Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 6: Thanh Thần Nữ Đồng (hạ)

Tác giả Vô Danh
Có thể chạm vào ngón chân của thánh nữ đối với những tín đồ mà nói thật là không dám tưởng tượng được may mắn như vậy, thậm chí cả cao tầng của vương quốc cũng chưa có người nào có dũng khí nghĩ đến việc này. Ngã Nhĩ Hoa mặc dù không phải là tín đồ nhưng cũng hiểu được mình cực kỳ may mắn mới có thể hôn được ngón chân xinh đẹp này cùng với hôn cả thân thể thuần khiết của nàng, trời cao đối xử với mình cũng không tệ mặc dù hắn trên người mất đi, nhận lại những thứ quan trọng giống nhau.

Hắn đem chân giơ lên đặt xuống cọ sát khuôn mặt xinh xắn của nàng. Trải qua nhiều ngày cùng buổi tối tại ôn tuyền tắm rửa, thậm chí so với các tu nữ khác ở trên vẩy hương liệu, hai chân cũng có vẻ rất trắng trẻo ở trên khuôn mặt nàng nhẹ nhàng cọ sát qua lại,vân vê chơi đùa mái tóc màu bạc mỹ lệ của nàng, rồi mở ra đôi môi anh đào đi vào bên trong miệng của thánh nữ.

Elise bối rối rên rỉ kêu lên: đừng, đừng mà.. Ngã Nhĩ Hoa quay đầu lại cười hì hì nói: Thánh nữ điện hạ, ta cũng đã hôn, hầu hạ hết tất cả rồi, ngươi cũng giống như ta tới hầu hạ ta, có được hay không?" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm

Bạch dương thánh nữ kinh ngạc, ánh mắt mở lớn mang theo sự ngây thơ khờ khạo, mặc dù chung quy nàng cảm giác được chuyện này có chút gì đó không đúng nhưng vẫn là theo tiềm thức làm theo lời hắn, miệng anh đào nhỉ nhắn ngậm ngón chân của hắn cẩn thận mà liếm mút làm sạch ngón chân hắn, giống như hắn làm lúc nãy với ngón chân của chính mình giống nhau.

Ngã Nhĩ Hoa nhắm hờ hai mắt lại, thoải mái khẽ nhẹ thở dài một hơi. Ngón chân bên trong được khoang miệng thánh nữ dịu dàng ướt át vây quanh, tiểu cái lưỡi thơm tho tại bên trên ngón chân khẽ liếm, chân của mình giống như là đang bước đi trên thiên đường.

"Làm cho thánh nữ liếm ngón chân, thật sự thấy có tội ác cảm giác! Bất quá cảm giác thành tựu dường như càng muốn, càng lớn hơn một chút, ở... một quốc gia, thậm chí cả đại lục, sợ rằng không có ai dám làm ra như vậy đại nghịch bất đạo mất đầu như chơi?" Ngã Nhĩ Hoa trong đầu tràn ngập tội ác cảm giác thành tựu mà nghĩ tới, cúi đầu đem chân ngọc đang tản ra mùi hương, nhẹ nhàng ngậm thật sâu vào trong miệng

Liếm hết gót ngọc, Ngã Nhĩ Hoa lại trở về bò lên trên thân thể mềm mại của Elise, ngón tay đặt ở trong nụ hoa của nàng sờ sờ vạch vạch càn quấy lung tung, đôi môi tiến đến bên tai nàng nhẹ nhàng thổi, vừa nói chuyện vừa chỉ đạo nàng đến liếm thân thể của mình.

Elise bị tay của hắn làm cho ý loạn tình mê, thở gấp ư ư mà nghe theo mệnh lệnh của hắn, môi anh đào mềm mại ngậm lấy đầu vú của hắn, cái lưỡi mềm mại cùng nước miếng thơm như đinh hương ở bên trong ngực hắn đảo quanh, không khỏi kiều nhược mà rên rỉ một tiếng, bởi vì ngón tay Ngã Nhĩ Hoa thật sự là quá mức điêu luyện rồi

Ngã Nhĩ Hoa nằm ở trên giường, đắc ý hưởng thụ sự hầu hạ bằng miệng lưỡi của bạch dương thánh nữ. Sau khi trong ngực bị nàng liếm qua, Elise cũng bị tay hắn làm cho sáng sớm đã đạt tới cao trào, vô lực mà tựa vào trên người hắn, không ngừng thở dốc.

Ngã Nhĩ Hoa đem tay từ nàng hạ thân lấy lên, đưa vào trong miệng của nàng, xin mời nàng nhấm nháp mỹ vị hoa mật của chính nàng. Elise ánh mắt mê ly, nhẹ nhàng mút vào ngón tay hắn, trên khuôn mặt thánh thiện mê say lại có thêm một ít dáng vẻ dâm đãng.

"Có thể đem thánh nữ khiến cho trở nên dâm đãng như vậy, ta coi như là cao thủ rồi? Đừng, coi hắn giống như vậy thuần khiết tâm hồn, nói không chừng còn không biết hàm nghĩa của dâm đãng là thế nào đâu!" Ngã Nhĩ Hoa đắc ý nghĩ tới, đứng dậy lôi kéo mái tóc bạc của Elise, làm cho nàng quỳ gối ở dước hông mình, trong lòng rất sảng khoái, nghĩ tới có thể làm cho thánh nữ quỳ gối địa, sợ rằng trừ...ra sinh mệnh nữ thần, thế gian duy nhất chỉ có chính mình rồi!

