Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 9: Ma nữ gợi cảm

Tác giả Vô Danh
Nước rất sâu, Nga Nhĩ Hoa cả người bị chìm dưới mặt nước…, cảm giác hít thở rất khó khăn vội vàng vọt lên, Ngã Nhĩ Hoa nhanh chóng mở rộng hai tay quạt nước, từ dưới nước nổi lên, tiếp xúc với không, hé miệng, hung hăng hít vài ngụm không khí.

Hắn đưa tay lau đi bọt nước trên mặt, xem bốn phía một chút, phát hiện chính mình đang ở bên trong một cái ao. Hiển nhiên là đã bị ngã từ trên cao xuống, rơi trúng vào trong ao. tại y

Đây là một cái đại điện, ở vách tường bón phía, ngọn lửa hừng hực cháy, đem đại điện sáng trong ánh lửa.

Ở trung ương đại điện, có một cái ao rất lớn, sóng nước gợn nhộn nhạo, chính mình đang bơi lơ lửng ở…giữa cái ao chết này.

"Đây là nơi nào?" Ngã Nhĩ Hoa kinh ngạc suy nghĩ, ra sức quạt nước, bơi tới bên mép ao, bò lên trên bờ mà đi.

Bên cạnh bờ ao, là dùng đống hòn đá xây thành một hình thức tinh xảo, hơn nữa là sử dụng một loại đá lỳ lạ màu đen, dưới sự chiếu rọi của ngọn đèn dầu, tản ra hắc quang trong suốt.

Mà cái cái sàn nhà ở bên ngoài cái ao, lại là một mảnh trắng nõn, chất liệu nhìn qua giống như làm bằng ngà, phủ kín cả mặt đất.

Đứng ở bên cạnh ao, hắn bước chậm đi về phía trước, vừa đi vừa cẩn thận đánh giá cái …đại điện này. Nhìn qua có chút cảm giác trống rỗng, mà…còn…

Khi ánh mắt hắn nhìn về phía tường bên kia, một thân ảnh từ cái giường lớn nơi góc tường bò đứng dậy, tiếng kêu thanh thúy kích động từ bên kia truyền đến: "Là nhân loại! Đợi đủ một trăm năm, rốt cuộc có người tới!"

Nga Nhĩ Hoa kinh ngạc nhìn bên kia, chứng kiến rõ ràng, một bóng hình xinh đẹp yểu điệu từ bên kia đã chạy tới, cước bộ hơi lảo đảo, tựa hồ bộ dạng có chút suy yếu.

"Là một nữ hài tử? Một trăm năm là có ý tứ gì?" Ngã Nhĩ Hoa vừa mới nghĩ tới đây, cái…cô gái kia đã chạy tới trước mặt, ánh lửa chiếu rọi lên khuôn mặt kích động của nàng, ánh lửa trong mắt, lệ quang lấp lóe.

Theo ánh lửa, hắn thấy rõ được khuôn mặt cô gái, không khỏi lộ vẻ kinh hãi. Hắn thật không ngờ ở…dạng địa phương thần bí này lại có thể nhìn thấy co gái xinh đẹp như thế.

Khuôn mặt của nàng tinh xảo xinh đẹp, hai tròng mắt mày đỏ, tản ra quang mang sáng lạng như hồng bảo thạch.

"Đây là cái gì, Long tộc sao? Không đúng, cái sừng của nàng chỉ nhu nhú, nói như vậy chẳng lẽ là ma quỷ?" Ngã Nhĩ Hoa hoảng sợ nghĩ, ánh mắt quét từ trên khuôn mặt của nàng quét dần xuống phía dưới, rơi vào trên thân thể mềm mại gợi cảm mê người của nàng.

Thân thể của nàng, yểu điệu gợi cảm, hơn nữa ăn mặc hết sức đơn giản. Trên bộ ngực sữa cao vút, chỉ có hai mảnh áo màu hồng hình nửa cái lồng chén baao trùm ở trên, hơn phân nửa bầu vú đầy đặn đắc ý lõa lồ lộ ra, theo nhịp thở của nàng, nhẹ nhàng rung động, ba đào mãnh liệt, khiến cho Ngã Nhĩ Hoa đầu váng mắt hoa.

