Truyện Vô Hạn Khủng Bố

Chia rẽ (2)

Tác giả zhttty
Trương Kiệt là lần đầu tiên chứng kiến Trịnh Xá phóng ra thanh thép, hắn sửng sốt hơn nửa ngày trời, tiếp đó mới vỗ mạnh vào vai Trịnh Xá, ha ha cười nói:

-"Tiểu tử được đấy, từ lúc nào ngươi có được loại lực lượng này? Trước kia giao đấu cùng ta chính là vẫn gạt ta phải không?"

Trịnh Xá cười khổ vuốt vuốt vai, hắn rút ra thanh thép xoắn nói:

- "Không, ta cũng mới phát hiện ra lực lượng này không bao lâu, hơn nữa duy trì cũng không được lâu, mỗi lần phóng ra như vậy đều phải tiêu hao một ít nội lực, dựa vào tốc độ khôi phục và tổng lượng nội lực của ta bây giờ, một lần cũng phóng được khoảng năm phát, sau đó phải nghỉ ngơi khoảng năm phút."

-"Năm phát sao?" - Trương Kiệt gãi gãi đầu nói: "Năm phát cũng được, ta cũng không tin vỏ của Ailen cứng hơn tấm thép này, đáng tiếc ngươi mới nhận biết được lực lượng này, cũng không có trải qua luyện tập, chưa có độ chuẩn, nếu không thì ngươi có thể cũng chẳng để Ailen vào mắt ý chứ!"

Trịnh Xá vừa cười khổ, mạnh như Ailen há lại đơn giản như lời Trương Kiệt? Ngoại trừ tốc độ quỷ dị cùng lực lượng cường đại, kì thật Ailen khiến người ta sợ hãi nhất chính là nó ẩn náu từ một nơi bí mật gần đó khi ra tay thì nhất kích tất sát.

Hắn trên phi thuyền vũ trụ đã hai lần tao ngộ với Ailen, mỗi lần đều là bị nó đánh lén mới giết chết người, mặc dù bọn chúng không đánh lén cũng có thể thừa sức giết người. Nhưng mà vô luận nói như thế nào, Ailen ẩn náu từ một nơi bí mật gần đó mới chính là sự tồn tại kinh khủng nhất.

-"Kì thật chỗ đáng sợ chân chính của Ailen là đánh lén, lần trước ta cùng Chiêm Lam .. ." - Trịnh Xá nói tới đây lại phát hiện Chiêm Lam đang ngây người ra, hắn vội tò mò hỏi:

-"Chiêm Lam, cô đang suy nghĩ chuyện gì vậy?"

Chiêm Lam buồn phiền nói:

-"Ta đang suy nghĩ Sở Hiên vì sao lại dẫn bọn họ rời đi, theo đạo lý mà nói, với trí tuệ của hắn khó có khả năng không đề phòng nguy hiểm phía sau phòng 15. Vì sao hắn lại cam tâm tình nguyện đi lĩnh cái nguy hiểm này? Chẳng lẽ nói rằng như chúng ta đợi ở chỗ này còn có nguy hiểm lớn hơn xuất hiện?"

Trịnh Xá trong lòng chợt động, hắn cơ hồ cùng Chiêm Lam đồng thời kêu lên:

-"Máu của Ailen!"

Trương Kiệt kì quái nhìn hai người hỏi:

-"Cái gì mà máu của Ailen? Ta chưa có nghe các ngươi nói về thứ đó."

