Ngay lúc Mộ Ám bởi vì thái độ nhiệt tình của Cain mà ngây người, Lỵ Lỵ Ti đã muốn trước thưởng sau ót của hắn một cái tát, đưa hắn đẩy cách Mộ Ám phạm vi ba thước.

"Ngu ngốc không tiết tháo, cậu ấy không phải đối tượng cậu có thể động, cẩn thận chờ một chút bị Hàn Tiêu cho chết ngay lập tức." Lỵ Lỵ Ri trách cứ Cain, cảm thấy quả nhiên vẫn phải là đem Cain này ăn tươi nuốt sống, đại dã lang khoác da dê cực ác xem trọng, bằng không người này vạn nhất đối Miên Miên đáng yêu ra tay, nhất định sẽ dẫn phát bạo động.

Thiếu chút nữa liền đã quên người kia là tay thiếu gia ngu ngốc chỉ cần nhìn xem thuận mắt sẽ nghĩ hết biện pháp ra tay a! Cho tới nay, loại hình người này thích liền phi thường rộng khắp, rộng khắp làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, nhìn thái độ hắn đối Mộ Ám chỉ biết hắn khẳng định đối Mộ Ám có hảo cảm, đã có hảo cảm, liền đại biểu hắn đối với Mộ Ám là có tính nguy hiểm , một khi đã như vậy, khẳng định sẽ làm cho hắn và Mộ Ám giữ một khoảng cách lấy thẻ an toàn.

"Hàn Tiêu. . . ? Như vậy. . . . . . Cậu ấy chính là. . . ?" Cain lộ ra ánh mắt kinh ngạc, chợt vẻ mặt hiểu rõ, mạt quang mang nhìn đến con mồi trong mắt biến mất, nhưng vẫn là có chút hứng thú nhìn Mộ Ám.

"Cho nên cậu nghĩ cũng không cần nghĩ, chờ một chút bị chém hồi phụ cấp tớ không để ý tới cậu đâu, Hàn Tiêu tên kia chơi game online đã muốn chơi đến một cái trình độ biến thái, cho dù cấp bậc so với cậu thấp cũng có thể đem ngươi miểu sát rụng, tuy rằng đây là trò chơi, nhưng là khuyên cậu vẫn không cần lấy chính mình đùa giỡn." Cũng không biết Hàn Tiêu rốt cuộc luyện nhân vật như thế nào, rõ ràng mọi người đều là cùng nhau luyện công đánh quái, hắn nhưng có thể đem nhân vật trò chơi của mình luyện đến một trình độ biến thái.

"Đã biết rồi! Tớ sẽ không động đến cậu ấy." Cain giơ tay tại hai bên, tỏ vẻ mình tuyệt đối sẽ làm nhân sĩ an toàn, bất quá ánh mắt tràn ngập hiếu kỳ vẫn là không ngừng lia tới lia lui ở trên người Mộ Ám.

Mộ Ám có loại cảm giác không được tự nhiên, từ khi cậu trở nên béo sau, trừ bỏ Hàn Tiêu, vẫn là lần đầu tiên có người đối với cậu lộ ra loại bộ dáng hưng trí bừng bừng này, làm cho cậu cảm giác phi thường là không thói quen.

"Như vậy. . . Muốn đi đâu luyện cấp đây?" Cain nhấc tay hỏi ý kiến hai người bọn họ.

"Trước mắt tạm thời không cần đi sa mạc phương bắc. . . . . . Hàn Tiêu bọn họ tuy rằng còn không có login, bất quá bọn hắn còn muốn ở bên kia làm nhiệm vụ. . . . . . Đến Quỷ sơn phía nam đi, tớ vừa mới nhận một nhiệm vụ đi Quỷ Sơn tìm dược thang có thể trị liệu thất tâm điên cho nữ nhi Lâm viên ngoại ở Tử Cấm đô uống, nhiệm vụ tên là 『 hảo canh trong truyền thuyết 』." Lỵ Lỵ Ti cười mị mị nói, làm hai vị nam sĩ ở tràng không nói gì, sau đó đối nhìn thoáng qua.

