Truyện Tối Chân Tâm (Tập 1)

Phần 1 - Chương 09-10

Tác giả Đông Ly Cúc Ấn
Chương 9: Tiếp tục cảm lạnh

Bước vào phòng khách, Nạp Lạt thị liếc nhanh khắp phòng một lượt. Trang nhã hơn nhiều rồi, những tấm rèm màu đỏ chói trước kia đã bị dẹp đi. Nàng ta lại liếc mắt nhìn Nhan Tử La, không hiểu vì sao tính cách muội muội này lại thay đổi như thế.

Mời Phúc tấn thượng tọa, Nhan Tử La mới dám ngồi xuống chiếc ghế dành cho người dưới, cố gắng nín nhịn cơn hắt xì hơi đang dồn đến, lòng thầm thỉnh an tất cả các vị thần tiên khắp tứ phương, chỉ mong vị hoàng hậu tương lai này mau mau rời đi. Không được, áp lực quá lớn, vị quan lớn nhất mà một bách tính thảo dân tầm thường như nàng từng được gặp chỉ là chủ tịch nước, mà còn là gặp trên.. ti vi. Nhìn tận mắt một người sống động thì chỉ có hiệu trưởng trường, có điều khi đó nàng còn chưa biết đó là hiệu trưởng. Còn vị mẫu nghi thiên hạ tương lai này, đến nghĩ nàng cũng chưa dám nghĩ, thật là lớn lao quá.

Nạp Lạt thị thấy nàng phải nín nhịn đến đỏ bừng mặt, cười nói: "Bị ốm còn không chịu uống thuốc, giờ đã thấy khó chịu chưa?".

Nhan Tử La "soạt" một tiếng đứng bật dậy. Thì ra nàng ta đã nhìn thấy tất cả, làm thế nào đây? Giết người bịt miệng? Làm vậy thì nguy hiểm quá. Vậy vờ chết có được không?

"Phúc tấn!" Nàng căng thẳng tới mức nước mắt sắp rơi xuống. Hay thật, nhìn đi, kết quả của việc não trái não phải không cân nhau chính là nước mắt chảy xuống đó. Mặc dù nàng không muốn khóc, nhưng rơi nước mắt lại là thói quen của nàng khi bị cảm.

"Thuốc đắng quá thì nói thái y thêm vị ngọt vào, không được mang thuốc đi đổ nữa. Cứ ốm mãi thế này cũng không phải cách hay." Nạp Lạt thị nhấp một ngụm trà, "Cũng không phải lúc".

"Vâng, đa tạ lời dạy bảo của Phúc tấn. Tử La không dám nữa", Nhan Tử La lập tức tiếp lời. Cho dù nàng có dám thì Bách Hợp dẫu phải dùng cách đổ thuốc vào miệng nàng cũng sẽ bắt nàng uống bằng hết. Huống hồ ngày nào cũng nước mắt nước mũi tèm lem thế này đâu phải dễ chịu gì.

"Được rồi, làm mất nhiều thời gian của muội muội quá, để muội muội còn dưỡng bệnh chứ. Ta đi trước, hôm khác lại đến thăm muội muội." Nạp Lạt thị đứng dậy, lập tức có a hoàn bước tới đỡ nàng ta.

"Đa tạ Phúc tấn nhớ tới Tử La. Phúc tấn còn nhiều việc phải làm, Tử La không dám giữ người thêm nữa, cung tiễn Phúc tấn". Nhan Tử La thở phào nhẹ nhõm, thần tiên cuối cùng cũng hiển linh rồi.

Đi tới bên bức bình phong lớn trước cổng, Nạp Lạt thị đột nhiên dừng bước, "Tứ gia cũng nên đặt tên cho Tiểu cách cách", sau đó rời đi. Nhan Tử La tức giận khịt khịt mũi, hít lại số nước mũi đang định xì ra ngoài kia.

"Chủ nhân, xem ra Phúc tấn rất thích Tiểu cách cách. Nếu Phúc tấn chịu giúp người nói vài câu...", Bách Hợp đi theo sau nàng nói.

"Khó chịu quá, mau đi sắc cho ta bát thuốc", Nhan Tử La lau nước mắt nói.

"Chủ nhân...", thấy Nhan Tử La loạng choạng bước đi, Bách Hợp thở dài, sao chủ nhân lại chẳng buồn quan tâm nhỉ?

Uống hết bát thuốc đắng ngắt, Nhan Tử La ngủ mê man tới tối.

