Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Q.4 - Chương 3: Băng Tâm Vừa Ra, Ai Dám Tranh Phong

Tác giả Bồ Đề Khổ Tâm

Hỏa Dật mang Độc Cô Thiên Diệp vào là muốn cho nàng xem tình huống của gia gia, bên ngoài chỉ biết là ông bị thương, lại không biết nghiêm trọng như vậy. Nghe Độc Cô Thiên Diệp nói như vậy, hắn kinh ngạc hỏi: "Ngươi biết chữa bệnh? Vậy ngươi xem ông nội của ta xem?"

Độc Cô Thiên Diệp còn chưa trả lời, bên ngoài có một y sư đi đến, áo đỏ tóc trắng, nhìn Hỏa Dật giận dữ nói: "Hồ nháo ! Thiếu gia, ta biết ngài lo lắng thương thế của gia chủ, nhưng để một ngoại nhân vào xem tình huống gia chủ đã là vượt qua phạm vi, sao ngài có thể để nàng xem bệnh cho gia chủ ? Nếu có chuyện gì, ai gánh vác trách nhiệm này ?"

Y sư này là y sư chủ trị của Đồng Sự, bình thường gia tộc có chuyện gì đều là hắn phụ trách trị liệu. Do thời gian hắn ở Đồng Sự rất lâu, đức cao vọng trọng, rất được mọi người kính yêu.

"Thiếu gia, vạn vạn không thể !" Vài trưởng lão cũng ngăn cản, cho dù là Hỏa Vũ luôn luôn sủng ái hắn cũng không đồng ý.

Độc Cô Thiên Diệp nghĩ tới mình nói sẽ không có người tin tưởng, nhưng là dọc theo đường đi tán gẫu cùng Hỏa Dật, đối chuyện của hắn cũng nhiệt tâm hơn, giờ thấy hắn khó như vậy mới nghĩ giúp hắn một chút, cho nên mới đề suất. Đối mặt với nghi ngờ, Độc Cô Thiên Diệp cũng không tức giận, ai bảo giờ nàng là cái dạng này không có chút sức thuyết phục nào chứ!

"Kỳ gia gia, ta chỉ là muốn nhiều người trị liệu thì nhiều thêm một phần hy vọng, nếu Thiên Diệp thật sự có thể cứu gia gia thì sao ? ! Vì sao không để nàng thử một lần?" Hỏa Dật nói.

" Giờ cả người gia gia đều là hàn khí tận xương, nếu chạm vào một chút tay cũng bị tổn thương do giá rét. Nàng muốn kiểm tra, nhất định phải đụng chạm, chuyện này sao có thể. Cho dù nàng biết y thuật, ngươi xem nàng mới bao nhiêu tuổi ? Tiểu cô nương hơn mười tuổi, tài nghệ có thể cao bao nhiêu? ! Thiếu gia, không thể lấy gia chủ tánh mạng đến nói giỡn với bằng hữu ngươi !"

"Ta không hay nói giỡn, ta..." Hỏa Dật còn muốn tranh thủ một chút, bị Độc Cô Thiên Diệp kéo lại.

"Nếu ta không nhìn lầm, gia chủ Đồng Sự nhiều nhất còn sống mười ngày, ít nhất chỉ có hai ngày. Vị đại nhân này, ta có nói sai không ?" Độc Cô Thiên Diệp nói với Kỳ y sư.

"Sao ngươi biết được ?!" Hỏa Tề hỏi.

"Tay và mặt gia chủ tái nhợt quá độ, không có huyết sắc, thuyết minh nội tạng của hắn đã bắt đầu bị hàn khí ăn mòn, tốc độ máu vô cùng thong thả, không có máu cung ứng, ai cũng kiên trì không được mấy ngày. Hơn nữa đầu ngón trỏ của hắn đen thùi, thuyết minh ngũ tạng lục phủ của hắn đều đã không duy trì nổi thân thể của hắn, khi tất cả cơ năng của hắn đình chỉ, tự nhiên hắn sẽ mất mạng." Độc Cô Thiên Diệp thong dong trả lời.

Bởi vì luyện đan, nàng quen thuộc thảo dược và cơ thể người, lại tìm thấy y thư trong Luyện Yêu Hồ để nghiên cứu, không tính đặc biệt tinh thông, nhưng tri thức luyện đan, nàng coi như cấp bậc tiểu tiên.

"Ngươi đúng là biết y thuật?" Hỏa Tề kinh ngạc hỏi.

"Có biết một hai. Giống Hỏa Dật nói, nhiều người nhiều một phần hy vọng."

"Nhưng hàn khí sẽ..." Hỏa Vũ lo lắng Độc Cô Thiên Diệp sẽ bị hàn khí gây thương tích, mở miệng ngăn cản.

"Cái này không thể làm ta bị thương." Độc Cô Thiên Diệp nói, "Ta có thể đi lên xem bệnh không?"

Độc Cô Thiên Diệp nhìn Hỏa Tề, chờ hắn quyết định. Nàng đã nhìn ra, địa vị của Hỏa Tề rất cao, lúc hắn vừa đến, ngay cả các trưởng lão cũng rất cung kính với hắn. Chỉ có hắn đồng ý, những người khác mới đồng ý.

"Được, vậy phiền toái tiểu hữu." Hỏa Tề hơi hành lễ với Độc Cô Thiên Diệp, nói.

"Ta sẽ hết sức." Độc Cô Thiên Diệp nói xong, đến trước giường Hỏa Vũ Thiên, tay sắp sờ lên thân thể Hỏa Vũ Thiên.

"Thiên Diệp..."

"Tiểu hữu..."

Mọi người xem thấy nàng vươn tay ra, muốn ngăn cản nàng, nhưng nàng đã nắm tay Hỏa Vũ Thiên lên bắt mạch rồi. Hàn khí trên tay Hỏa Vũ Thiên khi bàn tay Độc Cô Thiên Diệp tới liền lùi về cánh tay.

"Cư nhiên không sao !"

"Sao nàng làm được?"

Các trưởng lão nhìn thấy tay Độc Cô Thiên Diệp không bị tổn thương do giá rét, đều có chút kinh ngạc. Thực lực như bọn họ, mới có thể miễn cưỡng sờ một chút, nàng dày tay cầm tay Hỏa Vũ Thiên cư nhiên không sao!

Hỏa Tề liếc mắt một cái, mọi người ngoan ngoãn câm miệng lại.

Độc Cô Thiên Diệp cẩn thận kiểm tra tình huống Hỏa Vũ Thiên, lại khua hỗn độn khí vào trong thân thể hắn kiểm tra, cuối cùng buông tay, xoay người nói với những người khác: "Tình huống còn nghiêm trọng hơn ta nghĩ."

"Vì sao?" Hỏa Dật hỏi.

"Lão gia tử tu luyện là linh khí Hỏa thuộc tính, tương khắc với hàn khí, hàn khí ăn mòn thân thể hắn lợi hại hơn những người khác nhiều lắm. Những người khác có thể chống đỡ mười ngày, Hỏa lão gia tử nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ năm ngày." Độc Cô Thiên Diệp nói.

"Chúng ta không phải tìm được Chu Tiên thảo sao? Chẳng lẽ cái này cũng vô dụng sao?"

"Đúng là như vậy. Nếu trước khi hàn khí bùng nổ tìm được Chu Tiên thảo, còn có thể khu trừ hàn khí, nhưng lúc này, Chu Tiên thảo đã vô dụng." Hỏa Kỳ nói.

"Hơn nữa chúng ta cũng không mời được Mạnh đại sư..." Hỏa Vũ tự trách nói.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn một đám bọn họ bộ dáng khổ đại cừu thâm, nói: "Thật ra không phải không có cách nào ."

