Tiểu Thư Handsome

Tác giả Min Phạm


Nội Dung Truyện : Tiểu Thư Handsome
- Tiểu thư hot boy (trong truyện xưng là “nó” cho gọn): Là cô tiểu thư nhà họ Triệu tên Triệu Tiểu Vi. Xinh đến nỗi con gái cũng phải yêu chứ chưa nói gì đến con trai. Một khi đã là con trai thì không đứa con gái nào lại không yêu nó, không ngoại trừ khả năng có cả con trai. Nó rất quậy. Nhìn chẳng giống một cô tiểu thư tẹo nào. Nó phải tuân lệnh papa giả trai vào trường Havin, một ngôi trường dành cho nam sinh để quản lí ông anh trai sinh đôi (mà hai đứa chẳng giống nhau tẹo nào, kể cả lúc nó giả trai), đứa con sẽ nối nghiệp cha và là cháu trai cả trong dòng họ Triệu. Học lực thì gọi là đỉnh. Trong trường gọi là Jun.

- Công tử họ Triệu: Triệu Thường Lâm, anh trai sinh đôi của Triệu Tiểu Vi. Là cháu trai cả trong dòng họ Triệu. Có tính nghịch ngợm ngay từ nhỏ. Lớn lên thì đẹp trai không thể tả. Nhìn từ trên xuống dưới tất cả đều chuẩn. Rất đào hoa, được lòng các cô gái. Học lực không thể chê giống nó (vì là sinh đôi, cái này khác thì cái kia phải giống). Yêu tiểu thư họ Kim. Trong trường gọi là Alex.

- Công tử họ Lâm (“hắn” cho gọn): Lâm Tử Thiên. Công tử nhà họ Lâm. Bạn của Triệu Thường Lâm. Lạnh lùng, nóng tính. Mỗi tội được cái đẹp trai và học giỏi. Con gái trong hình mẫu của hắn đều là dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng điều đó sẽ được thay đổi thôi. Trong trường thường gọi là Ray.

- Công tử họ Kim: Kim Minh Tuấn: Bạn của Triệu Thường Lâm và Lâm Tử Thiên. Tính cách như trẻ con. Học giỏi, cũng đẹp trai. Trong trường gọi là Kai.

- Tiểu thư họ Kim: Kim Mai Sương. Yêu Lâm Tử Thiên. Tính cách chỉ có thể nói là kiêu, chảnh như con cá cảnh. Học trường nữ Adeny. Học giỏi.

*Trường nam sinh Havin là trường tụ tập những nam sinh đẹp trai hơn cả hot boy nổi tiếng hiện nay. Tất cả các nam sinh đều học giỏi và nhà giàu. Một khi đã vào trường chỉ được gọi tên tiếng Anh. Trường Havin là một trong hai trường được nhà nước đầu tư nhiều nhất.

*Trường nữ sinh Adeny là trường tụ tập những nữ sinh đẹp như hoa hồng. Tất cả nữ sinh đều học giỏi và là con nhà giàu. Trong trường có thể gọi tên tiếng Anh hoặc tên thật cũng được. Trường Adeny là trường còn lại trong hai trường được nhà nước đầu tư nhiều nhất.Quang Cao
Tải ứng dụng đọc truyện

Link tải App cho mobileTải ứng dụng đọc truyện

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus