Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 8: Tánh mạng nữ thần

Tác giả Vô Danh
Thiên Xứng cung cao lớn sừng sững trong bóng đêm, khí tức uy nghiêm, trong bóng đêm chậm rãi dâng lên, làm cho người ta không dám không ngưỡng mộ. Ngã Nhĩ Hoa cùng Tây Liên bị đưa tới Thiên Xứng cung, tiếp nhận Thiên Xứng thánh nữ tra hỏi.

Tại đại điện Thiên Xứng cung, thánh khiết uy nghiêm Thiên Xứng thánh nữ cao cao ngồi ở phíatrên, yên lặng mà nhìn phía dưới hai tu nữ phạm vào dâm giới, trong mắt xinh đẹp có quang mang kỳ lạ, yên lặng chớp động.

Thánh nữ Thiên Xứng cung, là mỹ nữ trong truyền thuyết công chánh mà tuệ. Nhưng là hai tu nữ này lại làm cho nàng rất hao tâm tổn trí, hơn nữa làm cho nàng lo lắng chính là, Bạch Dương thánh nữ cũng có thể dính dáng đến.

Elise là chất nữ của nàng, một khi có lời đồn đãi không tốt nào xuất hiện, đối với gia tộc các nàng sẽ là một đả kích rất lớn. Vì thế, nàng phải hoàn toàn tiêu trừ tất cả lời đồn đãi trước khi nó được truyền lưu, đây là lý do vì sao nàng đưa hai cung nữ này về Thiên Xứng cung xử trí.

Hôm nay buổi sáng, lúc Elise trở lại Bạch Dương Cung, nghe các tu nữ nói Tây Liên cùng Ái Nhĩ Toa bị mang đi rồi, lập tức đến đây đến hỏi, bị cô cô nghiêm gia tăng răn dạy, yên lặng mà chảy lệ, cúi đầu đi.

Lúc đó, Thiên Xứng thánh nữ đang ở lo lắng sự tình khác, không có thời gian trông nom chuyện này. Sau đó nhớ tới, không khỏi lo lắng đứng lên. Để cho nàng cảm giác được nghi ngờ chính là, hôm nay buổi sáng nàng bắt được này hai tu nữ lúc, các nàng dĩ nhiên là tại giường lớn Bạch Dương thánh nữ g hành dâm, chẳng lẻ nói, Elise cũng...

Đôi mắt xanh biếc như Elisa của Thiên Xứng thánh nữ dâng lên tia nghi ngờ, phất tay, ra lệnh các tu nữ khác cũng đi ra ngoài, chỉ lưu lại Ngã Nhĩ Hoa cùng Tây Liên tiếp nhận nàng tra hỏi.

Tây Liên cả người run rẩy quỳ gối giữa điện, lấy đầu chạm đất, trong lòng tràn ngập kính sợ. Ngã Nhĩ Hoa vì tránh gây chú ý cũng chỉ học bộ dáng của nàng, trong lòng thầm mắng không ngừng, không biết cái...này lấy ngược đãi chính mình làm vui lão xử nữ kế tiếp lại nghĩ ra mưu mô gì hành hạ chính mình.

Trầm mặc một lúc lâu, Thiên Xứng thánh nữ thanh âm ôn nhu, tại trong đại điện sâu kín vang lên: "Ái Nhĩ Toa tu nữ, hôm nay sớm chuyện, nãi giải thích như thế nào?"

Ngã Nhĩ Hoa vừa nghe nàng hỏi, lập tức quyết định hảo hán không ăn thiệt trước mắt, lớn tiếng nói: "Thánh nữ điện hạ, xin mời tha thứ ta nhất thời hồ đồ!"

Hắn lấy đầu chạm đất, thầm an ủi chính mình: "Như vậy xinh đẹp địa mỹ nữ, quỳ nàng một chút, cũng không có gì, ngày nào đó làm cho nàng quỳ trở về tốt lắm... Chờ ta mọc ra tiểu kê kê, sẽ tìm nàng đòi nợ!"

