biệt là gã thanh niên nhuộm tóc bị Trịnh Xá đánh cho máu mũi chảy ròng ròng, hắn càng là hùng hổ muốn chống lại. Thế nhưng thủ đoạn này của Trịnh Xá bộc lộ ra cực kì đẹp, khiến cho tất cả mọi người đều sửng sốt nhìn súng tiểu liên đó, đặc biệt là năm vết ngón tay rõ ràng trên thân súng, trong lúc nhất thời ngay cả gã quân nhân kia trong mắt cũng lộ ra thần sắc kinh hãi.

- Không có gì đáng phải giật mình cả, tất cả những lời ta nói đều là thật, chỉ cần các ngươi có thể sống sót qua mấy bộ phim kịnh dị, Được cường hóa thuộc tính, so với ta cũng tuyệt đối sẽ không kém bao nhiêu ....... Chào ngươi! Trịnh Xá!

Trịnh Xá đối với quân nhân, đặc biệt là quân nhân của quốc gia mình có một loại cảm giác cực kì tôn kính, tuy rằng hắn rất chán ghét cảnh sát, thế nhưng đối với quân nhân lại là cảm thấy tôn kính trong lòng, cho nên hắn vươn nắm tay về phía quân nhân đó.

Gã quân nhân sửng sốt một chút, xem ra gã quân nhân cao lớn này cũng là nhân vật kiên nghị, hắn nắm tay của Trịnh Xá nói:

- Vương Nhân Giáp, người khác đều gọi ta là Vương Hiệp, ngươi cũng gọi ta là Vương Hiệp là được rồi.

Trịnh Xá gật đầu, nói:

- Ngươi rất có tiềm chất...... Nếu như không phải xảy ra chút chuyện ngoài ý muốn, ngươi hẳn là có thể trở thành thành viên của đoàn đội chúng ta, có thể hỏi một chút không? Ngươi là quân nhân phương diện nào?

Vương hiệp sửng sốt một chút nói:

- Lính trinh sát ...... thuộc về một loại của bộ đội trinh sát, vừa rồi nếu như không phải ngươi lộ ra thủ đoạn, đã đã bắt đầu muốn khóa xương cổ tay của ngươi, ha ha, nhưng mà xem khí lực và tốc độ phản ứng đó của ngươi thì trước lúc ta khóa được ngươi, phỏng chừng xương của ta đã bị ngươi bẻ gãy rồi, ha ha ....

Trịnh Xá cười cười đang định mở miệng nói chuyện, bỗng nhiên mỹ nữ nhắm mắt kia nói:

- Có thể xin hỏi một chút không? Trịnh tiên sinh, ý của ngươi là ngoại trừ ngươi ra, bên ngoài còn có những người cũ khác như ngươi sao? Hơn nữa các ngươi còn thành lập một đoàn đội, bọn họ cũng mạnh như ngươi sao? Vậy như thế nào mới có thể gia nhập đoàn đội của các ngươi?

Mỹ nữ nhắm mắt Này quả nhiên là phi thường mỹ lệ, hơn nữa trong sự mỹ lệ của nàng còn mang theo một khí chất u uất trống rỗng. Làn da như tuyết đó nhìn vô cùng mịn màng, bím tóc được bó gọn gàng không ngờ dài hơn một thước, đã dài sát tới chỗ cẳng chân của nàng. Nữ nhân này chính là một mỹ nữ khí chất cực phẩm.

Trịnh Xá thở dài nói:

- Chúng ta quả thực đã thành lập một đoàn đội, sáu người, đều là người cũ sống sót từ lần đầu tiên hoặc là qua nhiều bộ phim kịnh dị. Nếu như dưới tình huống thông thường, ta bây giờ sẽ phải hỏi: tên của các ngươi,nghề nghiệp trước đây, tố chất của cá nhân ..vv..v.v.. Nếu phù hợp yêu cầu, các ngươi liền có thể trở thành đội viên tạm thời của chúng ta, được chúng ta bảo hộ và trợ giúp nhất định, chỉ cần có thể sống qua bộ phim kịnh dị này, chúng ta liền sẽ thừa nhận ngươi là đội viên chính thức, làm đội viên chúng ta cũng có quy tắc nhưng đồng dạng cũng là phúc lợi và trợ giúp...... Đáng tiếc như bây giờ là không có khả năng nữa, năm người kia bởi vì có chút chuyện mà rời khỏi, chỉ còn lại có ta ở chỗ này.....