Cái eo nhỏ nhắn rắn chắc của cô gái lõa lồ trong không khí, đong đưa tựa như dương liễu trong gió. Tiểu phúc bằng phẳng lõa lồ lộ ra, làm cho người ta không nhịn được muốn sờ lên vuốt ve một lần.

Dưới hạ thân, mặc một cái khố tam giác, sử dụng vải vóc cũng cực kỳ tiết kiệm, quả thực so với thánh nữ viện bạch dương mặc nội khố còn muốn ít vải hơn một nửa. Như vậy đương nhiên sẽ không cách nào che khuất nhiều địa phương trọng yếu, vài sợi lông lộ ra từ khố tam giác màu tím, khiến cho người ta nghĩ ngợi lung tung.

Từ bên ngoài nhìn lại, mỹ nữ này chỉ có bộ dnags mười mấy tuổi, nhưng là nàng vừa mới nói là "một trăm năm", làm cho Ngã Nhĩ Hoa

Hắn chưa bao giwof gặp qua, nhìn thấy một cô gái gợi cảm như thế, vòng eo tinh tế, bộ ngực sữa cao vút, vóc người tuyệt hảo khó có thể tin,

"Chẳng lẽ đây là ma nữ trong truyền thuyết? Thật sự là xinh đẹp gợi cảm, không, gợi cảm như vậy, không nên nhắc đến bạch dương thánh nữ ngây ngô, còn có thiên xứng thánh nữ thần bí cao quý, cho dù là sinh mệnh nữ thần cũng thế, cũng đều kém hơn nàng ta! Nếu như tại thế giới kia của chúng ta, nhất định sẽ dễ dàng được bầu thành nữ lang gợi cảm nhất thế giới!" Ngã Nhĩ Hoa nghĩ tới đầu váng mắt hoa, cô gaí nọ đã nhẹ nhàng chạy đến trước mặt hắn, thả người nhảy, nhào tới trên người hắn, khiến hắn ngã lăn ra đất.

Ngã Nhĩ hoa không kịp phòng bị, đã bị nàng đè ngã xuống mặt đất, cái mông nặng nề đánh lên mặt đất, nhưng lại chỉ phát ra một âm thanh trầm, cũng không có gì đau đớn —— mặt đất nhìn qua bóng loáng bằng phẳng nhưng lại là mềm mại, nằm ở bên trên, cảm giác như nằm trên một cái giường lớn ấm áp vậy.

Ngã Nhĩ Hoa đặt ngón tay lên trên sàn nhà, dùng sức vuốt ve, nhưng sờ mó một lúc như vậy cũng không rõ nó là loại gì. Cao su? Sợi tơ tằm? Đều có chút giống, nhưng lại không thể xác định được.

Cô gái cười mễ mễ mà đè lại Ngã Nhĩ Hoa, không thể chờ đợi được mà nhào vào hắn trên người, môi anh đào hung hăng mà hôn lên bờ môi của hắn, mềm mại ẩm ướt hoạt địa tiểu cái lưỡi thơm tho như người cá bàn, toản tiến vào hắn địa trong miệng, cùng hắn địa đầu lưỡi giảo cùng một chỗ.

Ngã Nhĩ Hoa còn chưa có phục hồi lại tinh thần, đã được nàng hôn nồng cháy, khiến cho thần hồn phiêu đãng, đầu lưỡi cùng với cái cái lưỡi thơm tho của nàng gắt gao quyện chặt cùng một chỗ, ngay sau đó bị cái miệng anh đào nhỏ của nàng mạnh mẽ hút lấy, cảm giác thấy đầu lưỡi bị nàng dùng sức mút vào chuẩn bị liếm, cái lưỡi thơm tho tại trên môi đẹp đẽ cùng với đầu lưỡi chính mình quấn chặt, nóng bỏng mà hôn hắn.