"Nhất thời hồ đồ sao?"Thiên Xứng thánh nữ nhàn nhạt hỏi. Nàng tuyết trắng cánh tay, ưu nhã giơ lên, chỉ vào đại điện mặt bên, ôn nhu nói: "Xin mời không nên nói dối, nếu không sẽ đến bên kia đi".

Ngã Nhĩ Hoa quay đầu, nhìn phía bên kia. Tại u ám địa ngọn đèn dưới..., hắn miễn cưỡng có thể nhìn thất, đại điện mặt bên đặt một đống lớn đồ vật, nhìn qua giống —— đinh bản! Không sai, đó là đinh bản, the thé lợi đinh đứng thẳng tại đại khối địa đinh bản, nếu như người nằm ở trên, sẽ bị đâm vào cả người máu tươi lâm ly; mà nếu như đi lên đi, sẽ bị hoàn toàn xuyên thấu bàn chân, nói không chừng từ nay về sau sẽ biến thành tàn phế!

Ngã Nhĩ Hoa thân thể bắt đầu run rẩy, từng đợt rét lạnh vọt tới, hắn cắn chặc răng, không cho chính mình vì sợ hãi mà bị vị... tàn khốc thánh nữ nhìn thấu.

Thiên Xứng thánh nữ yên lặng chờ đợi rồi một hồi, cũng không thấy hắn nói cái gì, liền quay đầu hướng Tây Liên hỏi: "Tây Liên tu nữ, nãi có cái gì muốn nói không?".

Ngã Nhĩ Hoa vừa nghe chỉ biết muốn hỏng bét, Tây Liên là cuồng nhiệt tín đồ, bảo nàng nói dối trước mặt thánh nữ, căn bản là là không có khả năng chuyện. Quả nhiên, nghe được Tây Liên nằm sấp trên mặt đất khóc nói: "Thánh nữ điện hạ, ta có tội! Ta không biết làm như vậy là phạm vào dâm dục chi tội, xin thánh nữ điện hạ trách phạt!".

Thiên Xứng thánh nữ gạt gạt lông mi thon dài, thanh âm ưu nhã tại điện trung vang lên: "Oh? Nếu nãi không biết như vậy là tội, tại sao hội cùng Ái Nhĩ Toa tu nữ làm ra chuyện như vậy?"

"Là, là Ái Nhĩ Toa tỷ tỷ nói cho ta biết, Bạch Dương thánh nữ điện hạ nghĩ ra một loại phương pháp tu luyện mới, có thể làm cho chúng ta nhanh chóng giải thích đến trái tim động vật, đối với người cùng động vật địa ở chung hòa hợp rất có lợi. Cho nên, ta mới có thể..." Tây Liên run rẩy địa thanh âm, truyền vào trong tai Thiên Xứng thánh nữ, làm cho nh mắt của nàng á thoáng chốc lóe sáng, lửa giận nhanh chóng từ đôi mắt bích lục của nàng dấy lên. Nàng quay đầu, căm tức trứ Ngã Nhĩ Hoa, lạnh lùng hỏi: "Ái Nhĩ Toa tu nữ, là như thế này sao?"

Ngã Nhĩ Hoa trong đầu liều mạng suy nghĩ, nghĩ tới bây giờ muốn để nhờ vả dường như không quá dễ dàng rồi, dù sao tràng cảnh chính mình mãnh khô Tây Liên bị Thiên Xứng thánh nữ thấy nhất thanh nhị sở; nhưng là có muốn hay không đem Bạch Dương thánh nữ cũng kéo xuống nước đây? Đó là một vấn đề rất trọng yếu. Hắn vi một chần chờ, đang muốn chuẩn bị biên chút lời nói dối lừa gạt vượt qua kiểm tra, bên tai lại nghe đến Thiên Xứng thánh nữ thanh âm ôn nhu truyền đến: "Ái Nhĩ Toa tu nữ, xin mời ngẩng đầu, nhìn ta..."

