Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Đối luyện và... Năm điều của Trung Châu đội (1)

Tác giả zhttty
-Chiêm Lam, vị trí và tốc độ, cách bố trí của địch nhân như thế nào?

Trịnh Xá dùng máy bộ đàm liên lạc với Chiêm Lam, còn trước mặt hắn đang là một khoảng rừng rậm...

Hôm đó nói chuyện với Trương Kiệt, vấn đề cuối cùng Trương Kiệt không thể trả lời, không biết qua bao lâu hắn mới rên rỉ nói:

- Vấn đề này chờ đến tập phim kinh dị tiếp theo sẽ trả lời cho các ngươi mà...

Trịnh Xá mặc dù phi thường tò mò về thân phận của Trương Kiệt, hơn nữa, tại sao hắn biết nhiều chuyện như vậy mà lúc trước lại không đề cập với họ? Mặc dù trong lòng rất muốn biết nhưng không biết vì sao hắn cũng không truy vấn Trương Kiệt nữa, mọi người lại cười đùa như trước, ăn uống một trận tại nhà Trương Kiệt, một ít tâm sự nặng nề đều được bọn họ vùi sâu trong lòng.

Mấy ngày sau, Triệu Anh Không cũng hoàn thành thuộc tính cường hóa của mình, nàng lựa chọn một thuộc tính gọi là "Gen cường hóa Thiểm Linh". Thuộc tính này cũng bắt đầu cường hóa từ cấp D đến tận cấp 2 A mới xong, tổng cộng có 5 cấp cường hóa. Điểm thưởng và chi tiết kịch tình Triệu Anh Không có được từ bộ phim kinh dị trước đại bộ phận đều tiêu hết vào thuộc tính cường hóa này. Dùng hết chi tiết kịch tình, đại lượng điểm thưởng, nhưng làm mọi người không ngờ tới nhất là, nàng cuối cùng lại lấy ra 2000 điểm thưởng cho Chiêm Lam, để Chiêm Lam dùng số điểm này cường hóa tố chất tinh thần lực. Lúc này, rà soát tinh thần lực trên phạm vi lớn của Chiêm Lam đã đạt tới 40km, đây là một con số kinh người, chí ít trong đại bộ phận phim kinh dị, phạm vi này đủ để ảnh hưởng rất nhiều.

Thuộc tính cường hóa của Triệu Anh Không làm gia tăng cực lớn tốc độ chiến đấu của nàng, đặc biệt là kỹ năng "Thiểm Linh" có thể giúp nàng trong mười giây đề cao tốc độ bản thân vài lần, thậm chí hơn thế. Chỉ cần tốc độ phản ứng thần kinh của nàng có thể khống chế được, tốc độ đột biến này đủ để kích sát bất cứ địch nhân nào dám đối mặt với nàng. Không chỉ như thế, thuộc tính cường hóa này càng làm kiên cố thêm khe hở tâm linh của nàng, giải thích từ thuộc thuộc tính cường hóa, ít nhất, tinh thần khống chế phổ thông là vô hiệu đối với nàng.

Lựa chọn của Tiêu Hoành Luật về phương diện cường hóa rất có ý tứ, hắn bỏ qua thuộc tính cường hóa cần chi tiết kịch tình cấp D, ngược lại, hoán đổi một kiện trang bị ma pháp truyền thuyết. đó là một miếng ngọc bội, thuộc loại dụng dụ phòng hộ, chỉ cần có công kích trí mạng, nguy hiểm, ngọc bội này sẽ tự động hộ chủ, nhưng chỉ có thể sử dụng ba mươi lần, hoặc đến khi năng lượng bên trong tiêu hao sạch. Tóm lại, miếng ngọc bội này và phật luân của tiểu hòa thượng Ấn Châu đội không khác nhau lắm, nếu từ đẳng cấp và điểm thưởng mà nói, ngọc bội so với phật luân vẫn kém một chút, phật luân là khí cụ cấp C.

Cơ bản, cường hóa chủ yếu của mọi người đều đã hoàn thành, về thực lực tổng thể mà nói, so với đoàn đội lúc trước không chỉ cao hơn một tầng. Càng trọng yếu chính là, do tinh thần lực tảo miêu của Chiêm Lam, đoàn đội này đã dần dàn trở thành một tiểu đội luân hồi chân chính, từng đội viên đều có phương hướng sử dụng lực lượng của bản thân, mặc dù còn chưa đầy đủ, nhưng tương lai sẽ có thêm tân nhân sống sót gia nhập, đoàn đội sẽ càng lúc càng hoàn thiện, cuối cùng nhất định sẽ có thể trở thành tiểu đội luân hồi có khả năng nhẹ nhành vượt qua phim kinh dị...