Buổi tối, Tĩnh Tâm đường.

Hoằng Huy đùa nghịch cả buối tối cuối cùng nằm nghẹo cổ trong lòng cha ngủ thiếp đi. Nạp Lạt thị đón lấy con trai, khẽ cười, nói: "Tiểu cách cách cũng rất hiếu động hoạt bát, giống hệt Huy nhi hồi còn nhỏ, không thể để người khác được nghỉ ngơi. Nhan muội muội bị Cách cách làm tình làm tội tới gầy cả người". Thấy Dận Chân chẳng có phản ứng gì, nàng ta nói tiếp: "Tứ gia xem liệu có nên đặt cho Tiểu cách cách một cái tên hay không?".

Dận Chân vẫn cúi đầu xem tấu thư, chỉ gật gật đầu, "Để vài hôm nữa hãy nói, mấy hôm nay bận quá". Nạp Lạt thị cũng không tiện nói thêm, ôm con trai quay về Như Ý các.

Vì không nghe theo sự dặn dò của thái y, bệnh tình của Nhan Tử La kéo dài thêm mấy ngày nữa mới đỡ. Những ngày này các bà vợ bé khác của Dận Chân cũng lần lượt kéo tới thăm nàng. Đương nhiên, họ chủ yếu là tới xem náo nhiệt, và cũng là muốn Nhan Tử La được biết "chất lượng" vợ bé của hoàng tử là như thế nào. Bọn họ người nào người nấy xinh đẹp như mỹ nữ, nếu nói theo từ ngữ thời hiện đại của nàng thì đúng là người nào người nấy rực rỡ như đại minh tinh. Nghĩ đi nghĩ lại, tiêu chuẩn vợ bé của con trai hoàng đế đã cao như thế, không biết vợ của hoàng đế còn phải cao siêu thế nào nữa? Nhan Tử La chảy nước miếng, siêu siêu đại mỹ nữ, thật đáng tiếc, nàng dường như không có phúc để được gặp họ. Ai bảo vợ của các A ca cũng phân đẳng cấp chứ, nàng vừa hay lại rơi vào vị trí của một Cách cách chẳng có địa vị nào, chỉ cao hơn thiếp một tí thôi. Có việc gì phải xuất đầu lộ diện thì cũng chẳng đến lượt nàng. Có điều, chỉ cần giữ được tính mạng là tốt rồi, cũng coi như tiêu dao tự tại. Hơn nữa, cho dù có gặp được thì cũng thế nào, đến chụp chung cái ảnh để giữ làm kỉ niệm cũng không được, đừng nói tới việc kiếm tiền...

Thấy bệnh cảm lạnh của mình đã dần khỏi, Nhan Tử La không khỏi thấy lo lắng. Khỏi rồi thì phải tới để thỉnh an Tứ gia, ngộ nhỡ bị lộ gót chân Asin thì sao. Nàng sờ sờ lên cổ, cái cổ mềm thế này chỉ cần gạt khẽ một đao là đứt ngay, làm thế nào đây? Không thể lại rơi xuống nước lần nữa. Rơi xuống lần nữa, cho dù có được vớt lên thì không chừng cũng bị Ung Chính đại nhân đá một phát bay xuống tiếp. Một người phụ nữ ngu ngốc như thế giữ lại ở bên cạnh chỉ khiến Ung Chính hắn thêm ngứa mắt, mất mặt. Nhưng nàng thật sự không dám gặp một đại nhân vật như thế. Hơn nữa "nghe nói", người đó lạnh lùng tới mức có thể khiến nước mùa hạ đóng lại thành băng. Băng? Băng? Ha ha, sao nàng có thể thông minh như thế chứ?

"Bách Hợp!" Nàng kéo dài giọng: "Bách Hợp!!!".

"Chủ nhân, người lại không khỏe sao?", Bách Hợp nghi hoặc hỏi. Rõ ràng là đã khỏe hơn nhiều rồi, sao mặt lại đầy mồ hôi thế kia (Nha đầu ngốc, đấy là nước). Cô ta đang định đưa tay ra sờ lên trán Nhan Tử La thì nàng đã nhanh nhẹn né người tránh.

"Bách Hợp, ta nóng quá, muốn đi tắm. Ngươi mau nói bọn họ chuẩn bị nước cho ta, đừng nóng quá".

Bách Hợp lo lắng hỏi: "Chủ nhân, hay là truyền thái y tới khám lại xem sao".