Hỏa Dật nghe Độc Cô Thiên Diệp trong lời nói, cầm tay nàng nói: "Thiên Diệp ngươi có biện pháp?"

"Chỉ cần bức hàn khí trong cơ thể hắn ra, lại dùng Chu Tiên thảo luyện chế đan dược làm thân thể ấm lại, bổ sung nguyên khí, chữa trị ngũ tạng lục phủ là được." Độc Cô Thiên Diệp nói.

Nghe xong lời nói của Độc Cô Thiên Diệp, người lúc trước còn có chút hy vọng lại cúi đầu xuống.

"Biện pháp của tiểu hữu là không thể thực hiện được, đầu tiên, không ai có thể tiếp xúc hàn khí, thứ hai, đan dược Chu Tiên thảo là đan dược cấp 8, người nắm chắc nhất là Mạnh đại sư chúng ta không mời được, cũng không có người có thể luyện chế đan dược này." Hỏa Kỳ giải thích cho Độc Cô Thiên Diệp.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn người một phòng, nói với Hỏa Kỳ: "Có thể nói chuyện một mình hay không?"

Hỏa Kỳ là nhân tinh sống mấy trăm năm, lập tức lĩnh hội ý tứ Độc Cô Thiên Diệp, đây là đang nói nàng có biện pháp ! Hắn không biết vì sao Độc Cô Thiên Diệp xuất hiện ở phía sau Đồng Sự, nhưng hắn có thể khẳng định, xuất hiện của nàng sẽ mang đến kỳ tích cho Đồng Sự !

"Các ngươi đều đi về trước đi. Ở trong này, gia chủ cũng không tỉnh lại." Hỏa Kỳ nghĩ thông suốt, nói với các trưởng lão.

Tuy rằng bọn họ muốn biết Độc Cô Thiên Diệp sẽ dùng biện pháp gì cứu gia chủ, nhưng y sư Hỏa Kỳ lên tiếng, bọn họ cũng ngoan ngoãn đi về, chỉ để lại Hỏa Dật, Hỏa Vũ còn có đại trưởng lão, nhị trưởng lão, tam trưởng lão.

Hỏa Kỳ đợi mọi người đều đi khỏi, mới nói với Độc Cô Thiên Diệp: "Tiểu hữu có biện pháp gì?"

Độc Cô Thiên Diệp gật đầu, nói: "Ta có biện pháp cứu Hoả lão gia tử, nhưng ta muốn các ngươi không được truyền chuyện của ta ra ngoài. Nếu truyền ra ngoài đưa tới phiền toái cho ta..."

"Tiểu hữu yên tâm, chúng ta tuyệt đối không nói chuyện của ngươi ra, nếu không thể làm được, ta nguyện ý rơi vào Địa ngục Khăng Khít." Độc Cô Thiên Diệp còn chưa nói xong, Hỏa Kỳ lập tức thề. Tiếng nói hắn vừa dứt, một đạo ngân quang thiểm rơi vào ngực hắn.

"Tề gia gia." Hỏa Vũ và Hỏa Dật kinh ngạc không thôi, không nghĩ tới Hỏa Kỳ vì Hỏa Vũ Thiên phát lời thề như vậy.

"Ách, ta không cần ngươi thề." Độc Cô Thiên Diệp vuốt mũi, hơi ngượng ngùng.

"Ha ha, không ngại. Tiểu hữu ngươi có thể cứu trị gia chủ sao ? Hay là muốn những người khác giúp ?" Hỏa Kỳ cười nói.

"Ách, không cần. Trước tiên ta bức hàn khí trong cơ thể ông ấy ra." Độc Cô Thiên Diệp nói, sau đó xoay người trở lại trước giường Hỏa Vũ Thiên, một tay bắt lấy cánh tay hắn, một tay xuyên qua sau gáy hắn, nâng hắn ngồi lên.

