Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Trung)

Tác giả Vô Danh
Ôn tuyền trong, các tu nữ cúi đầu, có chút khom người, hướng nàng hành lễ, mỗi một người trong lòng, tràn ngập sùng kính, cho dù là thiếu niên giả mạo tu nữ, cũng không ngoại lệ.

Elise giơ lên trơn bóng cánh tay ngọc, vươn người mối lái, nhẹ nhàng mà vuốt ve tại trên đầu các tu nữ, hướng các tu nữ mới tới chúc phúc, hoan nghênh các nàng đến; mà sắp rời đi tu nữ, cũng được nàng chúc phúc, lưu luyến chia tay vẻ mặt, hiện lên tại nàng thuần khiết địa gương mặt trên.

Ngã Nhĩ Hoa cúi đầu, đợi nàng chúc phúc. Ánh mắt hắn, lén lút rơi vào nàng trên mặt nước địa nọ vậy đúng đắc ý nhũ trên, nước miếng cùng máu mũi nhỏ xuống ôn tuyền, tay chân run rẩy, kích động tới cơ hồ khống chế không được chính mình.

Nọ vậy tuyệt vời vú chủ nhân, tại mặt nước bước chậm mà đi, làm một người lại một cô gái xinh đẹp chúc phúc, dần dần đi tới trước mặt Ngã Nhĩ Hoa.

Tuyết trắng cánh tay từ trong nước giơ lên, tiêm tiêm ngọc thủ đặt tại trên đầu Ngã Nhĩ Hoa, thanh âm nhu nộn thánh khiết, truyền tới tai Ngã Nhĩ Hoa: "Nguyện tánh mạng nữ thần chúc phúc cho nãi!"

Ngay l giờ khắc này, nàng đột nhiên cảm giác được, tại dưới mặt nước..., có một ngón tay, đột nhiên duỗi tới giữa hai chân của nàng!

Nhu nộn hoa viên chưa bao giờ bị người khác đụng chạm qua, đột nhiên bị mãnh liệt kích thích, Elise thoáng chốc ngây dại, thân thể mềm mại run rẩy dữ dội, cơ hồ quên rồi hết thảy, chỉ ngơ ngác mà đứng ở trong nước, có chút run rẩy.

Này ngón tay chủ nhân, chính là Ngã Nhĩ Hoa đứng ở trước mặt nàng địa. Hắn tại nơi đơn vị ngọc thủ đặt tại chính mình trên đầu địa lúc, rốt cục nhẫn nại không chịu nổi dục vọng trong lòng, tiềm thức mà đem bàn tay duỗi tới giữa hai chân Bạch Dương thánh nữ.

Mặt nước xanh ôn tuyền lục che dấu động tác của hắn, tâm thần hắn đã trở nên mê mang, tất cả lực chú ý tập trung vào ngón tay, ngón tay êm ái mà hoạt động trứ, vuốt ve nàng thánh khiết hoa viên, ngón tay truyền đến địa nhu nộn xúc giác cơ hồ làm cho hắn cảm động muốn rơi lệ.

Elise trong mũi, phát ra đáng yêu thở dốc, mũi thở nhẹ nhàng phe phẩy, vô thần nhìn tu nữ trước mặt mình. Tu nữ này, lần đầu tiên tiến vào Bạch Dương Cung, như thế nào sẽ làm ra chuyện kỳ quái như vậy?

Elise từ sau khi trở thành Bạch Dương thánh nữ, chưa từng rời đi qua thánh nữ tu đạo viện, nhiều năm qua vẫn sinh hoạt tại thánh khiết, chưa bao giờ kinh nghiệm qua loại sự tình này, phương diện này kinh nghiệm ít đến gần không. Nàng không biết ứng đối như thế nào, chỉ trừng lớn hai mắt hoảng sợ, ngơ ngác nhìn Ngã Nhĩ Hoa.

Ngón tay Ngã Nhĩ Hoa, tại vuốt ve nhu nộn âm môi nội sườn nàng, sẽ duỗi vào nàng thuần khiết địa hoa viên trong, đột nhiên rụt trở về, giơ lên tay, xoa xoa máu mũi, đem thắt lưng cúi càng thấp, tâm lý loạn nhảy, không biết chính mình như thế nào hội sắc làm trí bất tỉnh, đột nhiên làm ra chuyện kỳ quái như vậy.

Nếu như muốn trách, cũng chỉ có thể trách Bạch Dương thánh nữ mị lực quá mạnh, cho dù giống Ngã Nhĩ Hoa như vậy ngượng ngùng xử nam, cư nhiên cũng bất tỉnh, đột nhiên thân thủ đi sờ vuốt nơi riêng tư của nàng.

Elise nhẹ nhàng mà thở hào hển, một hồi lâu mới hồi phục lại tinh thần, kéo uể oải yếu mềm hai chân, từ Ngã Nhĩ Hoa trước mặt đi qua, xuống phía dưới một vị tu nữ chúc phúc.