"Thôi, mấy ngày nay làm phiền thái y không ít, ông ta tuổi đã cao như thế, thời tiết lại nóng muốn chết thế này, ta không nhẫn tâm! Hơn nữa, ta cũng sắp khỏi rồi, không cần thiết đâu. Tắm mát mẻ một chút sẽ nhanh khỏi hơn."

"Vậy thì được, nô tì sẽ đi chuẩn bị", Bách Hợp đang định đi ra, lại bị gọi giật lại.

"Ngươi hãy bảo bọn họ mang một ít đá đặt vào trong phòng, để nhiệt độ hạ thấp xuống một chút". Tốt nhất cứ mang nhiều vào hiệu quả mới cao.

Bách Hợp vừa ra khỏi cửa, Nhan Tử La đã lập tức ngồi dậy cởi phăng áo ngoài ra, chỉ mặc áo trong. Nàng lại nhúng ướt khăn tay lau qua lau lại trên áo, tạo hiện trường chảy mồ hôi quá nhiều.

Khi Bách Hợp chuẩn bị xong nước ang vào phòng, thấy Nhan Tử La đang mồ hôi ròng ròng thấm ướt cả áo (Là do bị chà nước) ngồi trên ghế, cô ta vội vàng chạy tới: "Chủ nhân, người sao vậy? Nước đã chuẩn bị xong rồi, để nô tì hầu người tắm rửa".

"Không cần, ta tự làm được rồi", nàng làm ra vẻ không còn chút sức lực nào.

Do sau khi sinh Tiểu cách cách (sau khi xuyên không), Nhan Tử La không cần người khác hầu hạ mình khi tắm rửa, nên Bách Hợp cũng không miễn cưỡng, lui người đi ra.

Nhìn quanh bốn góc phòng đều có đặt đá, Nhan Tử La lấy ngón tay thử thử nhiệt độ của nước. Tuyệt! Nha đầu Bách Hợp này đúng là rất nhanh nhẹn, nước không nóng cũng không lạnh. Có lẽ đá cũng không cần phải đặt quanh phòng nhiều như thế. Hành động thôi!

Mùa đông giá rét mà bơi thì cảm giác thế nào? Hỏi Nhan Tử La thì biết, chỉ cần nhìn sắc môi tím tái và bờ vai run lẩy bẩy của nàng là rõ ngay. Đấy tuyệt đối là cảm giác "buốt lạnh tới tận xương"! Nhẫn nhịn khoảng một canh giờ, Nhan Tử La cứng đờ người bước ra từ thùng nước tắm. Thật lạnh quá, nước lạnh làm nàng đông cứng cả rồi, phải nhanh chóng chui vào chăn, mau đi tới giường thôi. Nhan Tử La đột ngột quay người, tại sao lại quên mất đoạn kết quan trọng chứ, nàng lại cứng đờ người run rẩy quay về bên thùng nước, rất "không cẩn thận" làm đổ thùng nước đó, khiến nước chảy tràn ra ngoài.

Bách Hợp đang ngồi gà gật ngoài hành lang đột nhiên bị tiếng động làm cho giật mình tỉnh dậy, phản ứng theo trực giác là đẩy cửa bước vào phòng, lập tức nhìn thấy: Nhan Tử La vẻ mặt hết sức vô tội đứng dưới đất, người vẫn ướt rượt, còn cái thùng tắm thì bị lật đổ, nước chảy lênh láng khắp nơi...

"Chủ nhân?"

"Ta bước từ trong đó ra, không cẩn thận làm đổ thùng."

"Người có sao không?" Bách Hợp lo lắng đi tới cạnh nàng nhìn từ trên xuống dưới. Lạ thật, trong thùng nhiều nước như thế mà có thể bị lật được sao? Cho dù có ra sức đẩy cũng chưa chắc đã đổ ấy chứ. Nhưng, chuyện này là thế nào? Còn nữa, chỉ tắm thôi mà sao môi chủ nhân tím tái thế kia?

"Chủ nhân người vẫn khỏe chứ?", Bách Hợp lo lắng hỏi.

"Tắm được một cái thật dễ chịu. Chỉ thấy hơi buồn ngủ, ta đi ngủ trước đây." Trời ơi, lạnh quá, chăn bông ở đâu?

Khó khăn lắm mới thu dọn ổn thỏa, Bách Hợp tay đỡ lưng đi vào, sao mặt chủ nhân lại đỏ bừng thế kia?

