Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Chia rẽ (3)

Tác giả zhttty
Tiếng tê hống kia cũng đã ngừng lại, đồng thời theo tiếng tê hống truyền đến còn có tiếng húc cửa ầm ầm, bất quá mới đụng mà thôi, cánh cửa thép đã lõm cả vào. Trịnh Xá thậm chí có thể thấy phân nửa thân thể Ailen bên ngoài. Ba cây thép xoắn vừa rồi có hai cây đâm trúng mục tiêu, một cây đâm vào trên ngực trái Ailen, một cây khác thì cắm vào dưới cổ Ailen, hai cây thép xoắn này đều xem như đã đánh trúng chỗ yếu hại của Ailen, nhưng đều không phải yếu hại trí mạng gì cả.

Đây là lần thứ hai Trịnh Xá cùng Ailen trực diện chiến đấu, tình huống tuy có chút tốt hơn lần thứ nhất, nhưng cũng tuyệt đối không thể lạc quan, con Ailen này là con trưởng thành, so với con mà tao ngộ lần đầu thì con Ailen trưởng thành này còn to hơn gấp ba lần. Hơn nữa cả người nó đen nhánh, phảng phất như là hắc thiết rắn chắc cương mãnh, trên thực tế cây thép xoắn chỉ đâm vào được một phần ba độ dài, còn phần lớn là thò ra ngoài thân thể Ailen.

Trịnh Xá nhìn bộ dáng dữ tợn khủng bố của con Ailen, hắn cả người trên dưới đều run sợ, đặc biệt chứng kiến cái đuôi của Ailen đâm tới, cửa thép nhất thời xuất hiện một cái lỗ lớn, cái này nếu là đâm vào trên thân người, vậy kết quả tuyệt đối là vỡ bụng mà chết. Trịnh Xá có cường hóa thế nào, hắn cũng không cho rằng thân thể hắn hiện tại có thể cứng rắn hơn sắt thép.

[chính là loại cảm giáp áp bức này, phảng phất ngay cả ý thức cũng không có, chỉ có sợ hãi thật sâu, cùng với bản năng cuồn cuộn bất tận. ..]

Trịnh Xá lại một lần nữa cảm giác được trong thân thể phảng phất có thứ gì đó như bị mở ra, vô số bản năng chiến đấu từ trong não hắn tán phát ra, trong đó thậm chí có cả cách sử dụng nội lực như thế nào hữu hiệu.

Dùng ý thức đem nội lực dẫn đạo ra ngoài, từ sống lưng lan ra khắp cơ thể, thuận theo xương sống vượt qua da đầu, tiếp theo từ mặt trước cơ thể theo cánh tay lan xuống bàn tay phải, hết thảy quá trình này diễn ra trong chớp mắt. Trịnh Xá hoàn toàn đem sự vận hành nội lực phó thác cho bản năng chiến đấu, hơn nữa phi thường rõ ràng, nội lực dưới sự chi phối của bản năng chiến đấu trở nên linh hoạt dị thường.

Chỉ là nội lực khi đi qua da đầu, từ sâu trong óc hắn phảng phất có thứ gì đó thêm vào, hai loại hỗn hợp tập trung ở trên tay phải hắn, ngay khi Ailen phá cửa vọt vào, trong nháy mắt hắn gầm lớn một tiếng phóng ra cây thép xoắn, cơ hồ đồng thời, cái đuôi của Ailen cũng trầm trọng kích trúng bụng hắn!

Trương Kiệt cùng Chiêm Lam thét lên một tiếng kinh hãi, mắt đã thấy Trịnh Trá bị đánh bay đi, một tiếng trầm muộn vang lên, hắn trực tiếp bị đập vào vách tường phòng tắm, mà cái thanh thép xoắn hắn vừa ném ra, uy lực lại càng lớn hơn, chẳng những dễ dàng đâm xuyên qua đầu Ailen, mà còn găm vào trên vách tường phía sau Ailen. Cái đầu của Ailen bị lột bỏ một phần ba, nó lắc lư vài cái rồi rốt cuộc đổ rầm xuống mặt đất, mà vách tường phía sau Ailen chỉ thấy một vết lõm nhỏ bằng nắm tay, vết tích do cây thép xoắn xuyên qua để lại.

Chiêm Lam giờ phút này cái gì cũng đều không để ý, nàng cầm lấy quần áo thuận tay vắt lên ngực, tiếp theo vội vàng chạy qua chỗ Trịnh Xá, bộ ngực nàng so với nữ nhân bình thường thoạt nhìn thật là mê người, chỉ tùy ý vắt quần áo lên người làm cho song phong của nàng cơ hồ lộ ra hẳn một bên, may mắn hai gã nam nhân ở đây, một người thì sống chết còn chưa biết ngã trên mặt đất, còn người kia thì đang chạy phía trước nàng, nếu không chỉ với cảnh tượng trên người nàng như vậy, đủ khiến cho rất nhiều nam nhân phải trợn mắt há mồm.

-"Thế nào rồi, thế nào rồi? Trịnh Xá! Ngươi không sao chứ." Chiêm Lam nhìn thấy Trương Kiệt sững sờ đứng phía trước, nàng nhất thời khẩn trương đến mức bật khóc lên, vừa vừa qua hắn vừa quỳ bên người Trịnh Xá vồn vã hỏi thăm.