Các tu nữ khác cũng cúi đầu, không dám nhìn thẳng thân thể xích lõa của Bạch Dương thánh nữ. Mặc dù kỳ quái nàng tại sao ưu ái Ái Nhĩ Toa như thế, đứng trước mặt nàng hồi lâu, nhưng lại cũng thật không ngờ nơi khác đi —— các nàng tại phương diện này kinh nghiệm, kỳ thật cũng không so với Elise nhiều hơn bao nhiêu.

Sau khi hoàn thành chúc phúc, Bạch Dương thánh nữ không có có dũng khí ở chỗ này lâu. Nàng lung lay lắc lắc mà đi tới bờ ôn tuyền, cầm lấy một cái khăn tắm trên bờ, khỏa ở trên người, quay đầu lại, nhìn phía Ái Nhĩ Toa trong ôn tuyền.

Ngã Nhĩ Hoa ngẩng đầu, ánh mắt cùng nàng tiếp xúc cùng một chỗ. Của nàng hai tròng mắt rất lớn, bích lục đáng yêu, bên trong tràn ngập rồi mê mang cùng hoang mang, giống không rõ ý nghĩa chuyện hắn vừa mới làm.

Nàng chậm rãi quay đầu, khỏa chặt khăn tắm, đi về phòng ngủ của chính mình. Ngã Nhĩ Hoa từ phía sau yên lặng mà nhìn nàng, nàng kiều nhược thân hình, ngay lúc hắn địa trong tầm mắt đi xa, nhìn qua, là thuần khiết kiều nhược, thật sự như một con dê trắng noãn nhu nhược.

Ái Nhĩ Toa tu nữ may mắn mà trở thành rồi Bạch Dương thánh nữ thiếp thân thị nữ, làm các thiếu nữ mới tới hâm mộ không thôi. Nhưng là các nàng cũng không dám ghen ghét, bởi vì dựa theo tánh mạng nữ thần dạy bảo, ghen ghét thị là nguyên tội đáng sợ, dáng vóc tiều tụy tu nữ, tuyệt đối không thể có cảm tình này.

Elise thống suất tu nữ trên thực tế có hơn trăm người, bất quá đại đa bên ngoài cung tu hành, có thể tiến vào Bạch Dương Cung chỉ có mười mấy người. Mà Ngã Nhĩ Hoa cùng Tây Liên chính là này mười mấy tu nữ trong may mắn nhất, làm Bạch Dương thánh nữ thiếp thân thị nữ, có thể cùng nàng ngủ chung một phòng lớn. Bạn đang xem tại Y - .truyeny

Ngã Nhĩ Hoa không biết Elise tại sao muốn chọn chính mình làm thiếp thân thị nữ cho nàng, có chút chột dạ, sợ nàng trị tội chính mình sờ vuốt tiểu huyệt nàng. Nhưng là qua chút ngày, không có gì sự tình, hắn cũng sẽ không lo lắng rồi.

Mấy ngày này, hắn tận tâm hết sức mà hầu hạ tên này thuần khiết xinh đẹp cô gái, cố gắng nghiền ngẫm lòng nàng, hễ là nàng muốn, tận lực sớm từng bước nghĩ đến, thay nàng làm tốt. Bởi vậy, hắn rất nhanh tựu thành thị nữ đắc lực nhất tại Bạch Dương Cung, chỉ ánh mắt nàng nhìn hắn, chung quy là có chút là lạ, thường xuyên lâm vào hoảng hốt, tại yên lặng mà trở về chỗ cũ trứ tay hắn chỉ gây cho chính mình cảm giác kỳ lạ.

Vị.. thuần khiết xinh đẹp cô gái cả ngày ở tại Bạch Dương Cung trong, không có gì sự tình làm, chỉ ngẫu nhiên sẽ đi mặt khác địa mười một trong cung thăm thánh nữ các cung khác, có khi còn có thể đi tham gia thánh nữ bình hội nghị, rảnh rỗi lúc, nhân tiện triệu tập mới tới hơn mười người tu nữ đến cùng nhau, đối với các nàng tiến hành dạy.

Của nàng lần đầu tiên giảng dạy, là tiến hành trên nền cỏ xanh. Các cô gái xinh đẹp quây tụ tại thân thể nàng, ngồi ở trên cỏ, ánh mắt tiều tụy sùng kính rơi vào khuôn mặt nàng thanh thuần xinh đẹp, lẳng lặng mà nghe nàng nói.

Bạch Dương thánh nữ thuần khiết ưu nhã thanh âm tại trên cỏ vang lên, nói ra nữ thần giáo dụ, cùng với quan ái thế nhân cùng động vật đạo lý. Của nàng hai tròng mắt lòe lòe sáng, trên cỏ cô gái, có vẻ như thế thuần khiết xinh đẹp, giống như viên kim cương trong suốt, không ngừng tỏa ánh sáng.

