Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Đối luyện và... Năm điều của Trung Châu đội (2)

Tác giả zhttty
Trịnh Xá dưới chân điểm một cái, cả người hơi hơi nổi lên khoảng 20 cm, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, tránh thoát mũi nhọn của hỏa diễm chủy thủ, bất quá, đế giày hắn vẫn bị xém một chút. Tiếp đó, Triệu Anh Không sắc mặt bình thản, bắt đầu từ từ hạ xuống, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh.

Tất cả mọi chuyện chỉ phát sinh trong nháy mắt, nói thì chậm, diễn ra thì nhanh, khi Trịnh Xá rơi xuống, hai mắt đã trở nên mờ mịt, bởi vì hắn trông thấy Triệu Anh Không giơ phi đao bắn lại, làm hắn chỉ có thể đạp nhẹ lên lá cây, cả người tấn tốc lao về phía trước, tránh khỏi phi đao. Đồng thời, cả người hắn vượt qua tán cây đi tới một cành cây khác, sau đó hắn xoay người lại đạp một cước nữa. Một loạt động tác chỉ phát sinh trong khoảng một hai giây, nếu là người bình thường thì đừng hòng nói đến chuyện làm những động tác không thể tưởng tượng nổi này. Chỉ cần nhìn rõ động tác của hai người đã là có thần lực hiếm thấy rồi.

Mà Trịnh Xá đến lúc này cuối cùng cũng lao về phía Triệu Anh Không,trước khi cô bé này kịp phản ứng, hắn đã hung hăng đẩy nàng ép sát vào gốc cây, tay trái ấn trên cổ, tay kia khóa chặt nàng vào gốc cây. Mặc dù không bị thương, nhưng bọn họ đều biết, lần giao đấu này Trịnh Xá đã thắng.

Triệu Anh Không sắc mặt hơi đỏ lên, thần tình luôn một mực lạnh nhạt không ngờ lại có vẻ xấu hổ như vậy làm Trịnh Xá sửng sốt một chút, nàng thì thào nói:

- Là... ta thua, ta rời khỏi trận đấu... Có thể thả tay ra được chưa?

Trịnh Xá liếc mắt nhìn lại tay mình, bấy giờ hắn mới phát hiện tay mình đang giữ chặt lấy ngực trái Triệu Anh Không. Mặc dù nàng quấn vải nhưng trên tay vẫn truyền đến cảm giác đầy đặn, loại cảm giác này thật sự không thể diễn tả với người khác, Trịnh Xá vô ý thức miết một cái, đến khi bên tai truyền đến tiếng Triệu Anh Không hừ nhẹ một cái, hắn mới giật mình bối rối bỏ tay ra, còn Triệu Anh Không sắc mặt đã đỏ như thoa son.

Thích khách tiểu cô nương này rất nhanh đã khôi phục vẻ lạnh nhạt như cũ, mặc dù sắc mặt nàng vẫn đỏ bừng như cũ, bất quá vẫn thản nhiên nói:

- Cứ vậy đi, ta rời khỏi trận đấu... Rất tuyệt, phương thức chiến đấu của ngươi hoàn toàn không câu nệ hình thức, sau khỉ mở cơ nhân tỏa, ta căn bản không nắm được bước công kích tiếp theo của ngươi, rất tốt, rất cường đại...

Trịnh Xá cũng không dám nhìn lại Triệu Anh Không, hắn dùng sức dưới chân đạp một phát nhảy lên, cả người nương theo cành cây leo lên ngọn, tiếp đó hắn đứng trên ngọn cây, yên lặng nhìn bốn phía. Lúc này, máy bộ đàm bên hông vang lên âm thanh của Chiêm Lam nói:

- Trịnh Xá, ta bị phát hiện, bọn họ đang chạy tới đây... Trương Hằng ở phía sau, bên trái ngươi, hắn đang ngắm vào ngươi đó, cẩn thận chút... Nhất định phải thắng a.