Nàng này hôn một cách nồng nhiệt, thời gian rất lâu. Ngã Nhĩ Hoa chưa bao giờ nghĩ đến, chính mình có lúc lại bị người hôn mạnh mẽ đến không thở nổi, cảm giác hít thở không thông dần dầm kéo tới, mà mỹ nữ gợi cảm này lại không có chút ý tứ nào muốn dừng lại, mãi cho đến lúc hắn nhẫn nại đến không chịu nổi, mà phát ra tiếng rên rỉ đừng đừng, khẽ lắc đầu, dùng ánh mắt cầu xin ma nữ xinh đẹp, nàng mới đình chỉ nụ hôn sâu này, ngẩng đầu lên, trên đôi môi diễm lệ đỏ mọng của nàng, một sợi tơ nước miếng trong suốt, cùng với môi miệng mình dính lại với nhau.

Ngã Nhĩ Hoa nằm ở trên sàn nhà mềm mại, thở hổn hển vô lực, trong đầu mờ mịt. Kỹ thuật hôn của cô gái này thật tuyệt hảo, quả thực ác mộng của nam nhân. Nếu bây giờ hắn có tiểu kê kê, nói không chừng chỉ trực tiếp dựa vào nụ hôn này, là có thể hôn được hắn đến cao trào bắn tinh.

Trên khuôn mặt xinh đẹp cảu tiểu ma nữ, lộ ra vẻ hưng phấn mỉm cười, vươn ngón tay ngọc tinh xảo, nhéo cằm Ngã Nhĩ Hoa, cười mị mị mà kêu lên: "Đây là tư vị của nụ hôn sao? Thật tuyệt! Thoạt nhìn như truyền thuyết nói thật không sai, nụ hôn thật sự có thể làm cho tinh thần người ta thăng hoa!"

( Chưa có tiểu kê kê nên không thể kêu hảo bổng được)

Ngã Nhĩ Hoa kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, thân thể rung động kêu lên: "Đây là nụ hôn lần đầu tiên của ngươi? Trời ạ, nụ hôn đầu tiên đã lợi hại như thế, nếu ngươi có nhiều kinh nghiệm nữa, thì thật làm không để cho người ta sống!"

Tiểu ma nữ ghé dựa vào người hắn, hết sức phấn khởi mà kêu lên: "Ngươi nói chuyện thật thú vị! Nhân gia ở chỗ này đã trăm năm, vẫn chưa từng gặp được một người nào khác, thật sự đã buồn bực muốn chết!"

Nàng thoạt nhìn thật sự giống như một trăm năm qua chưa có gặp ai, bộ dáng khi nhìn thấy người, vừa thấy Ngã Nhĩ Hoa đến hưng phấn vô cùng, cũng nhận thấy nói gì cũng không thấy đủ, ôm chặt lấy thân thể Ngã Nhĩ Hoa, líu ríu kêu lên: "Ngươi nhất định là một tu nữa bên trong thánh nữ tu đạo viện a? Đám thánh nữ tu đạo viện thật đáng ghét, các nàng cư nhiên xuất động ra mười tmaays thánh nữ đến vây công ta, đem ta bắt lại giam ở chỗ này, mấy năm đầu…mấy lão già nầy lại xuống tra hỏi ta bí mật làm như nào để quang chi thánh nữ sống lại, sau này không biết mấy lão gia này có phải hay không đã chết không có người nào biết phương pháp xuống đây, cư nhiên vẫn đem ta giam ở chỗ này, hại ta buồn bực đến muốn chết! Hôm nay ngươi có thể xuống đây, thoạt nhìn lại không giống thánh nữ có lực lượng cường đại, nhất định là không cẩn thận rơi vào sao? Ta đoán nhất định là ma thần mở mắt, mới làm cho ngươi đi bậy đi bạ tới chỗ ta, đến làm lương thực cho ta!"

Nàng xoay người cưỡi lên trên bụng Ngã Nhĩ Hoa, trở mình cởi quần áo hắn, bắp đùi khỏe đẹp nhu nộn cọ xát trên da thịt hắn, khiến cho Ngã Nhĩ Hoa tâm vượn ý ngựa, sắc mặt đỏ bừng. Vừa nghĩ đến nàng nói cái gì "lương thực", tâm lý lại càng bất ổn.