Ngã Nhĩ Hoa hỗn tại cô gái xinh đẹp trong, yên lặng mà nhìn nàng thanh thuần tuyệt mỹ dung nhan, trong lòng có chút thương cảm. Như thế thuần khiết xinh đẹp cô gái, ở trên địa cầu trước kia hắn chưa bao giờ nhìn thấy qua; bây giờ tới rồi thế giới này, may mắn đứng bên cạnh nàng, hết lần này tới lần khác chính mình vừa lại đã không có tiểu kê kê, tại nàng trước mặt ngốc một hồi đều đã tự ti mặc cảm, lại càng không muốn nói theo đuổi nàng.

Cho dù một năm sau, tiểu kê kê hắn dài ra, có thể như thế nào đây? Nàng là thánh nữ, vĩnh viễn không có khả năng lập gia đình; thân phận hắn bây giờ, là vương tử bị lật đổ, cho dù may mắn trở thành quốc vương, cũng không có khả năng bốc lên thiên hạ to lớn không vĩ, đi nghênh lấy thánh nữ thánh nữ tu đạo viện, tượng trưng thuần khiết nhất trong lòng tất cả dân chúng.

Nghĩ tới đây, hắn nhẹ nhàng mà thở dài một hơi, trong lòng tràn ngập ưu thương.

Elise ánh mắt, hướng bên này bay tới, thấy hắn thở dài, trong lòng vi hỉ, chỉ khi hắn nghe được tánh mạng nữ thần địa thần dụ, lòng có cảm giác, không khỏi âm thầm thầm nghĩ: "Vị Ái Nhĩ Toa tỷ muội, ngộ tính nhưng thật ra rất cao!"

Tại cách đó không xa, một chỉ cả người tuyết trắng địa tiểu dê con tại trên cỏ nhàn nhã mà ăn cỏ xanh, Elise giơ lên thủ đến, hướng nó vẫy vẫy tay.

Nọ vậy chỉ tiểu dương ngẩng đầu, hướng bên này nhìn một chút, đột nhiên tát khai bốn vó, bước nhanh mà đã chạy tới, vui sướng mà kêu, vọt vào bờ ngực ấm áp của Elise.

Ngã Nhĩ Hoa trừng mắt to, nhìn chằm chằm n tuyết trắng dê con, nhìn nó tựa đầu tại Elise địa bộ ngực sữa quay trái quay phải, trong lòng vừa đố vừa tiện, hận không thể chính mình biến thành de con mới tốt.

Elise mỉm cười, hướng tu nữ các ôn nhu nói: "Bây giờ, ta muốn dạy cấp tỷ muội, như thế nào cùng động vật giao tiếp."

Ngã Nhĩ Hoa nghe được tinh thần rung lên, đã sớm nghe này rời đi Bạch Dương Cung tu nữ nói qua, lịch đại Bạch Dương Cung thánh nữ năng lực, chính là cùng động vật giao tiếp, thậm chí có thể chỉ huy động vật, làm cho chúng nó nghe theo chính mình ra lệnh. Mà này tại Bạch Dương Cung trong tu hành qua tu nữ, cũng có rất nhiều học được kỷ xảo này, thậm chí có chút tu nữ lực lượng cường đại, có thể chỉ huy rất nhiều động vật, tại cùng đừng quốc quân đội địa trong chiến đấu, phát huy cường đại lực lượng.

Ở trên đại lục, số lượng rất ít địa pháp sư trong, cũng có một bộ phân người có thể khống chế động vật. Những người này được xưng là "Khống thú sư", làm cường đại khống thú sư thao túng rất nhiều mãnh thú nhằm phía quân địch lúc, thường có thể làm cho quân địch sợ hãi, thậm chí bị nhất cử kích hội, binh bại như núi đổ

.

Nhưng là khống thú sư, chưa người nào dám cùng thánh nữ tu đạo viện đối nghịch. Hai trăm năm trước, từng có một vị cường đại đến cực điểm khống thú sư, vi phương bắc địa cường quốc dốc sức, tổ chức rồi một chi mãnh thú đại quân, cùng phương bắc cường quốc địa quân đội cùng nhau tiến công Thánh An vương quốc, thế như chẻ tre, Thánh An vương quốc địa quân đội đều bị kích hội, không cách nào ngăn cản bọn họ địa thế công.

Nhưng bọn hắn mưu đồ nhất định chỉ có thể phá sản, nọ vậy một đời Bạch Dương thánh nữ rất nhanh xuất hiện tại chiến trường trên, quơ ma pháp trượng, hướng này mãnh thú phát ra ra lệnh. Làm nàng thánh khiết quang mang chiếu khắp đến mãnh thú đại quân trong, nọ vậy đơn vị cường đại địa quân đội đột nhiên ngã qua, đem phương bắc cường quốc địa bọn lính trùng tới thất linh bát lạc, đương tràng thảm bại.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Hạ)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Trung)