Hai người bất kể tìm kiếm thế nào, chính là tìm không thấy đường ra, Hàn Tiêu thử thí nghiệm độ sâu của thâm cốc hình tròn thật lớn này, liền từ bên cạnh thạch bích nạy ra một khối đá lớn cỡ bàn tay, hướng thâm cốc kia bỏ lại, mà làm bọn hắn cảm giác được da đầu run lên là, khối đá rơi đi xuống hai mươi mấy phút vẫn không có xuất hiện thanh âm rơi xuống đất, chứng minh thâm cốc này không chỉ có sâu không lường được, người chơi ngã xuống, tuy rằng sẽ không xuất hiện tình huống tan xương nát thịt, nhưng cũng biến thành bạch quang bay trở về điểm trọng sinh.

Hai người dừng ở huyệt động tối đen đối diện thoạt nhìn giống như hộp diêm kia, suy tư nên dùng phương pháp gì đi qua, bởi vì hiện nay mặc kệ bọn họ thấy thế nào, tựa hồ cũng chỉ có đi thông nơi huyệt động đó mới là cách duy nhất.

Nhìn cốc không có bất kỳ cầu nối gì kia, lúc này Hàn Tiêu lại rất muốn biết đây rốt cuộc là ai thiết kế ra một chỗ như vậy, làm cho một nhiệm vụ chuyển chức nho nhỏ trở nên phiền toái như vậy.

Chậc, sẽ không phải ngay cả hành trình đi sa mạc chuyển chức của mình cũng là phiền toái như vậy đi?

Chính là. . . . . . Nhìn thoáng qua Mộ Ám bên người, này rõ ràng cũng không phải là hành trình chuyển chức của mình, nhưng bản thân mình vẫn lại càng khẩn trương để ý hơn so với Mộ Ám.

Chính là, tín đạo không có đường khác cũng không có cầu, nhìn không thấy gì. . . . . Chờ đã , nhìn không thấy? Hàn Tiêu như là nghĩ đến cái gì lại một lần nữa ngưng thần nhìn địa phương không có vật gì trước mắt, tuy rằng thật là hoàn toàn nhìn không tới này nọ, nhưng là. . . . . .

Hắn quay đầu muốn Mộ Ám nói ra suy nghĩ của mình, nhưng là thấy Mộ Ám vừa vặn giơ chân lên hướng địa phương không có vật gì kia chuẩn bị đạp đi xuống, kia làm cho nhịp tim của hắn nháy mắt đình chỉ trong chốc lát.

“Kẹo đường!” Hắn tự tay giữ chặt Mộ Ám, đưa cậu kéo về ngực mình.

Hắn biết Mộ Ám muốn làm cái gì, bởi vì hắn vừa mới cũng có ý tưởng giống vậy, chính là, khi nhìn thấy Mộ Ám bước ra, trái tim của hắn liền mãnh liệt co rút nhanh .

Mộ Ám ngẩng đầu lên nhìn hắn, lộ ra một nụ cười muốn hắn yên tâm.

“Yên tâm đi. . . . . . Anh quên chúng ta đều là Long tộc đấy sao? Hơn nữa ở lúc mới vừa gia nhập vào trò chơi, anh không phải đã phi hành sao? Cho dù thật không phải là cái dạng tôi nghĩ, ít nhất chúng ta cũng vẫn có thể bay qua.” Mộ Ám vỗ vỗ cánh tay ôm chặt tại bên hông mình, muốn hắn không cần lo lắng.

Đúng vậy a. . . . . . Mộ Ám nói không sai, chính là, khi hắn nhìn thấy Mộ Ám thật sự bước ra , nhưng không cách nào khắc chế cảm giác sợ hãi sẽ mất đi này của hắn.

“Hàn Tiêu?” Thấy Hàn Tiêu vẫn là không có buông cậu ra, Mộ Ám nghi hoặc lại gọi hắn lần nữa.

“Mộ Ám. . . . . . Tuy rằng tôi hiểu suy nghĩ của cậu, bởi vì tôi cũng có ý niệm tương tự trong đầu, nhưng là, khi nhìn thấy cậu muốn bước trên cái kia trong nháy mắt, tôi vẫn sợ cậu sẽ ngã xuống. . . . . .” Lời Hàn Tiêu nói tình ý sâu xa, đầu chôn ở bên trong sợi tóc mềm mại kia, hấp thu hương vị thuộc loại cậu.

