Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Q.2 - Chương 47: Chương 42: Cắt Tóc Đoạn Tình (1)

Tác giả Bồ Đề Khổ Tâm

"Hừ, phế vật vô dụng mà thôi." Tang Nghi Quân khinh thường nói.

Ở gia tộc thuần thú sư nhưng không có nguồn suối huyễn lực, không thể trở thành thuần thú sư, làm hại hắn không thể nâng bước bên trong gia tộc. Sau này hắn lưu luyến bụi hoa, nạp hơn mười tiểu thiếp. Bây giờ nữ nhi của hắn cũng không chỉ có mình Tang Vũ! Hơn nữa Tang Ngọc lại là thiên tài trong giới thuần thú sư ! Nàng chỉ nhỏ hơn Tang Vũ bốn thanhg1, đã có thể thuần hóa linh thú cấp 5. So sánh với Tang Ngọc, Tang Vũ chỉ là một phế vật không hơn không kém.

Bây giờ Ngưu đại sư coi trọng Trần Di Nhiên, đáp ứng chỉ cần đưa Trần Di Nhiên cho hắn, hắn sẽ luyện chế mười viên đan dược cấp 5 vì tang gia, còn tình nguyện luyện chế một viên Phụ Thần Đan cho hắn! Tinh thần lực của đã được định hình, nhưng bây giờ hắn chỉ có thể thuần hóa linh thú cấp 9. Có Phụ Thần Đan, hắn sẽ thành Đại Sư thuần thú. Khi đó địa vị của hắn trong gia tộc sẽ cao hơn bây giờ rất nhiều ! Cơ hội như vậy tự nhiên hắn sẽ không bỏ qua. Tuy rằng Trần Di Nhiên quả thật có vài phần tư sắc, được rồi, kỳ thật là phi thường xinh đẹp, nhưng là vẫn không đủ để so với đan dược.

"Ngươi dám !" Trần Di Nhiên trừng mắt nhìn Tang Nghi Quân.

Bởi vì tức giận, gương mặt của nàng ửng đỏ, rất là mê người. Tang Nghi Quân không tự giác mê mẩn nhìn, nhưng tỉnh táo lại rất nhanh, một nữ nhân sao có thể so với Phụ Thần Đan, cho dù nữ nhân này là vợ cả của hắn đi nữa.

"Sao ta lại không dám ? Nếu ngươi ngoan ngoãn theo Ngưu đại sư, tự nhiên ta sẽ để Tang Vũ hảo hảo ngốc ở tang gia. Nếu như không, hừ !" Câu nói kế tiếp Tang Nghi Quân cũng không nói gì ra ngoài, nhưng trong lòng mọi người đều hiểu rõ.

Trần Di Nhiên chậm rãi nhắm mắt lại, áp chế hết thảy cảm xúc.

"Được rồi, chỉ cần ngươi hứa không động Vũ nhi, ta đồng ý."

"Thế này mới đúng. Ngoan ngoãn ăn cơm, hai ngày sau Ngưu đại sư sẽ đến đón ngươi." Tang Nghi Quân cười nói với Trần Di Nhiên, xoay người chuẩn bị rời đi.

"Tang Nghi Quân !"

Ngay lúc hắn đến cửa, Trần Di Nhiên gọi hắn lại. Hắn xoay người, nhìn thấy một đạo ánh sáng huyễn lực hiện lên, lập tức nhìn thấy một nắm tóc ngắn trong tay trái của nàng.

Cắt tóc đoạn tình !

Nàng cư nhiên cắt tóc đoạn tình !

"Lúc trước khi ngươi và ta kết làm vợ chồng, ngươi đã nói, chúng ta kết tóc làm phu thê. Bây giờ ta cắt tóc của ta, lần này ngươi ta ân đoạn nghĩa tuyệt ! Tang nhị gia, đi thong thả, không tiễn !" Trần Di Nhiên nói xong xoay người, không hề nhìn hắn.

Tang Nghi Quân nhìn bóng dáng quyết tuyệt của Trần Di Nhiên và đoạn tóc bị ném xuống đất, trong lòng giống như mất đi cái gì. Nhưng hắn vẫn rời khỏi phòng.

Tang Nghi Quân rời viện, Độc Cô Thiên Diệp và Tiểu Hỏa cũng yên lặng trở về khách sạn.

"Tỷ tỷ, phụ thân Tang Vũ tỷ tỷ muốn tặng mẫu thân của nàng cho người ta ! Nếu Tang Vũ tỷ tỷ biết, nhất định sẽ tức điên !" Tiểu Hỏa phẫn nộ nói.

Độc Cô Thiên Diệp cũng có vẻ mặt ám trầm, may mắn Tang Vũ trở lại !

"Còn thời gian hai ngày. Chúng ta không thể để những người đó được toại nguyện !" Độc Cô Thiên Diệp híp mắt nói.

Hai ngày này, Độc Cô Thiên Diệp không đi ra ngoài, vẫn ở trong Luyện Yêu Hồ xem quyển sách kia. Tiểu Hỏa và Tiểu Ngân ghé vào bên cửa sổ phòng, vừa nói chuyện phiếm câu được câu không, vừa giám thị động tĩnh của Tang phủ.

