Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Q.4 - Chương 2: Ta Có Thể Cứu Hắn

Tác giả Bồ Đề Khổ Tâm

Độc Cô Thiên Diệp nhìn thảo dược trong tay thị vệ, đó là một gốc thảo dược màu đỏ thắm, to như ngón tay cái, lá cây giống bàn tay, trên 3 chiếc lá cây là một đóa diễm hoa, hoa hình khuôn mặt, bên trong có mấy Hoa Nhị màu trắng.

Hỏa Dật lấy Chu Tiên Thảo qua nhìn kỹ, kích động nói: "Là Chu Tiên thảo, đúng là Chu Tiên thảo!"

"Đúng là Chu Tiên thảo. Tốt lắm, gia gia con... Các ngươi về doanh địa trước thu thập này nọ, lát nữa chúng ta khởi hành về Xích thành." Hỏa Hãn xác nhận Chu Tiên thảo là thật hay giả xong, nói với những người khác.

"Dạ, nhị trưởng lão." Những người khác trả lời, sau đó trở lại doanh địa thu thập lều trại.

Hỏa Dật nói với Độc Cô Thiên Diệp: "Cô nương muốn đi cùng chúng ta hay không. Ân cứu mạng của ngươi, sau khi trở về chúng tôi sẽ cảm tạ đàng hoàng."

Độc Cô Thiên Diệp vốn định cự tuyệt, mình cũng không biết bọn họ, tựa hồ Hỏa Dật nhìn ra lòng của nàng, nói: "Ngươi vừa tới nơi này, không biết nhiều về đại lục Không Linh. Hơn nữa vì cái chết của Kim Tham Tiền, tuy ngươi vô tình , nhưng bọn họ sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu."

Cũng đúng. Mình không biết về nơi này, giờ có người có thể nói cho nàng thì cũng không tệ. Vì thế nàng đáp ứng rồi Hỏa dật, chuẩn bị chờ người đồng sự trở về sẽ theo chân bọn họ đi Xích thành.

"Đúng rồi, ngươi có biết huyễn lực của ngươi phải được linh hóa mới có thể sử dụng không ?" Hỏa Dật hỏi Độc Cô Thiên Diệp.

"Linh hóa ? Là cái gì?" Độc Cô Thiên Diệp hỏi. Mỗi lần gặp vấn đề có tính thưởng thức, nàng như trang giấy trắng. Nàng cũng phát hiện điểm này.

"Không gian thấp tu luyện huyễn lực, mà nơi này chúng ta tu luyện linh lực, huyễn lực đây là không thể sử dụng . Phải chuyển hóa huyễn lực thành linh lực mới được. Nếu không ngươi thử xem?" Hỏa Dật nói.

Độc Cô Thiên Diệp thử một chút, phát hiện huyễn lực của mình thật sự không thể điều động, càng không thể ngưng kết ra, khi ở trong không trung nàng nghĩ là vì mới từ đường hầm không gian đi ra chưa thích ứng, thì ra là vì tu luyện bất đồng.

"Sao ngươi biết ?" Độc Cô Thiên Diệp hỏi.

"Bởi vì nhà chúng ta cũng có người đi lên từ không gian. Ta biết từ chỗ bọn họ." Hỏa Dật trả lời.

Lúc này người đồng sự nhân xong đã quay lại, Hỏa Hãn nói: "Giờ chúng ta lập tức chạy về. Người tốc độ chậm đi cùng người tốc độ nhanh."

Độc Cô Thiên Diệp còn chưa hiểu ý của Hỏa Hãn, đã nhìn thấy người đồng sự triệu hồi ra phi hành thú của mình. Cư nhiên đều là siêu thần thú ! Hỏa Dật còn là siêu thần thú cao cấp!

Nghĩ lại khi nàng ở đại lục Huyền Nguyệt, một siêu thần thú có bao nhiêu hi hữu, không nghĩ tới đến nơi này, siêu thần thú giống như rau cải trắng.

Hỏa Dật nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp lăng lăng nhìn khế ước thú của mọi người, nghĩ là nàng chưa từng thấy linh thú cao cấp như vậy, dù sao ở không gian thấp, có được thần thú cũng đã là rất lợi hại , nghe nói siêu thần thú không có mấy con. Hắn nói với Độc Cô Thiên Diệp: "Nếu có cơ hội, ta cũng đưa ngươi một con siêu thần thú, ha ha."