Mộ Ám là đã sớm biết, mà Cain còn lại là mấy ngày nay bị Lỵ Lỵ Ti kéo luyện công giải nhiệm vụ mới phát hiện, Lỵ Lỵ Ti phi thường thích nhận mấy nhiệm vụ có tên hoặc nội dung kỳ quái, cô không thích nhận cái gì bình thường.

"Có manh mối sao?" Chính là năm chữ gợi ý giải nhiệm vụ , vậy cũng có chút khó khăn a!

"Có, manh mối thứ nhất là thôn nhỏ trong núi, cái khác sẽ tự mình tìm, bất quá. . . Như vậy chơi mới hay a!" Lỵ Lỵ Ti thực thích nhiệm vụ có tính khiêu chiến, bởi vì như vậy rất giống hành trình tìm bảo trong điện ảnh cùng truyện tranh và tiểu thuyết, chỉ có đánh quái chơi rơi đồ liền rất nhàm chán.

Hảo một cái "Hảo canh trong truyền thuyết" a. . . . . Còn có thể chữa bệnh a! Đây rốt cuộc là nhiệm vụ người nào thiết kế a?

Không có gì dị nghị , ba người bước lên "hành trình tìm kiếm mỹ thực" bất khả tư nghị kia.

※ ※ ※

Quỷ sơn liền giống như tên gọi của nó, phi thường u sâm khủng bố, cây cối là thân cây màu nâu sẫm, lá cây tối đen như mực, ngay cả hoa cỏ, cũng đều là màu thẫm, đóa hoa màu tím thẫm, hoặc là đỏ thẫm, lá cây dày đặc chặn bầu trời, trong rừng tối đen, chỉ có thể sử dụng thiết bị chiếu sáng hoặc chiếu sáng thuật mới có thể bảo trì phạm vi ánh sáng nhất định, bằng không cho dù là thời gian ban ngày trong trò chơi, Quỷ sơn cũng đều là một mảnh tối đen giống nhau, đưa tay không thấy được năm ngón.

Đứng ở cửa vào Quỷ sơn, có thể thấy bên trong cùng bên ngoài, chỉ là một địa phương cách một đường tuyến, còn kém cái cách xa vạn dặm, núi non kéo dài không dứt giống như nhìn không thấy cuối, phía trên núi còn bao phủ mây đen mờ mịt không thấy ánh sáng, hơn nữa, không giống thương lục lâm viên phía sau bọn họ còn có côn trùng kêu vang chim hót, cảm giác Quỷ sơn chính là một mảnh tử tịch, làm cho người ta biết rõ đây chỉ là cảnh tượng trong trò cơi, nhưng vẫn là có loại cảm giác mao cốt tủng nhiên.

Đối với hắc ám trầm trọng ở Quỷ sơn, Lỵ Lỵ Ti cũng là vẻ mặt hưng phấn, điều này làm cho Mộ Ám thầm nghĩ lên Lỵ Lỵ Ti từ nhỏ đến lớn, chỉ cần nghe thấy chuyện xưa về quỷ sẽ phi thường hưng phấn, càng huyết tinh lại càng có hứng thú, cho nên Mộ Ám vẫn thấy tê Lỵ Lỵ Ti trên internet thật đúng là phù hợp bản tính của cô.

Nhịn không được quay đầu nhìn cảnh tượng sắc trời sáng sủa rộng lớn, trong lòng cậu lúc này nghĩ, Hàn Tiêu là đã muốn login, mới vừa rồi Hàn Tiêu đã muốn mật ngữ với cậu, chính là, cậu còn không biết làm như thế nào đối mặt Hàn Tiêu, đành phải thoái thác nói hôm nay cậu hẹn cùng người nhà cùng nhau đi luyện các loại, cho nên mời Hàn Tiêu cùng mấy người bạn của mình đi luyện cấp là tốt rồi.