Tiểu ma nữ khoái trá nhìn bộ dáng đỏ mặt của hắn, bàn tay vuốt ve gương mặt hắn, cười hì hì nói: "Kỳ thật ta lại hi vọng có thể có một người nam nhân đến đây, ta bị giam nhiều năm như vậy, rất cần một người nam nhân đến trợ giúp ta khôi phục nguyên khí, nếu có thể có được tinh dịch nam tử, nguyên khí của ta có thể khôi phục được càng nhiều! bất quá như vậy cũng sẽ có chỗ không được, sau này ta sẽ lại ỷ lại nam nhân kia, đi theo hắn ân ái, làm đến lúc hắn mệt chết mới thôi. Vạn nhất hắn lại là xử nam, chiếm được tinh dịch đầu tiên của hắn, càng sẽ ỷ lại vào hắn, chẳng những không thể cùng nam nhân khác tiếp xúc, còn không có thể rời khỏi hắn qua xa, như vậy sẽ rất buồn bực! Nhưng mà cũng không có cách nào, ta bị giam lâu như vậy, nguyên khí suy yếu, bị nam nhâm thừ dịp tiến vào làm cũng là chuyện bình thường. ngươi là một người phụ nữ, ta cũng thế, ta cũng là một người phụ nữ, nhất định phải nhận được ma khí của ta, tương lai sẽ trở thành nô lệ trung thành nhất của ta, trên giường, dưới giường làm cho ta sung sướng! Ngươi yên tâm, ta nhất định sex hảo hảo đợi ngươi, đem ngươi nuôi thành nô lệ tình dục trung thành nhất của ta, hoặc là dạy dỗ ngươi thành khuyển mĩ nhân, làm cho ngươu khi lớn lên nhất định vui sướng!"

Nhã Nhĩ Hoa biến sắc, muốn đem hắn biến thành người giống chó, lại còn nói là hảo hảo đợi hắn, quả đúng là tiểu ma nữ, ý nghĩ không giống với người bình thường.

Tiểu ma nữ dường như nhìn ra ý nghĩ của hắn, sẵng giọng nũng nịu: "Ngươi thật sự là không biết tốt xấu, huyết thống của ta thực sự rất cao quý! Tại ma giới, chưa có kẻ nào có dũng khí dám không tôn trọng ta, ngươi có thể trở thành một người phụ nữ của ta, thành tình nô (nô lệ tình dục) của ta, thì đã là vạn hạnh rồi! Ngươi nên biết rằng tại ma giới có rất nhiều mỹ nữ muốn làm tình nô của ta cũng phải thất vọng mà về, thống khổ cả đời sao? Đương nhiên là khi đó ta còn quá ham chơi, còn chưa nghĩ đến việc thu nhận tình nô. Bay giờ nguyên khí rất suy yếu, muốn ngươi đến bồi bổ một chút, ngươi thật có phúc!"

Nàng không nói thêm gì nữa, đem Ngã Nhĩ Hoa ấn nằm xuống đất, mà bắt đầu cưỡi lên.

Ngã Nhĩ Hoa chưa bao giờ nghĩ đến, có một ngày chính mình bị phụ nữ mạnh mẽ cưỡng gian, hơn nữa nàng lại chọc vào thân dưới khi mình mang thân nữ tính, lập tức bị làm cho đau đến kêu lên thảm thiết.

Tiểu ma nữ có phương thức hiếp hắn, chỉ dùng ngón tay và đầu lưỡi.Nàng nhanh chóng cởi sạch quần áo trên người Ngã Nhĩ Hoa, ném sang một bên, động tác mau lẹ đến cực điểm, rồi mạnh mẽ chuẩn bị hiếp một người với bộ dáng của nữ sắc ma.

Thân thể Ngã Nhĩ Hoa bị lực lượng cường đại của nàng khiến cho quay cuồng, từng kiện quần áo dần dần bị cởi ra, rất nhanh chỉ còn lại thân thể tràn truồng mà xuất hiện trước mặt tiểu ma nữ.

Nhìn thấy vóc người khỏe đẹp của Ngã Nhĩ Hoa, hai mắt tiểu ma nữ lóe lên như hồng bảo thạch sáng chói lộng lẫy, nhào tới trên người hắn, ôm cổ hắn, hôn loạn lên trên mặt hắn.