"Ngạch ——" Độc Cô Thiên Diệp biết mình bị khinh thường, nhưng cũng không giải thích.

"Đi thôi. Chúng ta phải chạy về suốt đêm. Cũng không biết phía bọn họ đã mời Mạnh đại sư đến chưa." Hỏa Hãn nói xong, dẫn đầu leo lên khế ước thú.

Độc Cô Thiên Diệp đi cùng Hỏa Dật, theo sát sau Hỏa Hãn rời khỏi nơi này. Những người khác cũng chậm chậm đi theo, lưu lại dấu vết từng chiến đấu.

Đại lục Không Linh thật lớn! Đây là nhận thức trực quan nhất của Độc Cô Thiên Diệp, bởi vì bọn họ ngồi đều là siêu thần thú, cư nhiên bay hai ngày mới nhìn thấy một thành thị, bay đến Xích thành lại cần tám chin ngày ! Đây còn là không xa trong miệng Hỏa Dật!

Lúc trên đường, Độc Cô Thiên Diệp nhân cơ hội hỏi Hỏa Dật để biết chút tình huống của đại lục Không Linh, sau khi nghe xong, nàng không thể không cảm thán không gian cao lợi hại hơn không gian thấp rất nhiều !

Đại lục Không linh không có quốc gia, nhưng là có phân quận, từng quận có quận chúa đứng đầu. Quận được tạo thành từ rất nhiều thành thị, còn có mấy sơn mạch tự nhiên. Đại lục Không Linh tổng cộng có hai mươi tư quận, chỗ quận đồng sự là quận Mậu Lâm, là một quận nhỏ trong hai mươi tư quận. Không chỉ vì diện tích, thực lực của quận Mậu Lâm cũng xếp hạng gần cuối.

Đồng sự, Kim gia, Thủy gia là tam đại thế gia của Xích thành - quận Mậu Lâm, mà mọi người đều biết, hai gia tộc là đồng sự và Kim gia thủy hỏa bất dung, Thủy gia và đồng sự quan hệ tương đối, nhưng cũng không phải tương giao.

Bởi vì diện tích đại lục Không Linh to lớn, cho dù có siêu thần thú làm thú phi hành, một tháng cũng không nhất định có thể bay đến quận khác, cho nên quận chúa hai mươi tư quận ước hẹn, ở trọng đại thành thị đều có truyền tống trận, do Công hội Linh sư phụ trách quản lý. Người muốn sử dụng truyền tống trận phải nộp phí dụng nhất định.

Công hội Linh sư và Công hội Luyện đan sư, Công hội Luyện khí sư, Công hội Thuần thú sư tính chất không khác lắm, đều tạo thành từ một ít linh sư, bởi vì khống chế truyền tống trận, cho nên cũng là một tổ chức giàu có. Bởi vì thỉnh thoảng có người từ không gian thấp đến đại lục Không Linh, cho nên hai mươi tư quận quyết định Công hội Linh sư sẽ tổ chức chuyển hoán huyễn lực cho những người này. Hơn nữa bởi vậy phát hiện những người thiên phú tốt, lấy chọn lựa nhân tài cho quận mình.

Bởi vì người mới tới không có căn cơ, có gia tộc sẽ mượn chuyện này thu hút những người thiên phú tốt tiến trong nhà mình, cung cấp tài nguyên tu luyện cho bọn họ, tỷ như đan dược linh thảo gì đó, mà những người này trong thời điểm mấu chốt phải xuất lực vì gia tộc.

Mà tiền thông hành của nơi này không hề có tiền bạc tiền đồng, thấp nhất là kim tệ, sau đó là tử tệ, tinh tệ, tử tinh tệ. Khi Hỏa Dật nói cho Độc Cô Thiên Diệp, nàng nhất thời cảm thấy mình lại thành người nghèo.

Mà khác nhau lớn nhất giữa đại lục Không Linh và đại lục Huyền Nguyệt là trụ cột tu luyện bất đồng. Huyền Nguyệt đại lục – không gian thấp, huyễn lực là trụ cột tu luyện, đại lục Không Linh và đại lục Vũ Linh – không gian cao, linh lực là trụ cột tu luyện, hơn nữa nơi này linh lực phân thuộc tính là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, băng bảy đại thuộc tính. Nguồn suối huyễn lực cũng là có thuộc tính chi phân, bình thường đều là đơn thuộc tính, song thuộc tính rất ít, có thể tu luyện ba loại thuộc tính là vô cùng hiếm có.