Cậu hoàn toàn hiểu rõ, Hàn Tiêu khi đó còn phát ra tiếng thở dài thất vọng.

Cậu nháy mắt mềm lòng, nhưng là cậu cũng bắt buộc chính mình không cần mềm lòng nói ra "Bằng không bây giờ tôi trở về tìm anh", cậu muốn gặp Hàn Tiêu, nhưng cũng sợ lúc mình nhìn thấy Hàn Tiêu, sẽ nhịn không được khống chế không được cảm xúc.

"Đi thôi!" Lỵ Lỵ Ti thúc giục hai đồng đội do dự, nhanh chóng đi vào bên trong Quỷ sơn.

Lỵ Lỵ Ti ở phía trước khoái trá ngâm nga bài hát, mặt sau hai vị nam sĩ chỉ có thể không nói gì cùng đi theo, sau đó vừa nghĩ vì sao gặp phải Lỵ Lỵ Ti, bọn họ đều chỉ có bị nắm đi.

"Cô ấy vẫn luôn là như vầy phải không?" Cain nhịn không được thấp giọng hỏi Mộ Ám bên cạnh.

Ngay từ đầu, thời điểm hắn ở trong trường học nhận thức Lỵ Lỵ Ti, còn cảm thấy Lỵ Lỵ Ti là một cô gái mỹ lệ đặc biệt mà cảm thấy tò mò cùng hứng thú, cho nên dùng rất nhiều phương pháp tiếp cận Lỵ Lỵ Ti, nhưng là khi hắn bị Lỵ Lỵ Ti bề ngoài xinh đẹp, bên trong lại là mỹ nữ ác liệt nóng nảy đối đãi vài lần về sau, liền hoàn toàn không thể phân thân, biến thành người hầu trung thực của nữ vương bệ hạ.

Hắn hiện tại ngẫu nhiên vẫn là vì hối hận chính mình lúc trước ngu xuẩn, làm chi không có việc gì đi nhận thức ma nữ này đâu?

"Đây là Lỵ Lỵ Ti a! Chẳng lẽ cậu không thích Lỵ Lỵ Ti như vậy sao?" Mộ Ám mỉm cười nhìn Cain đang nhíu mày, rất nhanh rồi cùng Cain quen thuộc .

Bởi vì cậu nói chuyện qua vài lần sau, liền phát hiện mục tiêu chân chính của Cain quả nhiên vẫn là Lỵ Lỵ Ti, chỉ bởi vì Lỵ Lỵ Ti đã sớm có đối tượng yêu thích, cho nên hắn luôn dùng loại thái độ thực tùy ý đối với người có hứng thú này để che dấu.

Cain bị nhìn ra tâm tình, nhìn Mộ Ám vẻ mặt mỉm cười, nhịn không được nghĩ thở dài, xem ra thái độ của mình vẫn còn quá rõ ràng một chút, chính là cố tình người kia chính là không cảm giác tâm ý của hắn.

Ba người đều tự sử dụng phương thức chiếu sáng, đi vào phạm vi khu vực của Quỷ sơn trước mắt căn bản còn không có người chơi đến nơi đây.

Tiến vào phạm vi khu rừng sau Quỷ sơn sau, sắc trời cũng trùy theo tối hơn, vốn cho sẽ là một mảnh tịch mịch không tiếng động, nhưng là bởi vì thực im lặng, ở cẩn thận đi đến nghe sau, y hi có thể nghe thấy tiếng lá cây xào xạc, còn có thanh âm thầm thì kỳ quái, tuy rằng không lớn, có thể nói thanh âm rất nhỏ, nhưng là ở trong thế giới sâu u vô tẫn này, thanh âm có nhỏ đi nữa cũng có vẻ rất rõ ràng.

"Làm tốt thật, thật đúng là giống rừng rậm trong đêm khuya." Cain nhịn không được nói.