Trịnh Xá rút cuộc cũng có thể tĩnh tâm lựa chọn một ít vũ khí công nghệ cao. Trước mắt, hắn vẫn còn một chi tiết kịch tình cấp C và một cấp D chưa sử dụng, chi tiết kịch tình cấp C đã dự định để cường hóa "Khinh Công". Mặc dù chỉ có hai chữ, nhưng nó vẫn là cường hóa võ công, bị đặt giá ở cấp C và 2000 điểm thưởng. Sau khi cường hóa thuộc tính này, hắn chỉ còn một chi tiết kịch tình cấp D và 4770 điểm thưởng, thoạt nhìn chiến quả có vẻ rất nhiều, nhưng chỉ tiêu một chút là thấy ngay, muốn để dành cũng không để dành nổi.

Nghĩ nữa cũng vô dụng, Trịnh Xá bắt đầu cẩn thận chọn lựa vũ khí công nghệ cao hắn cần, yêu cầu duy nhất là uy lực và tốc độ, đương nhiên, kiêm luôn cả hai thì tốt, vô hạn đạn càng hay. Chọn đi chọn lại, Tiêu Hoành Luật không ngờ chỉ cho hắn một món vũ khí rất quỷ dị.

-Pháo không khÍ!

Chỉ là một dụng cụ hình ống tròn, lớn khoảng một bàn tay, dùng một tay có thể nắm ở tay cầm phía sau, phần phía trước chính là miệng pháo. Món đồ này nhìn thật sự rất giống vũ khí mà mèo máy trong bộ manga nhi đồng Doraemon trước kia hay sử dụng. Nhưng vũ khí này lại cần một chi tiết kịch tình cấp D, 2000 điểm thưởng, giải thích của Chủ Thần là, vũ khí này có vô hạn đạn, nó áp súc không khí, hình thành sóng bắn ra, cho nên chỉ cần người sử dụng cung cấp năng lượng là được, nội lực, năng lượng huyết tộc đều có thể. Do vậy. Vũ khí này đã được một nửa đặc tính của vũ khí ma pháp truyền thuyết, chỉ là nó tịnh không có hiệu quả đặc biệt với sinh vật linh loại thôi.

Nhìn thấy mấy chữ "Có uy lực cực lớn" trong giải thích của Chủ Thần, hơn nữa còn là loại hình vô hạn đạn dược, lại vừa khéo có thể sử dụng nội lực và năng lượng huyết tộc của hắn, Trịnh Xá rút cuộc cũng hạ quyết tâm hoán đổi nó. Phải biết rằng vũ khí công nghệ cao, đại bộ phận đều có thể trực tiếp dùng điểm thưởng hoán đổi, loại vũ khí công nghệ cao cần chi tiết kịch tình như thế này bình thường đều có uy lực cực đại hoặc có hiệu quả đặc thù, hi vọng cái pháo không khí trong phim hoạt hình này cũng là một trong số đó.

Khi sử dụng cũng không làm Trịnh Xá phải thất vọng, pháo không khí này chỉ cần đưa nội lực hoặc năng lượng huyết tộc vào, sau đó ấn chốt ở chỗ tay cầm, nó sẽ hút không khí vào trong, khoảng hai giây sau, một luồng sóng xung kích có thể thấy được bằng mắt thường từ nòng pháo bắn ra. Thử nghiệm một chút uy lực của sóng xung kích này đã nhẹ nhàng chấn nát một tấm thiết giáp thành cát bụi, cát bụi thật sự a, hoàn toàn từ thiết giáp mà thành. Uy lực của pháo có thể đạt tới hơn năm mươi mét, trừ phi có gì có thể ngăn cản được sóng xung kích này, nếu không, người đang sống sờ sờ bị bắn trúng sẽ biến thành thịt vụn. Gọi là pháo không khí, không bằng gọi là pháo chấn động thì thích hợp hơn.

Thanh vũ khí công nghệ cao này làm Trịnh Xá rất mừng rỡ, ngoài thứ đó ra, hắn cuối cùng hoán đổi "Khinh Công" và đại lượng linh loại đạn, đặc biệt là linh loại đạn, đây là loại cật phẩm tiêu hao với số lượng lớn, cộng thêm giá cả rất rẻ cho nên hắn hoán đổi không tiếc tay. Tóm lại, đến khi hắn kết thúc thì chỉ còn 1270 điểm.

Lúc này chỉ còn cách bộ phim kinh dị tiếp theo ba ngày, nhưng Tiêu Hoành Luật vẫn đề nghị mọi người đối luyện hữu nghị một lần nữa, không được sử dụng vũ khí uy lực lớn, không được công kích trí mạng, mỗi người một khi bị thương phải lập tức rời khỏi trận đấu. Lần này Trịnh Xá và Chiêm Lam cùng một tổ, bốn người còn lại một tổ, rèn luyện sử dụng thuần thục thuộc tính cường hóa.

Thanh âm của Chiêm Lam từ máy bộ đàm truyền ra:

- Trong khoảng rừng bên trái ngươi có hai người, Trương Hằng và Triệu Anh Không đều ở đó, Trương Hằng nấp trên một tán cây, cây này nhìn không cao lắm... Triệu Anh Không vẫn một mực nấp trong bóng tối, chỗ cô ấy cách bìa rừng không xa... Trương Kiệt và Tiêu Hoành Luật tốc độ rất nhanh, hơn mười phút nữa bọn họ sẽ tới đây, ngươi mau hành động đi.