Hỏa Dật bọn họ muốn lên hỗ trợ, bị Độc Cô Thiên Diệp ngăn lại. Nàng có thể tiếp xúc đến hàn khí mà không bị thương là vì trong cơ thể nàng có băng tâm, có nó, hàn tức thiên hạ buộc phải thần phục. Hơn nữa trong cơ thể nàng còn có kim hỏa phượng hoàng. Bọn Hỏa Dật không được, không có bảo hộ, một khi bọn họ chạm vào thân thể Hỏa Vũ Thiên sẽ bị tổn thương do giá rét .

Độc Cô Thiên Diệp nâng Hỏa Vũ Thiên dậy xong, ngồi đối diện hắn, sau đó kéo hai tay hắn, lòng bàn tay đối lòng bàn tay. Sau đó nàng đưa mình hàn khí trong cơ thể mình qua tay Hỏa Vũ Thiên vào trong thân thể, từ hai tay, một chút một chút bức hàn khí trong người Hỏa Vũ Thiên ra, hàn khí này vừa ra tới, độ ấm trong phòng lập tức hạ xuống vài độ, hơn nữa hàn khí bức ra càng ngày càng nhiều, độ ấm liên tục giảm xuống, đến lúc cuối thậm chí giường bị đóng băng.

Khi khí của băng tâm vào trong cơ thể Hỏa Vũ Thiên hắn không tự chủ được rùng mình. Tuy rằng thân thể hắn bị hàn khí trong hàn đàm ăn mòn, nhưng khí băng tâm của Độc Cô Thiên Diệp càng lợi hại hơn, khí hàn đàm bị khí băng tâm bức chạy ra.

Nửa giờ thời gian, đối với những người ở đây tựa như qua nửa năm. Khi thu hồi khí băng tâm Độc Cô Thiên Diệp về, thân thể bị hàn băng bao vây vài ngày của hắn rốt cục "Lại thấy ánh mặt trời".

"Xong rồi." Độc Cô Thiên Diệp xuống giường, giúp Hỏa Vũ Thiên nằm xuống rồi nói với những người đang khẩn trương bên giường.

"Xong rồi ?" Hỏa Kỳ vọt lên, thử chạm vào Hỏa Vũ Thiên, tuy vẫn rất lạnh, nhưng đã muốn không bức người như trước. Hắn cẩn thận kiểm tra một chút, phát hiện hàn khí trong cơ thể hắn đã không còn.

"Thật sự xong rồi ! Đa tạ tiểu hữu !" Hỏa Kỳ kích động nói, sau đó lui ra phía sau, hành lễ với Độc Cô Thiên Diệp.

Hỏa Dật và Hỏa Vũ nghe Hỏa Kỳ nói vậy, thì biết là thật, cũng xoay người cảm tạ Độc Cô Thiên Diệp.

Độc Cô Thiên Diệp không nghĩ tới bọn họ sẽ như vậy, nhanh chóng tiến lên đỡ Hỏa Kỳ, nói: "Các ngươi không cần như vậy, ta chỉ là bức ra hàn khí trong cơ thể hắn mà thôi, còn chưa thật sự chữa khỏi hắn. Nếu nửa tháng sau không thế làm thân thể hắn ấm lại, vậy hắn sẽ... Hơn nữa thân thể hắn bị tổn thương do giá rét, phải mau chóng luyện Chu Tiên thảo thành đan dược, nếu không cho dù trị cũng sẽ ảnh hưởng thực lực của hắn ."

"Tiểu hữu giải quyết điểm mấu chốt nhất, trước đây ta còn hoài nghi thực lực tiểu hữu, thật là hổ thẹn." Hỏa Kỳ nói.

Hỏa Vũ tiến lên, giữ chặt tay Độc Cô Thiên Diệp nói: "Ta cũng vậy, lúc trước không hề tốt, còn mong ngươi tha thứ."

Độc Cô Thiên Diệp cười cười, tỏ vẻ mình không để ý.

