Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 4: Nụ hôn đầu tiên của thiếu nam.(Thượng)

Tác giả Vô Danh
Mấy ngày kế tiếp, Ngã Nhĩ Hoa như nguyện, không bị trừng phạt, thậm chí không có bị Elise nói một câu nói nặng.

Hắn hỏi thăm khắp nơi, nghe các tu nữ nói, Bạch Dương thánh nữ những năm gần đây, chưa bao nóng giận vớ các tu nữ, cũng không xử phạt qua người nào, cô gái thuần khiết mềm yếu như thế, thật là thiên hạ tuyệt vô cận hữu.

Bởi vì nàng thuần khiết thiện lương, tu nữ Bạch Dương Cung chưa bao giờ có dũng khí bởi vì nàng mềm yếu mà khi dễ nàng, ngược lại thường thường trái tim sinh ý nghĩ - thương xót. Bởi vì đối với thánh nữ sùng kính, các nàng chỉ mới xem đến nàng lộ ra một tia khổ sở, sẽ làm cho các nàng cảm giác được chính mình tội nghiệt sâu nặng, chạy đến sám hối đường khóc rống chảy nước mắt, về phía sám hối tu nữ nhận lầm, đồng phát thệ vĩnh viễn không hề phạm phải nữa, vĩnh viễn không làm cho được Bạch Dương thánh nữ khổ sở.

Mấy trăm năm đến, Bạch Dương Cung trung vẫn duy trì tình hình như vậy. Mềm yếu thánh nữ, cùng dáng vóc tiều tụy tu nữ, cứ như vậy tiếp tục cuộc sống bình tĩnh. Nhưng là tại ngày này, khi một thiếu niên không tin thần xông vào thánh khiết tu đạo viện, hết thảy đều muốn thay đổi.

Mấy ngày nay, Ngã Nhĩ Hoa trừ chuyên tâm tu luyện khống thú thuật ra, chính là tại Bạch Dương Cung cố gắng công việc, đem Elise chiếu cố càng thêm cẫn thận. Một lúc sau, ánh mắt kỳ dị của Elise nhìn hắn cũng dần dần biến mất, hóa thành ôn hòa ân cần, giống như lúc bọn họ mới gặp gỡ

Hôm nay giữa trưa, Ngã Nhĩ Hoa lười biếng ngũ đến giữa ngọ, duỗi thắt lưng, đánh một ngáp, cảm giác được cuộc sống qua được thật sự là tiêu diêu tự tại.

Tây Liên ở cùng hắn tại một phòng không còn ở trên giường, đại khái là đã đi ra ngoài giúp tu nữ khác làm việc đi. Nói thật, tu nữ lười như Ngã Nhĩ Hoa, tại Bạch Dương Cung đúng thật là tìm không ra, khác tu nữ đều là tiều tụy mà cần lao, có cơ hội lao động tuyệt không buông tha, mà Ngã Nhĩ Hoa trừ cớ hứng thú với Elise ra, những việc khác có thể trốn sẽ trốn, muốn ngũ bao lâu thì ngủ bao lâu. Mà Elise tính cách mềm yếu, cũng không trách cứ hắn.

Ngã Nhĩ Hoa phủ thêm áo bào trắng tu nữ, đi tới phòng trong, muốn nhìn một chút Bạch Dương thánh nữ có phải hay không rời giường rồi. Gian phòng hắn cùng Tây Liên ờ, theo Elise địa phòng ngủ chặt lần lượt, tính làm thị một người đại che gian, như vậy tu nữ các mới càng phương tiện chiếu cố nàng.

Bạch Dương thánh nữ phòng ngủ trần thiết, đơn giản mà tinh xảo. Mặc dù thánh nữ tu đạo viện không sùng bái xa hoa, nhưng làm phòng thánh nữ, đương nhiên không thể tùy ý bố trí, mấy trăm năm này nhiều lần tu tập, cùng với lịch đại Bạch Dương thánh nữ đúng Bạch Dương Cung địa bố trí, làm cho nơi này tràn ngập thần thánh khí tức, nếu như là một tiều tụy tín đồ trong lòng có thần, chỉ đi đến nơi đây, sẽ không nhịn được quỳ trên mặt đất cảm tạ tánh mạng nữ thần, làm cho chính mình có thể tiến vào thánh địa trong truyền thuyết.