Ngã Nhĩ Hoa không tự chủ được mà ngẩng đầu, ánh mắt bắn về phía Thiên Xứng thánh nữ. Tại trong mắt hắn, vị...này thành thục mị lực thánh nữ cao bãi đất ngồi trên ghế trang sức tinh xảo, gương mặt xinh đẹp tràn ngập hơi thở thần bí, ánh mắt thâm thúy, cùng hắn tầm mắt đan vào, như là có chứa ma lực vậy, làm cho hắn không nhịn được muốn đem chuyện tình mình biết, nói cho Thiên Xứng thánh nữ, làm giảm tội nghiệt sâu nặng của mình.

"Ái Nhĩ Toa tu nữ, nói cho ta biết, Tây Liên tu nữ nói địa, là thật vậy chăng?" Thiên Xứng thánh nữ ôn nhu hỏi.

"Là... Là thật địa!" Ngã Nhĩ Hoa không tự chủ được nói, ánh mắt nhìn chằm chằm gương mặt xinh đẹp Thiên Xứng thánh nữ, hồn nhiên quên hết thảy thế gia.

Thiên Xứng thánh nữ nhẹ nhàng hừ lạnh một tiếng, có chứa ma lực địa ánh mắt hướng quét tới Tây Liên. Ánh mắt kính sợ Tây Liên chạm vào ánh mắt nàng, chỉ một thoáng, vị tu nữ thể xác và tinh thần mệt mỏi liền phác té trên mặt đất, nhanh chóng ngủ say.

"Như vậy, mới vừa rồi nãi là nói dối rồi?" Thiên Xứng thánh nữ thu hồi ánh mắt, hướng Ngã Nhĩ Hoa đạm đạm hỏi.

"Là... Ta vẫn đều là đang nói dối..." Ngã Nhĩ Hoa thì thào mà nói, trong ý nghĩ một mảnh ngất huyễn.

Thiên Xứng thánh nữ trong mắt dâng lên rồi phẫn nộ thần sắc, khẽ cắn hàm răng, hỏi: "Nói cho ta biết, nãi cùng Tây Liên tu nữ phạm vào dâm dục chi tội, là Bạch Dương thánh nữ thụ ý sao?"

"Không, không phải chủ ý của Elise. Là ta dùng lời nói như vậy, đến lừa gạt Tây Liên, lừa gạt nàng theo ta trên giường..." Ngã Nhĩ Hoa ngơ ngác hồi đáp, đã đánh mất rồi hết thảy năng lực suy nghĩ, chỉ là cơ giới mà lời vấn đề Thiên Xứng thánh nữ.

Trong mắt Thiên Xứng thánh nữ đều là phẫn nộ, thật sâu hít một hơi, đem cái...kia để cho nàng nghi ngờ cùng sợ hãi vấn đề nói: "Nói cho ta biết, nãi đối với Bạch Dương thánh nữ, cũng làm qua nãi đối với Tây Liên tu nữ đã làm chuyện sao?"

"Đã làm... Nàng gọi rất vang, ta làm cho nàng chiếm được vui sướng..."

Thiên Xứng thánh nữ địa móng tay, thoáng chốc thật sâu khảm vào ngọc thủ địa lòng bàn tay, hừng hực lửa giận tại đáy mắt nàng dấy lên, cơ hồ muốn đem Ngã Nhĩ Hoa đốt thành tro tẫn.

Nàng chậm rãi đứng lên, cầm lấy lưng ghế dựa thượng lộ vẻ địa thật dài roi da, bước đi ưu nhã, đi bước một hướng về Ngã Nhĩ Hoa, giơ lên roi da, hung hăng quật về phía đầu của hắn!

"Hả!" Bị vây thất thần trạng thái Ngã Nhĩ Hoa lớn tiếng kêu thảm thiết, trên đầu đau nhức làm cho thần chí hắn nhanh chóng thanh tỉnh, ngẩng đầu lên, chứng kiến Thiên Xứng thánh nữ chánh giơ lên cao roi da, hung hăng về phía hắn quất xuống!

Ngã Nhĩ Hoa vội vàng tránh, lúc này mới miễn trừ...thoát được nguy cơ bị hủy dung, một roi nặng nề rơi vào trên vai, quần áo lập tức bị đập nát, roi sao xâm nhập đến cơ thể, huyết hoa tuôn trào, ở tại Thiên Xứng thánh nữ thánh khiết địa trường bào trên.