Nghe thấy những lời này của hắn, Mộ Ám tuy rằng cảm thấy buồn nôn, nhưng trong lòng không khỏi cũng trải qua một trận ngọt ngào.

Xem ra, hắn dường như thật sự thực để ý mình. . . . . .

“Vậy, chúng ta cùng đi a! Như vậy, anh cũng sẽ không lo lắng đi?” Mộ Ám chuyển qua thân, lộ ra một nụ cười mỉm nói với hắn, tay nhỏ bé đã ở khá do dự sau, nhẹ nhàng vuốt ve hai má Hàn Tiêu, chủ động thân cận như vậy, làm cho Hàn Tiêu kinh ngạc không thôi.

Nhất là mạt mỉm cười kia, ngoài dự đoán mọi người . . . . . . Cực kỳ giống người trong lòng hắn, hắn thế nhưng ở trên người Mộ Ám, nhìn thấy bóng dáng Trục Quang.

“Cậu. . . . . . Sẽ không cứ như vậy biến mất trước mặt tôi nữa đi?” Hàn Tiêu thấp giọng hỏi.

Trong lời nói nồng đậm là bất an cùng khẩn trương, Mộ Ám rõ ràng cảm nhận được, cũng nghĩ lên chính mình lúc ấy, là rời đi Thất Giới như thế nào.

Hơn hai năm qua, cậu vẫn ở tự hỏi vấn đề giống như trước, thì phải là Hàn Tiêu sẽ còn nhớ rõ khách qua đường cậu hay không, hoặc là đưa cậu theo trong trí nhớ loại bỏ, nhưng là bây giờ như vậy xem ra, cố nhiên lúc trước hắn cho mình thương tổn càng nhiều, nhưng Hàn Tiêu bây giờ. . . . . Cũng đồng dạng có vết thương không thể xóa bỏ.

Từng có đau xót thì không cách nào thay đổi, nhưng là nếu như có thể vuốt lên hiểu lầm cùng thống khổ từng có, bọn họ, có phải có thể bắt đầu một lần nữa hay không?

“Tôi lớn như vậy, không dễ dàng biến mất như thế! Muốn biến mất cũng rất khó khăn đi?” Mộ Ám đương nhiên biết Hàn Tiêu nói biến mất là có ý gì, trước mắt mình còn không nghĩ công khai quá khứ, chỉ có thể làm như cái gì cũng không biết.”Chúng ta đi nhanh đi! Đã muốn kéo dài lâu rồi, lại kéo xuống nữa sẽ quá giờ, sáng sớm ngày mai tôi còn có lớp.”

Hàn Tiêu đương nhiên đồng ý cách nói của cậu, hắn cầm chặt tay Mộ Ám, hai người đối diện, hắn nhìn thấy trong con ngươi có ôn hòa hiểu rõ, mang theo nụ cười làm người có cảm giác ấm áp.

Hắn nhịn không được nghiêng thân, lại một lần nữa nhanh chóng ở trên môi mềm trộm hương, sau đó vui vẻ nhìn Mộ Ám lại lộ ra biểu tình như vừa thẹn vừa giận trừng mắt hắn một cái, chính là trừng mắt như vậy, đã không có kháng cự cùng bài xích phía trước, đối Hàn Tiêu mà nói, đây là một hiện tượng tốt.

Bọn họ hít sâu thở hắt ra, hai người kiên định bước ra một bước, hướng địa phương không có đường kia đi đến.

Đây là một tiền đặt cược, tuy rằng không phải sự thật, nhưng cũng là tiền đặt cược đánh bạc sinh mệnh, mà sự thật cũng chứng minh, bọn họ thành công, khi chân hai người bọn họ đều rơi đi huyệt động phía sau, bọn họ chẳng những không có rơi xuống vực sâu vạn trượng, ngược lại còn trống rỗng đứng ở giữa không trung.

“A. . . . . . Nhìn không thấy cầu phải không?” Khi dưới lòng bàn chân bọn họ, xác xác thật thật có cảm giác giẫm đạp trên mặt đất, nhưng là cúi đầu nhìn lại, lại như cũ không có gì cả.

“Đây là một loại khảo nghiệm, bất quá, nếu như không có tin tưởng nơi này kỳ thật có một cây cầu nhìn không thấy, tôi nghĩ. . . . . . Vẫn là rơi xuống đi.” Mộ Ám như có điều suy nghĩ nói.