Con bé lưu manh kia tựa hồ luôn chú ý đến gã thanh niên nhuộm tóc, cô nàng thậm chí còn đưa cho hắn một chiếc khăn tay, lúc này nàng liền vội cười lạnh nói:

- Hắc hắc, chẳng lẽ là thực lực ngươi quá kém nên bị bọn họ từ bỏ? Cho nên mới chỉ có thể khi dễ mấy người mới chúng ta?

Trịnh Xá không thèm quan tâm đến nàng, mà chỉ hướng sự chú ý về phía dòng xe cộ phía trước. Nữ nhân vật chính trong phim đã lớn tiếng khóc lên, như vậy kịch bản tiếp theo đã có thể triển khai rồi, bọn họ cũng sắp rời khỏi chiếc xe buýt này..... đi tiếp thu bất luận kiểu chết quái lạ nào có thể.

Vương Hiệp cau mày nói:

- Ta rất không quen thuộc đối với những phim ngoại quốc này, ai có thể đại khái nói một chút cho ta về kịch bản của bộ phim này được không?

Tuy rằng hắn nói như thế, thế nhưng tất cả mọi người đều chỉ yên lặng nghĩ đến chuyện của bản thân, hoặc là hai người khe khẽ nói nhỏ với nhau, Trịnh Xá khẽ nhíu mày, vội nói:

- Vậy để ta giảng giải một chút về kịch bản phim cho các ngươi, câu chuyện bắt đầu từ vài năm trước ........

Trịnh Xá nhanh chóng đem câu chuyện về loạt phim Final Destination nói ra, đặc biệt là nhắc tới việc tử thần sẽ bố trí một chút nhìn như xảo hợp, thế nhưng bởi vì xảo hợp mà phải chết. Đương nhiên hắn cũng nhắc tới một số báo hiệu sẽ xuất hiện trước khi tử thần giết người. Người nào có thể phát hiện những báo hiệu này, thì thường thường sẽ là có thể thoát chết.

Vương Hiệp cũng nhíu mày nói:

- Nói như thế, hoàn toàn đều chỉ có thể dựa vào vận khí mà quyết định sinh tử của mọi người sao?

Trịnh Xá cười khổ mà nói:

- Xem ra quả thực chỉ có thể như vậy thôi, hy vọng vận khí của mọi người đều đủ tốt, mặt khác sức quan sát nhạy bén cũng rất quan trọng, chỉ cần có thể sớm phát hiện dấu hiệu thì trên cơ bản cơ hội chạy trốn tử vong vẫn là sẽ được đề cao rất nhiều.

Vương Hiệp gật đầu nói:

- Ngươi muốn làm sao bây giờ? Ngươi chuẩn bị an bài tám người chúng ta như thế nào đây?

Trịnh Xá sửng sốt một chút lắc đầu nói:

- Tuy rằng ta là một tư thâm giả, nhưng cũng là lần đầu tiên trải qua loạt phim Final Destination này, có thể nói ta và các ngươi yếu đuối như nhau, hơn nữa ta còn có nhiệm vụ của ta........... Ta muốn truy đuổi năm người cũ kia, giữa ta và bọn họ có chút mâu thuẫn cần giải quyết........

- Mọi người, mời nhìn kỹ cái đồng hồ đeo tay này, mặt trên sẽ nêu lên cách ngươi vượt qua phim kịnh dị như thế nào, còn lại ta kiến nghị là các vị tìm một quảng trường mà ở lại, chỉ cần có thể thủ vững năm ngày, như vậy các vị liền có thể an toàn trở lại trong Chủ Thần không gian rồi, đây là vàng thỏi, mỗi người một khối. Các ngươi có thể đem nó hoán đổi thành đô-la Mỹ.