Ngã Nhĩ Hoa đau lớn tiếng kêu thảm thiết, phác ngã xuống đất, ngay sau đó, roi da như mưa hạ xuống, đánh cho hắn lăn lộn đầy đất, quanh thân đau nhức vô cùng, làm cho hắn căn bản không có khí lực trốn tránh, càng không thể đứng lên hướng Thiên Xứng thánh nữ phản kích.

Kế tiếp địa đau nhức, là Thiên Xứng thánh nữ cả đời này sở dụng qua roi hình tàn khốc nhất. Ngã Nhĩ Hoa cơ hồ bị tươi sống đánh chết trên mặt đất, đầy người đều là vết máu, phiến phiến huyết hoa, bắn tung tóe lên trường bào Thiên Xứng thánh nữ.

Như vậy tàn khốc địa roi hình giằng co hồi lâu, Thiên Xứng thánh nữ rốt cục từ trong lửa giận tỉnh táo lại, phát hiện nếu chính mình đánh tiếp, Ái Nhĩ Toa tu nữ nhất định sẽ chết dưới roi của mình, này mới miễn cưỡng đè nén xuống lửa giận, thu hồi roi, ngồi xổm xuống thân, vươn ngọc thủ, bắt lấy cằm Ái Nhĩ Toa, làm cho hắn ngẩng đầu lên, nhìn chính mình.

Ngã Nhĩ Hoa trong mắt tràn ngập đau đớn cừu hận, mới vừa vừa tiếp xúc với Thiên Xứng thánh nữ tràn ngập ma lực ánh mắt, lập tức tan thành mây khói, trong mắt hóa thành một mảnh mờ mịt.

Tại hắn trước mặt, tàn khốc xinh đẹp thánh nữ này, ngón tay ngọc nắm cằm hắn, ánh mắt gắt gao mà nhìn chằm chằm Ngã Nhĩ Hoa, đỏ thắm môi khẽ mở, phát ra lãnh khốc thanh âm: "Nếu nãi đã khinh nhờn thánh nữ thuần khiết, như vậy, vì danh dự thánh nữ tu đạo viện, lấy danh nghĩa tánh mạng nữ thần, xin mời nãi đi tìm chết đi!"

Âm u bóng đêm, đã đem thánh nữ tu đạo viện hoàn toàn bao phủ. Trong đình viện rộng rãi, một bóng đen, trong hoa viên rậm rạp lung lay lắc lắc mà đi.

Nguyệt quang chiếu vào trên người hắn, thảm trạng kẻ khác không đành lòng thấy: quần áo khắp nơi đều là rách nát, đầy người đều là vết máu, đem tu nữ bào nhiễm được phiến phiến đỏ tươi. Tại trong bóng đêm lảo đảo đi trước Ngã Nhĩ Hoa, giống như chịu hình phạt tàn khốc nhất, như u linh, đi ở trong đình viện thánh nữ tu đạo viện.

Ngã Nhĩ Hoa thừ người ra địa ánh mắt, nhìn phía trước địa đường, lảo đảo mà đi tới một thân cây hạ, khom hạ thắt lưng, cố sức mà mang qua vài tảng đá lũy đứng lên, chính mình giẫm đến trên tảng đá, đem đai lưng ném qua nhánh cây, kết thành vòng, chậm rãi đưa đầu vào trong.

Trong đôi mắt mờ mịt của hắn, đột nhiên xuất hiện thống khổ, giống tại cố gắng giãy dụa trứ, không nên rơi vào cạm bẫy của Thiên Xứng thánh nữ.

Nhưng là hắn ý chí lực, vẫn còn đánh không lại Thiên Xứng thánh nữ tinh thần ma pháp, chỉ có thể trừng mắt nhìn, thống khổ mà dùng dây trói đem cổ che chặt, trên chân dùng sức một đạp, đá đi tảng đá dưới chân.