Người nơi này không hề có huyễn lực, bởi vì người nơi này vừa ra sinh ra đã là huyễn tôn ! Nhưng là có lẽ vì khởi điểm cao, cho nên muốn thăng cấp ở đây phi thường khó khăn, nhất là sau khi đột phá huyễn tôn.

Sau Huyễn tôn là thần cấp, cấp bậc là Thần vương, Thần hoàng, Thần tôn, từng cấp bậc chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đỉnh phong bốn cấp bậc nhỏ. Từng cái cấp bậc thăng cấp đều khó khăn vô cùng, nhưng sau khi thăng cấp thực lực tăng trưởng theo cấp số nhân.

"Đợi khi đến Xích thành ta phái người mang ngươi đến Công hội Linh sư linh hóa, để ngươi có thể sử dụng linh lực sớm một chút !" Hỏa Dật nói một chút tình huống cơ bản rồi có chút xin lỗi nói với Độc Cô Thiên Diệp, "Bởi vì ta có chuyện, cho nên chỉ có thể để người khác mang ngươi đi."

"Ngươi có thể nói địa chỉ cho ta, ta tự mình đi là được." Độc Cô Thiên Diệp nói.

Thấy bọn họ sốt ruột chạy về như vậy, nàng biết bọn họ nhất định là gặp chuyện khó giải quyết. Nàng cũng sẽ không yêu cầu người khác cái gì.

"Nếu ngươi một mình đi, khả năng không tốt lắm." Hỏa Dật uyển chuyển nói. Ý tứ chính là, nếu ngươi là người không bối cảnh nhân, có khả năng ngay cả cửa lớn cửa Công hội Linh sư ngươi còn không thể vào được !

Độc Cô Thiên Diệp cũng không ngốc, tự nhiên nghe ra ý tứ của hắn, gật đầu nói: "Vậy đến lúc đó phiền toái ngươi ."

"Không phiền toái, không phiền toái. Ngươi đã cứu ta, chút chuyện đó tính cái gì." Hỏa Dật cười nói, "Đúng rồi, trước khi ngươi tu luyện huyễn lực thuộc tính gì, ách, kêu là huyễn kỹ đúng không ?”

Đồng sự là đại gia tộc của quận Mậu Lâm, đối với không gian thấp vẫn có hiểu biết nhất định, gia tộc cũng có không ít người không gian thấp.

Độc Cô Thiên Diệp hỏi: "Trước kia tu luyện huyễn kỹ gì đến nơi đây cũng chỉ có thể hấp thu linh lực đồng tính sao ?"

Hỏa Dật gật gật đầu nói: "Đúng vậy, nếu trước kia ngươi là huyễn kỹ Hỏa thuộc tính, vậy lúc ngươi linh hóa sẽ chuyển hóa linh lực của ngươi thành linh lực Hỏa thuộc tính, sau này ngươi cũng chỉ có thể hấp thu linh lực Hỏa thuộc tính để tu luyện."

Nghĩ nghĩ, Độc Cô Thiên Diệp nói: "Là Hỏa thuộc tính."

Độc Cô Thiên Diệp cũng không nói mình là vô thuộc tính , tùy tiện nói một cái thuộc tính, không để người khác chú ý là được rồi.

"Thật sự? Ha ha, người của gia tộc bọn ta đại bộ phận là Hỏa thuộc tính, sau này nếu ngươi tu luyện gặp phải chỗ không hiểu, chúng ta có thể nói một chút cho ngươi." Hỏa Dật cười to nói.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn bộ dáng chân thành của Hỏa Dật, rất muốn hỏi một câu hắn có phải đối với ai cũng tốt như vậy hay không?

Hình như nhìn ra tâm tư Độc Cô Thiên Diệp, Hỏa Dật nói: "Ta cũng không phải là người tốt gì. Ngươi đã cứu ta, nên đối tốt với ngươi mới đúng. Chờ khi về, ông nội của ta nhất định cũng sẽ tạ ơn ngươi thật tốt!"

Độc Cô Thiên Diệp gật gật đầu, lại để Hỏa Dật nói chút chuyện trên đại lục. Mọi người vẫn phi hành như vậy, rốt cục sáng sớm ngày thứ tám đến Xích thành.