Ngã Nhĩ Hoa đã trải qua quá nhiều việc trong ngày hôn nay, đã cực uể oải, sức lực không còn nhiều, bị nàng ôm lấy hai tay hôn loạn, mặc dù muốn phản kháng nàng cường bạo, nhưng lại không có cách nào đẩy thân thể của nàng ra, chỉ có thể ứa lệ, hưởng thụ sự cưỡng gian này.

Tiểu ma nữ thè đầu lưỡi, mềm nhẵn tựa như một con rắn nước, chạy loạn chung quanh trên người hắn, hôn qua hai gò má, lại hôn xuống cổ và bộ ngực hắn, vẻ mặt của Ngã Nhĩ Hoa bi thảm như nghe lệnh của thiên địa, gặp phải một nữ sắc ma, đang tiến hành hành động gian dâm vô nhân đạo một tu nữ thanh thuần vô tội.

Bất quá thân là ma nữ, nàng sẽ không vì việc nhỏ này mà cảm thấy áy náy. Tiểu ma nữ cúi đầu ngậm mút đầu vú Ngã Nhĩ Hoa, cái lưỡi thơm tho linh hoạt đảo quanh trên đầu vú hắn, bàn tay vuốt ve đầu vú bên kia, trêu đùa: "Nhỏ thật à! Tu nữ loài người các nhươi, vú đều nhỏ như thế sao? Hay là thế này, ngươi là thái bình công chúa trong truyền thuyết?"

Ngã Nhĩ Hoa cười khổ một tiếng, nhưng rất nhanh lại bị thủ pháp tán tỉnh cao siêu của nàng làm cho rên rỉ lên, run rẩy mà ôm chặt tiểu ma nữ, hai tay cũng không tự chủ được lục lọi trên người nàng.

Tiểu ma nữ mặc rất giản tiện, chỉ có ba chỗ là bị quần áo che khuất, các bộ vị khác, hắn có thể tùy tiện vuốt ve. Hai tay trần bóng loáng, da tay của tiểu ma nữ, khiến cho người ta giật mình, nữ tử đô thành của nhân loại cũng không nhu nộn bằng da tay nàng, hắn sờ qua đôi tay, cũng chỉ có da tay bạch dương thánh nữ có thể so sánh với nàng.

Tay hắn bất tri bất giác mò tới trước ngực tiểu ma nữ, hai nửa mảnh áo hình cái lồng vậy mà không che được phân nửa vú nàng,, tay của Ngã Nhĩ Hoa từ trên vuốt luồn xuống dưới, vừa vuốt vừa nắn bóp hai vú của nàng, ngón tay day day nhẹ đầu ti nhỏ bé khiến cho tiue63 ma nữ không kiềm chế được mà rên rỉ

Nàng đang ở trước ngực Ngã Nhĩ Hoa, ngẩng đầu lên cười quyến rũ: "Ngươi…chỉ được cái làm hư tu nữ thôi. Ta đoán ngươi chắc đã cùng tu nữ làm qua việc này rồi, nên mới thuần th ục như vậy phải không?"

Nàng nhìn qua mặc dù tuổi nhỏ, tướng mạo xinh đẹp nhưng trong mắt toát ra xuân ý, quyến rũ chết người, làm cho Ngã Nhĩ Hoa nước miếng chảy rớt xuống cằm, con mắt nhìn chằm chằm thiếu điều muốn rớt ra ngoài

Tiểu ma nữ rất hài long biểu hiện của hắn, bởi vì nàng xinh đẹp mà, nàng và hắn thông sát, nàng là một tu nữ mạnh mẽ nhưng trên mặt lại làm người khác nghĩ không ra là nàng lại bị người khác hợp gian(đoạn này khó dịch quá ). NÀng cười quyến rũ, tay từ từ tháo cặp suchieng ra, tức thì đôi vú cao ngất xổ ra, đung đưa trước mắt Ngã Nhĩ Hoa, ôn nhu nói: "ngươi muốn sờ vuốt, nay ta cho ngươi nè, hãy sờ nó đi, vuốt nó đi"

Nàng nằm sấp xuống, úp vú lên mặt của Ngã Nhĩ Hoa, đầu ti đỏ đỏ nhét vào miệng của hắn, khiêu khích dục hỏa trong hắn