Ngã Nhĩ Hoa không phải tín đồ, cho nên không thèm để ý, đại khuông đại dạng mà đi vào, đi tới bên giường Elise, nhấc lên tuyết trắng sa trướng, thăm dò đi vào, chứng kiến cô gái thuần khiết mười lăm sáu tuổi, chánh ôm chăn mền, nghiêng người nằm ở trên giường, trầm lắng mà ngủ say trứ. Màu bạc mềm nhẵn tóc dài từ đầu thượng phi xuống tới, tán rơi vào chẩm thượng, phủ trên tấm chăn.

Tại thân thể của nàng, chỉ mặc tuyết trắng tơ tằm chế nội y, lại không có cái hảo chăn mền, tảng lớn da thịt bại lộ trong không khí.

Trong lúc ngủ mơ, trên mặt mang theo một tia mỉm cười, lẳng lặng mà chìm vào giấc ngủ, như thế địa xinh đẹp tường cùng. Ngã Nhĩ Hoa đứng ở bên giường, yên lặng mà nhìn nàng, không nhịn được nuốt nước miếng.

Xinh đẹp cô gái nghiêng người nằm, bộ ngực sữa cao vút không cách nào bị mạt ngực hơi mỏng che khuất, hơn phân nửa vú cũng lộ rồi đi ra, mà nội khố càng chỉ là nhỏ tiểu nhân một mảnh bạc bố, tuyết trắng thơm mát mông từ nội khố bên ngoài lộ ra, kích thích Ngã Nhĩ Hoa, làm cho trái tim hắn kịch liệt nhảy lên.

Hắn như mộng du một bực như nhau, chậm rãi tại bên giường ngồi xuống, cúi xuống thân thể, đến gần khuôn mặt Bạch Dương thánh nữ. Dung nhan của nàng thuần khiết mà xinh đẹp, mang theo vài phần ngây thơ, trong lúc ngủ mơ môi anh đào có chút nhếch lên, giống như đang hôn ai đó vậy.

Ngã Nhĩ Hoa thói quen thích giúp người, đối với yêu cầu như vậy càng không có khả năng cự tuyệt, vì vậy hắn chậm rãi cúi xuống thân đi, môi nhẹ nhàng chạm đôi môi anh đào của Elisa.

Đôi môi nhẹ nhàng tiếp xúc, Ngã Nhĩ Hoa tinh tường cảm giác môi anh đào của nàng ấm nhuyễn ướt át, một cổ đạm đạm mùi thơm từ môi nàng truyền đến, Ngã Nhĩ Hoa đầu lưỡi, vươn ra từ miệng, nhẹ nhàng liếm trứ nàng ấm nhuyễn địa cặp môi thơm, thần hồn phiêu đãng, không biết viện chi.

Như vậy khẽ hôn hồi lâu, hắn mới hồi phục tinh thần lại, ngẩng đầu, chứng kiến Elise còn đang ngủ say, chỉ môi anh đào khẻ nhúc nhích, phát ra rất nhỏ nỉ non, bên môi mang theo một tia mỉm cười, giống đang mơ một giấc mộng đẹp.

Ngã Nhĩ Hoa nuốt nước miếng, chỉ giác môi dâng hương ngọt đến cực điểm, tư vị cặp môi thơm của cô gái thuần khiết, quả nhiên làm cho người ta xúc động vô cùng. Hắn cẩn thận mà đưa tay duỗi ra, vuốt ve gương mặt Elise, xúc tua mềm nhẵn, có chút có chút nóng lên.

Tay hắn, dần dần mà từ của nàng trên mặt chảy xuống, vuốt ve tuyết cổ của nàng, cho đến bộ ngực sữa, mỗi chỗ chạm qua đều bị mềm mại hoạt nộn làm người thở dài. Elise da thịt, như thế nào lại tốt vậy, quả thực so với da tay trẻ con càng thêm nhu nộn.