Tuy rằng chân thực như thế, nhưng dù nói thế nào, những trò chơi này cũng là lợi dụng sóng điện cùng tư liệu kiến cấu lên thế giới, sóng não truyền lại tin tức, cũng có thể thay đổi cây cầu này.

Không tin, như vậy từ trong sóng não của mình truyền lại tin tức ra ngoài, liền sẽ khiến hệ thống lựa chọn nơi này không có cầu, nhưng là nếu tin tưởng, nó sẽ chân thật xác thực xuất hiện một cái 『 cầu nhìn không thấy 』 cho người chơi thông qua.

Đây là cạm bẫy mà nhiệm vụ chuyển chức chủng tộc ẩn tàng thiết kế, mà nếu nhiệm vụ chuyển chức của chủng tộc ẩn tàng này thất bại, có lẽ liền không cách nào tới một lần nữa, chỉ có thể ngược lại chuyển đi chức nghiệp bình thường đi? Mộ Ám tinh tế đi cân nhắc cá tính của Bạch Tô, ra kết luận này.

Dù sao loại vận may này là không thể không hạn chế đi xuống, dạng như vậy đối người chơi khác cũng không công bằng.

“Quả nhiên là cá tính của anh Tô. . . . .” Mộ Ám cười khẽ thấp giọng nói, làm cho Hàn Tiêu khó hiểu quay đầu nhìn cậu, đối 『 anh Tô 』 mà miệng Mộ Ám vừa nói cảm giác tò mò.

Hắn chỉ nghe thấy hai chữ kia, mà người kia là ai? Là người nào của cậu ấy?

“Đấy là ai vậy?” Hàn Tiêu hơi ghen tuông hỏi, làm cho Mộ Ám ngẩn người, ở cậu ý thức đến là chỉ ai sau, không thể khắc chế mình cười khanh khách .

“Miên. . . . . .” Hàn Tiêu nhịn không được kêu tên thật của cậu.

“Anh Tô là anh trai của tôi a! Anh ấy rất tuấn tú cũng rất ôn nhu, hơn nữa đầu óc thực thông minh nha!” Nhắc tới anh trai của mình, giọng điệu Mộ Ám không tự chủ liền toát ra một cỗ kiêu ngạo, nhìn ra được cậu rất tự hào về anh trai của mình.

Bất quá thực hiển nhiên, cho dù là anh trai của cậu, nhìn vẻ mặt Mộ Ám kiêu ngạo sùng kính như vậy, Hàn Tiêu vẫn cảm thấy hơi không phải tư vị, hắn lần đầu tiên biết, nguyên lai mình là một nam nhân dễ dàng ghen như vậy.

“Cậu thực thích anh trai cậu?” Hàn Tiêu đương nhiên biết giọng điệu của mình có bao nhiêu chua, nhưng hắn thật sự không thể khắc chế loại cảm xúc chua này của mình.

Mộ Ám trừng mắt nhìn, phát giác trong giọng nói của hắn có vị chua, nhịn không được lại một lần nữa bật cười.

Nam nhân này, ngoài ý muốn thích ăn dấm chua a!

“Làm sao có thể sẽ không thích, đó là anh trai tôi a! Bốn anh em tôi sống nương tựa lẫn nhau, với tôi mà nói, ba anh trai là người chiếu cố tôi lớn lên, tôi sao có thể không thích bọn họ.” Còn có người Cung gia đối với bọn họ vươn tay hữu nghị quan tâm , nhưng là mặc kệ dù nói thế nào, thân nhân của cậu đều chỉ có ba người anh, cho nên bọn họ mới có thể càng quý trọng tình cảm anh em.

“Nương tựa. . . . . . lẫn nhau?” Hàn Tiêu không có khả năng nghe không hiểu ý mấy từ này, cũng vì vậy mà lộ ra biểu tình kinh ngạc.

“Đúng vậy a, năm chín tuổi cha mẹ đều qua đời, kỳ trưởng thành của tôi vẫn luôn là ba anh chiếu cố tôi lớn lên , cho nên đối với tôi mà nói, các anh là thân nhân rất trọng yếu của tôi, không có bọn họ hy sinh, tôi cũng không thể vui vẻ giống như bây giờ, vô ưu vô lự lớn lên.” Cậu còn thật sự mà mỉm cười nói, mà vẻn vẹn là như thế, Hàn Tiêu liền hiểu được thở dài.