"Chúng ta làm sao giờ ? Mạnh đại sư không muốn luyện đan cho gia chủ, chúng ta trong khoảng thời gian ngắn như vậy nơi nào đây tìm một luyện đan sư cấp 8." Đại trưởng lão nói.

"Nếu ta đột phá đến cấp 8 sẽ không như vậy ." Hỏa Kỳ hổ thẹn áy náy nói.

"Chẳng lẽ chúng ta đến bước này, vẫn không thể cứu gia chủ về sao?" Tam trưởng lão nói.

"Gia gia..." Hỏa Vũ nghĩ, trong mắt ngấn lệ.

"Mặc kệ thế nào, chúng ta phải nắm chặt thời gian tìm luyện đan sư cấp 8." Nhị trưởng lão nói.

Hỏa Dật cũng là vẻ mặt bi thương. Độc Cô Thiên Diệp nhìn thấy có chút không biết nói sao, nàng không phải nói cứu được sao, vậy sẽ cứu tới cùng a! Nhưng ai cũng không biết nàng không phải, tuổi của nàng thật sự rất có tính lừa gạt.

"Cái kia, " Độc Cô Thiên Diệp mở miệng, "Có lẽ, ta có thể thử xem."

Lời nói của Độc Cô Thiên Diệp lại hấp dẫn lực chú ý mọi người.

"Thiên Diệp, ngươi biết luyện đan ?" Hỏa Dật hỏi.

Độc Cô Thiên Diệp gật đầu thừa nhận.

"Ngươi có thể luyện chế đan dược cấp mấy?" Hỏa Kỳ hỏi.

"Cấp 8, xác xuất thành công 80%." Độc Cô Thiên Diệp nói. Kỳ thật là trăm phần trăm, nhưng nàng không nghĩ để mọi người kinh tủng, nàng vẫn bỏ thêm một câu. Nhưng nàng xem nhẹ một câu có tính nổ mạnh phía trước, cho nên mọi người vẫn bị lời của nàng làm kinh ngạc.

"8, 8 cấp, Thiên Diệp, ngươi không có nói qua ngươi biết luyện đan, còn là luyện đan sư cấp 8!" Hỏa Dật làm bộ tức giận nói.

"Ngươi cũng không có hỏi ta !" Độc Cô Thiên Diệp hồi đáp.

"Tiểu hữu, vậy giờ ngươi có thể luyện đan cho gia chủ không ?" Đại trưởng lão nói.

Độc Cô Thiên Diệp lắc đầu.

"Vì sao. Ngươi nếu có thể cứu trị gia chủ, Đồng Sự chúng ta nhất định báo đáp ngươi." Hỏa Kỳ nói.

"Không phải vậy." Độc Cô Thiên Diệp nói, "Bởi vì giờ ta không thể sử dụng huyễn lực, không có cách nào kết đan."

"Huyễn lực ? Tiểu hữu là không gian thấp đến ?" Trừ Hỏa Dật và nhị trưởng lão, những người khác đều kinh ngạc hỏi.

Độc Cô Thiên Diệp gật đầu, lúc này Hỏa Dật mới có thời gian nói chuyện Độc Cô Thiên Diệp đi vào đại lục Không Linh, trong lúc vô ý đè chết Kim Tham Tiền, cứu hắn cho mọi người biết.

"Không nghĩ tới ngươi còn cứu đệ đệ ta, cảm ơn ngươi !" Hỏa Vũ nói.

"Khó trách thiếu gia khẳng định ngươi không phải gian tế Kim gia. Thì ra tiểu hữu đến từ đại lục Huyền Nguyệt." Hỏa Kỳ nói."Tiểu hữu có thể ở không gian thấp như vậy, tuổi còn trẻ như vậy có thành tích này, không tệ, không tệ."

"Chiều nay ta sẽ mang ngươi đi Công hội Linh sư tiến hành linh hóa." Hỏa Dật nghe nói Độc Cô Thiên Diệp có thể luyện chế đan dược cấp 8, vội vàng nói.

