Truyện Thú Nhân Tinh Cầu

Quyển 2 - Chương 1

Tác giả Phong Chi Vạn Lý
Công nguyên năm 2234, chiến tranh thế giới lần thứ ba bùng nổ với vũ khí hạt nhân, bức xạ quá lớn làm nhân loại đột biến gen, loại đột biến này hình thành sự hủy diệt. Công nguyên năm 2432, nữ giới toàn bộ diệt vong. Hội nghị liên hiệp quốc lần thứ 7189 thông qua kế hoạch sinh sản quan trọng “Gaia”, 25 năm sau, nam hài đầu tiên do sinh sản nam tính sinh ra, gọi là “A-dam”. Chính là kế hoạch tái sinh “E-va” vẫn chưa được hoàn thành, nhân loại đã quên đi nhược điểm chí mạng của kế hoạch “Gaia”, địa cầu sau khi trải qua cuộc chiến tranh hạt nhân, gen nữ giới hoàn toàn không thể thích nghi với hoàn cảnh mới của địa cầu, cho dù tận dụng cơ hội một phần vạn để tạo thành phôi thai trong tử cung nhân tạo, nhưng cũng không thể sống qua một tháng. Trước tình huống này, liên hợp quốc khẩn cấp ban hành văn kiện số 8818, buông tha kế hoạch phục sinh nữ giới, ngược lại bắt đầu tập trung vào lĩnh vực sinh sản nam tính. Trải qua một thời gian dài cố gắng, gen nam tính tiến hóa ngày càng hoàn mỹ, cho dù có một vài bất đồng về giống, chỉ cần có 50% gen tương tự, tế bào sinh sản nam tính hoàn toàn có thể dung hợp đối phương, sinh sản ra thế hệ tiếp theo…

Một kỷ nguyên mới của trái đất bắt đầu….

Địa cầu, kỷ nguyên năm 132, địa cầu viếng thăm tinh cầu Dallas.

Địa cầu, kỷ nguyên năm 133, đoàn viếng thăm mất tích thần bí. Cùng năm,trung tâm an ninh tinh cầu Dallas cự tuyệt quân đội địa cầu tìm kiếm đoàn viếng thăm.

Địa cầu, kỷ nguyên năm 134, Hạm đội hoàng gia của tinh cầu Dallas tiến hành công kích quân đội địa cầu đóng ở đây, địa cầu tiến hành phản kích. Quân đội hoàng gia Dallas viện cớ này để phát động chiến tranh với địa cầu….

Trải qua ba lần chiến tranh thế giới, nhân loại đã chán ghét chiến tranh cực độ. Nhưng để bảo vệ gia đình, nhân loại một lần nữa cầm vũ khí….

Địa cầu, kỷ nguyên năm 140, chiến tranh giữa địa cầu và tinh cầu Dallas tiến vào giai đoạn ác liệt nhất, hầu như mỗi ngày đều có hạm đội của tinh cầu Dallas đánh lén, địa cầu bắt đầu phản công.

Sớm ngày 14 tháng 2, vệ tinh số hiệu 107 của trái đất gần sao Diêm Vương được phóng tới gần tinh cầu Dallas. Vệ tinh số 107 là vũ khí bí mật đang được thí nghiệm, nếu bị đế quốc Dallas phát hiện sẽ tổn thất nghiêm trọng. Hạm đội đang chiếm đóng ở sao Diêm Vương nhận được mệnh lệnh lập tức phát tán sang các vệ tinh thuộc địa.

“Đáng chết, là chiến hạm” Thiếu úy Khải Ân Ai Đặc dẫn phân đội thứ nhất bay tới vệ tinh thực dân trên không, phát hiện mẫu hạm của quân đế quốc cách đó không xa, thiếu úy lập tức ra lệnh công kích.

“Đánh hạ mẫu hạm, tuyệt đối không để nó tới gần vệ tinh!”

Lúc này mẫu hạm cũng phát hiện quân đội địa cầu, hai bên bắt đầu tiến hành triển khai công kích kịch liệt.

Có chút kỳ quái, Khải Ân cẩn thận tránh né công kích nhưng vẫn có cảm giác có gì đó không đúng. Mẫu hạm của đối phương không dùng toàn lực công kích mà vẫn duy trì khoảng cách nhất định với vệ tinh thực dân, không ngừng bắn tia Plasma. Thậm chí có lúc không nhắm vào bất cứ mục tiêu nào, chỉ không ngừng bắn về phía không gian vũ trụ.

Chờ hậu viện sao? Có lẽ? Không đúng, không ngừng bắn tia Plasma, chẳng lẽ…. Khải Ân thầm kêu không tốt, đàn sâu chết tiệt này không phải muốn cướp lấy vũ khí bí mật mà là muốn phá hủy nó, phát động tia Plasma với quy mô cực rộng ở thiên hà sẽ tạo thành các lỗ đen, các lỗ đen này tuy diện tích không rộng nhưng điện năng của nó có thể ăn tươi một vệ tinh thuộc địa.

“Các đội viên nghe rõ, lập tức quay trở lại vệ tinh, mở hệ thống lá chắn phòng thủ, ta sẽ yểm trợ.” Khải ân bình tĩnh truyền mệnh lệnh. Sở trường của lá chắn phòng thủ là đối phó với loại lỗ đen này, chỉ cần tranh thủ thời gian, để nó hút vào một lượng năng lượng cực lớn nó sẽ tự động biến mất, hiện tại chỉ cần dẫn dắt hỏa lực của mẫu hạm rời đi. Lúc mở lá chắn phòng thủ, tất cả hàng phòng ngự khác sẽ đóng lại, thời gian mở lá chắn là 3 phút, trong 3 phút này phòng ngự của vệ tinh là zero. Vì thế Khải Ân phải lệnh cho tất cả đội viên quay trở về bảo vệ cho vệ tinh, còn chính mình sẽ dẫn dắt sự chú ý của mẫm hạm.

Khải Ân lái phi thuyền nhỏ linh hoạt xuyên qua không gian vũ trụ. Bởi vì kích cỡ nhỏ nên rất nhanh nhẹn, hơn nữa hỏa lực cũng vượt trội gây ra rắc rối không nhỏ cho mẫu hạm, một con voi không thể nào đánh chết được đám ruồi bọ ong ong quấy rối bên tai, huống chi Khải Ân chính là một con chim ưng hung mãnh, dùng móng vuốt cứng rắn tấn công vào bộ phận yếu ớt nhất của địch nhân, thỉnh thoảng bắn tới một phát chí mạng. Rốt cuộc, mẫu hạm cũng bắt đầu hướng sự chú ý sang Khải Ân. Công kích không ngừng làm Khái Ân có chút chật vật, cánh phải bị bắn trúng, động cơ bị phá hư nghiêm trọng, điện từ hỗn loạn… Bất quá nhìn thấy lá chắn phòng thủ phát ra bạch quang chói mắt, Khải Ân nở nụ cười.

Cùng thời gian đó, Khải Ân phát hiện phía trên mình xuất hiện một vòng xoáy đen khổng lồ…. tránh không khỏi….. Khải Ân nhắm hai mắt lại, ngay lúc bị hút vào, phi thuyền lập tức khởi động hệ thống bảo hộ, bảo vệ tuyệt đối cho Khải Ân…
Loading...

Đọc Tiếp Quyển 2 - Chương 2

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thú Nhân Tinh Cầu Quyển 2 - Chương 1