Trên thế giới này, có rất nhiều tồn tại trong lòng người không thể chống lại, người nhà cùng tình nhân, là chuyện rất khó làm ra so sánh.

Là hắn quá tham lam rồi, hơn nữa nếu đổi lại là hắn. . . . . . Cũng là sẽ đem Bách Ân cùng Ryan xem rất trọng yếu đi? Mặc dù nói Bách Ân tên kia luôn thích trêu gọi người em là hắn này.

“Các anh của cậu nhất định rất thương cậu đi?” Thương tiếc sờ sờ hai má trắng noãn như ngọc, có thể tưởng tượng được đến dạng che chở gì, mới có thể nuôi ra một phúc thần oa nhi trắng noãn đáng yêu lại phúc khí như vậy đi.

“Bọn họ là những người anh tốt nhất thế giới!” Trên mặt Mộ Ám tràn ra nụ cười ngọt ngào, nếu không phải thời gian địa điểm cũng không thích hợp, Hàn Tiêu thật đúng là muốn áp đảo cậu.

Nhưng hắn không thể, cho nên hắn chỉ có thể gắt gao nắm chặt tay cậu.

“Tôi có cơ hội gặp bọn họ không?” Hàn Tiêu giống như thuận miệng nói, sau đó xem ra không chút để ý nắm tay Mộ Ám đi về phía trước, nhưng kỳ thật vấn đề này là phi thường làm cho hắn khẩn trương không thôi, giống như tự hỏi có thể nhìn thấy tương lai kia hay không.

Mộ Ám tựa hồ phát giác trong lời nói của hắn có một tầng hàm nghĩa khác, ngừng lại một chút sau, mới lộ ra nụ cười ngượng ngùng, mặt ửng đỏ gật gật đầu.

“Có thể a. . . . . . Vì sao lại không?” Kỳ thật Mộ Ám không phải là không biết ý tứ của hắn, nhưng là cậu cũng không có ý đi vạch trần dụng ý của Hàn Tiêu.

Cậu không có da mặt dày như thế, cũng không có ý hỏi Hàn Tiêu có thật sự là ý tứ kia hay không.

“Phải không? Vậy thì tốt quá.” Hàn Tiêu lộ ra nụ cười sáng lạn, sáng lạn đến làm cho cậu thật sự không thể không liên tưởng, đoán dụng ý những lời này của hắn.

“Tốt cái gì a? Nhanh chút đi thôi!” Giả bộ làm như không hiểu hàm nghĩa trong lời nói của hắn, Mộ Ám lôi kéo hắn đi về phía trước, mà bọn họ mới đi không đến hai mét, trong thâm cốc sâu không thấy đáy , loáng thoáng truyền đến một cỗ thanh âm kỳ quái, hai người đình chỉ đối thoại, cúi đầu nhìn điểm đỏ sáng lên trong chỗ tối đen kia, trong lòng có loại dự cảm bất hảo.

“Cái kia. . . . . . Sẽ không phải là. . . . . .” Mộ Ám còn tại thì thào tự nói , nhưng Hàn Tiêu không đợi cậu nói xong, liền lôi kéo cậu nhắm thẳng động khẩu đối diện xông đi vào, mà hắn cũng nhìn thấy địch thể màu quất hồng kia càng ngày càng dâng cao, càng ngày càng rõ ràng , còn có độ ấm càng ngày càng cao, lại ở nhắc nhở cái kia đến tột cùng là cái gì.

Cậu cũng không nghĩ lời mình nói rốt cuộc xong chưa, chính là liều mạng chạy theo Hàn Tiêu ở trên cái cầu không nhìn thấy kia, sau đó, ngay tại Hàn Tiêu ôm eo Mộ Ám, trực tiếp nhảy vào trong sơn động kia, nham thạch nóng chảy càng lúc càng dâng cao vừa vặn ầm ầm trào lên phía trên, may mắn cửa sơn động tựa hồ có lực lượng kết giới không biết tên ngăn cản nó xâm nhập, bọn họ chỉ nhìn thấy nham thạch nóng chảy ánh lên lửa đỏ như muốn vọt vào trong sơn động, nhưng bị một tấm lá mỏng trong suốt ngăn trở, thậm chí có thể thấy được lá mỏng kia ở nham thạch nóng chảy va chạm chấn động xuống, nổi lên từng trận gợn sóng như muốn bung ra.