Chỗ này là tầng hầm nhà Trương Kiệt, sau khi mọi người thí nghiệm, tầng ngầm này không ngờ có thể mở rộng đến phạm vi 100 km, thậm chí có thể chế tạo cảnh tượng tự nhiên, rừng rậm, hồ nước. Sau khi phân tổ, Trịnh Xá cùng Chiêm Lam nhanh chóng định kế sách, Chiêm Lam tìm một chỗ bí mật ẩn thân, song phương dùng mày bộ đàm liên lạc, Chiêm Lam cung cấp vị trí những người còn lại, Trịnh Xá ra ngoài một mình chiến đấu.

Nhưng sau khi Trịnh Xá rời đi không lâu, Trương Kiệt và Tiêu Hoành Luận cũng tách khỏi đội ngũ, Tiêu Hoành Luật là người duy nhất được phép sử dụng súng ống, hai người bọn họ vẫn đi giữa bình nguyên, nếu như vậy, Trịnh Xá muốn công kích được họ thì phi thường khó khăn... Hắn dù sao vẫn vô pháp dùng thân thể tránh né súng đạn, mặc dù sẽ không bị vết thương trí mạng nhưng trên người bị thương chảy máu là chắc chắn. Bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm Triệu Anh Không và Trương Hằng. Hai người này cũng là mối uy hiếp, sau khi giải quyết bọn họ, nghĩ biện pháp tìm hoàn cảnh phức tạp công kích Tiêu Hoành Luật và Trương Kiệt, như vậy hắn vẫn nắm chắc phần lớn thắng lợi.

Trịnh Xá nghe Chiêm Lam nói, hắn vội vàng quay lại nhìn phía bên trái, quả nhiên bên đó hàn quang bắn tới, ít nhất cách hắn 1500 mét, hai mũi tên một trước một sau bắn lại. Đây là trò sở trường của Trương Hằng, trong đoàn đội từng thấy hắn biểu diễn qua, được Cổ cung Xạ Thiên Lang tăng cường lực lượng và tầm bắn, tên của Trương Hằng cơ hồ có thể bắn xa hơn 2000 mét, nếu cộng thêm kỹ năng phong chi tiễn, mũi tên thậm chí có thể bắn xa gần vạn mét! Bất quá, khoảng cách này đối với năng lực nhắm bắn và xạ kích của Trương Hằng mà nói hiển nhiên là không thực tế, cho nên từ 1500 mét đến 2000 mét là khoảng cách cung tên hắn có uy lực mạnh nhất, xạ trình lớn nhất, độ chuẩn cao nhất!

Trịnh Xá chỉ kịp nhảy sang một bên, hai mũi tên đã nảy sinh biến hóa, mũi tên phía sau đột nhiên đánh lên mũi tên phía trước, hơi phát nổ, lập tức, mũi tên phía trước phảng phất như đạn pháo vụt gia tốc, cơ hồ chỉ trong một sát na đã xuyên qua ống quần Trịnh Xá, chỉ cách một hai phân mà thồi, đánh tiếc chỉ bắn thủng được ống quần Trịnh Xá.

Trịnh Xá bản thân cũng bị dọa đến phát sợ, kỹ xảo dùng tên này không phải là quá đáng sợ sao? Căn bản là không thể tưởng tượng được loại kỹ xảo này không ngờ lại là kỹ năng Trương Hằng tự mình nghĩ ra, bất kỳ ai cũng sẽ cho rằng đó là kỹ xảo cung tiễn hoán đổi từ chỗ Chủ Thần.

Suy nghĩ, nhưng Trịnh Xá vẫn không chút do dự, từ gốc cây nhảy xuống, hắn bắt đầu không ngừng dùng sức đạp lên cành cây, dưới tác dụng của khinh công, dưới chân hơi dùng sức là có thể lao đi hơn mười mét. Từng cành, từng cành, luân phiên không ngừng tiến tới, trong rừng rậm, tốc độ của Trịnh Xá quả thực là nhanh đến kinh người.

Vài phút sau, Trịnh Xá đã lao tới chỗ Trương Hằng cách đó không xa, nhưng làm hắn cảm thấy quỷ dị chính là, Trương Hằng cười khổ ngồi đó. Gã thanh niên này không ngừng cười khổ, hắn vừa nhìn thấy Trịnh Xá liền vội vàng nói:

- Ta nhận thua, ta nhận thua rồi!

Trịnh Xá kỳ quái hỏi:

- Làm sao vậy? Trật mắt cá à?

Trương hằng cười khổ nói:

- Không phải, vừa rồi bắn ra hai tiễn, ta thấy ngươi có vẻ rất tức giận chạy tới chỗ ta, hai chân lập tức sợ đến nhũn ra... Ta sợ đến nỗi hoàn toàn không chạy nổi nữa.

"......"

Trịnh Xá vừa tức giận vừa buồn cười, nâng Trương Hằng dậy, hắn nói:

- Không khoa trương đến mức ấy chứ? Đây chỉ là so đấu thôi, ta sẽ không tùy tiện làm ngươi bị thương.

Trương Hằng cũng vừa xấu hổ vừa mắc cỡ nói:

- Ta rất sợ a, vừa nghĩ tới ngươi có thể đánh ta là lập tức sợ đến nhũn cả người... Ai, xem ra ta thật sự không thích hợp để sinh tồn trong phim kinh dị.

Trịnh Xá cẩn thận nhìn lại ống quần mình, hắn lắc đầu nói:

- Năng lực của ngươi rất mạnh a, cả đoàn đội không thể không có một tay bắn tỉa ở cự ly lớn, ngươi chính là thành viên trọng yếu để thay thế Linh Điểm. Không nên tự hạ thấp mình, chỉ cần ngươi có thể vượt qua bóng ma trong lòng, ta cam đoan ngươi nhất định có thể trở thành một thành viên cường đại trong đoàn đội, tin tưởng ta!

Trương Hằng thở dài, còn định nói gì đó, nhưng Trịnh Xá đã mở miệng nói trước:

- Trận này ta thua rồi... Ngươi thật sự rất mạnh, đây không phải là tâng bốc gì, cường giả không cần tâng bốc... Hơn nữa cũng không có ai dám đánh ngươi, nhớ kỹ nhé, vì người quan trọng với mình, vì sống sót, ngươi càng phải trở nên mạnh mẽ. Không chỉ kỹ năng và thân thể cường đại, tâm linh cường đại cũng đồng dạng như thế, vô luận thế nào cũng phải sống sót, vì bản thân, vì người mình yêu quý đến khi ngươi có niềm tin này, ngươi sẽ dám đối mặt với bất cứ kẻ nào, bắn ra cung tiễn của ngươi, tin tưởng ta!

Trương Hằng nhìn lại chân Trịnh Xá, trên da hắn đã xuất hiện một vết máu. Mặc dù không bắn trúng thân thể hắn nhưng mũi tên uy lực cường đại cắt qua không khí, uy lực không ngờ cắt đứt da Trịnh Xá...

Đối luyện rút cuộc cũng kết thúc, kết quả đương nhiên là phe Trịnh Xá thất bại, không chỉ vì tiễn thuật mạnh mẽ ngoài dự đoán của Trương Hằng, quan trọng hơn còn có tầm quan trọng của hợp tác đoàn đội.

- Đúng vậy, hợp tác đoàn đội, kỳ thật đã sớm nhìn ra khi chiến đấu với Ấn Châu đội. Đoàn đội chúng ta luôn ở thế yếu tuyệt đối, nhưng loại trừ nhân tố may mắn không thể xác định được, nhân tố quan trọng hơn là thành viên đoàn đội chúng ta hợp lại tạo thành ưu thế. Ngoài Tề Đằng Nhất có thể phát huy hoàn mỹ kịch tình vật phẩm, còn có Linh Điểm viễn trình chiến lực vô cùng. Sau đó là Triệu Anh Không am hiểu ám sát cùng đội trưởng chúng ta cận chiến mạnh hơn bọn họ.

-Trọng yếu nhất chính là, mọi người trong đoàn đội chúng ta đều chân thành hợp tác, mà Ấn Châu đội thì không hiểu vì sao, bọn họ như bị bức bách hợp lại, lòng người tản mát. Đội ngũ không tốt a... Do vậy đến lúc tối hậu, chúng ta mới có thể giành được thắng lợi.