Tay vẫn đỡ lưng, Bách Hợp bước đến cạnh giường, đúng là rất đỏ, giống như tôm luộc vậy. Cô ta thò tay ra sờ sờ trán chủ nhân rồi lập tức thu tay lại, nhìn tay xem có bị bỏng không, cuối cùng thì quay người, chạy...

Chương 10: Tết rồi

Vương thái y tuổi đã cao bước từ trong phòng ra, ngồi bên bàn, lẩm nhẩm nói: "Kì lạ, bệnh tình của nàng ta rõ ràng đã sắp khỏi đến nơi, sao đột nhiên lại sốt cao thế này?".

"Trời ơi, Vương thái y xin ngài đừng ngồi suy đoán nguyên nhân nữa, mau mau kê đơn bốc thuốc đi. Ngài xem chủ nhân của chúng tôi đang sốt xình xịch kia kìa." Bách Hợp giục giã, cũng phải mà, nếu còn tiếp tục sốt nữa, chủ nhân của họ sẽ chín mất!

Nóng! Nóng! Nóng! Lẽ nào nàng đã bị Thái thượng lão quân bỏ vào lò nung linh đan rồi? Không thể nào, nàng chỉ tắm nước băng thôi, đâu có đại náo thiên cung. Chuyện gì thế này? Ai? Là ai đang đổ Hoàng liên[7] vào miệng nàng thế này?

[7]Hoàng liên: Một vị thuốc rất đắng.

Cố gắng để mở mắt ra, Nhan Tử La thấy Bách Hợp đang nhìn nàng với vẻ mặt hết sức lo lắng.

"Ngươi sao thế?", giọng nói đó khiến chính bản thân nàng cũng không muốn nghe, còn khó nghe hơn cả giọng vịt đực.

"Người tỉnh rồi, làm nô tì sợ muốn chết. Vương thái y nói cơ thể người còn yếu, có thể nửa đêm lại bị lạnh", Bách Hợp bưng khay thuốc chau mày nói.

Ha ha, Vương thái y đoán sai rồi, nếu để ông ta biết là do nàng cố ý tắm băng nên mới ra nông nỗi này, không biết vị thái y thích càu nhàu đó có càu nhàu nàng tới chết không, thật là một cảnh tượng tức cười.

"Chủ nhân? Người cười gì thế?" Bệnh nặng thêm rồi mà còn vui vẻ được? Lẽ nào sốt cao quá nên hỏng não mất rồi, xem ra lại phải phiền Vương thái y tới khám lại lần nữa thôi...

"Thuốc ngươi đang cầm là của ta hả?", nhìn vẻ mặt lo lắng của Bách Hợp, Nhan Tử La lập tức điều chỉnh tâm trạng, ánh mắt đáng thương nhìn bát thuốc. Thật là không dễ dàng gì, vì Ung Chính đại nhân, hãy nhìn xem nàng đã phải bỏ ra bao nhiêu công sức? E là số thuốc đông y cả đời này của nàng sẽ được uống hết trong mấy ngày nay mất! Miệng nàng hiện giờ còn đắng hơn cả Hoàng liên đây? Có điều đã là thân nữ nhi "khi khó khăn biết kiên nhẫn chờ đợi, khi thuận lợi tích cực phát huy". Cố gắng tới khi vị đại gia này đi rồi thì nàng đã thắng lợi! Gắng gượng ngồi dậy, nàng run run đón lấy bát thuốc từ tay Bách Hợp. Nàng cũng chẳng muốn run đâu, nhưng thực sự không còn chút sức lực nào nữa. Tiếp đó Nhan Tử La vui vẻ uống một hơi hết bát thuốc, bộ dạng cứ như sắp chết khát đến nơi, khiến Bách Hợp phải nghệt mặt ra nhìn. Chủ nhân hai ngày trước khi uống thuốc còn phải vừa dỗ dành vừa đe dọa. Hôm nay... thật lạ!

