Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Chiến quả (3)

Tác giả zhttty
Mọi người đều cảm thấy trên trán đổ mồ hôi, Trịnh Xá vuốt vuốt trán nói:

- Cái này... chúng ta đều là người bình thường, a a, ngoại trừ Triệu Anh Không ra chúng ta đều là người bình thường, cơ bản đối với việc điều khiển tên lửa đất đối đất này không có tự tin lắm, hơn nữa, loại tên lửa này... Có vẻ quá khoa trương rồi, ha ha

Tiêu Hoành Luật cười cười nói:

- Chuyện này không liên quan gì, a a, các ngươi xem ta hoán đổi cái gì từ Chủ Thần...

Vừa nói, hắn bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó trong giỏ, mọi người đều không tự chủ nhìn chằm chằm vào đó, phảng phất như trong chiếc giỏ ấy có vô số thứ quỷ dị.

Quả nhiên, Tiêu Hoành Luật nhanh chóng lấy ra mấy tờ giấy, hắn nhìn tờ giấy cuồng nhiệt nói:

- Ha ha, các ngươi xem mấy thứ này đi, phân tích báo cáo ứng dụng kỹ thuật động cơ Gauss thu nhỏ, bản đồ gien hoàn chỉnh của loài người, tương quan liên hệ giữa nội lực và điện lưu trong cơ thể, ta không biết các ngươi có phát hiện ra những vật hoán đổi này có tồn tại hay không, giá đổi phi thường thấp, ta chỉ tốn hơn ba mươi điểm là đã mua được rất nhiều lý luận báo cáo như vậy, có thể nói, chúng mới là bảo tàng lớn nhất có thể hoán đổi được từ Chủ Thần.

Trịnh Xá cùng Chiêm Lam liếc mắt nhìn nhau cười khổ, tiểu nam hài trước mắt này quả nhiên phát hiện ra những thứ giống Sở Hiên, chỉ là Sở Hiên có vẻ hiểu biết hơn một chút, cho nên trực tiếp nhảy qua phần này, tiến tới tự thiết kế và chế tạo máy móc, do vậy có thể cung cấp cho bọn họ rất nhiều đạn dược, chẳng lẽ suy nghĩ của người có trí tuệ đại khái đều giống nhau sao? Bọn họ không giống người bình thường chỉ nhìn thấy bề ngoài của các loại thuộc tính cường hóa, họ sẽ càng chỉnh sửa để tìm ra quy tắc ẩn sâu bên trong... Người như vậy, không nghi ngờ gì, chính là bảo bối của cả đội, ít nhất Trịnh Xá không hề phát hiện người như vậy trong Ấn Châu đội. Quả nhiên là dân gian nhiều tuấn kiệt a....

Tiêu Hoành Luật ngắt ngắt tóc nói:

- Như vậy cũng rất đơn giản, để hiểu được những thứ này ta cần ôn lại hệ thống kiến thức đại học một lần, ước chừng phải mất khoảng bảy ngày đi, trong hai ngày kế tiếp ta có thể giải đáp được phương pháp sử dụng tên lửa đất đối đất. Đương nhiên, để có thể sử dụng tên lửa đến mức thuần thục mà nói, ta khẳng định là chuyện phi thường rắc rối, nhưng trong phòng mình có thể tự thiết kế ra các loại vũ khí có thể hoán đổi phải không? Ngoại trừ vũ khí truyền thuyết ma pháp, lúc trước ta ở trong phòng đã chế tạo được tên lửa hạt nhân chiến thật cỡ nhỏ. Quá khoa trương rồi, ta lập tức để nó biến mất trong tầng hầm, a a, bất quá cứ như vậy, sẽ có thể chế tạo tên lửa đất đối đất trong tầng hầm, hơn nữa sử dụng thuần thục... Vẻ mặt các ngươi lạ quá, chẳng lẽ các ngươi không biết có thể tự chế tạo vũ khí trong phòng rồi dùng thử sao?

Trịnh Xá, Chiêm Lam, Trương Hằng ba người không ngừng dụi mắt, vẻ mặt bọn họ thực sự cực kỳ quỷ dị, Trương Hằng cười khổ nói:

- Ta không biết mấy chuyện này, tối hôm qua ta ngủ một mạch đến sáng luôn, ha ha ha, có vẻ ta lười biếng quá rồi.

Trịnh Xá lắc đầu nói:

- Là lỗi của ta, việc này chúng ta đã biết nhưng lại sơ ý không nói ngay từ đầu cho mọi người... Tình huống cơ bản giống như Tiêu Hoành Luật vừa nói, ngoại từ các loại vũ khí truyền thuyết ma pháp, các vũ khí khác đều có thể chế tạo trong phòng, bất quá ta phải nhắc ngươi, kiến tạo tầng hầm chắc chắn một chút. Ta không biết cực hạn của phòng này nhưng ít nhất có thể chế tạo ra tầng ngầm rộng 10 km¬ vuông, chyện này đã kiểm chứng trong tầng hàm của Trương Kiệt. Có thể thí nghiệm vũ khí nhưng không nên làm mình bị thương, đã biết chưa? Ta không hi vọng trước khi bộ phim kinh dị tiếp theo bắt đầu, nhân số đoàn đội chỉ còn có năm người.