"Đừng nói nhiều như vậy, chúng ta vẫn là chạy nhanh tìm được cái thôn nhỏ kia đi!" Lỵ Lỵ Ti cười tủm tỉm nói, thoạt nhìn biểu tình vô cùng hưng phấn, ở trong quang mang u ám cùng lay động, tiết lộ một cỗ cảm giác quỷ dị xinh đẹp.

Ba người nơi nơi tìm tòi sưu tầm, xem có dấu vết người ở hay không, lấy độ tinh tế ở trò chơi này mà nói là tuyệt đối sẽ có .

"Ti Ti, bên kia có con đường." Mộ Ám mắt sắc, nhìn thấy trong một đống cỏ dại, có chỗ đất ít cỏ dại, còn mơ hồ đã muốn không quá rõ ràng , ở trong ngày mưa đi qua mà có vết bánh xe.

"Ngay cả loại vật này đều làm ra . . . . . . Tổng hội cảm thấy thế giới này, không chỉ là một cái trò chơi mà thôi a. . . . . ." Cain nhìn vết bùn nhịn không được nói.

"Hơn nữa chỉ cần nghĩ đến trò chơi này chỉ có năm người làm ra , sẽ cảm thấy thế giới này thật đúng là kỳ diệu, thật sự là yêu chết cảnh tượng trong bản đồ này! Miên Miên, thay tớ hướng anh Tô đưa tới vô hạn kính ý đi, thời điểm lúc trước còn không có trực tiếp vượt biển tới được, chúng ta đi trước nhìn đại lục Christ 『 sinh ra 』, bên kia đều không có loại địa phương này, thật làm cho người mất hứng." Lỵ Lỵ Ti vẻ mặt tiếc hận nói.

"Trò chơi còn tại giai đoạn CB, hẳn là còn có rất nhiều bản đồ còn chưa mở mà thôi, có lẽ chờ OB sau Christ đại lục còn có thể xuất hiện so với cảnh tượng ở bản đồ này còn kích thích hơn, đến lúc đó cậu sẽ vội vã trở về chơi." Mộ Ám cười thầm cười nói, hôm kia cậu ngẫu nhiên cùng anh ba Bạch Tô nói về độ chân thật cao ở cảnh tượng trong Tinh Ấn còn giống là một thế giới chân thật khác, rộng lớn lại tinh vi, lớn như vậy lại cẩn thận như vậy, cảm giác rất bất khả tư nghị, nhưng là Bạch Tô lại nói cho cậu biết, trước mắt các đại lục cơ bản bản đồ đều mới mở ra một phần năm, phỏng chừng có thể mỗi một năm mở ra một bản đồ mới.

Bạch Tô nói cậu tính qua, nhiệm vụ chính chia đều một cái bản đồ lớn muốn thuận lợi giải xong cũng không dễ dàng, chỉ là nhiệm vụ chính muốn giải xong toàn bộ là có thể tiêu tốn một năm, đừng nói chi đến những nhiệm vụ nhỏ khác có thể kiếm tiền kiếm điểm kinh nghiệm.

Mặt khác, Bạch Tô cũng nói rõ ràng, một trò chơi sống lâu cùng cường thịnh đại khái tối đa cũng liền năm năm, trò chơi thời đại này là không ngừng sửa đổi, chẳng hạn như, năm đó thất giới lúc đi ra cũng cực kỳ oanh động nhất thời, cũng coi như một trong những trò kinh điển, nhưng là dù kinh điển thế nào, nhưng vẫn là có ngày bị chen chúc xuống ngai vàng.

"Bất quá vừa nghĩ tới OB sau còn muốn luyện lại liền cảm thấy hảo đáng tiếc. . . . . ." Cain thở dài nói.

"Ít nhất chúng ta giải nhiệm vụ trước, về sau cũng tương đối hiểu a!" Lỵ Lỵ Ti không sao cả nói, đối với cái này xem như coi thử.