Hắn đang muốn ra lệnh cho Elise dùng nước mật trong miệng và lưỡi đem thân thể của mình cũng liếm một cách sạch sẽ, đột nhiên từ bên ngoài cửa truyền đến một tràng thanh âm của Tây Liên: "Thánh nữ điện hạ, xử nữ cung phái người đưa tin đến mời thánh nữ điện hạ, xin mời ngài đến chỗ nàng ấy, có việc muốn thương nghị."

Elise khuôn mặt đỏ tới mang tai đang cúi đầu quỳ gối ngang hông Ngã Nhĩ Hoa, mái tóc dài màu trắng để ở bên trên bắp đùi của hắn cọ xát vào phí trên ngày dưới háng, đang nghĩ không biết ngươi, tỷ muội này lại còn muốn nghĩ ra cái trò gì nữa để bắt mình lăn qua lăn lại đây, chợt nghe được một câu này, như được đại xá, cầm lấy quần áo mặc quần áo vội vàng rồi rời đi.

Làm thị nữ của nàng, Ngã Nhĩ Hoa đương nhiên phải giúp nàng mặc quần áo, tranh thủ lúc đó xoa bóp đầu vú, sờ sờ tiểu huyệt, cúi đầu xuống ở trên mái tóc dài màu trắng của nàng khẽ hôn vài cái, cắn cắn cái lổ tai, khiến cho bạch dương thánh nữ trong lòng hươu chạy, mặc quần áo mà lảo đảo, một hồi lâu mới mặc được chỉnh tề.

Nhưng rồi dục tính vẫn chưa thoả, Ngã Nhĩ Hoa ẩn nhẹ Elise ngã xuống giường, khiến nàng phát hoảng. Hắn đầy ngọt ngào rót vào tai nàng: " Tiểu bảo bối, không sao đâu, trước khi đi để ta hôn khắp thân, như vậy sẽ có ích"

Elise thần sắc trên mặt lộ ra hoang mang, ngạc nhiên nói: "Tại sao? Đây không phải là thần mới có được cao nhất lễ tiết sao?"

Tại sao muốn làm như vậy ư? Ngã Nhĩ Hoa cũng không biết. Hắn chỉ biết chính mình bây giờ có JJ, không thể hoàn toàn để mà xâm nhập, chiếm giữ thân thể thánh khiết của nàng, phải từ nơi khác tìm được thăng bằng, để thỏa mãn tâm lý dục vọng đang hừng hực thiêu đốt mình.

Hắn đang muốn tìm một lý do để giải thích thì đúng lúc âm thanh ở bên ngoài lại thúc dục, Vì vậy hắn đành phải buông...ra Elise, cân nhắc cứ chờ hắn trở lại, lại tiếp tục dạy nàng, làm cho nàng biết rằng đồng ý hôn chân chân nam nhân, cái lêc đó có tầm quan trọng thế nào.

Elise vội vã mà đi ra cửa khỏi cửa, Ngã Nhĩ Hoa một mình nằm trên giường nàng, trong lòng âm thầm tự nói: "Thánh nữ nàng thật đúng là đơn thuần, ở trong Bạch Dương Cung sống mười năm, lớn lên với bên ngoài một chút cũng đều không biết không hiểu, nói chút gì đó nói lừa gạt nàng, nàng cũng sẽ tin, đại khái nguyên nhân chưa từng có người dám lừa gạt nàng? Điều này chắc không sai, sau này lừa gạt, tiếp tục lừa gạt nàng, tiếp tục hù dọa nàng, nàng sẽ ngoan ngoãn mà nghe ta nói, ta bảo nàng làm cái gì nàng sẽ làm cái đấy rồi!"

Hắn tin tưởng chính mình đã hoàn toàn chinh phục được bạch dương thánh nữ rồi —— Nhưng có lẽ còn chưa đủ hoàn toàn, chỉ xui xẻo bước cuối cùng là một JJ mà thôi...

Ánh mắt hắn nhìn hướng ra cửa sổ, nhìn bên ngoài bầu trời trong xanh, tâm lý hưng phấn mà nghĩ tới: "Nếu đã khống chế bạch dương thánh nữ, như vậy cái... Bạch Dương Cung này, là do ta định đoạt rồi! Làm cho ta rất mong chờ, nếu trở thành chủ nhân Bạch Dương Cung rồi ta sẽ muốn làm gì đây? Làm cho các nàng phát ra bố cáo, thảo phạt Ngụy vương, giúp ta leo lên vương vị sao?... Uh, có điều dường như rất miễn cưỡng. Quên đi, khiến cho ta ở chỗ này thoải mái sung sướng mà chơi đùa một năm đã, đem tất cả tu nữ xinh đẹp trong Bạch Dương Cung đều mình ta độc chiếm, đùa chơi cho thật thống khoái, tốt lắm!"
Loading...

Đọc Tiếp Chương 7: Tội dâm dục (Thượng).

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 6: Thanh Thần Nữ Đồng (hạ)