"Thiếu gia, tiểu hữu đi đường dài như vậy, không thích hợp lập tức linh hóa. Hôm nay nghỉ ngơi trong phủ trước, sáng mai ngài lại mang tiểu hữu đi." Hỏa Kỳ nói.

"Là ta nóng vội." Hỏa Dật nói.

Độc Cô Thiên Diệp lấy một bình ngọc từ trong không gian ta, nói: "Đây là Tuyết đan người khác cho ta khi còn ở đại lục Huyền Nguyệt, hai ngày này ngươi để Hỏa lão gia tử dùng, có thể giúp thân thể hắn không hề chuyển xấu đi."

"Cảm ơn ngươi, Thiên Diệp." Hỏa Dật cũng không nói thêm, tiếp nhận đan dược rồi đổ ra một viên, cho Hỏa Vũ Thiên ăn vào.

"Tề y sư, ta có mấy vấn đề mướn ngươi cố vấn một chút. Không biết có tiện không ?" Độc Cô Thiên Diệp nói với Hỏa Kỳ.

Hỏa Kỳ nhìn thoáng qua Hỏa Vũ Thiên đã chuyển tốt rõ ràng, biết giờ chỉ có thể chờ Độc Cô Thiên Diệp linh hóa rồi luyện chế đan dược, nói: "Vừa vặn ta cũng muốn thỉnh giáo tiểu hữu một chút chuyện trong luyện đan. Dược Lai cư của ta cũng rộng rãi, không bằng phải chúng ta qua đó nghỉ ngơi đi."

"Kỳ gia gia, ngài cũng không để ta đi lại đó." Mọi người nghe thấy lời nói của Hỏa Kỳ thì lắp bắp kinh hãi, ngay cả Hỏa Dật cũng nhịn không được oán giận. Bởi vì Dược Lai cư, Hỏa Kỳ chưa bao giờ để cho người khác đi vào, vì hắn địa vị cao, mọi người cũng không dám nói gì. Gia chủ lại hạ mệnh lệnh người bình thường không thể bước vào Dược Lai cư, cho nên Dược Lai cư là nơi thần bí nhất Đồng Sự.

"Vậy khách tùy chủ là được." Độc Cô Thiên Diệp nói.

Hỏa Kỳ lại dặn dò vài câu, sau đó mang theo Độc Cô Thiên Diệp rời khỏi. Ra khỏi chủ viện Hỏa Vũ Thiên, không mất bao lâu thì đến Dược Lai cư. Độc Cô Thiên Diệp đại khái nhìn một chút, tường vây vây quanh toàn bộ Dược Lai cư, trên tường đầy dây, nàng nhìn kỹ, cư nhiên đều có độc !

Toàn bộ dược lai cư chỉ có một cánh cửa hình tròn, tuy không có khóa, nhưng cũng không ai dám bước vào một bước.

Sau khi bước vào, lọt vào mắt đầu tiên là một khối dược điền (ruộng trồng thuốc) lớn, bên trong trồng rất nhiều dược liệu trân quý hi hữu.

Trở lại Dược Lai cư, Hỏa kỳ không có lập tức an bài phòng cho Độc Cô Thiên Diệp, mà là đưa nàng đến tiểu đình trung tâm dược điền.

"Ngươi thấy dược điền của ta thế nào?" Hỏa Kỳ hỏi.

Độc Cô Thiên Diệp cười cười nói: "Dược điền của Tề dược sư là dược điền tốt nhất ta từng thấy, dược liệu cũng đều là dược liệu hi hữu. Khiến ta động tâm."

"Ha ha." Hiển nhiên Hỏa Kỳ rất cao hứng, nhớ tới Độc Cô Thiên Diệp có việc tìm mình, hỏi, "Tiểu hữu có cái gì muốn hỏi ta?"

