Sự tỉnh táo trên vẻ mặt của Vũ cùng dần dần biến mất , cánh tay ngọc đưa về phía trước , tại bờ vai của Triệu Nhược Thần vỗ vỗ , khóe miệng mỉm cười với một ý tứ hàm xúc , mở miệng nói :

--- Còn tưởng rằng Triệu Nhược Thần nay đã là đại cảnh cục không có nhận vị ra vị bằng hữu này nữa chứ .

Triệu Nhược Thần mững rỡ ngẳng đầu , đôi mắt đẹp lóe lên , giờ khắc này nàng đã quên thân phận cục trưởng của mình , nói :

--- Vũ tỷ cùng ta có tư định cả đời , Nhược Thần sao dám quên chứ .

Trong mắt lại thoáng hiện ra những thần quang mập mờ , rồi đột nhiên hôn lên mặt của Vũ , sau đó vì âm mưu của mình đã thực hiện thành công mà vô cùng đắc ý .

Vũ thở dài , giáo huấn nói

:

--- Ngươi xem ngươi kìa , nay đã là lão bà hai mươi bảy tuổi rồi , như thế nào mà vẫn nghịch ngợm thế chứ . Mấy năm nay sống có tốt không ? Kết hôn chưa ? Ta như thế nào mà chưa nhận được thiệp mời của ngươi .

Triệu Nhược Thần chỉ nhỏ hơn mấy tháng so với Vũ , cho nên tuổi của hai người cũng tương tương nhau , Cảm tình tại quân doanh rất tốt , trong lòng các nàng đã xem nhau như là tỷ muội , nếu như không phải song phương thân phận có chút đặt biệt thì các nàng sao lại chia tay nhau hơn ba năm trời rồi chứ .

Nghe được vũ nói , Triệu Nhược Thần sững sốt xoa xoa đầu , xấu hổ trả lời :

--- Vũ tỷ , ngươi không nên nói giỡn . Lập gia đình ? Ta chưa có nghĩ đến . Nhưng còn ngươi , tậm nguyện đã thực hiện được chưa , cái tên đầu gỗ kia hẳn là đã thông suốt rồi chứ !

Đã là tỷ muội , có một số việc không cách nào dấu diếm được , mặc dù năm đó Vũ theo bên người theo đầu gỗ kia chỉ là trợ giảng . Nhưng trong tổ , tỷ muội bọn họ ai cũng biết bí mật này .

Vũ thích tên đầu gỗ kia .

Nhưng đáng tiếc , bọn họ mặc dù ở cùng nhau hơn tám tháng , nhưng lại hoàn toàn chưa phát sinh chuyện gì , ngay cả Triệu Nhược Thần cũng vì tỷ tỷ mà cảm thấy vô cùng cấp bách . Người nọ mặc dù là đầu gỗ nhưng lớn lên cũng không tồi . Chính là thân thủ ( Chiều cao ) của hắn có chút thái quá . Đối với nữ binh thì có sức hấp dẫn trí mạng , nữ nhân nào mà không phải lòng anh hùng chứ .

Ý cười trên khuôn mặt Vũ trầm xuống , trở nên lạc lõng mà đau xót , mặc dù cái tin tức kia đã qua hơn nửa năm . Nhưng mất đi tình yêu quả thật rất thống khổ , nó sẽ đi theo nàng cả đời , một khác cũng không quên . Người mình yêu đã ra đi , cả đời còn lại nàng sẽ không còn yêu ai được nữa .

Nhìn sự biến hóa của Vũ , Triệu Nhược Thần trong lòng cả kinh :

--- Vũ tỷ , làm sao vậy ? Hắn …

Một vài giọt lệ đã tràn ra khỏi khóe mắt mà lăn xuống , Vũ nâng tay lau đi , cười bình thản , nói :

--- Hắn hy sinh !

Kinh ngạc đến mức ngay cả hô hấp nàng cũng đã quên , hắn hy sinh , hắn dĩ nhiên đã chết ….

Tin tức này làm cho nàng kinh hải , mấp máy miệng , nhưng lại hoàn toàn không biết nói gì .

--- Được rồi , không cần an ủi ta , chuyện đã xảy ra hơn nữa năm rồi , khổ sỡ cũng đã khổ sỡ rồi , ngươi không cần lo lắng, ta không có chuyện gì đâu .

Về hành động cùng thân phận của thành viên trong Long Tổ , đều là những việc đặc biệt cơ mật của quốc gia , Cho nên chuyện này , Triệu Nhược Thần dù là cục trưởng cũng không có quyền được biết .

Trong đầu nàng lại hiện lên bóng dáng của ai đó , kiên nghị mà lạnh lùng , nhưng đột nhiên lại bị bóng dáng của người khác thay thế , là Tiêu Thu Phong người mà nàng cực kỳ căm giận .