Hắn là con trai mà, nn6 không khách khí nắm vai của tiểu ma nữ kéo nàng ngã xuống, hắn chờ sẵn há miệng ra ngậm đầu vú nhỏ nhỏ đỏ đỏ của nàng, vừa ngậm vừa mút từng ngụm tham lam lên bầu vù khiêu dâm của tiểu ma nữ

Cái đầu ti của tiểu ma nữ ngậm trong miệng cảm giác phi thường sướng. Ngã Nhĩ Hoa hết sức mút liếm, đầu lưỡi đảo qua đảo lại đầu ti trong miệng, vừa hận nàng muốn cưỡng gian mình, hung hăng cắn vào bầu vú trắng trèo để lại dấu răng trên đó

Tiểu ma nữ nhãn như ti, nhẹ giọng rên rỉ: "Ai yêu!!Ai yêu….Ngươi nha, chỉ giỏi làm hư người ta thôi à, cắn đau quá đi thôi"

Nàng mặc dù kêu đau hưng xem vẻ mặt của nàng chi bằng nói là đang hưởng thụ thì đúng hơn. Ngã Nhĩ Hoa trong long vừa động, nhéo một cái tại cái eo nhỏ của tiểu ma nữ thầm nghĩ " tiểu tiện nhân, có phải là người trong truyền thuyết là thích chịu cuồng dâm không đây"

Hắn một tay nắm vào nhũ hoa của tiểu ma nữ, hung hăng nhéo xiết làm cho nó biến thành đủ thứ hình, tay kia đặt trên mông nàng ra sức nắn bóp cặp mông tròn lẵn gợi dục kia

Tiểu ma nữ rốt cục chịu không nỗi, nước mắt lưng tròng kêu lên "đau qua! Nhân gia là lần đầu, nhẹ nhàng đi mà"

Nàng nghiêng người, tránh thoát ma thủ của Ngã Nhĩ Hoa, rút cái núm vú đang bị hắn ngậm trong miệng ra, cái vú của nàng bị hắn ngậm lại còn nàng thì ra sức rút ra thành ra núm vú của nàng bị kéo dãn ra, Nàng cực khổ mới rút ra khỏi hàm răng của hắn, thoải mái thở một hơi

Ngã Nhĩ Hoa nhìn tiểu ma nữ đang quỳ trên người mình, hắn dung sức lột nội khố nàng ra, bờ mông ngon lành lộ ra liền, hai mắt hắn tỏa sang như đèn pha hai tay không chút chậm trễ mà nắn mà bóp

Trên mặt tiểu ma nữ rốt cục củng lộ ra vẻ thẹn thùng, hoa viên thần bị chưa ai chạm qua nay lại bị tay của hắn sờ mó, than thể mềm mại của nàng run rẩy, gục lên người hắn nũng nịu nói " ngươi….sắc nữ a! ta còn tưởng ngươi không có kinh nghiệm nhưng không ngờ ngươi lại thành thạo như vậy. Nhưng ta thích, hãy làm ta thống khoái đi!" (chỉ cần em nói thích là được ^^)

Nàng ru rẩy đứng dậy, nắm lấy nội khố tam giác kéo nó tuột xuống, mà trong lúc này Ngã Nhi4Hoa vẫn đang chọc phá và hoa viên thần bí kia, ngón tay ngoa ngoe bên trong, khám phá khắp hang động ngõ ngách bên trong động phủ thần bí đó, bất chợt tay hắn đụng đến màng mỏng bên trong, hắn giật mình thầm nghĩ " nguyên lai tiểu ma nữ là xử nữ a! Quả nhiên đọc sách lý thuyết không bằng thức tế a, đi một ngày đàng học nhiều sang không, nếu không có tay mò mẫm thì sao biết màng trinh xử nữ của tiểu ma nữ với loài người không khác nhau lắm!"