Ngày thứ hai sau khi Nhan Tử La thành công trong việc khiến bệnh tình thêm nặng, Dận Chân nhận được thánh chỉ của Hoàng thượng đi tiếp giá. Trong khu nhà chỉ còn lại phụ nữ và trẻ em. Được mấy ngày, đám vợ lớn vợ bé của Tứ gia cũng lần lượt kéo nhau về kinh thành, ở đây chẳng còn gì thú vị nữa, bức bối chết đi được. Thế là chỉ còn nàng vợ bé họ Nhan ở lại chăm sóc cho đứa con gái chưa tròn hai tuổi. Thê thảm không? Đương nhiên là thê thảm rồi, chỉ nghĩ thôi Nhan Tử La cũng thấy tức giận, cố gắng khịt khịt mũi. Khang Hy làm việc cũng thật là... loạn xì ngầu, luôn thích tấn công bất ngờ, hơn nữa lại chẳng đúng lúc gì cả. Ngay ngày hôm sau, sau khi nàng nghĩ nát óc để khiến bệnh tình thêm trầm trọng thì lại điệu người đi mất, thế thì nàng còn vờ vịt cho ai xem? Hại nàng sau khi đám vợ lớn vợ bé kia của Tứ gia đi rồi còn phải uống thêm mấy ngày thuốc nữa, hại nàng bây giờ dù ăn bất cứ thứ gì cũng chỉ thấy có một vị đắng... Thật chỉ muốn chạy qua chặt gẫy hai chân Khang Hy đi mà thôi! Có điều những ngày tiếp theo có thể nói là bình yên trở lại rồi.

Khi Nhan Tử La hoàn toàn bình phục tới mức có thể nhảy nhót vui vẻ thì đã là mùa thu, tốc độ bò của Ái Tân Giác La Khuynh Thành cũng ngày càng nhanh hơn, ngày nào cũng nghịch ngợm như một con khỉ con lấm lem.

Mùa đông, Ái Tân Giác La Khuynh Thành đã chập chững học đi, ngày nào cũng kéo Nhan Tử La đi theo mình, hại cho lưng của nàng chỉ muốn gập xuống thành dấu hỏi.

Nhan Tử La đổi giường sang kiểu giường sưởi đúng như mong muốn, hàng ngày chỉ cần Ái Tân Giác La Khuynh Thành không tới làm phiền, nàng sẽ ngủ đến khi mặt trời lên cao bằng ba con sào. Cuộc sống như vậy có thể coi là một cuộc sống hạnh phúc. Chớp mắt, đã sắp đến Tết!

Thấy Bách Hợp và bọn người dưới bận rộn quét dọn khắp trong phòng ngoài vườn, dán chữ Phúc, khâu áo mới, Nhan Tử La cũng bị lây không khí vui vẻ háo hức đó. Ở thời đại của nàng mỗi năm đón Tết không còn cảm giác háo hức nữa, đâu có khiến người ta chờ đợi trông ngóng như thế này.

Nạp Lạt thị sai người tới nói Dận Chân muốn hai mẹ con nàng hồi phủ đón Tết, nhưng có dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng thấy điều đấy là không thể, vị đại gia đó còn hứa sẽ đặt tên cho con gái, thế mà đã nửa năm trôi qua, con gái nàng vẫn tên là Khuynh Thành. Đương nhiên, không đặt tên cho nó càng tốt, tránh khiến nó trở thành một Cách cách hết sức tầm thường giống như những Cách cách khác. Nhưng hồi thành đón tết? Khó thật đấy, nàng trước nay vẫn không thích những nơi quá náo nhiệt, huống hồ còn có cả những người quen và không quen, lại thêm một xe lễ nghĩa... Nhan Tử La ngẫm nghĩ một hồi, thấy vẫn nên ở lại đây đón năm mới thôi, năm ngoái chẳng phải vẫn thế sao? Sau khi suy nghĩ kĩ càng, nàng cảm ơn ý tốt của Nạp Lạt thị, vị tỷ tỷ này có lẽ cũng thấy đã hết hi vọng ở nàng rồi.

Đêm giao thừa, ăn sủi cảo xong, bảo bối Khuynh Thành vì hiếu kỳ nên cứ đi đi lại lại, mặc một bộ y phục đỏ rực, cả người con bé cứ tròn lẳn như cục bông, có điều, mập mạp trông lại đáng yêu. Ngắm đứa con gái hiếu động, Nhan Tử La đột nhiên có chút thương cảm, ở nhà chắc cũng đang đón Tết rồi nhỉ? Bố mẹ nàng đang làm gì? Năm thứ hai không có nàng có phải họ cũng đã dần quen rồi không, hay vẫn lặng lẽ buồn bã khi ngắm nhìn những đồ vật liên quan tới nàng?

Xuống giường, đi giày xong, nàng ra khỏi phòng, không cho Bách Hợp đi theo, từ từ bước tới bên hồ, dựa vào gốc cây, không biết nước mắt giàn giụa khắp mặt từ bao giờ. "Bố mẹ, bố mẹ có khỏe không? Con gái rất nhớ bố mẹ", nàng từ từ ngồi trượt xuống đất, ngẩng mặt lên nhìn trời, làm như thế nước mắt sẽ không rơi xuống được. Có điều nước mắt lại càng chảy ngược vào tim.