Tiêu Hoành Luật cười hì hì nói:

- Vấn đề này ta tự nhiên là sẽ chú ý, vậy mời ngươi hoán đổi tên lửa đất đối đất cỡ nhỏ đi. Dài nhất chỉ cỡ một mét, uy lực lại đủ để tiêu diệt tất cả sinh vật trong phạm vi một km, ít nhất là đại bộ phận sinh vật.. A a, ngươi không cảm thấy, vũ khí như vậy rất thích hợp cho đoàn đội tác chiến sao? A a, hơn nữa còn có thể tháo rời bệ phóng, như vậy mỗi người có thể mang một bộ phận khí giới, thế nào thế nào?

Lúc này, Tiêu Hoành Luật lại biểu hiện như một tiểu hài tử bình thường, trong mắt tinh quang lấp lóe, mọi người xung quanh chói cả mắt. Trịnh Xá chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu:

- Tên lửa đất đối đất không phải là thứ chúng ta cần nhất, thứ đó uy lực đương nhiên là cực lớn những một là quá đắt, hai là trước khi sử dụng phải thực hiện trinh sát rất nhiều, nếu không chúng ta phóng bừa thì cũng vô dụng, ba là khi chúng ta sử dụng tên lửa, đoàn đội đối phương không phát hiện ra sao? Dù sao bọn họ cũng sẽ không nhu ngốc đứng chờ chúng ta bắn tên lửa. Cho nên, vấn đề này cơ bản không thảo luận nữa, trừ phi gặp phải chiến trường có đại lượng quái vật, nếu không tên lửa đất đối đất tịnh không có nhiều tác dụng. Tiêu Hoành Luật, ta hy vọng ngươi có thể bỏ qua sở thích cá nhân, làm bộ não của toàn đội, đây mới là điều trước mắt đoàn đội chúng ta cần ở ngươi nhất.

Tiêu Hoành Luật nửa quỳ trên đất, ngắt ngắt tóc, nửa ngày sau mới lên tiếng:

- Xin lỗi, là ta quá đắc ý vong hình, từ phương diện lý tính cân nhắc, chi tiết kịch tình tốt nhất là có thể hoán đổi thuộc tính cường hóa cho bản thân. Ví dụ như Trịnh Xá ngươi có thể hoán đổi nội lực trung cấp và huyết thống bá tước Vampire. Ta cảm thấy ngươi hẳn là hoán đổi huyết thống ba tước chứ không phải cái gì khác, mà ngươi trước mắt sẽ càng có nhiều năng lượng huyết tộc để sử dụng pháp thuật, đối với việc đề cao thực lực của ngươi tự nhiên là không cần nói.

-Phương hướng cường hóa của Triệu Anh Không, ta đề nghị cường hóa thuộc tính linh mẫn. Ta thấy bảng hoán đổi của loại thuộc tính này có rất nhiều thuộc tính cường đại đều phải nâng cấp từng bước một từ cấp D, mà khi bắt đầu đến cấp B các thuộc tính này sẽ thực sự rất mạnh. Ví dụ như trong đó có có một cường hóa cấp B gọi là huyết thống Cự ma biến dị, nó thuyết minh là chỉ cần thân thể còn lại hơn một nửa, thì cho dù cả đại não và trái tim đều bị phá hủy vẫn có thể hồi phục trong vòng một giờ, tương đương với một năng lực cực kỳ khủng bố. Bất quá cũng chỉ vỏn vẹn như vậy thôi, kết quả sẽ là lúc đầu sống tốt, nhưng sau này giao chiến với đối phương, người như vậy sẽ biến thành miếng thịt béo tươi ngon... Do vậy, Triệu Anh Không, ngươi tốt nhất là cường hóa loại hình tiến hóa, từ cấp D bắt đầu từng bước, từng bước tiến hóa, như vậy khi đến cấp B, ta nghĩ chắc chắn có thể phát huy uy lực còn mạnh hơn thuộc tính cường hóa cấp B phổ thông.

Tiêu Hoành Luật nói tới đây, hắn đột nhiên nhìn Chiêm Lam, sắc mặt nghiêm túc nói:

- Chiêm Lam, phương hướng cường hóa tố chất thân thể của ngươi là tinh thần lực phải không? Cường hóa kỹ năng cũng là kỹ năng tinh thần lực phải không? Có thể sử dụng cho chúng ta xem thử được không?