Tiểu ma nữ giọng rên rỉ, trên mặt xuất hiện ửng hồng, trong mắt dục hỏa cùng hưng phấn cháy bừng bừng run run nói " ngươi làm ta hư mà, làm cho nhân gia đây chịu không nổi. hảo, giờ hãy làm ta đi…"

Nàng bò đi bò lại trên người Nga4Nhi4 Hoa, lien tục thay đổi vị trí, đem hoa viên đó đến miệng của Ngã Nhĩ Hoa, hai bờ môi chạm vào miệng của hắn, mật tuyền bên trong trào ra ào ào, nàng bắt hắn nuốt hết

Kề tại miệng, không xơi là ngu Ngã Nhĩ Hoa ngậm vào bờ môi đó, đắc ý hút lấy hút để mật tuyền bên trong, dòng mật tuyền rót vào trong miệng giống như nhiều loại mị dược trộn lẫn vào nhau làm cho hắn hưng phấn lên đầu lưỡi như có điện chạy qua làm hắn đẩy nhanh tốc độ liếm mút hơn nữa. Đầu lưỡi xâm nhap95 vào sâu trong hoa viên của nàng, liếm vào hai bên bờ môi của nàng khoen61 cho tiểu ma nữ run rẩy rên rỉ, bắp đùi khỏe đẹp gắt gao ôm chặt đầu Ngã Nhĩ Hoa. Than thể run rẩy dữ dội, lần đầu tiên tới cao trào tiết thân

Ngã Nhĩ Hoa cao hứng liếm mút, một dòng mật tuyền từ trong hoa viên của tiểu ma nữ phun thắng ra bắn vào mặt hắn

Mật tuyền của tiểu ma nữ ban đầu múi rất tốt, hắn an9 đến ghiền luôn. Đột nhiên một dòng suối phun ra nhiều như thế làm hắn vui mừng khôn xiết, không e ngại mà hút hết vào, đầu lưỡi cẩn thận nhẹ nhàng quét qua quét lại bờ môi ẩm ướt đó, không bỏ sót một giọt mật tuyền nào trong đó

Tiểu ma nữ kịch liệt run rẩy, ngã vào người hắn khuôn mặt xinh xắn như thế, chỉ l2 trong đầu một mảng ngay ngất không sao nghĩ được

Cao trào của nàng chấm dứt, phục hồi tinh thần quay đầu lại nhìn Ngã Nhĩ Hoa. Trên mắt nét thỏa mãn lộ rõ, nàng không thể không thửa nhận cư nhiên mình lại gục ngã trước một nhân loại

Nhưng than là ma nữ sao lại dễ dàng nhận thua như thế, nàng không phục chỉ hừ nhẹ một tiếng cúi đầu gục mặt vào giữa hai chân Ngã Nhĩ Hoa mà bú liếm. Cái lưỡi linh hoạt của nàng như rắn đem da thịt giau74 hai chân của hắn liếm hết, không chừa một chỗ, đầu lưỡi nàng tại cây côn của Ngã Nhĩ Hoa liếm tới liếm lui tựa như lúc hắn liếm cho nàng vậy

Mặc kệ là nam hay nữ, nàng không có kinh nghiệm fuck. Dù nàng có nhưng lần đầu đối mặt như vậy, cấu tạo than thể nàng không rành. Mặc dù Ngã Nhĩ Hoa hạ thể có chút khác với nàng, hay đây là do chủng tộc khác biệt. Thật không ngờ tu nữ như vậy lại là nam nhân hang thật giá thật, hang chất lượng cao

Đầu lưỡi nhẹ nhàng đảo qua, nàng liếm qua chỗ cái lỗ nhỏ nhỏ nơi Ngã Nhĩ Hoa đại tiện hang ngày, sau đó lại quét lưỡi lên cây côn thịt to bự của hắn, nàng từ từ ngậm vào làm cho Ngã Nhĩ Hoa kích thích mãnh liệt

Hắn từ từ chuyển tư thế, trên cơ thể chỗ nào mà không trải qua kích thích này chứ, lúc này hắn bị tiểu ma nữ liếm qua, than thể nóng lên, hưng phấn đến độ mặt dỏ phừng phừng. Hai tay như hổ trảo ra sức bóp lấy mông của tiểu ma nữ còn miệng thì há ra mà ngậm hết hoa viên thần bí của tiểu ma nữ (kiểu 69 hay gí ấy an hem). Nơi thần bí của nàng bị cái lưỡi dã man của Ngã Nhĩ Hoa tung hoành bá đạo làm nàng thở gpa61 không thôi, toàn than run rẩy bủn rủn