Buổi sáng ngày thứ ba, Độc Cô Thiên Diệp đi đến nơi Tang Vũ tu luyện.

Lúc này, Tang Vũ đang thuần hóa một linh thú cấp 1, đám người Đô Đô ở xa xa nhìn. Độc Cô Thiên Diệp lẳng lặng xuất hiện trước mặt bọn họ.

"Chủ nhân."

"Chủ nhân."

Nhóm huyễn thú nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp, chào hỏi với nàng. Độc Cô Thiên Diệp ý bảo mọi người im lặng.

một tay Tang Vũ để trên đầu linh thú, vận dụng bí pháp, trút tinh thần lực của mình vào trong cơ thể của linh thú, sau khi tìm được ma tinh của linh thú, song phương bắt đầu giằng co.

Qua một lúc, Tang Vũ bắt đầu xuất hiện trạng thái mỏi mệt, sắc mặt tái nhợt, trên trán chảy mồ hôi. tinh thần lực của nàng sắp khô kiệt, mà linh thú cũng bắt đầu phản kích.

Độc Cô Thiên Diệp ở bên cạnh luôn luôn dùng tinh thần lực chú ý tiến độ của Tang Vũ, biết cứ tiếp tục như vậy tất nhiên sẽ thất bại. Thất bại không nói, còn có khả năng tạo thành thương tổn với tinh thần lực của Tang Vũ.

"Tang Vũ, ngươi đừng dùng toàn bộ tinh thần lực bao vây ma tinh, thử nhập nó thành một sợi chỉ, chậm rãi vây quanh." Độc Cô Thiên Diệp nói.

Không có huyễn lực phụ trợ, chỉ dùng tinh thần lực thuần hóa, chuyện này ở Huyền Nguyệt đại lục vốn là chuyện không có khả năng. Cảm thấy tinh thần lực của mình sắp khô kiệt, Tang Vũ đã biết sắp thất bại, đột nhiên nghe thấy lời nói của Độc Cô Thiên Diệp, nàng lập tức thay đổi phương pháp của mình. Phương pháp này quả nhiên hữu hiệu, linh thú bắt đầu uể oải rất nhanh, cuối cùng hai mắt vô thần quỳ rạp mặt đất. Đây là biểu hiện bị thuần hóa.

Tang Vũ mở hai mắt, trong mắt tràn đầy vui sướng.

"Lão đại, ta thành công , cảm ơn ngươi !" Tang Vũ kích động nói.

"Ừ. Ngươi nghỉ ngơi một chút trước đi, khôi phục tinh thần lực của ngươi." Độc Cô Thiên Diệp nói.

Tang Vũ gật gật đầu, nhắm mắt lại bắt đầu dùng phương pháp khôi phục tinh thần lực mà trong sách đề cập. Thời gian nửa ngày đi qua, Tang Vũ hoàn toàn khôi phục lại.

"Ta có chuyện muốn nói với ngươi." Độc Cô Thiên Diệp nhìn thấy Tang Vũ mở mắt, thì nói.

"Chuyện gì vậy ?"

Độc Cô Thiên Diệp nói chuyện tối hôm đó nghe được tại chỗ ở của Trần Di Nhiên cho Tang Vũ nghe. Quả nhiên, nghe thấy phụ thân của mình muốn tặng mẫu thân mình cho người ta Tang Vũ vô cùng phẫn nộ, lại nghe đến hắn dùng mình để áp chế mẫu thân, trừ bỏ phẫn nộ, còn có một tia hy vọng dần tàn lụi trong mắt. Tuy rằng từ nhỏ Tang Nghi Quân đối đãi mình không tốt, nhưng dù sao cũng là phụ thân của mình, trên người mình còn chảy máu của hắn ! Không nghĩ tới ở trong mắt của hắn, nàng là công cụ để hắn áp chế mẫu thân. Nghĩ đến mẫu thân cắt tóc đoạn tình, trong lòng Tang Vũ khổ sở một trận.

"Tỷ tỷ, Tang gia có động tĩnh ." Tiểu Hỏa bên ngoài Luyện Yêu Hồ truyền âm nói với Độc Cô Thiên Diệp.

"Vũ, Tang gia có động tĩnh , bây giờ chúng ta đi ra ngoài. Ngươi muốn làm gì thì đi làm, bọn ta ở sau lưng ngươi." Độc Cô Thiên Diệp nói xong, lập tức mang theo Tang Vũ rời khỏi Luyện Yêu Hồ.

Tiểu Hỏa thấy các nàng ra, chạy vào lòng Độc Cô Thiên Diệp, nói: "Tỷ tỷ, Ngưu đại sư gì đó đã đến."

"Vũ, ngươi nên về nhà. Ừm, Tiểu Hỏa, chúng ta cũng đi bái phỏng Tang gia một chút đi." Độc Cô Thiên Diệp sờ sờ cằm nói.
Loading...

Đọc Tiếp Q.2 - Chương 48: Chương 42 (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Q.2 - Chương 47: Chương 42: Cắt Tóc Đoạn Tình (1)