"Chủ nhân, muốn khóc thì người hãy khóc đi! Cứ kìm giữ trong lòng sẽ không tốt cho sức khỏe", Bách Hợp cũng nghẹn ngào. Chủ nhân vào phủ đã được ba năm, nhưng chưa một lần quay về nhà mẹ đẻ, nhớ lão gia và phu nhân cũng là chuyện bình thường. Huống hồ phu nhân vẫn còn thương yêu Cách cách nhiều như thế.

"Bách Hợp, ngươi có nhớ cha mẹ mình không?", Nhan Tử La nghẹn ngào hỏi.

"Nô tì không có cha mẹ, chỉ mong cả đời được đi theo chủ nhân thôi", Bách Hợp đáp.

"Thì ra chúng ta giống nhau", Nhan Tử La buồn buồn nói. Trong thế giới này họ giống nhau, đều không có cha mẹ.

"Chủ nhân không giống nô tì, lão gia, phu nhân đều rất thương yêu tiểu thư", Bách Hợp lại nói.

"Thương yêu? Chưa thấy nhà ai thương yêu con cái mà lại đưa nó vào lao ngục thế này", Nhan Tử La nói, trong giọng nàng không có oán hận, chỉ có chấp nhận số phận.

"Chủ nhân, người nhớ nhà có thể xin với Phúc tấn, Phúc tấn có lẽ sẽ cho phép người về thăm cha mẹ".

"Thôi, gặp rồi càng thêm đau lòng." Ngộ nhỡ bị lộ tẩy thì hỏng. Nhan Tử La đứng dậy, "Ôi, tết nhất mà nói mấy chuyện này làm gì, hãy vui vẻ mà đón năm mới đến. Chúng ta có nên đi đốt pháo không? Đi thôi, rất nhiều năm rồi ta không đốt pháo hoa", nói rồi kéo Bách Hợp đi luôn.

Nhìn các loại pháo hoa bày trên mặt đất, Nhan Tử La đột nhiên không thể kiềm chế nổi, cuối cùng nàng đưa Khuynh Thành đang được bọc chặt trong tay cho Bách Hợp bế, tự mình cầm một que hương để đốt pháo. Nghe đám a hoàn kêu lên đầy kinh hãi, nàng cười, thật đúng là một đám thỏ đế, chỉ đốt pháo hoa thôi mà cũng la hét sợ hãi. Mặc kệ bọn họ, nhân dịp năm mới phải "điên" một lúc mới được. Khuynh Thành nhìn những đốm lửa bay đầy trời với vẻ hào hứng hiếm thấy, nó khua chân múa tay loạn xị, đáng tiếc là nó chỉ có thể phát ra những tiếng đơn âm "a a ê ê" để diễn tả tâm trạng vui vẻ của mình.

Sau khi ợ một tiếng vô cùng khiếm nhã, Nhan Tử La vỗ vỗ bụng, không được rồi, còn tiếp tục ăn như thế này nữa nàng sẽ nứt ra mà chết, vóc người này sẽ bị hủy hoại hoàn toàn. Kéo kéo cái áo chật ních trên người, nàng thầm hạ quyết tâm giảm béo, không giảm béo cứ phải lê tấm thân đầy thịt này đi đi lại lại mất sức lắm.

Mười lăm tháng Giêng là tết Nguyên tiêu, Nhan Tử La nhìn chiếc đèn bí ngô trong tay mình, cũng nặng gớm. Có điều nha đầu Bách Hợp cũng thật thà, bảo cô ta mang một quả bí ngô to to một chút, cô ta liền tìm ngay một quả cực đại đến. Thật là... khiến nàng mệt tới mức sắp mềm nhũn cả tay ra rồi. Nhan Tử La treo cái đèn lên trước cửa phòng, mặc dù nếu so sánh với những chiếc đèn tinh xảo trong cung thì nó chẳng khác gì gà giữa bầy hạc, nhưng... nàng thực sự chỉ biết làm kiểu đèn này thôi, coi như là có chút kỉ niệm của thời đại nàng đã sống, e là sau này mọi thứ sẽ không được như trước nữa.
Loading...

Đọc Tiếp Phần 1 - Chương 11-12

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tối Chân Tâm (Tập 1) Phần 1 - Chương 09-10