Nhưng là nói đến luyện lại, Mộ Ám liền nghĩ đến một việc, thì phải là nhân vật muốn luyện lại. . . . . Có thể muốn xóa bỏ nhân vật một lần nữa lựa chọn lại đâu? Lấy chủng tộc ẩn tàng ngẫu nhiên, muốn vứt bỏ vẫn cảm thấy thực đáng tiếc.

Quên đi, hiện tại nghĩ này có gì hữu dụng đâu? Tuy rằng kỳ CB chỉ có hai tháng, nhưng vẫn là một cái kinh nghiệm rất tốt a! Chính là nếu lặp lại. . . . . . Liền nhìn không tới anh trai trong Đông Hải long cung đi? Tuy rằng đây chẳng qua là một nhân vật giả thuyết mà không phải anh cả chân chính, nhưng là cảm giác có chút tiếc nuối cùng đáng tiếc.

"Chậc, loại hào quang mỏng manh trong bóng đêm này, còn lại cảm giác cái gì cũng không có thật đúng là tệ a. . . . . ." Cain lảm nhảm nói. "Vạn nhất có đồ vật gì đó lao tới nhất định sẽ hù đến. . . . . ."

Nói vừa mới nói xong, dưới lòng bàn chân hắn liền dẫm lên cành cây khô, phát ra một tiếng "rắc" vang rội, ở trong yên tĩnh phá lệ rõ ràng, làm Cain sửng sốt một chút, vừa mới thối lui, nghi hoặc khom lưng đi xuống nhặt lên nhánh cây tạo ra tiếng vàn kia, nhất thời cảm thấy có cỗ sức gió theo trên đầu hắn đảo qua, sau đó thấy vài sợi tóc mới hạ xuống.

Cain ngây ngốc một chút, bên tai phịch một tiếng xuất hiện thanh âm dịch nhờn rơi xuống, hắn căn bản còn không có cơ hội đi nhìn xem đây là cái gì, đã bị Mộ Ám đẩy ra.

"Cẩu thần, công kích." Mộ Ám rất nhanh gọi ra thức thần, nháy mắt cẩu thần từ trong bóng tối đột nhiên xuất hiện, hướng vật thể đánh lén công kích Cain kia bổ nhào mà cắn.

Khi ba người rớt ra một cái khoảng cách khi mới phát hiện, đó là một Hung Dương ba đầu màu đen rất kỳ quái, ba đầu dữ tợn, các biểu tình hung ác bất đồng, con mắt tinh hồng cùng miệng đầy răng nanh, trên đầu còn có các sừng dương xoay cuốn, chỗ hàm răng còn tiết ra nước bọt đặc dính, ba người bọn họ thậm chí có thể ngửi được mùi thúi kia xông vào mũi.

Móng vuốt của Cẩu Thần hung hăng dừng ở trên đầu một con dê, vừa vặn cào bị thương một con mắt của đầu dê đó, làm cho đầu dê kia phát ra tiếng tru thê lương.

『 Địa Ngục dê đã bị công kích, giảm một trăm máu. 』 ở trên kênh hệ thống của Mộ Ám xuất hiện đạo thanh âm này, nhưng là một giây sau, cẩu thần đã bị con dê kia dùng lợi giác dùng lực đẩy bay ra, đánh lên thân cây đen thô to.

『 cẩu thần gặp công kích, giảm hai trăm máu. 』 thanh âm hệ thống lại xuất hiện lần nữa, làm cho Mộ Ám giật mình nhìn Địa Ngục tam đầu dê một con mắt còn chảy máu đỏ tươi, còn giận dữ trừng mắt nhìn mình.

Không xong, tim Mộ Ám đập nhanh hơn, không hiểu sao mạnh xuất hiện một cỗ sợ hãi, nhưng ở lúc con dê rất nhanh hướng chính mình nhào đầu về phía trước, cậu đột nhiên nhớ lại mình có một chủy thủ ngắn.