Sau khi đối luyện kết thúc, ngày hôm đó đã trôi qua hơn nửa, dưới đề nghị của Tiêu Hoành Luật, mọi người quyết định trên thảo nguyên dưới tầng ngầm tổ chức một buổi tiệc lửa đêm, ngoài việc mọi người nấu nướng vui chơi, Tiêu Hoành Luật còn giật giây Trịnh Xá chế định một quy tắc của đoàn đội.

Kỳ thật, về phương diện này Trịnh Xá cũng đã cân nhắc, vô luận là từ góc độ nào, quy tắc đối với một tổ hợp đoàn đội đều là chuyện cực kỳ trọng yếu, không có quy tắc không thành tiêu chuẩn. Vì vậy hắn bàn bạc cùng Tiêu Hoành Luật một chút, lại hỏi ý kiến mấy thành viên còn lại, cuối cùng đạt được năm điều tạm thời.

"Một, thành viên đoàn đội tạm thời có sáu người ở đây, theo quy củ như cũ, sau này trong phim kinh dị tiếp nhận tân nhân, trước tiên xác định nghề nghiệp trước đó cùng tố chất thân thể. Tiếp đó do sáu ngươi bỏ phiếu quyết định, người thông qua trở thành đội viên tạm thời, trong tình huống không nguy hiểm đến đội viên có thâm niên, giúp đỡ, trợ giúp đội viên tạm thời."

"Hai, người chưa được thừa nhận sẽ được phát một vũ khí và một khối vàng, nếu như phim kinh dị thuộc loại vô pháp tiếp xúc với văn minh thì đổi lấy nước ngọt và thức ăn. Nếu người chưa được thừa nhận phát sinh mâu thuẫn với đội viên có thâm niên hoặc đội viên tạm thời, hoặc bọn họ gây nguy hiểm đến đoàn đội cùng yêu cầu đặc thù của phim kinh dị, có thể giết chết hoặc phá hủy khả năng hành động.

"Ba, sau khi kết thúc mỗi phim, mọi người thống nhất ghi chép lại điểm thưởng và chi tiết kịch tình của bản thân, sau đó căn cứ vào bản thân thuộc tính và độ am hiểu thuộc tính để cường hóa, không cho phép vì sinh tồn mà chỉ cường hóa thuộc tính bản thân, như vậy tác dụng với đoàn đội giảm xuống, ba lần cảnh cáo không hiệu quả sẽ bị tất cả thành viên còn lại cùng nhau truy sát, vĩnh viễn loại từ hậu hoạn."

"Bốn, kịch tình vật phẩm đặc thù, sau khi lấy được do đội trưởng bảo quản, bất cứ ai có ý kiến khác có thể bỏ phiếu, nếu hơn bảy phần đội viên trở lên đều cảm nhận được kịch tình vật phẩm đặc thù, vậy giao cho mọi người bảo quản chung, nếu đội viên bỏ phiếu không thành công thì mất quyền bỏ phiếu lần nữa với vật phẩm.

"Năm, đoàn đội ưu tiên bảo vệ, tinh thần lực khống chế giả, bố cục trí giả, cùng người có năng lực đặc thù, nếu một đội viên chiến đấu có nhiều điểm thưởng và chi tuyến kịch tình, cần án theo phân phó của đội trưởng, cho ba người trên tiến hành cường hóa hoặc hoán đổi lại, nhưng yêu cầu giao điểm thưởng và chi tiết kịch tình không được vượt quá một phần tư số điểm."

Trịnh Xá cầm một tấm bảng vàng lớn, trên tấm bảng vàng khắc năm quy tắc, hắn thì thào nói:

- Đây là năm quy tắc tạm thời của Trung Châu đội chúng ta, nếu như sau này có tình huống mới sẽ tiến hành sửa đổi... Hy vọng khi chúng ta rời khỏi luân hồi phim kinh dị, sáu người chúng ta hoặc càng nhiều người có thể cùng nhau nhìn năm quy tắc này... Cho đến khi rời đi!

Loading...

Đọc Tiếp Mỗi người và... Tiến nhập (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Đối luyện và... Năm điều của Trung Châu đội (2)