Trịnh Xá cũng là vẻ mặt buồn phiền nói:

-"Ailen bắt đầu bị cách li, ta cũng xem qua phần 4 bộ phim kinh dị Ailen này, Ailen dưới sự cách li giám sát, chính là dựa vào tự làm thương thân thể mình, chảy ra huyết dịch có tính ăn mòn cực mạnh, sau đó mới có thể chạy thoát ra. Nếu như chúng ta chỉ cách li Ailen, chúng nó có lẽ cũng sẽ không tự tổn thương thân thể, nhưng nếu là chúng ta đi đến phòng 15, đám Ailen này vì bảo vệ sào huyệt, nói không chừng sẽ tự thương thân thể chạy thoát ra, khi đó đối mặt với ba con Ailen lại không phải là bọn Sở Hiên, mà chính là chúng ta! Thật là loại người tàn nhẫn, chẳng lẽ là từ lúc hắn tính toán chuyện Lý Suất Tây đã bắt đầu tính đến chúng ta rồi?"

Chiêm Lam lắc đầu nói:

-"Không ai lại có năng lực tính toàn cường đại như vậy, hắn lại cũng chưa quen thuộc tính cách của chúng ta, như thế nào có thể từ sớm như vậy mà đã tính kế đối phó chúng ta, phỏng chừng đây cũng chỉ là ý nghĩ trong lúc nhất thời của hắn. Thấy chúng ta đã quyết định tự chọn tổ đội, hắn cũng thuận thế an bài chúng ta trở thành vật cản giúp hắn."

Trịnh Xá tới giờ phút này lại thấy tỉnh táo, hắn bắt đầu tìm kiếm gì đó trên màn hình lớn, sau một lát, hắn rốt cuộc lạnh lùng nói:

-"Nếu hắn bất nhân, ta đây cũng bất nghĩa, nhất định phải cho hắn biết, chúng ta cũng không phải quân cờ trên tay hắn, há có thể để cho hắn nhào nặn? Để xem tới cùng là ai sẽ phải chết!"

Phòng 22, phòng tắm rửa.

Trịnh Xá cùng hai người còn lại bằng tốc độ nhanh nhất chạy tới nơi này, hắn sau khi lôi hai người vào phòng, tiếp theo bảo Chiêm Lam khóa cửa phòng lại, sau đó chính hắn tìm một buồng tắm đơn rồi tiến vào, từ buồng tắm này hắn nói:

-"Các ngươi cũng nhanh lên rửa sạch mùi mồ hôi cùng các mùi vị khác trên người, sau đó đem đống đồ ăn mà ta đưa cho các người chà sát lên người đi, vô luận thế nào cũng phải bôi lên toàn thân, biết chưa?"

Chiêm Lam không nói hai lời liền cũng tìm một buồng tắm đi vào, chỉ có Trương Kiệt đang cầm bao phomat đứng đó không biết làm sao, nhưng hắn vẫn làm theo lời Trịnh Xá bắt đầu tắm rửa thân thể. Được một lát, đột nhiên nghe Chiêm Lam lớn tiếng gọi:

-"Trịnh. .. Trịnh Xá, tay của ta không tiện hoạt động, rửa không sạch mùi máu trên mặt, ngươi .. .lại đây giúp ta."

Trương Kiệt nhất thời dừng động tác, hắn dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi đem cái lỗ tai áp lên vách tường, sau đó lộ ra bộ dạng sắc lang cẩn thận lắng nghe. Bất quá Trịnh Xá cùng Chiêm Lam cũng không truyền đến động tĩnh gì, lại nghe thấy từ ngoài cửa hành lang truyền đến một trận âm thanh ma sát kim loại, thanh âm kia chói ta đến cực điểm, nghe như là có người đang dùng cái bàn chải sắt cọ sát trên mặt đất.

Động tác cùng thanh âm của ba người trong nháy mắt dừng lại, mỗi người đều cứng ngắc không dám nhúc nhích, thậm chí ngay cả Trịnh Xá vừa mới đi vào buồng tắm của Chiêm Lam, hắn cũng chỉ có thể xấu hổ nhìn thẳng vào nửa thân trên lõa lồ của Chiêm Lam, mà quần áo trên dưới của hắn lại là cởi hết ra rồi.