Cậu vội vàng lấy ra chủy thủ kia, sờ mó chuôi chủy thủ mấy ngày trước vốn không có dùng qua, thanh chủy thủ kia vừa đến trong tay, cậu đột nhiên cảm thấy, có loại lực lượng theo trong cơ thể hiện lên.

Đó là. . . Cái gì đâu? Cảm giác thật là kỳ quái. . . . . .

Cỗ lực lượng này theo trong cơ thể cậu nóng lên dường như mạnh xuất hiện, sau đó truyền lại đến trên tay phải nắm chủy thủ của cậu, cậu mặc dù không có cảm giác, nhưng là Lỵ Lỵ Ti cùng Cain đều phát hiện làn da trên tay phải của cậu hơi hơi hiện lên hình dạng giống vảy gì đó, còn mơ hồ tản mát ra màu xanh sẫm sáng bóng, không phải là sáng bóng bị phản xạ, mà là quang mang theo trên người cậu phát ra.

Hai người kinh ngạc nhìn cậu, phát hiện hai mắt xanh thẫm của cậu cũng có nhiều điểm tinh quang , dường như cả người đều mơ hồ tản ra một loại quang mang màu xanh sẫm mỹ lệ đem người hút vào vực sâu.

Khi thân hình tròn vo của Mộ Ám lấy tốc độ kỳ lạ vừa nhẹ lại linh hoạt nghênh hướng đầu dê kia, con mắt đỏ đậm của đầu dê kia đón nhận đôi mắt của Mộ Ám, động tác nháy mắt ngừng tạm , nhưng là chỉ là trong nháy mắt này, hai người Lỵ Lỵ Ti cùng Cain liền nhìn thấy chủy thủ trong tay Mộ Ám họa xuất một đạo quang mang như lưu tinh.

Nháy mắt, ba tiếng thùng thùng thùng, đầu của con ba đầu địa ngục dê kia rơi xuống đất, mà trên chuôi chủy thủ này, cũng là một chút vết máu cũng không có lưu lại.

Hai người ở bên cạnh có chút ngu ngơ nhìn Mộ Ám đột nhiên phát uy, tựa hồ chưa phản ứng lại được chuyện vừa phát sinh.

"Lỵ Lỵ Ti. . . . . . Cậu ấy. . . Phát điên có thể như vậy?" Cain dừng một chút, vẫn là đem kinh ngạc của mình nói ra.

"Ừ. . . . . Thật lâu rồi ta không thấy được cậu ấy phát điên. . . . . ." Lỵ Lỵ Ti do dự nói, còn nhớ rõ phía trước nhìn đến chuyện cậu không khống chế được dường như là thật lâu phía trước.

"Cao thủ thâm tàng bất lộ. . . . . Xem ra không thể chọc lông cậu ấy, bằng không nếu mà biết thì rất thê thảm." Thấy con dê đen đã muốn bị phân thây kia, Cain lòng còn sợ hãi nói, một màn kia vẫn là thực rung động hắn.

Mộ Ám nói nghề nghiệp của cậu là âm dương sư, nhưng là nào có âm dương sư cơ hồ là hệ chiến sĩ cận chiến như vậy a?

Cain nhịn không được nhìn Lỵ Lỵ Ti bên người một chút, dừng một chút sau ở trong lòng thở dài.

Quên đi, dù sao đội ngũ của bọn họ đều là quái nhân giống như thân chức nghiệp, Lỵ Lỵ Ti là một chút cũng không giống tế ti là vũ nương loại hình tế ti, Mộ Ám là âm dương sư không giống như thần hệ pháp sư hệ thống, còn là âm dương sư cường lực cận chiến, mà chính hắn, còn là một đạo tặc ăn cắp xác xuất thành công chỉ có 10%, thấy thế nào đều là một đội ngũ quái dị.

Ngay tại Cain ở cảm thán, đột nhiên trước mắt xuất hiện cảnh tượng làm cho bọn họ ngu ngơ.