--- Vương bát đản , ban đêm hành hạ ta chưa đủ sao ? Ban ngày còn chạy đến , thật sự là ghê tởm .

Triệu Nhược Thần trong lòng đã tức giận đến cực đỉnh , nhưng vì đang có Vũ nên nàng cố gắng đem hết thảy tất cả gạt sang một bên .

--- Vủ tỷ , lần này đến đây là có việc gì thế ?

Triệu Nhược Thần đương nhiên biết thân phận của Vũ , chuyện này mặc dù là bí mật , nhưng ai kêu các nàng là hảo tỷ muội cơ chứ .

Nói đến công việc , Vẻ mặt của Vũ đột nhiên trở nên tỉnh táo và lạnh nhạt , đây là một thoái quen mà nàng đã được tập luyện trong quân đội . Ở trên đời này , chỉ có duy nhất tên nam nhân kia mới có thể khiến cho nàng quên đi chính bản thân mình .

Hai người ngồi xuống , Vũ gật đầu nói :

--- Đúng vậy , ta đến đây để điều tra sự việc lô quân hỏa kia . Căn cứ theo tư liệu của chúng ta , lúc này đây số quân hoả kia không chỉ có số lượng khổng lồ , mà còn rất hiện đại với tính sát thương cao . Thậm chí có vài vũ khí mà trong quân đội hiện giờ không có hoặc là không chế tạo ra được . Cho nên quân bộ đặc biệt yêu cầu chúng ta phải tra ra nơi cất giấu số quân hỏa này .

Triệu Nhược Thần mặc dù cũng đã tiếp xúc qua chuyện này , nhưng nàng không có biết nhiều như Vũ , lập tức song phương ngồi lại cùng trao đổi ý kiến bàn bạc với nhau .

Các nàng nhận định , số quân hỏa này nhất định còn đang ở trong khu vực thành thị , cho nên cần phải gia tăng phòng ngự .

--- Đều là do bọn tứ đại công tử ghê tởm kia , nhất là tên vương bát đản phong lưu quỷ , nếu như không có hắn , lô quân hỏa này sớm đã được tịch thu , ta thật sự hận không thể bẻ gãy cổ hắn .

Nếu như không có pháp luật , nàng thật sự sẽ làm như vậy , một khắc cũng không do dự .

Nét điềm tĩnh trên mặt Vũ , toát ra một loại cơ trí thần quang , nhàn nhạt nhìn Triệu Nhược Thần liếc mắt một cái , hỏi :

--- Ngươi thật sự tin tưởng đây chỉ là trùng hợp sao chứ ?

Là một đặc công , đã trải qua vố số huấn luyện , đương nhiên không phải Triệu Nhược Thần trải qua mấy tháng huấn luyện có thể so được . Vũ tâm tình rất bình tỉnh , cũng không giống với tính cách của Triệu Nhược Thần kiên nghị nhưng lại có chút lỗ mãng .

--- Như thế nào , Vũ tỷ cho rằng trong đó có âm mưu , bốn người bọn họ là cố ý ?

Triệu nhược thần vừa nói , cũng chính mình lắc đầu đầu tiên , giải thích :

--- Vũ tỷ , ngươi không biết tính tình của mấy người này , tất cả đề là lũ ăn chơi trác táng , việc làm được thì không có , nhưng bại sự thì có thừa . Không nói đau xa , trong đó cũng có đệ đệ của ta , cũng là một tên phong lưu quỷ nhưng đầu óc nó không khác gì là đầu heo , trừ bỏ thích đùa giỡn như nhân ra thì hắn còn có thể làm gì nữa chứ . nói hắn có âm mưu ? Ta không tin .

Vũ cũng không có phản bác gì , nói :

--- Cũng có thể là bị người khác lợi dụng cũng không chừng , các ngươi có hay không đã điều tra qua , người tổ chức đua xe là ai đề nghị ?

----Chính là con heo chết bầm kia , nói cái gì là bốn người đánh cược , ai thua , thì mời khách ngoạn một vòng ở Hoàng Kim Thủy Thành , còn không phải vì phong lưu a .

Thần quang Vũ liền chớp động , nhưng chỉ nhẹ nhàng phát ra một tiếng :

--- A …..

Đến Đông Nam lần này , nàng cũng không phải chỉ vì chuyện của lô quân hỏa kia , mà mục đính chính của nàng , chính là muốn giải tỏ nghi hoặc trong long . Mật mã lần trước của Ảnh truyền đến rốt cuộc chỉ là ngẩu nhiên ngoài ý muốn , hay là hắn vẩn đang còn sống . Chỉ là vì nguyên nhân gì mà đến giờ hắn cũng không chịu xuất đầu lộ diện .