Không nghĩ tới nàng vừa quỳ xuống, lại thấy Trịnh xá ngơ ngác nằm đó sờ sờ trên đầu, vừa sờ đầu vừa lộ ra một loại vẻ mặt ngu ngốc. Nàng nhất thời cực kì tức giận, không chút nghĩ ngợi liền hung hăng dùng tay vỗ vỗ lên bụng hắn, nàng thở hổn hển nói:

-"Người đem chúng ta tý nữa dọa chết khiếp rồi! Cái gì cũng không nói là đi tập kích con Ailen kia, nếu như ngươi thất bại thì phải làm sao? Ngươi sẽ bị .. . hơn nữa lại còn liên lụy đến hai người chúng ta! Ngươi sẽ khiến chúng ta cũng bị giết chết đó!"

Trịnh Xá bị nàng vỗ vài cái vào bụng, hắn lập tức ôm bụng khổ sở rên rỉ. Chiêm Lam lúc này mới phát hiện ra đầy tay nàng toàn là máu tươi, nàng lập tức lại trở nên luống cuống, vừa khóc vừa nói:

-"Xin lỗi, xin lỗi! Ta không biết bụng ngươi đã bị thương, hu hu, thật sự phi thường xin lỗi ... "

Trịnh Xá run rẩy buông hai tay ra, hai người đều nhìn kĩ, trên bụng hắn có một lỗ máu hình tam giác, may mắn chính là chỉ có thủng da bụng thôi chứ bên trong nội tạng cùng ruột tựa hồ chưa có bị động đến.

Trương Kiệt vội chạy đến chỗ vừa rồi Trịnh Xá đứng, hắn quả nhiên tìm thấy trên sàn sắt một dấu chân rõ ràng, dấu chân đã lún sâu vào sàn thép. Trương Kiệt đúng lên kinh sợ kêu lên:

-"Thật là lợi hại, ngươi tại lúc bị cái đuôi Ailen đánh trúng, trong nháy mắt đã nhảy về phía sau, do đó mới không bị cái đuôi kia phá vỡ bụng, nếu như là ta đứng ở chỗ này, nói không chừng ngay cả ruột cũng đều bị cắt đứt .. ."

Trương Kiệt càng nói càng hưng phấn, hắn chạy tới bên Trịnh Xá, dùng sức vỗ vai y, nói:

-"Tiểu tử, ngươi đến tột cùng là làm như thế nào, mới vừa rồi ngươi quả thực thần kì, nếu như không phải ta tận mắt thấy ngươi làm thịt còn Ailen này, không chừng ta còn tưởng là cái gì võ lâm cao thủ làm ra chứ. Trời ạ! Đến cùng là ngươi làm thế nào vậy? Dạy cho ta đi!"

Trịnh Xá lại bị vỗ đến phải hít sâu một hơi, hắn cười khổ mà nói:

-"Hai vị, hay là trước hết băng bó vết thương giúp ta đã, nếu còn như vậy, chỉ sợ là chảy máu cũng đủ giết chết ta rồi ... còn nữa, mỗi vị tốt nhất mặc lại y phục đi..."

Chiêm Lam sửng sốt một chút, nàng lúc này mới phát hiện tình trạng áo sống của chính mình, cô nàng nhất thời đỏ bừng mặt, nàng hung hăng trừng mắt liếc Trịnh Xá một cái rồi vội vàng chạy vào buồng tắm, mà Trịnh Xá cũng từ trong nạp giới chỉ lấy ra băng vải cùng thuốc cầm máu, dưới sự hỗ trợ của Trương Kiệt, hắn rốt cuộc đã băng bó kín lại vết thương trên bụng.

Đợi đến khi Chiêm Lam bước ra khỏi buồng tắm, Trịnh Xá vội nói với họ:

-"Kể lại rõ chi tiết tình huống cũng không thể giải thích hết, Trương Kiệt, ngươi cõng ta chạy đến chỗ bọn Sở Hiên đi, vô luận ta phát sinh chuyện gì cũng ngàn vạn lần đừng dừng lại .. .Chiêm Lam, cả cánh tay phải của ta gãy rồi, ngươi cầm giúp ta mấy cây thép xoắn kia, nhớ kĩ nhất định phải đuổi kịp chúng ta .. .Trương Kiệt, đi nhanh đi!"

Trịnh Xá đã xác thực suy luận của hắn về bí mật nguy cơ và sợ hãi khi khai mở cơ nhân tỏa, nhưng nhục thể bình thường căn bản vô pháp thừa nhận uy lực to lơn sau khi khai mở cơ nhân tỏa. Tỷ như nhục thể của hắn được cường hóa như vậy, sau khi khai mở cơ nhân tỏa toàn lực công kích, hay phải của hắn đã vỡ nát hết xương, hơn nữa tiếp theo phải đối mặt vối loại đau đớn phảng phất như chết đi, như vậy đổi lại là người bình thường có thể được không?

Đây chính là một con dao hai lưỡi, đả thương địch cũng đả thương mình, hơn nữa trừ phi là lâm vào tình huống nguy hiểm cực đoan, đối mặt với loại tuyệt cảnh này đáng sợ, mới có thể mở cơ nhân tỏa trong đoạn thời gian rất ngắn, có thể nói, mở cơ nhân tỏa trên thực tế chính là loài người phải đối mặt với tử vong!

-" ..... Aaaa, duy nhất may mắn chính là, vừa rồi ta đã tìm thấy một phương pháp có thể sử dụng năng lượng huyết tộc, cũng không biết ... "

Loading...

Đọc Tiếp Thống khổ

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Chia rẽ (3)