Chỉ thấy Mộ Ám nhưng lại vung chủy thủ, chủy thủ không dính một giọt máu, gọn gàng phân giải con dê ba đầu kia, sau đó đem lông dê cùng thịt dê sừng dê vân vân phân loại thu vào trong trữ vật không gian.

"Miên . . . . . . Cậu đang làm cái gì đấy?" Lỵ Lỵ Ti khó hiểu nhìn động tác thuần thục của cậu, dường như cậu rất thường làm loại chuyện này.

"Thu thập tài liệu a! Trong trò chơi này nhiều con quái có thể thu thập đi bán, hơn nữa cũng có khả năng về sau giải nhiệm vụ sẽ dùng đến, trước hết thu thập một ít cũng tốt." Cho một đống này nọ vào trữ vật không gian của mình sau, hài cốt trên đất cũng dần dần biến mất .

"Động tác của cậu thoạt nhìn rất quen thuộc. . . . . ." Vẻ mặt Cain hơi sợ nói, vạn nhất chính mình chọc lông Mộ Ám, có thể cũng lọt vào vận mệnh chặt chân tay hay không a? Mặc dù nói trong trò chơi bị giết nhiều lắm liền biến thành bạch quang bay trở về điểm sống lại, nhưng là cũng vẫn đau, hắn cũng không muốn hưởng qua đau đớn khi bị phân giải là như thế nào.

"Lúc tôi ở tân thủ thôn cũng đã giết một đống rắn, cho nên là thuần thục một chút. . . . . ." Nhớ tới Huyễn Xà kỳ quái làm cho cậu chạy một đường, Mộ Ám liền cảm thấy thực ghê tởm, mặc dù nói da rắn thịt rắn này... Là thay cậu kiếm vào không ít tiền. . . . . .

À? Đúng rồi. . . . . . Cậu đều quên cậu giờ là kẻ có tiền, hơn nữa những số tiền kia cậu cơ hồ cũng không động đến.

"Bất quá cánh rừng rậm này tối như vậy, nếu quanh mình chúng ta sáng, cũng sẽ không ngừng đưa tới những quái vật dạ hành tính công kích đi?" Nghĩ đến tốc độ kinh người của con dê kia, Cain liền không nhịn được lo lắng.

Chính là hắn lo lắng lại rước lấy hai người khác lộ ra ánh mắt kỳ quái.

"Làm. . . . . . Làm gì nhìn tớ như vậy?

"Ngu ngốc, chơi loại game online RPG này không đánh quái thì ngươi muốn thăng cấp như thế nào?" Chơi game online còn sợ đánh quái, vậy còn chơi cái gì? Trừ phi là người chơi hệ rèn, chỉ cần khai thác chế tạo vật phẩm có thể thăng cấp, bằng không chức nghiệp bình thường không đánh quái liền không thăng cấp được, vậy mất đi lạc thú khi chơi.

"Ách. . . . . . Đúng nha. . ." Cain trì độn nghĩ, nhịn không được lộ ra nụ cười xấu hổ.

Lỵ Lỵ Ti chịu không nổi mắt trợn trắng, không hiểu nổi Cain vì sao luôn dưới loại tình huống bất khả tư nghị này luôn tự hỏi mấy câu ngớ ngẩn.

Kiểm xong này nọ sau, bọn họ lai tiếp tục men theo con đường lầy lội kia đi, có thể nói là hoàn toàn chẳng có mục tiêu ở tìm kiếm cái thôn không biết tên.

Dọc theo đường đi cũng không thiếu quái vật kỳ quái, bất quá bởi vì trong đội ngũ ba người này có âm dương sư không giống âm dương sư, cùng với nữ tế ti không giống tế ti, cho nên trên cơ bản vẫn không có vấn đề, thì ngược lại bên trong thoạt nhìn mạnh nhất, trên thực tế chiến lực cực thấp Cain, thành gánh nặng đặc biệt lớn.