Thanh âm kia đi tới cửa phòng tắm gội, đột nhiên lại dừng lại, ba người nhất thời cảm giác được trái tim phảng phất như đình chỉ nhịp đập, trong phòng chỉ truyền lại tiếng nước chảy róc rách,ngoài ra ba người căn bản là ngay cả hô hấp một chút cũng không dám, toàn bộ đều nín thở đứng im cứng ngắc.

Cỗ áp lực vô hình ngoài cửa cũng không biết đứng đó bao lâu, phảng phất là hơn mười giây, lại như là vài phút, tóm lại khi tiếng ma sát kia từ từ rời xa, ba người tới tình trạng hít thở không thông, bọn họ vừa trầm tịnh lại điên cuồng hít thở không ngừng, tựa hồ cả đời này chưa bao giờ hít thở thoải mái đến vậy.

Tiếp theo ba người vẫn không nói gì, Trương Kiệt cũng không đi nghe lén hai người kia nữa cầm lấy phomat không ngừng chà sát lên người, mặt khác hai người kia cũng không ngừng tẩy rửa thân thể, tiếp theo lại tự bôi lên người một chút thực phẩm dạng lỏng. Đoạn thời gian này tổng cộng không tới một phút, có thể thấy được tiềm lực của con người là vô cùng vô tận.

Ngay tại lúc này, từ từ cửa phòng tắm lại một lần nữa truyền tới tiếng ma sát kim loại chói tai. Tất cả mọi người đều vểnh tai ngừng thở, sau khi có kinh nghiệm lần đầu tiên, lần này mọi người đã không còn khẩn trương như lần đầu nữa, quả nhiên cũng như lần đầu tiên, thanh âm này đến cửa phòng tắm thì ngừng lại, nhưng mà lúc này quá trình lại quá ngắn, thanh âm kia rất nhanh rời khỏi phòng tắm tiến vào một lối hành lang khác chạy đi.

Trịnh Xá trong lòng chợt động, hắn đột nhiên chạy ra khỏi buồng tắm, chỉ thấy hắn từ trên mặt đất cầm lên vài cây thép xoắn, Trương Kiệt cùng Chiêm Lam đều từ trong buồng tắm vươn đầu ra ngó hắn, hai người đều có vẻ mặt khó hiểu không giải thích được.

-"Hai lần Ailen đều là phản ứng giống nhau, hy vọng lần này cũng giống thế ... "-Trịnh Xá hạ giọng nói nhanh với hai người một câu.

Tiếp theo tiếng cọ sát rất nhỏ từ một hành lang khác hướng phía này đi đến, tiếng hít thở ba người dần dần lộ ra khẩn trương, đặc biệt Trương Kiệt cùng Chiêm Lam cũng không biết Trịnh Xá chuẩn bị làm gì, có thể chỉ có Chiêm Lam thoáng đoạn được gì đó. Chính là vì không biết trước, cho nên mới làm hai người càng thêm sợ hãi khẩn trương.

Thanh âm kia càng ngày càng đến gần phòng tắm, ba người đã rất khẩn trương phảng phất có thể nghe được tiếng tim đập, Ngón tay Trịnh Xá nắm chặt cây thép xoắn, tiếng khớp xương răng rắc khẽ phát ra, lực lực cực lớn thậm chí làm cây thép lõm vào trong một ít.

Thanh âm kia quả nhiên như hai lần trước dừng lại trước cửa phòng tắm, Trịnh Xá thậm chí còn có thể mơ hồ nghe được một loại tiếng cọ sát trầm thấp từ ngoài cửa truyền đến.

Trịnh Xá không còn chần chừ, nội lực đề thăng lực lượng toàn thân đều quán chú vào cây thép xoắn, liên tiếp ba cây thép được phóng ra mãnh liệt, xuy xuy ba tiếng vang lên, ba cây thép đã xuyên qua cửa sắt đâm ra ngoài, tiếp đó từ ngoài cửa truyền đến một tiếng tê hống điên cuồng như dã thú .. .

Loading...

Đọc Tiếp Chia rẽ (3)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Vô Hạn Khủng Bố Chia rẽ (2)