Sông lửa thẳng hướng xông lên, nhìn mà thấy kinh tâm động phách, nhưng là xinh đẹp.

“Kỳ quái. . . . . . Vì sao nhiệm vụ chuyển chức của tôi ngay cả đánh BOSS hoặc NPC đều không có, lại luôn xuất hiện một đống tình tiết mạo hiểm mà truyện tiểu thuyết cùng điện ảnh mới có?” Luôn ở tìm cơ quan, sau đó lại là không ngừng đi một đoạn đường dài sái, tiếp theo lại muốn không ngừng chạy, điều này làm cho cậu thực hoài nghi, chính mình thật là đang giải nhiệm vụ sao?

Cậu còn cảm thấy, khả năng đánh quái vật tốc chiến tốc thắng vẫn còn so sánh thoải mái một ít.

Cậu lẩm bẩm nghe vào trong tai Hàn Tiêu, làm cho Hàn Tiêu nhịn không được cười lên.

Hàn Tiêu sờ sờ khuôn mặt trắng noãn của hắn , sau đó lại hôn một cái ở trên má cậu, đổi lấy trừng mắt tức giận sau, du côn du côn cười, sau đó mới lôi kéo Mộ Ám đứng dậy.

“Xem ra lại có một đoạn đường muốn đi.” Nhìn lộ trình sâu u kia, Hàn Tiêu cảm khái nói.

“Còn muốn đi a. . . . . .” Khuôn mặt đáng yêu nhíu lại, rất là khó hiểu nhiệm vụ chuyển chức của mình làm sao có thể kỳ quái như thế, luôn ở kiện hành tẩu đường.

Hàn Tiêu cúi đầu nhìn cậu một cái, lộ ra nụ cười sủng nịch.

“Kẹo đường, đừng quên chúng ta là chủng tộc gì, hóa thành hình rồng là có thể bay trực tiếp hướng bên trong đi.” Tuy rằng ngay từ đầu bọn họ là có thể dùng bay, như vậy tốt hơn, nhưng là hắn không muốn đi giảm bớt cơ hội ở chung giữa hai người, cho nên cũng là không có nhắc nhở cậu.

“Chúng ta đây vừa mới hẳn là cũng thuận tiện dùng bay thì tốt rồi. . . . . .” Còn tại đằng kia bên chạy muốn chết muốn sống, làm cho cậu hiện tại thở gấp muốn chết.

“Chỉ sợ cây cầu kia không đi không được, cũng là một cái trắc nghiệm.” Hắn cũng nghĩ tới muốn dùng bay, chính là cây cầu này rất có thể cũng là một cái trắc nghiệm, thậm chí cùng bọn họ có thể xuyên qua kết giới của sơn động kia hay không rất có quan hệ.

“Nhiệm vụ kỳ quái. . . . . .” Hơn nữa cậu còn có một nửa trắc nghiệm coi như là Hàn Tiêu hỗ trợ cậu, không biết như vậy có thể bị đánh quay về không tính toán gì hết hay không.

“Nhiệm vụ càng kỳ quái, bất chính cũng đại biểu sẽ có kết quả thù lao ngang nhau sao? Đây chính là định luật bất diệt trong trò chơi nha!” Hàn Tiêu mỉm cười nói, sờ sờ đầu an ủi Mộ Ám.

Trong nháy mắt đó, trong đầu của hắn hiện lên một màn cảnh tượng.

Đó là hơn bốn năm trước, mình mới quen Trục Quang, bồi Trục Quang giải nhiệm vụ hạng nhất phiền toái lại dài dòng, khi đó Trục Quang cũng là chu miệng thì thào oán trách như vậy, nhưng là ngoài miệng oán giận về oán giận, nhưng vẫn là thực cố gắng đem nhiệm vụ hoàn thành.

Không biết. . . . . .Hiện tại Trục Quang trôi qua được không, còn hận hắn hay không?

Hiện tại nhớ lại, đôi mắt tự hận tự oán một lần cuối cùng kia của Trục Quang, kỳ thật còn đựng cảm tình mà hắn không hiểu, bởi vì yêu, bởi vì thích, cho nên mới oán hận như vậy.

Hiện tại nhớ lại, trong lòng Hàn Tiêu, loáng thoáng co rút đau đớn , tâm tình giống như nổi điên của mình, vẫn như cũ hắn ở sâu trong nội tâm quanh quẩn không thôi, hắn hoàn toàn hiểu rõ khi đó chính mình mất đi khống chế cái loại … Giận hận, đơn giản là mất đi Trục Quang.