An bài như thế nào tùy các ngươi, súng ống ta tạm thời không cấp cho các ngươi được, súng ống của ta ở đây cũng không đủ phân phối cho tám người các ngươi ..... Mặt khác, ta ở đây có ba cái bộ đàm, dùng nó có thể tìm được chỗ của ta, đồng thời chúng ta có thể duy trì, các ngươi có thể chia làm ba đội, cũng có thể tổ hợp mọi người ở cùng nhau vượt qua cửa ải khó khăn này, ý kiến của các ngươi thì sao? Ta cho các ngươi thời gian ba phút để thương lượng một chút, nhanh lên.

Tám người này đều sửng sốt một chút, con bé lưu manh và gã thanh niên nhuộm tóc kia đạt thành thương lượng nhanh nhất, bọn họ cùng hợp thành một tổ, hơn nữa cũng không muốn cùng người khác vượt qua khó khăn gì cả, gã thanh niên nhuộm tóc càng là dùng tốc độ cực nhanh tiếp nhận vàng thỏi, sau đó lập tức nhét vào trong nội y của bản thân.

Cuối cùng mọi người đã thương lượng xong. Chỉ chia làm hai đội ngũ, một đội là con bé lưu manh và gã thanh niên nhuộm tóc, những người khác thì quyết định theo Vương Hiệp cùng nhau hành động. Cuối cùng chỉ còn lại có mỹ nữ nhắm mắt kia yên lặng không nói, nàng hơn nửa ngày sau mới rụt rè nói với Trịnh Xá:

- Xin hỏi Trịnh tiên sinh, ta có thể đi theo ngươi hay không? So sánh với bọn họ, ta cảm thấy nếu ở cùng ngươi thì tỷ lệ sinh tồn cao hơn một chút.

Trịnh Xá thoáng có chút thương tiếc nhìn mỹ nữ nhắm mắt này, hắn đã nhìn ra mỹ nữ nhắm mắt này bị mù. Ở trong thế giới phim kịnh dị này, trừ phi là an toàn vượt qua phim kịnh dị đầu tiên, bằng không nàng là người có tỉ lệ tỉ lệ tử vong cao nhất trong tất cả mọi người, cho nên hắn chỉ có thể yên lặng lắc đầu nói:

- Xin lỗi, ta còn có chuyện phải hoàn thành......... Vương Hiệp, xin chiếu cố cho cô ấy, ngoại trừ chuyện ngoài ý muốn, thì đừng bởi vì nhân tố do con người gây ra mà để cho cô ấy chết, xin nhờ ngươi.

Khi Trịnh Xá nói xong, hung hăng trừng mắt nhìn gã thanh niên nhuộm tóc, ánh mắt gã thanh niên này rất xấu xa, trong lòng khẳng định đang suy nghĩ một số chuyện không, ánh mắt của hắn luôn mơ hồ nhìn về phía thỏi vàng nặng trịch trong tay mỹ nữ nhắm mắt, vẻ tham lam đó vừa nhìn là biết ngay.

Vương Hiệp trịnh trọng khẽ gật đầu, hắn còn chưa kịp nói gì, bỗng nhiên xa xa một chiếc xe tải cỡ lớn rất nhanh phóng tới, hung hăng đâm vào chiếc xe bên cạnh nữ nhân vật chính, tiếp theo "ầm ầm" nổ tung, cả chiếc xe bị nổ đến mức biến thành một quả cầu lửa cực lớn cuồn cuộn bốc lên, mà cùng lúc đó cửa xe buýt mở bung ra, thế giới của phim kịnh dị .......... đã bắt đầu!

Loading...

Đọc Tiếp Nghi hoặc mơ hồ (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Final Destination và..... Khởi đầu quỷ dị (2)