"Như vậy da thịt, hẳn là bị cho là cực phẩm rồi đi? Không, phải nói, cô gái này, là thật chính là nhân gian cực phẩm, xinh đẹp quả thực vượt qua thiên sứ, ta thật sự là may mắn, có thể đụng chạm da thịt cực phẩm cô gái như vậy, ngẫm lại từ trước cái thế giới kia nữ ngôi sao, cùng nàng so với, quả thực chỉ bằng hạt bụi!"Ngã Nhĩ Hoa hưng phấn mà nghĩ tới, ngón tay cẩn thận nhéo vú cô gái, cảm giác được cô gái thơm mát nhũ như vậy mềm mại đầy đặn, làm cho hắn không nhịn được cúi đầu xuống, tại của nàng vú khẽ liếm lên. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Tuyết trắng mềm mại vú, miệng cảm giác phi thường hảo, đầu lưỡi, cảm giác được hương vị ngọt ngào hơi thở. Có thể liếm vú Bạch Dương thánh nữ, đúng khắp cả Thánh An vương quốc dân chúng mà nói, quả thực chuyện khó tin. Mà Ngã Nhĩ Hoa đem này coi như chính mình lớn nhất may mắn —— không, có lẽ này may mắn, cũng không phải lớn nhất, kế tiếp, hắn sẽ đem này may mắn mở rộng, thẳng đến đạt tới chính mình có thể có được tới cực hạn.

Ngã Nhĩ Hoa ngẩng đầu, cẩn thận nhìn Elise. Nàng vẫn như cũ tại ngủ say, chút nào không biết chính mình thuần khiết vú đã bị sắc lang hôn. Ngã Nhĩ Hoa duy nhất tiếc hận chính là của nàng mạt ngực mặc dù nhỏ hẹp, nhưng lại rất chặt, không có cách nào tại dưới tình huống không đánh thức nàng, đem mạt ngực cỡi ra.

Bất quá không quan hệ, Ngã Nhĩ Hoa tin tưởng chính mình sẽ cởi nó ra. Hắn hưng phấn mỉm cười, ngón tay từ bộ ngực sữa cao vút mạt qua, làm đụng chạm đến tơ tằm chế mạt ngực, trong lúc ngủ mơ địa cô gái không nhịn được thân thể mềm mại run nhè nhẹ, trong miệng phát ra vô ý thức địa nật nam tiếng xé gió.

Của nàng nội y, thị hai đoạn thức địa. Tuyết trắng bằng phẳng tiểu phúc, cũng là như vậy mềm nhẵn, hạ thân Ngã Nhĩ Hoa tại của nàng tiểu phúc thượng khẽ hôn liếm thỉ, đầu lưỡi tại nàng nhu nộn da thịt lướt qua, mang đến nhè nhẹ hàn ý cho nàng.

Tay Ngã Nhĩ Hoa kiên định mà duỗi hướng thánh địa thường xuất hiện tại trong mộng hắn. Tinh khiết màu trắng tơ tằm chế nội khố, xúc tua mềm nhẵn, Elise thân là thánh nữ, mặc dù không sùng thượng xa hoa, nhưng là của nàng quần áo, vẫn đang không phải bình thường nữ tử có thể so sánh.

Thiếu niên ngón tay đã đặt tại hai điều tuyết trắng béo mập bắp đùi trung gian, cách nội khố, nhẹ nhàng dùng sức, ở bên trong khố thượng lõm hãm đi xuống. Xử nữ hoa viên mềm mại, cho dù cách nội khố, cũng làm cho Ngã Nhĩ Hoa trận trận ngất huyễn, đem mặt ghé vào Elise tiểu phúc, nhẹ nhàng mà thở hổn hển.

Đang ngủ, bàng phật cảm giác được chính mình xử nữ địa hoa viên đã bị xâm nhập, Elise thân thể mềm mại run nhè nhẹ, hô hấp cũng trở nên có chút dồn dập.

Ngón tay Ngã Nhĩ Hoa, kiên quyết hoạt động cách nội khố xoa nắn nơi riêng tư của nàng, dần dần, tơ tằm chế nội khố bên trong, có nhè nhẹ chất lỏng tràn ra, cấp nội khố lưu lại đạm đạm ẩm ướt.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 4: Nụ hôn đầu tiên của thiếu nam.(Hạ)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 4: Nụ hôn đầu tiên của thiếu nam.(Thượng)