Chiêm Lam liếc nhìn hắn, vẻ kỳ quái, bất quá nàng vẫn theo lời sử dụng một lần chân ngôn thuật nại cho mọi người, cũng tức là kỹ năng gia tăng tính kiên trì cho thân thể. Tiêu Hoành luật thần sắc cổ quái nhìn hai tay mình, hắn bấy giờ mới nói:

- Chúc mừng ngươi, không, chúc mừng tất cả chúng ta đi. Ngươi là người đặc thù nhất trong số chúng ta, nói chính xác... Ngươi sẽ trở thành tinh thần lực khống chế giả trong đoàn đội chúng ta, ít nhất tương lai khẳng định là như vậy, a a, các ngươi còn chưa biết sao? Trịnh Xá, ngươi chọn thử một loại kỹ năng tinh thần đi, không phải cường hóa, chỉ là chọn xem thử thôi.

Trịnh Xá kỳ quái đứng lên, hắn nhắm mắt liên hệ với Chủ Thần, tiếp đó lựa chọn cường hóa kỹ năng, những kỹ năng này thật sự quá nhiều, bất quá hắn rất nhanh tìm thấy kỹ năng yêu cầu phải có năng lượng tinh thần mới có thể khởi động, ai mà biết, hắn vừa lựa chọn mấy kỹ năng này, thanh âm của Chủ Thần lập tức vang lên trong đầu.

"Tố chất của ngươi không thể chịu đựng được năng lượng tinh thần, không thể học được kỹ năng cần năng lượng tinh thần mới có thể sử dụng, mời bảo đảm tinh thần lực cường hóa hơn 3000 điểm."

Trịnh Xá vẻ mặt cổ quái nhìn Chiêm Lam, hắn nhắc lại lời Chủ Thần với mọi người, lúc này Trương Hăng cùng Triệu Anh Không đều nhắm mắt thử một hồi. Tiêu Hoành Luật bấy giờ mới nói:

- Ta nhận được nhắc nhở là tinh thần lực vượt qua 2500, Trương Hằng và Triệu Anh Không, nhắc nhở của các ngươi là gì?

Trương Hằng gãi gãi đầu nói:

- 5000, so với ngươi thì tệ hơn nhiều a!

Triệu Anh Không chẳng hề để ý, thản nhiên nói:

-3500.

Tiêu Hoành luật búng tay đánh chóc một cái, nói:

- Đúng vậy, trước đó ta nghĩ, nếu nữ tử khống chế giả của Ấn Châu đội lợi hại như thế, vậy tại sao họ lại chỉ cường hóa ra một người chứ? Cho nên hôm qua ta đặc biệt xem xét những kỹ năng cần có năng lượng tinh thần để khởi động, ai mà biết, vừa mới tra ra đã bị nhắc nhở. Suy luận của ta trước đó chỉ đơn giản là kỹ nay này phi thường đắt đỏ, ai biết lại hoàn toàn không phải như vậy... Nguyên lai tịnh không phải bất cứ ai cũng có thể có năng lượng tinh thần a, mà từ số liệu nhắc nhở khoa trương của Chủ Thần có thể thấy, người như vậy rất có thể là trong vạn người không được một. Vậy xin chúc mừng, Chiêm Lam, chỉ cần ngươi tiếp tục cường hóa tinh thần lực, hơn nữa phải học tập hết kỹ năng cần có năng lượng tinh thần, như vậy, ngươi sẽ trở thành nhân vật trọng yếu giống như nữ nhân trong Ấn Châu đội kia, ít nhất đối với đoàn đội chúng ta mà nói, người sẽ quan trọng hơn xa những người khác.

Chiêm Lam cũng vừa mừng vừa sợ, vội vàng nhắm mắt liên lạc với Chủ Thần, cả nửa ngày sau nàng mới mở mắt cười khổ nói:

- Không được a, kỹ năng thật sự quá đắt, ta học tập kỹ năng cấp thấp thì không nói, một kỹ năng gọi là tinh thần lực tảo miêu, theo tinh thần lực đề cao, có thể nâng cao phạm vi quét, kỹ năng này không ngờ phải cần chi tiết kịch tình cấp C và 4000 điểm thưởng, ta căn bản không có cách nào cường hóa được...

Trịnh Xá cũng kinh hỉ cả nửa ngày, hắn lúc này mới nói:

- Không sao cả, ngươi hiện tại cứ giữ lại chi tiết kịch tình, ha ha ha, không bằng trước tiên ngươi cứ cường hóa tinh thần lực đi, luôn luôn có cơ hội cường hóa thành công, ha ha...

Tiêu Hoành Luật ngắt ngắt tóc, hắn cười hì hì nói:

- Ta vừa rồi đã nói với các ngươi chuyện này chưa nhỉ? Trịnh Xá, ngươi còn nhớ tình huống lúc ngươi tiến vào không gian này đã để Chủ Thần hoàn toàn phục hồi cho chúng ta không? Nếu như ta đoán không sai... Điểm thưởng của chúng ta có thể giúp người khác hoán đổi vật phẩm, cũng dồng dạng có thể giúp đối phương hóa đổi thuộc tính cường hóa, như vậy, các vị có muốn thử nghiệm phỏng đoán của ta một lần không?

Loading...

Đọc Tiếp Khí huyết chi biến (1)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Chiến quả (3)