Bởi là lần đầu chịu thua dưới một nhân loại, tiểu ma nữ tính cách không bao giờ thua phát huy tác dụng, cái lưỡi thơm tho trên người Ngã Nhĩ Hoa rất nhanh liếm như.. hai người bây giờ đúng là tư thế 69 kinh điển trong kinh Kamsutra của nhân loại, cứ như vậy mà bú-liếm-nút, dùng cách này mà một nhân loại vs một ma tộc đấu nhau (hoho, ta thích cái này đấy)

Nơi hạ thể ướt át không ngừng kích thích Ngã Nhĩ Hoa, than thể hắn ngày càng nóng, mới vừa rồi uống mật tuyền của tiểu ma nữ giống như xuân dược vậy làm cho hắn cả người nóng lên không chịu nổi, mặt đỏ bừng. Cây côn thịt vốn đã ẩn núp trong lớp da nay cáy quy đầu lộ ra lại bị cái lưỡi ma quỷ của tiểu ma nữ bú liếm kích thích là cho nó đột nhiên dựng cờ khởi nghĩa. Thân thể Ngã Nhĩ Hoa bắt đầu run, cả than thể nhiệt tán ra phừng phừng, dục hỏa tích lũy như muốn nổ ra bốc cháy

Tiểu ma nữ cảm giác được người đang nằm dưới không ngừng run rẩy, trong long nàng mừng thầm, mừng vì nàng đã làm cho hắn đạt tới cao trào. Nhất thời đầu lưỡi đẩy nhanh tốc độ càn quét, trong tâm muốn cho NgãNhi4 Hoa tiết than như vậy mới làm nàng cảm thấy vừa lòng

Đột nhiên Ngã Nhĩ Hoa thống khổ rên rỉ đứng lên song chưởng mở ra ôm chặt lấy tiểu ma nữ, hai chân giơ lên kẹp chặt lấy đầu của nàng hét lớn một tiếng, trong mắt đột nhiên phát ra tinh quang, than thể kịch liệt run rẩy. Trong phút chốc cảm giác được có vật gì nổ mạnh trong long, phá tan tất cả trở ngại, đạt tới đỉnh điểm cực khoái

Đầu tiểu ma nữ bị kẹp chặt, trong long kinh hãi, tinh thần chưa kịp hồi lại, lại cảm giác được than thể Ngã Nhĩ Hoa run rẩy kịch liệt. Lúc này đầu lưỡi của nàng đang liếm nơi đó, chợt cảm thấy có cái gì đó trong hạ thể Ngã Nhĩ Hoa phún ra, làm cho nàng muốn thu lưỡi lại cũng không kịp, phún thẳng vào miệng cuảng nàng, làm nàng một miệng ngậm đầy

Dưới than thể của tiểu ma nữ, Ngã Nhĩ Hoa ngửa mặt nhìn lên, nhìn trần nhà trên đầu hạnh phúc mà rơi lệ. Đã trải qua khổ sở như vậy, lấy thân phận phụ nữ mà sống trong khổ đau, bây giờ làm cho tiểu ma nữ tiết thân, lộ rõ bản chất nam nhi, lần nữ tái hiện nhên gian

Trong lòng ngực hắn, tiểu ma nữ than thể trần như nhộng đang nhu mì cuốn như con mèo nằm trong lòng hắn. Đầu của tiểu ma nữ đang bị hắn kẹp chặt giau74 hai chân (2 người vẫn đang trong tư thế 69 nhá), nàng giật mình mở to mắt, nhìn chuyện phát sih trước mắt. Trong miệng của nàng, một cây côn thịt đang yên vị tại đó, hai bờ môi gợi cảm ôm lấy than cây đại côn mút lấy mút để, sóc lọ cây côn của hắn, làm cho cây đại côn đó chạy thằng tới chạm vào cổ họng nàng
Loading...

Đọc Tiếp Chương 10: Nam nhân chân chính.

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 9: Ma nữ gợi cảm