Sau đó liền hình thành một sinh vật liên hệ kỳ quái, Lỵ Lỵ Ti thở phì phì mắng chửi người, sau đó Cain bị chửi sẽ lộ ra vẻ mặt ủy khuất chạy tới làm cho Mộ Ám an ủi, bất quá bình thường chỉ có thể được đến vỗ đầu an ủi giống trẻ con, Mộ Ám đã bị Lỵ Lỵ Ti mang đi, còn thuận đường cho hắn một cái liếc mắt, giống như là sợ Mộ Ám sẽ bị hắn lừa gạt mất.

Hắn biết Mộ Ám mập mạp mềm mại vô cùng đáng yêu ! Bất quá hắn căn bản là đối Mộ Ám không có hứng thú a. . . . . . Như vậy phòng bị hắn làm cho hắn cảm giác rất đả thương.

Ba người thật vất vả đi ra phạm vi rừng rậm, nhưng cảnh tượng kế tiếp trước mắt vẫn là tràn đầy sắc thái quỷ dị, bầu trời vẫn bị mây mù màu đen che dấu, vẫn không có một tia ánh sáng, bất quá, trước mắt xuất hiện cảnh tượng kỳ quái.

Trước mắt đột nhiên náo nhiệt lên.

Trước mắt bọn họ có một con sông lớn độ rộng so sánh Hoàng Hà, chính là trong nước sông đủ loại màu đen nhưng không phải là bùn đất. . . . . . mà là các loại yêu ma quỷ quái đang di động.

Hai bờ sông đắp một tòa cầu, cây cầu hoa lệ, cách mấy mét còn có một chiếc đèn lồng, ánh sáng trong đèn lồng không phải là màu đỏ, mà là màu xanh trắng quỷ dị, tản ra quang mang sâu kín, cạnh cầu còn có một đôi tay từ trong nước vươn ra hướng trên cầu sờ soạng vung vẩy, cảm giác cầu kia tựa hồ tùy thời đều có thể bị mấy bàn tay quỷ dị này bao phủ hoặc sụp xuống.

Bờ sông có thật nhiều NPC nho nhỏ, đang không ngừng cầm đá cuội nho nhỏ, một viên một viên đem đá cuội này dựng thành một ngọn tháp nho nhỏ, chỉ là bọn hắn làm cũng chỉ là không công, mỗi khi bọn họ muốn đặt một viên đá cuối cùng lên, thạch tháp sẽ đột nhiên toàn bộ sập xuống dưới.

Mà bên bờ sông kia, có ruộng hoa màu đỏ rực đầy khắp núi đồi, đỏ tươi lay động trông thật yêu dị hoa lệ.

Trước cầu có khối đá lớn ở giữa, mặt trên khắc chữ viết mơ hồ, bất quá mấy cái chữ to lại rõ ràng.

"Vong xuyên - cầu Nại Hà."

Ở tại bờ đối cầu, còn có thể thấy hai tòa tường thành, hai bên cửa thành viết cái gì cũng không rõ ràng, bất quá ba người bọn họ nhưng thật ra có thể đoán ra thành kia tên gì.

Ba người trợn mắt há hốc mồm, sau đó liếc mắt nhìn nhau, ngay sau đó Lỵ Lỵ Ti liền lộ ra nụ cười hưng phấn.

"Nhanh chút nhanh chút, chúng ta mau qua tới nhìn xem." Tốc độ giống như gió thu cuốn hết lá vàng, Lỵ Lỵ Ti khoái hoạt chạy lên cầu, mà đống tay từ giữa sông vươn ra kia lại cố gắng giơ cao muốn túm lấy góc áo Lỵ Lỵ Ti.

Chẳng qua còn không có túm đến góc áo, nhưng thật ra đám tay quỷ chân quỷ này đều bị Lỵ Lỵ Ti ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn giẫm vài chân, đau lùi về trong sông.

Hai vị nam sĩ đối mắt nhìn nhau, cũng chỉ có cười khổ đuổi theo.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 23

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tinh Ấn Online Chương 22