Hít thở không thông cùng thống khổ thoáng chốc truyền tới trong lòng Ngã Nhĩ Hoa, hắn đột nhiên trừng to mắt, lúc này, hắn hoàn toàn tỉnh táo lại rồi! Nhưng là lúc này thanh tỉnh, đối với hắn không có ích chỗ gì, chỉ có thể làm cho hắn cảm giác được, cực độ thống khổ, bao phủ toàn thân hắn.

Ngã Nhĩ Hoa tái nhợt mặt, nhanh chóng trướng đỏ bừng, dây trói tại trên cổ thật sâu mà ghìm vào, hoàn toàn đoạn tuyệt không khí, cả thân thể, rất nhanh đi vào thống khổ thiếu dưỡng địa.

Hắn hai chân thống khổ loạn đạp, bóng ma tử vong đã quặc lên thân thể chắn, theo thời gian trôi qua, Ngã Nhĩ Hoa giãy dụa cũng càng ngày càng yếu ớt, dần dần, tánh mạng hắn đã bắt đầu đi tới cuối.

Đột nhiên, khách địa một tiếng, căn đai lưng gảy, Ngã Nhĩ Hoa từ trên cao chỗ té xuống, một đầu gục trong bùn đất, kịch liệt thở hào hển, hai tay gắt gao đặt tại trên cổ, thân thể thống khổ mà co thành một đoàn.

Hồi lâu sau, hắn mới miễn cưỡng khôi phục lại, bưng cổ ho khan, thống khổ mà đánh giá cảnh sắc chung quanh. Nơi này, hẳn là là dựa vào gần mười hai cung trung ương chỗ, ở gần hùng vĩ đại lễ đường. Từ Thiên Xứng cung đi ra, hắn nhân một mực đi về phía trước, tìm được một gốc cây thích hợp, nhân tiện đem chính mình treo lên. Bạn đang xem tại Y - .truyeny

"Tại sao ta sẽ đột nhiên muốn tự sát?" Ngã Nhĩ Hoa trong lòng kinh hãi mà nghĩ tới, lập tức nhớ lại uy nghiêm xinh đẹp Thiên Xứng thánh nữ, cùng với lời nói cuối cùng của nàng đối với mình.

"Đây là tinh thần loại địa ma pháp sao? Thật đáng sợ! Nàng làm cho ta đi tự sát, ta bất tri bất giác nghe lời nàng, đem chính mình treo tại trên cây rồi!" Ngã Nhĩ Hoa địa sắc mặt có chút trắng bệch, nghĩ đến thánh nữ kia cùng chỗ đáng sợ, trong lòng tràn ngập sợ hãi.

Mới vừa rồi kinh nghiệm, quả thực là thống khổ tới cực điểm, người chưa từng hít thở không thông không thể hiểu nổi cảm khi đó. Chỉ muốn có khả năng, hắn vĩnh viễn cũng không nghĩ muốn kinh nghiệm thống khổ giãy dụa khi đó.

Nhớ tới vị thánh nữ vì giết người diệt khẩu, làm cho chính mình phải chịu thống khổ như vậy, Ngã Nhĩ Hoa nghiến răng ken két.

Rất nhanh, hắn vừa lại từ trầm tư tỉnh ngộ, ngẩng đầu đánh giá đường, lo lắng chính mình bước tiếp theo nên làm cái gì bây giờ. Không hề nghi ngờ, chính mình bây giờ phải phải đào tẩu mới được. Nếu không ngày mai Thiên Xứng thánh nữ phát hiện chính mình cũng không có tự sát, nhất định sẽtự mình động thủ, tìm một cớ đem chính mình giết chết, khi đó nói không chừng sẽ chết càng thêm thống khổ!

Hắn nhanh chóng đứng lên, vừa định cất bước, đột nhiên thống khổ rên rỉ một tiếng, thân thể lung lay vài lần, thiếu chút nữa ngã sấp xuống. Trên người trải rộng vết roi, bởi vì mới vừa rồi thống khổ giãy dụa, có rất nhiều vết thương nứt ra, máu tươi chảy ra. Này vừa động, càng lại đau buốt tận tim.