Vũ đã suy nghĩ rất nhiều loại khả năng , nhưng cuối cùng cũng không có đáp án . Vừa lúc đó thí một mật lệnh của quân bộ được truyền đến , nàng đã đặc biệt đưa ra yêu cầu tiếp nhận nhiệm vụ lần này . Mà tổ trưởng cũng biết lâu nay nàng vì chuyện hi sinh của Ảnh mà buồn phiền , nên đã áp ứng yêu cấu của nàng , mong muốn chuyến đi lần này nàng có thể tiêu trừ bớt ưu phiền của mình .

Cho nên cái ý đồ này , cho dù là Triệu Nhược Thần , nàng cũng không thể nào nói ra . Không phải là nàng không tin tưởng Nhược Thần , mà là cơ hồ chuyện này còn có ẩn dấu bí mật , trước khi nàng chưa biết rõ tình hình , nếu nói ra cũng không có chỗ nào tốt cả .

Bất quá , giờ phút này nàng đối với tứ đại công tử phong lưu kia thật có hứng thú . Một lô quân hỏa khổng lồ như vậy , cho dù là có cửa trong , thì người bình thường cũng không thể nào mà muA nổi . Mà tứ đại công tử kia đều là thế gia đệ tử , tài lực đương nhiên không cần phải bàn nữa .

Bất quá trong lòng của Vũ , đầu tiên cũng đã loại bỏ được Tư Mã Lạc cùng Triệu Nhược Minh , đem nghi vấn hướng về Tiêu Phong Thu cùng Hà Hướng Nam .

--- Vũ tỷ , nhớ phải đáp ứng ta , nếu có cơ hội , ngươi nhất định phải thay ta báo thù , đem tên phong lưu công tử kia đánh cho tàn phế a .

Cảnh cục đương nhiên sẽ dốc toàn lực phối hợp với hành động của Vũ , trở thành một tổ tư vấn chuyên môn , đây chính là yêu cầu duy nhất của vị mỹ nữ cục trưởng .

Nếu giờ phút này mà có Tiêu Phong Thu ở đây , hắn nhât định sẽ kinh ngạc , sẽ không thể tin tưởng được những lời này đương nhiên lại xuất phát từ miệng của Triệu Nhược Thần , nữ nhân này theo hắn được biết , thì không phải luôn luôn có gắng nói lý sao cơ chứ ?

Ngoài trừ vị cục trưởng xinh đẹp Triệu Nhược Thần , nơi này còn có một người đẹp băng giá , có thể nói là khinh quốc khinh thành . Nhưng đáng tiếc , đối với tất cả nam cảnh sát ở đây , thì đây không phải là cơ hội để trêu hoa ghẹo nguyệt , chỉ biết suốt ngày chạy đi chạy lại khắp nơi để sẵn sàng chờ đợi mệnh lệnh .

Ngay ngày đầu tiên , Tiêu Phong Thu cũng đã sớm biết , mỗi ngày đều có người theo dõi hắn . Nhưng hắn cũng không có lấy đó làm phiền toái , hơn nữa củng rất là hài long , mặc dù thật sự không cần thiết , nhưng hành động này của cảnh sát đã vô ý biến bọn họ thành bảo tiêu miễn phí của Tiêu Phong Thu .

Tin tưởng rằng , cho dù thiết huyết đoàn muốn đối phó với hắn , cũng sẽ có điểm có kỵ . Đối với Tiêu Phong Thu mà nói , giờ phút này cũng chưa phải là lúc hắn có thể phô bày ra toàn thực lực của mình .

Hắn muốn đối phó với Thiết Huyết đoàn chỉ là chuyện nhỏ , nhưng như vậy sẽ khiến cho rất nhiều người chú ý , khiến cho rất nhiều người hoài nghi , tỷ như là Đao , hoặc là người đứng thần bí ẩn giấu phía sau Đao .

Tính cách và lực lượng của Ảnh , trên đời này người biết rõ cũng không có quá nhiều , nhưng không phải là không có . Vì thế để đối phó với Thiết Huyết đoàn , Tiêu Phong Thu chỉ còn biết cách trong cậy vào bọn Lý Cường Binh mà thôi .

Đối với ba mươi sáu người Lý Cường Binh mấy ngày nay huấn luyện không ngừng này , hắn tương đối cũng hài long , hơi thở đã trầm ổn hơn nhiều , lực lượng cũng đã được đề cao không ít , với lại thăng thể cũng đã cứng rắn hơn rất nhiều , bọn họ đã bắt đầu bước vào một cảnh giới võ công cao hơn .

Một ngày nào đó khi mà Binh Trung Chi Vương đã thành thục , thì ngày đó cũng chính là ngày Thiết Huyết Đoàn bị tiêu diệt . Hắn cũng rất chờ mong sớm đến ngày đó để được xem biểu hiện thành quả Binh Trung Chi Vương của hắn .

Giết chóc , cuối cùng cũng không thể nào né tránh được .

Loading...

Đọc Tiếp Chương 26: Trận Chiến Tài Chính

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Trọng Sanh Chi Đô Thị Cuồng Long Chương 25: Lâu Ngày Gặp Lại