"Ta nghĩ hỏi một chút, Tề y sư có biết ở đâu có Ngát Hương hoa không?"

"Ngát Hương hoa ? Ngươi muốn Ngát Hương hoa làm gì ?" Hỏa Kỳ hỏi.

"Ta có thân nhân bị thương, nguồn suối huyễn lực bị hủy. Ta có một cổ phương, có thể tái tạo nguồn suối huyễn lực bị hủy, còn thiếu một vị chủ dược."

"Là Ngát Hương hoa?"

Độc Cô Thiên Diệp gật đầu, nói: "Ta nghe nói Ngát Hương hoa chỉ có đại lục Không Linh mới có, cho nên mới đến ."

" Ngát Hương hoa đúng là chỉ đại lục Không Linh mới có, nhưng giờ ngươi ở bên ngoài tìm không thấy đâu." Hỏa Kỳ nói.

"Cái gì? ! Ý của ngươi là hiện tại đại lục Không Linh cũng tìm không thấy Ngát Hương hoa sao?"

"Đúng vậy, " Hỏa Kỳ nói, "Ngát Hương hoa vốn không phải linh thảo bình thường, yêu cầu rất cao với hoàn cảnh sinh trưởng. Chu kỳ sinh trưởng lại dài, cho nên giờ cơ hồ đã tìm không thấy Ngát Hương hoa."

"Mặc kệ có hay không, ta cũng phải đi tìm. Cấm địa nguy hiểm địa có thể có không ?" Trong lòng Độc Cô Thiên Diệp thất vọng một chút, cũng không bị chuyện này đánh bại, nàng tin tưởng, đại lục Không Linh lớn như vậy, chắc chắn có thể phát hiện Ngát Hương hoa!

"Nơi khác nói, cho dù có, cũng không phải ngươi có thể đi ." Hỏa Kỳ nói, "Nhưng mà, qua vài năm nữa chính là ngày bí cảnh Không Linh xuất hiện, nơi đó chắc chắn có Ngát Hương hoa ."

"Bí cảnh Không Linh? Đó là cái gì?"

"Bí cảnh Không Linh là một không gian phụ thuộc đại lục Không Linh, bên trong có rất nhiều dược liệu hi hữu, linh thú thiên kì bách quái, các loại khoáng thạch, là tài sản cộng đồng của đại lục Không Linh. Nhưng mỗi năm mươi nó mới xuất hiện một lần, mỗi lần chỉ có thể người dưới năm mươi tuổi vào. Hơn nữa danh ngạch có hạn."

"Nhưng ta còn muốn đến đại lục Vũ Linh, thân nhân của ta bị kẻ thù bắt đi, ta phải đi cứu các nàng. Không có nhiều thời gian như vậy chờ bí cảnh Không Linh xuất hiện." Độc Cô Thiên Diệp nói.

"Ha ha, nếu là đại lục Vũ Linh ngươi không cần sốt ruột , bởi vì đại lục Không Linh là không gian dưới trực tiếp của đại lục Vũ Linh, thời gian chúng ta trôi qua mau hơn đại lục Vũ Linh, nơi này vài năm, đại lục Vũ Linh chỉ là thời gian rất ngắn mà thôi." Hỏa Kỳ nói.

"Thật sao ? !" Độc Cô Thiên Diệp còn không biết không gian dưới trực tiếp là cái gì, nhưng biết được chuyện này, nàng có thể chờ bí cảnh Không Linh xuất hiện .

Độc Cô Thiên Diệp và Hỏa Kỳ tán gẫu vui vẻ, bên ngoài Dược Lai cư xuất hiện một giọng nữ bén nhọn: "Hồ ly tinh, ngươi đi ra cho ta !"
Loading...

Đọc Tiếp Q.4 - Chương 4: Đi Theo Ca Ca Có Thịt Ăn

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Q.4 - Chương 3: Băng Tâm Vừa Ra, Ai Dám Tranh Phong