Cho tới bây giờ, hắn chỉ cần nghĩ đến Trục Quang, trong lòng vẫn như cũ sẽ nổi lên các loại tâm tình dung hợp chua cay ngọt đắng, hắn không thể phủ nhận chính mình đối Trục Quang khó có thể quên, nhưng là lại cũng dứt bỏ không được cảm giác hạnh phúc mềm mại ngọt ngào mà Mộ Ám gây cho.

Rõ ràng mình và Mộ Ám mới quen biết không đến một tuần, lại dường như đã cùng cậu nhận thức phi thường lâu, cái loại quen thuộc cùng thân thiết không hiểu này, là một trong nhân tố quan trọng mình nhịn không được tới gần cậu.

“Hàn Tiêu. . . . . Anh lại đang ngẩn người . . . Anh không đi sao?” Thanh âm bất đắc dĩ của Mộ Ám làm cho Hàn Tiêu hoàn hồn ngẩng đầu, mới phát hiện Mộ Ám chạy tới phía trước cách mình năm mét, nhìn mình mới vừa rồi lại lâm vào trong hồi ức.

“Thật có lỗi, vừa rồi đang suy nghĩ một chuyện.” Hàn Tiêu bước ra vài cái đi nhanh về bên người Mộ Ám, sau đó tự nhiên mà dắt tay cậu.

Tay nhỏ bé mềm mại non mịn kia, làm cho trong lòng Hàn Tiêu cũng chảy qua một trận ấm áp, làm cho hắn nhịn không được đối Mộ Ám lộ ra nụ cười ôn nhu.

Chỉ thấy Mộ Ám nhìn thấy hắn mỉm cười sau, cũng đáp lại hắn một nụ cười ôn nhu ngọt ngào, làm cho khuôn mặt nhìn thực phúc khí, càng tăng thêm mấy phần không khí vui mừng.

Hắn muốn. . . . . . Bảo vệ cho nụ cười này, đây là cảm giác khi Hàn Tiêu nhìn thấy nụ cười kia.

Mặc kệ tương lai sẽ như thế nào, hắn thầm nghĩ bảo vệ cho nụ cười giờ khắc này của Mộ Ám, bởi vì đây là nguồn gốc hạnh phúc của hắn, hắn không nghĩ mất đi cậu.

※ ※ ※

Không biết lại đi bao lâu, lúc này đây so với phía trước, là muốn nhanh đến rất nhiều, nói ngắn lại, hai người đi được một đoạn đường ngắn sau, trước mắt đột nhiên sáng ngời, huyệt động nhỏ hẹp trong nháy mắt phóng đại.

Khi hai người bọn hắn thấy rõ tất cả trước mắt, cũng nhịn không được trợn mắt há mồm.

Nơi này là một địa phương cùng không gian bất đồng phía trước, sáng ngời mà rõ ràng, trời xanh mây trắng, gió nhẹ chầm chậm, cỏ xanh xanh mượt, các hoa nhỏ đầy đất làm đẹp, một đạo dòng suối trong suốt thấy đáy chậm rãi chảy qua, mà bên cạnh dòng suối nhỏ, có một nhà gỗ nhỏ mộc mạc mà thanh lịch.

“Chúng ta. . . . . . Đã muốn đi ra rồi sao?” Cứ như vậy. . .liền xong? Mộ Ám bất khả tư nghị hỏi, hơn nữa nơi này, đến tột cùng là chỗ nào?

Hàn Tiêu mở ra hệ thống truyền tin sau nhìn một chút, sau đó lắc đầu.

“Vẫn là trạng thái không thể truyền tin, cho nên nơi này nhất định cũng vẫn là khu vực ẩn tàng trong nhiệm vụ.” Chính là, nơi này đến tột cùng là thế nào? Này ngay cả Hàn Tiêu cũng cảm giác được khó hiểu, bởi vì nơi này tuyệt không như là địa phương chuyển chức.

Cái đầu nhỏ của Mộ Ám đông chuyển tây chuyển, không ngừng nhìn bốn phía, sau đó cậu nhìn thấy một vật thể thoảng qua tựa hồ là bóng người.

Cậu lập tức nắm chặt ống tay áo Hàn Tiêu, sau đó chỉ hướng bóng người kia.