"Vị...kia thánh nữ xuống tay thật là tàn nhẫn hả! Làm sao bây giờ, bị thương lợi hại như vậy, trốn cũng không thoát, cho dù có thể chạy ra thánh nữ tu đạo viện, chỉ sợ cũng rất nhanh sẽ bị đuổi theo, hơn nữa thương nặng như vậy, nói không chừng sẽ bị thương mà chết!"

Ngã Nhĩ Hoa kinh hoàng mà suy nghĩ, đột nhiên chứng kiến đại lễ đường, trước mắt sáng ngời: "Được rồi, ta nghe người ta nói qua, tại bên trong lễ đường, có thánh thủy, chữa thương rất có lợi! Ta đi trước chửa hết thương, rồi nghĩ làm sao đào tẩu!"Nghĩ vậy, hắn lập tức kéo thương tàn thân thể, lảo đảo về phía đại lễ đường đi đến.

Trong bóng đêm, hùng vĩ lễ đường có vẻ rất nguy nga cao lớn, làm cho người ta nghiêm nghị khởi kính. Ngã Nhĩ Hoa cũng không để tâm thưởng thức kiến trúc phong cách, cẩn thận từ cửa sau lễ đường đi vào, cố gắng tìm kiếm dòng nước suối thần kỳ.

Thánh nữ tu đạo viện bên ngoài, đề phòng sâm nghiêm. Nhưng ở...này phụ cận, g không có tu nữ tuần tra, Ngã Nhĩ Hoa thuận lợi đi tìm khắp lễ đường, dựa theo trí nhớ, rốt cục tìm được dòng nước suối thần kỳ.

Tại hậu viện lễ đường, trong đình viện, có một chỗ hồ nước, tản ra trong suốt quang mang. Trì tử trung ương, đứng sừng sững trứ một pho tượng, tại trong tay pho tượng, cầm một bình thủy tinh, nước chảy từ bình xuống hồ nhỏ dưới chân tươnngj.

"Đây là cái...kia suối phun rồi ba? Cùng trong truyền thuyết giống nhau như đúc..." Vốn đã uể oải đến cực điểm Ngã Nhĩ Hoa tinh thần rung lên, rốt cục có một điểm khí lực, lảo đảo vọt tới trước vài bước, nhảy vào hồ nước, phát ra "Rầm" một tiếng nước.

Ấm áp cảm giác từ quanh thân truyền đến, đây cũng là ôn tuyền. Ngã Nhĩ Hoa tinh thần rung lên, phát giác đau nhức tức biến mất, giơ cánh tay lên, chứng kiến vết roi trên cánh tay nhanh chóng khép lại.

"Quả nhiên là thánh tuyền, chữa thương hiệu quả tốt như vậy!"Ngã Nhĩ Hoa kích động nghĩ, lấy nước suối, vẩy lên người, nhìn huyết nhục không chỗ không thương nhanh chóng hảo lên, không bao lâu, sinh trưởng ra da mới, ngay cả một vết sẹo cũng không nhìn thấy.

Trong hồ, bích dập dờn bồng bềnh dạng. Ngã Nhĩ Hoa thương chỗ máu tươi bị thánh nước trôi xoát xuống tới, hỗn tại nước ao trong, chậm rãi chảy về một chỗ.

Đột nhiên, quang mang tại Ngã Nhĩ Hoa trước mặt dâng lên, hắn kinh ngạc mà ngẩng đầu, chứng kiến bức tượng sừng sững dĩ nhiên bắn ra quang mang nhàn nhạt!

Đêm tối trong, điểm này quang mang đủ để cho Ngã Nhĩ Hoa thấy rõ cảnh tượng trước mặt. Bức tượng kia, dĩ nhiên là hắn từng tại bức tranh gặp qua, chứng kiến bộ dáng tánh mạng nữ thần, hơn nữa cả người xích lõa, hiện ra vóc dáng ngạo nhân, đường cong mông lung, có rất mạnh hấp dẫn lực, làm cho Ngã Nhĩ Hoa cơ hồ không cách nào hô hấp.