Trịnh Xá trong lòng thầm cảm thán, tinh thần tảo miêu của Chiêm Lam thật sự rất hữu dụng, có thể nói, nàng tương đương với con mắt của mọi người trong tương lai. Nếu như như có thêm kỹ năng tâm linh tỏa liên, đưa những hình ảnh thấy được truyền trực tiếp vào trong đầu, như thế đối phương giống như hoàn toàn khỏa thân thân đứng trước mặt mà hắn chẳng hay biết gì cả, cảm giác như vậy thật sự có chút khi dễ người khác...

Vừa ngẫm nghĩ, Trịnh Xá vẫn cất bước tiến về phía bìa rừng. Khi hắn vừa đặt chân vào trong, đột nhiên từ trong đám cành lá rậm rạp một mũi tên tấn tốc bắn tới. Vô luận là uy lực, tốc độ, chuẩn độ, mũi tên này hội đủ cả ba điều kiện, cơ hồ chỉ trong nháy mắt đã bắn tới trước mặt Trịnh Xá.

Tốc độ phản ứng thần kinh của Trịnh Xá hiện tại đã kinh người đến mức nào, đặc biệt là sau khi tiến lên đẳng cấp bá tước Vampire, tố chất thân thể hắn đã mạnh đến kinh người, hơn nữa, mũi tên này rõ ràng là từ rất xa bắn tới, uy lực và tốc độ mặc dù vẫn cường đại như cũ, nhưng không làm khó được Trịnh Xá chút nào, bị hắn dễ dàng gạt sang một bên. Tiếp theo, chỉ thấy Trịnh Xá điểm chân một cái, cả người vụt nhảy lên cao sáu mét, sau đó nhẹ nhàng điểm lên một thân cây, cả người đã đứng yên trên ngọn cây.

Đây là sau khi cường hóa kỹ năng Khinh công, khi Trịnh Xá muốn sử dụng, nội lực sẽ án theo một vài kinh mạch kỳ lạ, tuần hoàn khắp cơ thể, cùng lúc đó, thân thể hắn sẽ nhẹ như lông tơ, chỉ cần nhẹ nhàng nhún một cái đã vọt lên cao mấy mét, hơn nữa thân thể cũng có thể mượn lực nhảy lên. Loại khoái cảm như đang phi hành này làm hắn trầm mê vào sự kỳ diệu của khinh công, mà đây mới chỉ là võ công tầm thường phổ thông nhất, vậy võ công đẳng cấp cao thì sao?

Vô luận thế nào, cường hóa Khinh công đã bù đắp lại hạn chế tốc độ và cự ly của Trịnh Xá, đặc biệt là ở nơi có hoàn cảnh phức tạp, hắn cơ hồ có thể thoát khỏi đại bộ phận hạn chế của hoàn cảnh đối với cận chiến. Đến khi hắn từ dưới đất nhảy lên ngọn cây, một gốc cây xa xa hơi nhoáng lên, một bóng đen mau chóng nhảy xuống dưới.

Đó chắc chắn là Trương Hằng, Trịnh Xá trong lòng cười thầm, dưới chân hắn hơi dụng lực lao về phía đó. Khinh công tiêu hao nội lực kinh khủng, trước mắt xét tổng số nội lực của hắn, sử dụng khinh công mấy phút đồng hồ đã là cực hạn. Bất quá, mấy phút là đủ rồi, với tốc độ của hắn hiện tại, tối đa là sau một phút sẽ có thể đuổi kịp Trương Hằng.

Ngay lúc hắn vừa động, dưới chân hàn quang lóe lên, một thanh phi đao bằng bạc nhanh chóng bắn tới, cơ hồ cắt sát qua chân hắn giữa không trung. Pha này làm hắn hoảng hồn, lần này đối luyện chỉ cần bị một chút thương tích là nhất định phải dừng bước nhận thua, vừa rồi, chỉ thiếu chút nữa là làm hắn phải trực tiếp nhận thua.

Đang hơi sửng sốt, một chiếc bóng màu xanh đã giẫm lên cành cây nhanh chóng vọt tới. Khi chiếc bóng đó cách ngọn cây chừng bảy mét, nàng đã rút hỏa diễm chủy thủ lăng không nhảy lên, chủy thủ chém thẳng về phía lòng bàn chân Trịnh Xá. Tốc độ của bóng xanh đó thật sự quá nhanh, Trịnh Xá chỉ vừa cúi đầu nhìn xuống, chủy thủ đã cách chân hắn hơn mười mét, trốn cũng không kịp, hắn chỉ có thể...

Loading...

Đọc Tiếp Đối luyện và... Năm điều của Trung Châu đội (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Đối luyện và... Năm điều của Trung Châu đội (1)