“Hàn Tiêu , bên kia. . . . . .” Theo phương hướng Mộ ám chỉ nhìn lại, Hàn Tiêu cũng nhìn thấy bóng lưng màu đen kia, chậm rãi đứng thẳng thân, bóng người kia phủ một thân quần áo thú màu đen bên viền nạm vàng, đầu đội mũ màu đen, tao nhã giơ cao một bàn tay, như là ở vẫy gọi cái gì.

“Xin hỏi. . . . . .” Mộ Ám đi lên phía trước vài bước, hơi hơi đề cao thanh âm hô.

Trong nháy mắt đó, gió nhẹ đột nhiên cấp tốc cuốn qua bên cạnh hai người bọn họ, bị một trận mưa hoa bám đến.

Khi người nọ quay người lại , hai người đều ngu ngơ ở, nhất là Mộ Ám, trình độ khiếp sợ trong lòng có thể nói là 1% ngàn đều không đủ lấy hình dung.

Bởi vì nam tử mặc quần áo thú màu đen như thần quan hoặc âm dương sư, nhìn dung mạo có thể nói là giống Phong Luyện mà cậu phía trước tiến vào trò chơi gặp như đúc , cũng có thể nói là bộ dáng chính cậu khi gầy đi.

Vì sao. . . . . . Lại có một 『 chính mình 』? Trong lòng Mộ Ám tràn đầy nghi hoặc nhìn người kia.

“Trục Quang . . . . .” Hàn Tiêu ở bên cạnh cậu đã muốn không tự chủ được thì thào đọc lên cái tên mà hắn như thế nào cũng không quên được, nhưng hắn chính là cả người hơi hơi chấn động, sau đó khẽ cắn môi dưới im lặng không lên tiếng nhìn một『 mình 』 khác.

Hàn Tiêu hướng tới người nọ bước ra một bước sau, lại đột nhiên dừng lại cước bộ, yên lặng bất động như là mọc rễ , sau đó quay đầu nhìn Mộ Ám biểu tình hơi có vẻ phức tạp, lại nhẹ nhàng thở ra.

“Kẹo đường, tôi. . . . . .” Hàn Tiêu nói được một nửa, lời giải thích của hắn còn chưa xong, lại là một trận gió nhẹ cuốn qua bên người bọn họ, mà nam tử mỹ lệ mặc quần áo thú màu đen kia, đã tại trong nháy mắt đi vào trước mặt hai người, làm cho bọn họ hai người không hề phòng bị mà hoảng sợ.

Mà Hàn Tiêu lại trừng mắt người nọ, sau một lúc lâu nói không ra lời cũng không biết nên phải làm phản ứng gì.

Chính là người nọ cũng không thèm nhìn tới Hàn Tiêu liếc mắt một cái, chính là đối Mộ Ám lộ ra một nụ cười thân thiết ôn nhu, tựa hồ đã bị đối phương dẫn dắt, Mộ Ám cũng nhịn không được đáp lại một nụ cười ôn nhu đồng dạng, này xem ở trong mắt Hàn Tiêu, một màn càng làm cho hắn rung động, bởi vì nụ cười của bọn họ, tương tự làm cho hắn không thể dời đi mở tầm mắt.

Nam tử trước mắt cùng Mộ Ám, thế nhưng làm cho hắn có loại như lỗi giác như là thấy dị trứng song bào thai.

『 Ngươi rốt cuộc đã tới, ta đã chờ ngươi thật lâu rồi. 』Tiếng nói thanh linh mơ hồ, liền giống như cảm giác hắn làm cho người ta.

“Chờ tôi. . . . . . ?” Mộ Ám có chút nghi hoặc nhìn dung mạo hẳn là thuộc về mình, cảm giác luôn luôn có chút kỳ quái.

『 Đúng vậy, vào cái ngày ngươi đến thế giới này, ta đã một mực tại chờ đợi ngươi. 』Nụ cười của nam tử, đẹp đến làm cho người ta mê muội, nhưng là dù sao đó là khuôn mặt mình từng nhìn mười mấy năm, cậu ở trong gương đã thấy nhiều, từ lâu trải qua nên đã mất cảm giác.

Chính là Hàn Tiêu bên cạnh cậu sẽ không nhất định, Mộ Ám chú ý tới tay hắn nắm chặt thành quyền, như là ở chịu đựng loại cảm xúc gì đó.

Một loại tưởng niệm như sắp vỡ đê mà ra.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 16

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tinh Ấn Online Chương 15