Ngã Nhĩ Hoa không tự chủ được mà từ trong ao đứng lên, chậm rãi đi qua đi, trừng mắt thưởng thức tánh mạng nữ thần trần truồng. Tuy là bạch ngọc điêu khắc thành thần tượng, nhưng là tánh mạng nữ thần xinh đẹp, tuyệt đối là thế nhân khó có thể tưởng tượng. Giờ khắc này, tánh mạng nữ thần trên người, tản ra thánh khiết quang mang, trên gương mặt xinh đẹp của nàng, tràn đầy thánh khiết từ ái, làm cho Ngã Nhĩ Hoa cơ hồ không nhịn được muốn quỳ gối tại dưới chân nàng.

Nếu như hắn là một tín đồ, giờ phút này liền đã quỳ gối rồi. Nhưng là cái...này độc thần sau khi chịu lúc đầu thật lớn tâm lý đánh sâu, liền nhanh chóng khôi phục lại, ánh mắt biến đổi, ngược lại dùng sắc lang ánh mắt, mê đắm đánh giá vị xinh đẹp nữ thần trong truyền thuyết này.

Bộ ngực sữa của nàng cao vút, tuyết trắng rất tròn, mê người đến cực điểm. Ngã Nhĩ Hoa lớn mật vươn tay đi, nhón chân, cố sức sờ vuốt vú nàng. Bạch ngọc điêu khắc tính chất, hơn nữa ôn tuyền tẩm bọt sau độ ấm, làm cho Ngã Nhĩ Hoa trong tay cảm giác được bóng loáng ấm áp, chỉ là còn chưa đủ mềm mại, so ra kém Bạch Dương thánh nữ.

Tay hắn, vừa lại sắc sắc mà tại nữ thần điêu như thượng vuốt ve, từ vú đến tiểu phúc, rồi đến đùi đẹp, nhanh chóng sờ soạng một lần. Trong lúc này, hắn tinh tường cảm giác được, chính mình vết thương tại nhanh chóng khép lại, thánh thủy tác dụng, rất nhanh là có thể làm cho chính mình trở thành một người khỏe mạnh.

Hắn thân thủ vuốt ve nữ thần tuyết trắng thon dài đùi đẹp, dần dần đi lên, vẫn mò lấy hai giữa hai chân, trơn bóng hoa viên.

"Thiên Xứng thánh nữ này tiện nhân, lấy cái gì tánh mạng nữ thần đến làm ta sợ, đánh ta tàn nhẫn như vậy, còn định giết ta —— phi! Bây giờ nãi cả ngày đỉnh lễ cúng bái tánh mạng nữ thần, cũng không phải làm cho ta mò lấy tiểu huyệt sao?" Ngã Nhĩ Hoa cắn răng cuồng tiếu, ngón tay hung hăng mà luồn tới hoa viên trong, đột nhiên ngạc nhiên mà mở to hai mắt nhìn: là cái gì điêu khắc sư, làm giống thật vậy, ngay cả tiểu huyệt bên trong cũng đúc ra đến?

Tay hắn chỉ xâm nhập đến điêu hoa viên, khuất chỉ ở bên trong vuốt ve, hồn nhiên không có phát giác, chính mình đầu ngón tay hoàn lại lưu lại trứ một giọt huyết châu, dũng mãnh tiến vào điêu tượng.

Ngã Nhĩ Hoa đang ở hưng phấn mà vuốt ve đột nhiên kịch liệt địa chấn động từ hắn dưới chân truyền đến, nước ao bốc lên đứng lên, giống như sôi trào địa nước sôi một bực như nhau, sương mù nhanh chóng dâng lên, bao lấy hắn cùng bức tượng tánh mạng nữ thần. Ngã Nhĩ Hoa rất là kinh ngạc, dưới chân rồi đột nhiên không còn, hắn cùng thánh thủy đầy hồ, đồng loạt rơi xuống, rơi vào một chốn mờ mịt không biết chỗ.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 9: Ma nữ gợi cảm

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 8: Tánh mạng nữ thần