Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 6: Thanh Thần Nữ Đồng (trung)

Tác giả Vô Danh
Sáng sớm, bên trong cái phòng ốc tinh xảo nhất tại Bạch Dương Cung - phòng ngủ, Bạch Dương thánh nữ đang nằm trong phòng ngủ trên giường lớn, hai mỹ nhân ôm nhau mà miên, trên thân đều là trần như nhộng.

Trong đó có một người bộ dáng non nớt nhu nhược, xinh đẹp khiến cho người ta thương tiếc, mái tóc dài bạc trắng trải dài trên bờ vai, thân thể nhỏ nhắn trần truồng nằm ở bên trong lòng người bạn cùng giường, tựa như đang tìm một cảm giác ấm áp. Đây đúng là Bạch dương thánh nữ được mọi người kính ngưỡng

Mà bên kia là một người hình dáng xinh đẹp tóc ngắn màu đen, nhưng bộ ngực nhìn qua như phát triển không được tốt, nhìn qua giống như một cô gái xinh đẹp tức giận —— Nhưng thực tế là hắn bị tác dụng của ảo thuật bề ngoài nhìn giống như là cô gái thôi. Cả tâm lý lẫn sinh lý, hắn chính là một nam nhân —— nếu như bây giờ không tính hắn trúng phải âm dương chú, JJ bị ép vào bên trong. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm

Hắn chậm rãi mở mắt tỉnh lại. Buổi sáng, đó luôn là lúc mà bản năng đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ, tiểu đệ của hắn bừng bừng giuơng cao lên trời như cột cờ muốn thoát ra ngoài, nhưng lúc này với thân thể bây giờ khiến cho dục hỏa bên trong hắn không có chỗ giải quyết.

Hắn nhìn thân thể trần chuồng của cô gái đang nằm trong lòng mình, âm thầm ực một cái nuốt nước miếng. Nghĩ đến chính mình đem...thánh nữ cao cao tại thượng được mọi người kính ngưỡng lên giường trong lòng không khỏi có một cảm giác thỏa mãn dạo dực. Cả người tinh thần cũng sung sướng, tim cũng đập nhanh hơn gấp trăm lần.

Hắn nằm ở trên giường nhớ lại việc đêm hôm qua mình đã làm, không khỏi yên lặng nhớ tới chính mình từng hỏi một vấn đề: "Muốn cải biến lại tình tiết trong tiểu thuyết cho phù hợp, cần phải làm như thế nào đây?"

Bây giờ thì hắn đã có câu trả lời, đó chính là: nữ đồng!

Nếu như nhân vật chính là một nam nhân có tâm lý bình thường, một khi bị biến thành thân thể một người phụ nữ không đau khổ buồn bực mà tự sát thì ở cùng với mỹ nữ ở chung bên nhau tất nhiên sẽ là lựa chọn duy nhất của hắn.

Như vậy thì tương lai của chính mình sẽ như thế nào đây? Chẳng lẽ cứ như vậy làm nữ nhân mãi mãi cho đến tận khi chết già sao?

Hắn lắc đầu tin tưởng chính mình sẽ không như vậy. Bởi bản thân mình chính là nam nhân, mình bây giờ chỉ là JJ bị biến mất mà thôi, một khi có lại tiền vốn, tương lại vẫn có khả năng chơi hàng mỹ nữ, ước mơ lớn nhất của đời mình!

Trong lòng hắn cô gái kêu khẽ một tiếng cắt đứt sự trầm tư của hắn, hắn cúi đầu nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trên đôi môi anh đào của nàng.

Làm một nam nhân ai cũng thích hưởng lạc, Ngã Nhĩ Hoa đương nhiên cung không phải là ngoại lệ, ở trong lòng có một mỹ nữ trần chuồng mà không được hưởng dụng thật sự khó chịu đựng được, không lợi dụng thì là thằng ngu. Vì vậy tay hắn không chút khách khí lợi dụng sờ soạng những địa phương trinh trắng gợi cảm bí mật ở trên người Elise.

Đang ngủ Elise cảm giác trên người ngứa ngáy, hoảng hốt mở mắt, thấy một tu nữ có khuôn mặt baby xinh đẹp đang nằm bò trên người mình, vươn cái đầu lưỡi liếm tới liếm lui trên thân thể của mình, không khỏi khinh ngạc mà kêu lên một tiếng.

Rất nhanh nàng lập tức đỏ mặt nhớ lại ngày hôm qua có một đêm tình cảm mãnh liệt, trong miệng tiếng kêu sợ hãi cũng trở nên mơ hồ không nghe rõ, xấu hổ không dám nhìn hắn liền đem hai tay che mặt lại.

Biết nàng tỉnh dậy Ngã Nhĩ Hoa cười tủm tỉm bò lên bên trên, hạ xuống nằm bên cạnh thân thể trần truồng mảnh mai của nàng, hắn không chút khách khí hôn lên đôi môi anh đào gợi cảm, đầu lưỡi lách vào bắt đầu mạnh mẽ tìm kiếm lưỡi nàng rồi hôn lấy hôn để. (trao đổi vi khuẩn ẹc ẹc ghê quá nhưng ta thích hớ hớ- chém tý:-")

Elise thấp giọng kêu lên rồi lại muốn đẩy hắn ra, nhưng cả người như mềm mại ẻo lả giống như là không còn sức lực bị hắn hôn nồng nhiệt khiến cho trong người cũng nóng lên không tự chủ được mà quay lại hôn ngược lại hắn, ở một chỗ nóng bỏng hôn nhau kích tình cùng với hắn.

Nụ hôn dài lãng mạn trôi qua Ngã Nhĩ Hoa cùng bạch dương thánh nữ đã trao đổi cho nhau không ít nước miếng ( vãi hàng chưa, dài cổ mà học tập J) ), nhìn Elise mềm mại ngã xuống giường không thể nhúc nhích, dục vọng trong lòng hắn lại nổi lên, bèn ở trên trán của Elise hôn một cái rồi từ từ kéo đầu lưỡi thật dài xuống liếm khuôn mặt xinh đẹp thánh khiết của nàng, tại vành tai của nàng cắn một cái xong ngậm một lúc, sau đó di chuyển xuống phía dưới liếm bờ vai cùng cái cổ trắng như tuyết cảu nàng, đem từng bộ phận trên thân thể nàng liếm qua một lần thẳng đến tận ngón chân.

Chân của thánh nữ trắng như ngọc khéo léo đáng yêu do mỗi ngày đều ở ôn tuyền tắm rửa nhiều lần, bên trên không nhiễm một hạt bụi, trắng như tuyết trông giống như thân thể của thiên sứ.

Ngã Nhĩ Hoa trong tay đang cầm bàn tinh xảo của nàng kẽ đưa lên hôn nhẹ nhàng ở lưng bàn chân hôn qua, khi đến gan bàn chân trắng như tuyết. Elise bối rối kêu lên: "Không nên, ngứa quá! Ái Nhĩ Hoa tỷ muội, xin ngươi đừng làm như vậy..."

Ngã Nhĩ Hoa mặc kệ nàng nói những gì, trực tiếp đem ngón chân đẹp trắng như tuyết đem ngậm vào trong miệng, dịu dàng nhẹ nhàng mút vào.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 6: Thanh Thần Nữ Đồng (hạ)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 6: Thanh Thần Nữ Đồng (trung)