Truyện Thiên Hạ Đệ Nhị

Q.2 - Chương 20: Tần Tấn

Tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Buổi sáng nhận được điện thoại của ông chủ, anh nói cho tôi biết hôm nay anh không đến công ty, bảo tôi sắp xếp tất cả lịch trình đổi sang ngày khác.

Tôi tên Đông Phương Lạc, bởi vì ID trong tất cả các game đều là Mộc Tương Phi, cho nên có biệt danh là Phi Tử. Từng là một người đặt kế hoạch game, nhưng sau vì áp lực cuộc sống nên mới làm thư ký cho tổng giám đốc của công ty game hoạt hình nổi tiếng này.

Cấp trên trực tiếp của tôi họ Tần, tên là Tần Tấn. Nam, 26 tuổi, hiện giữ chức tổng giám đốc của công tay, có rất nhiều tiền, còn lại không rõ.

Nếu như nhất định phải nói trời cao cũng có phân biệt mẹ ruột mẹ kế thì anh nhất định là con ruột của thượng đế. Người đàn ông này mang gương mặt như tác phẩm xuất sắc được qua nhiều lần gọt giũa của ông trời, trải qua mưa tuyết cũng không thay đổi, vẫn cương nghị như lúc đầu. Cân xứng với vóc dáng cao lớn xinh đẹp, mỗi cử chỉ cũng tao nhã lạnh lùng vô cùng quý phái.

Kiểu đàn ông này ở vị thế gì cũng sẽ bị phụ nữ xem làm đối tượng tự sướng, huống chi là trong thời đại nữ sói thịnh hành như ngày nay. Cho nên tai tiếng và danh tiếng trong sự nghiệp của anh cũng có liên quan trực tiếp với nhau.

Nữ sói trong công ty xem anh là đối tượng tự sướng cũng không phải số ít, nhưng chỉ có thể là vậy thôi chứ không phải loại si tình, ai cũng chỉ dám bàn tán sau lưng anh. Tôi bắt đầu gọi điện thoại hủy bỏ lịch trình đã hẹn của anh. Đây chính là việc làm cực khổ của của thư ký, có họa thì thư ký chịu, gánh thay tiếng xấu cho người khác.

Vất vã lắm mới hết bận, một người bạn trên mạng tên PC thường xuyên trò chuyện với tôi ở QQ gửi đến một tin nhắn.

PC: Cha mẹ tôi ép hôn, cô gái lần này rất khó đối phó, làm sao đây?

Hương hoa thoang thoảng (là tôi): Giải đáp có thưởng không?

PC: ừ.

Hương hoa thoang thoảng: Nói cho cô gái kia anh bị liệt dương, hoặc là nói một tai nạn xe đã cướp đi gì gì đó của anh, thật ra thì anh không thể giao hợp.

PC: ……….

Xế chiều Tấn tổng đến công ty, lần này mang theo một em gái tóc xoăn, dáng vóc cao gầy, trang phục cực kỳ phong cách. Từ hình dung của tôi là nóng bỏng, còn từ hình dung của trưởng phòng quản lý thị trường Uông Lỗi là “đường nét sống động”. Khụ, dĩ nhiên là tôi không xác định được ánh mắt của anh ta dừng ở đâu trên đường nét sống động này.

Lúc nói đến lời này anh ta dựa vào bên cạnh bàn làm việc của tôi, vẻ mặt mang nụ cười vô sỉ: “Ôi, Phi Tử, buối tối ra ngoài dùng cơm không?”

Dáng vẻ người này có vài phần anh tuấn. Không chín chắn như Tần Tấn, anh ta thuộc kiểu gương mặt baby. Tôi thường nghĩ người có gương mặt như vậy xem ra 50 tuổi vẫn được người khác gọi là Tiểu Uông mà.

“Thật ngại quá, buổi tối có hẹn rồi.”

Vẻ mặt anh mang biểu cảm bị đả kích: “Không nghĩ đến người đẹp trai như Uông Lỗi tôi cũng có ngày bị MM từ chối…”

Tôi im lặng.

Thả màn sáo phòng làm việc xuống, tôi biết lúc này tôi nên hóa thành tượng đá để trưng bày các loại là tốt rồi. Có lẽ là làm công việc này đúng là rất dễ bị người xỉa xói nên tôi phải kiêng kỵ. Tôi không dám nghĩ nếu như có một chút nhược điểm rơi vào trong tay đám nữ sói mang ánh mắt hau háu kia thì sẽ có kết quả như thế nào.

Lần trước tôi ở trong phòng làm việc của anh vài giờ, lúc đi ra ngoài cũng bị vài tia laser chú ý bay đến. Mà đó chẳng qua là do bảng báo cáo chi tiêu sơ suất của phòng tài vụ thôi.

Khoảng chừng hai tiếng sau, cửa phòng làm việc mở ra, cô gái kia nói là đồng ý làm người đại diện cho trò chơi mới của chúng tôi, tôi mỉm cười chuyên nghiệp. Với thời đại bùng nổ việc người đẹp làm người đại diện cho game online, bạn không theo phong trào chẳng khác gì ngoại tộc, mà ngoại tộc còn có biệt danh là….. não tàn.

Bạn từng thấy triết lý game online được quảng bá là quốc hồn quốc túy chưa? Nói trắng ra cũng là một thế giới tự sướng, mà đối mặt với đông đảo người chơi nam, ta chỉ đơn giản là dùng giang sơn mỹ nhân để thu hút họ thôi. Nếu nói theo kịp phong trào thì Tần Tán là tay lão luyện không thể nghi ngờ, vừa đẹp trai vừa trình độ.

Anh và cô ta nói chuyện với nhau rất vui vẻ, hầu như không nói đến chuyện chính đáng. Tôi thảo ra hợp đồng xong, cô gái kia gần như không thèm liếc mắt một cái đã tiện tay cầm bút ký rồi viết lên tên của mình — Lạc Khiên.

Cho nên tôi mớt giật mình quái lạ. Đây chính là Lạc Khiên, là người mẫu rất nổi tiếng trong nước ư? Sau đó lại bất giác nhìn Tần tổng một chút, trong ánh mắt còn kèm theo lời nhắn nhủ: Lão đại, diễm phúc anh không tệ nha.

Anh bình tĩnh cụng ly với người đẹp Lạc, hơi nhướng mày, dĩ nhiên là đáp lời tôi: Nói hay, nói hay.

Loading...

Đọc Tiếp Q.2 - Chương 21: Đứa Phá Của

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thiên Hạ Đệ Nhị Q.2 - Chương 20: Tần Tấn