Vì bảo vệ thành thị, trên không Xích thành không cho phép huyễn thú phi hành, cho nên mọi người ở ngoài thành đã đi xuống, thu hồi khế ước thú, sau đó đi bộ vào thành.

"Nhị trưởng lão, thiếu gia."

Thị vệ thủ thành nhìn thấy Hỏa Hãn và Hỏa dật, lập tức hành lễ.

Hỏa Hãn gật gật đầu với bọn họ, Hỏa Dật nói: "Các ngươi vất vả."

Nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp, mọi người đều rất ngạc nhiên thân thể của nàng, bởi vì chưa từng thấy đồng sự thiếu chủ có tiếp xúc với nữ nhân !

Đối với ánh mắt là lạ của mọi người, Độc Cô Thiên Diệp trực tiếp bỏ qua, vừa nói chuyện với Hỏa Dật vừa bình tĩnh ly khai.

Đi vào phủ đồng sự, tựa hồ Độc Cô Thiên Diệp lại thấy được Mạc gia trước kia. Thiết kế thuần trung giống nhau, đình đài lầu các thiết hợp lại càng tăng thêm sức mạnh.

"Nhị trưởng lão, thiếu chủ, các ngươi đã trở lại." Một trung nam tử niên đi ra từ đại môn, nhìn thấy người tới, nhanh chóng nghênh đón.

"Ngô thúc, gia gia xảy ra chuyện gì ?" Hỏa Dật khẩn trương hỏi.

"Trong thời gian các ngươi đi đã xảy ra một chuyện. Những người khác đi tìm Chu Tiên thảo đã trở lại. Bọn họ đều không tìm được Chu Tiên thảo. Hơn nữa..."

"Hơn nữa cái gì ?" Hỏa Hãn mở miệng hỏi.

"Hơn nữa vừa nãy bọn tam trưởng lão và tiểu thư đã trở lại, nói không mời được Mạnh đại sư." Ngô quản gia nói, " Sáng hôm nay gia chủ lại ho ra máu. Giờ đã sắp không được."

"Cái gì ?! Thiên Diệp, ta đi trước một chút. Ngươi tùy ý là được rồi." Hỏa Dật vừa nghe nói gia gia ho ra máu, vội vàng đi đến phòng hắn. Hỏa Hãn và Ngô quản gia theo sát phía sau.

Bởi vì Hỏa Dật và Hỏa hãn đều đi rồi, chưa kịp an bài cho Độc Cô Thiên Diệp, trong lúc nhất thời nàng không biết nên đi đâu. Nghĩ đến mình có thể luyện đan, cũng học chút y thuật, vì thế đi theo bọn họ đi đến viện của Hỏa gia gia chủ - Hỏa Vũ Thiên.

"Gia gia sao rồi ?" Hỏa Dật vừa đi vào viện Hỏa Vũ Thiên vừa hỏi. Người ở bên trong biết Hỏa Dật đến, đều nhường đường cho hắn, để hắn có thể đi vào phòng Hỏa Vũ Thiên.

"Gia gia, gia gia." Hỏa Dật đi đến trước giường Hỏa Vũ Thiên, kêu gọi người đã lâm vào hôn mê.

"Sao gia gia có thể thành như vậy chứ ? Khi ta ra ngoài hắn vẫn còn khỏe !" Hỏa Dật quát y sư.

"Hồi, hồi thiếu gia, gia chủ vốn ít nhất có thể chống đỡ một năm , nhưng có người Kim gia tới cửa, nói ngài giết chết thiếu gia bọn họ, bởi vì mọi người đều ra ngoài tìm Chu Tiên thảo, cho nên gia chủ lập tức ra ngoài, hơn nữa còn đánh một trận với Kim Đình, nên hàn khí không khống chế được, nội loạn trong đan điền gia chủ, tằm ăn lên nội tạng gia chủ. Cho nên..." Y sư bị bộ dáng Hỏa Dật dọa, nơm nớp lo sợ nói.

"Kim Đình, ta sẽ không để yên cho hắn!" Hỏa Dật vẻ mặt hàn ý nói.

"Tiểu Dật." Một nữ tử đi đến bên người Hỏa Dật, vỗ vỗ bả vai Hỏa Dật.

"Tỷ, không phải các ngươi đi mời Mạnh đại sư sao ? Tại sao..." Hỏa Dật nhìn Hỏa Vũ, hỏi. Nếu Mạnh đại sư đến, nói không chừng có thể có đan dược gì đó có thể bảo mệnh cho gia gia, hoặc là trực tiếp luyện hóa Chu Tiên thảo chữa bệnh cho gia gia.

Hỏa Vũ lắc đầu, nói: "Chúng ta không mời được Mạnh đại sư."

"Là đồ chúng ta đưa đi không có hợp mắt hắn sao?"

Mạnh đại sư là luyện đan sư có cấp bậc cao nhất của đại lục Không Linh, có thể luyện chế đan dược cấp 9, đồng thời là sư phụ của hội trưởng Công hội Luyện đan sư. Hắn làm người cổ quái, người đi cầu hắn phải đưa đồ cho hắn, nếu hợp mắt hắn, vậy mặc kệ thế nào hắn cũng giúp ngươi trị liệu, luyện đan cho ngươi. Nhưng là nếu ngươi đưa đồ không có được hắn coi trọng, vậy thực xin lỗi, cửa lớn ở phía trước.

Hỏa Vũ trầm mặc tỏ vẻ đồ các nàng đưa không có được Mạnh đại sư coi trọng, nói cách khác, bọn họ không mời được hắn trị liệu và luyện đan cho Hỏa Vũ Thiên!

"Phía cha mẹ cũng không có tin tức sao ?" Hỏa Dật lại lần nữa hỏi.

Hỏa Vũ ảm đạm lắc đầu.

"Vậy làm sao bây giờ?" Hỏa Dật lo lắng nói, "Chẳng lẽ không có cái biện pháp khác để cứu gia gia sao ? Vài vị trưởng lão cũng không có cách sao? Luyện đan sư khác thì sao ? Chẳng lẽ toàn bộ đại lục Không Linh không người nào luyện chế đan dược cấp 8 hả ?"

"Trừ bỏ Mạnh đại sư, những người khác đều nói, không có mười phần nắm chắc có thể luyện chế ra." Tam trưởng lão mở miệng nói.

"Vậy làm sao bây giờ ?" Hỏa Dật suy sụp ngồi ở bên giường.

Độc Cô Thiên Diệp đi theo Hỏa Dật và Hỏa Hãn đến đây, điều lọt vào tầm mắt đầu tiên chính là một tường người.

"Chậc chậc, nhà này người thật nhiều." Độc Cô Thiên Diệp nhịn không được cảm thán.

Độc Cô Thiên Diệp đi vào viện, đã phát hiện rất nhanh.

"Ngươi là ai? Sao có thể đến đây?"

Người nói chuyện đè uy áp thần cấp xuống Độc Cô Thiên Diệp, khiến nàng nhất thời không thở nổi, muốn điều động huyễn lực chống cự, nhưng lại phát hiện không thể !

"Chẳng lẽ là gian tế Kim gia phái tới ? Người tới, mang nàng đi xuống, ta sẽ thẩm vấn sau."

"Vâng, ngũ trưởng lão!"

Thị vệ bên ngoài tiến vào, chuẩn bị bắt Độc Cô Thiên Diệp đi. Hỏa Dật nghe thấy động tĩnh bên ngoài, nghĩ đến Độc Cô Thiên Diệp hình như ngay phía sau mình không xa, nhìn thoáng qua cửa, vừa vặn nhìn thấy nàng bị người mang đi.

"Dừng tay." Hỏa Dật cảm đi ra ngăn cản.

Hỏa Vũ cũng đi theo đi ra, nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp, hỏi: "Nàng là ai?"

"Giờ ta không thời gian giải thích nhiều như vậy. Nàng là bằng hữu của ta, các ngươi có thể đi xuống ." Hỏa Dật vẫy tay với thị vệ nói.

"Vâng, thiếu gia."

Thị vệ muốn rời khỏi chủ viện, ngũ trưởng lão vội vàng nói: "Chậm đã. Thiếu gia, giờ thời kì đặc biệt, chúng ta không thể để người không xác định tiến vào. Sao ngươi biết nàng không phải người Kim gia phái tới ?"

"Sao hả, bằng hữu của ta còn cần ngũ trưởng lão ngươi phê chuẩn sao?" Hỏa Dật sâu kín nói.

"Ta cũng là lo lắng cho gia tộc, cho dù là bằng hữu của thiếu gia cũng không nhất định không có hiềm nghi." Ngũ trưởng lão nói.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn ngũ trưởng lão kia một chút, lớn lên lấm la lấm lét, vẻ mặt dữ tợn.

"Tiểu Dật, ngũ trưởng lão nói rất đúng, chuyện này có vẻ đặc thù, để cho nàng biết bệnh của gia gia.." Hỏa Vũ ở một bên cũng nói.

"Không cần. Nàng không phải Kim gia phái tới ." Hỏa Hãn đột nhiên mở miệng nói.

Quyền lợi Đồng sự đều tập trung trên người gia chủ Hỏa Vũ Thiên, đại trưởng lão Hỏa Hổ, nhị trưởng lão Hỏa Hãn, tam trưởng lão Hỏa Khi. Có lời nói Hỏa Hãn, mọi người cũng không mở miệng.

Ngũ trưởng lão không tình nguyện thu hồi uy áp, hung hăng trừng mắt nhìn Độc Cô Thiên Diệp một cái.

"So với việc nghi ngờ lung tung, còn không bằng ngẫm lại biện pháp thực tế, ngẫm lại làm cách nào mới có thể cứu gia chủ." Hỏa Hãn nói.

"Sao vậy ?" Độc Cô Thiên Diệp đi đến bên người Hỏa Dật hỏi.

"Gia gia của ta, ông ấy... Ngươi đi theo ta." Hỏa Dật muốn nói, lại nói không nên lời, mang Độc Cô Thiên Diệp vào phòng.

"Trời à, thiếu gia cư nhiên mang người kia vào."

"Nàng và thiếu gia có quan hệ gì? Cư nhiên có thể vào phòng gia chủ !"

"Chẳng lẽ nàng là nữ nhân thiếu chủ tìm bên ngoài?"

"Nếu thật sự là nữ nhân của thiếu gia, vậy biểu tiểu thư làm sao bây giờ?"

"Nếu biểu tiểu thư biết thiếu gia dẫn theo nữ nhân trở về, nhất định sẽ đại náo ."

"Hắc hắc, vừa vặn có trò hay nhìn."

Người trong viện thảo luận tất tất tốt tốt, hiếu kỳ với Độc Cô Thiên Diệp thậm chí vượt qua lo lắng với Hỏa Vũ Thiên.

Độc Cô Thiên Diệp đi vào, liếc mắt một cái lập tức thấy Hỏa Vũ Thiên nằm trên giường, bị bộ dáng của hắn làm hoảng sợ. Không phải nói hắn lớn lên cỡ nào dọa người, mà là lúc này toàn thân hắn đều bị một tầng băng thật dày bao vây, sắc mặt lại còn trắng hơn sáp.

"Gia gia ngươi làm sao vậy?" Độc Cô Thiên Diệp quay đầu hỏi Hỏa Dật.

Hỏa Dật muốn đi chạm vào thân thể Hỏa Vũ Thiên, còn không chạm được đã cảm thấy lạnh đến xương. Nếu thật sự chạm vào, chắc chắn tay sẽ bị đông lạnh phế bỏ.

Hỏa Dật thu tay, nói: "Gia gia bị ám toán người Kim gia, không cẩn thận rơi vào hàn đàm."

"Hàn đàm ?"

"Hàn đàm là một đầm nước đã có trên trăm vạn năm ở phía bắc quận Mậu Lâm, nước bên trong thủy cho dù ở lúc nóng nhất, linh thú ngã xuống cũng lập tức đông thành khối băng. Mà đồng sự chúng ta đều là linh sư Hỏa hệ, hàn đàm càng là tử huyệt của chúng ta, gia gia rơi vào, tuy rằng cuối cùng lên được, nhưng thân thể bị hàn đàm ăn mòn. Lúc trước gia gia đều áp hàn khí vào tay trái, nhưng mấy ngày trước bị Kim Đình làm động thủ, hàn khí không thể khống chế, biến thành như bây giờ tử ." Hỏa Dật đau xót nói.

"Có lẽ, ta có thể cứu hắn." Độc Cô Thiên Diệp nhìn tình huống Hỏa Vũ Thiên, nói với Hỏa Dật.
Loading...

Đọc Tiếp Q.4 - Chương 3: Băng Tâm Vừa Ra, Ai Dám Tranh Phong

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Q.4 - Chương 2: Ta Có Thể Cứu Hắn