Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Hạ)

Tác giả Vô Danh
Mà Thánh An vương quốc địa quân đội nhân cơ hội phản công, địch quốc địa quân đội cơ hồ toàn quân bị diệt, chỉ có rất ít một ít người có thể trốn về nước đi, vị...kia cường đại địa khống thú sư cũng chết vu loạn quân trong. Từ nay về sau cái...kia quốc gia chưa gượng dậy nổi, bất quá trăm năm, đã được mỗi nước liên binh tiêu diệt.

Kinh này dịch sau, không còn khống thú sư dám can đảm cùng Thánh An vương quốc đối nghịch. Bởi vì bọn họ biết, trên đại lục cường đại nhất khống thú sư, ở tại thánh nữ tu đạo viện Bạch Dương Cung, cho dù nàng không ly khai thánh nữ tu đạo viện, cũng không muốn trợ giúp Thánh An vương quốc tiến công quốc gia khác, của nàng uy danh, vẫn đang có thể làm cho tất cả địa khống thú sư run chân.

Ngã Nhĩ Hoa tại Bạch Dương Cung ở vài ngày, đương nhiên nghe nói qua chuyện xưa này, tâm lý không khỏi thầm nghĩ: "Loại năng lực này nhưng thật ra không sai, cho dù năng lực không đủ, không đủ tổ chức một chi mãnh thú đại quân công thành chiếm đất, ngày nào đó nghèo sầu thất vọng thất lạc đầu đường, còn có thể huấn luyện một chỉ hầu tử hoặc là anh vũ, đến trong nhà người khác đi lấy chút tiền cho ta dùng."

Ngã Nhĩ Hoa trong lòng cân nhắc, ánh mắt bắt đầu trở nên nóng bỏng, cẩn thận lắng nghe Elise nói, một chữ cũng không bỏ qua.

Trên nền cỏ xanh, xinh đẹp cô gái trong lòng ôm một chỉ non nớt địa dê con, dùng thanh âm nhu nộn nhẹ nhàng nói chuyện, gió nhẹ kéo tới, hây hẩy nàng tuyết trắng trường bào, trên cỏ địa cô gái, có vẻ như thế thánh khiết, làm cho chung quanh tu nữ các, cùng với thiếu niên đóng giả tu nữ, cũng thật sâu mà mê muội.

Mặc dù nàng trên thực tế là trên đại lục cường đại nhất khống thú sư, có được cường đại ma lực thay đổi chiến trường, nhưng là tại mọi người địa trong mắt, nàng vẫn đang chỉ thị một người thanh xuân cô gái, xinh đẹp phi phàm, nhưng lại chỉ có rất tiểu nhân khí lực, nhu nhược làm người thương tiếc.

Lịch đại Bạch Dương Cung địa bình thường tu nữ trong, ái thượng thánh nữ đếm không hết. Nhưng là chưa từng có người nào có dũng khí hướng nàng biểu lộ, Bạch Dương thánh nữ thuần khiết xinh đẹp, đủ để cho trên đại lục tất cả địa cô gái xinh đẹp tự ti mặc cảm. Duy nhất có thể đánh vỡ loại cục diện này, chỉ có trong lòng vô thần, gan lớn vọng vi dị giới thiếu niên rồi.

Mấy ngày kế tiếp, Ngã Nhĩ Hoa chuyên tâm mà tu luyện, cố gắng đề cao chính mình cùng động vật giao tiếp địa năng lực. Nhưng là Bạch Dương Cung trong địa này dê con nhân tiện tượng cùng hắn có cừu oán giống nhau, gặp hắn bỏ chạy, càng không cần phải nói cùng hắn tâm linh tương thông rồi.

Rốt cục có một ngày, Ngã Nhĩ Hoa nhẫn nại chịu không nổi, tà niệm dâng lên, thừa dịp một chỉ dê con chuyên tâm ăn cỏ địa lúc, từ phía sau lén lút sờ qua đi, ôm đồm trụ hai chân sau, đem nó ấn trên mặt đất, bát chuyển nó địa thân thể, đầu đối đầu mà nhìn chằm chằm nó địa hai tròng mắt, trong lòng mặc niệm chú văn, hy vọng có thể cùng nó tâm linh tương thông.

Nọ vậy chỉ thuần khiết địa dê con, trừng lớn hai mắt, hoảng sợ mà nhìn hắn, một tia sợ hãi cùng lo sợ nghi hoặc địa tâm tình, truyền tới rồi Ngã Nhĩ Hoa địa trong lòng, làm cho hắn trong lòng mừng thầm, biết đã biết chút thiên địa tu luyện, đã có thu hoạch. Nguồn tại [.c]om

Nhưng là rất nhanh, hắn địa cảm giác,suy nghĩ đã được tiểu dương đuổi ra rồi thân thể, Ngã Nhĩ Hoa cảm giác được nọ vậy chỉ tiểu dương giống như đang cố gắng chống cự chính mình cảm giác,suy nghĩ địa xâm lấn giống nhau, địch nhìn kỹ mà nhìn hắn, giống tra giác đến hắn cũng không phải một người dáng vóc tiều tụy tu nữ.

Đối với như vậy địa tính chất đừng phân biệt, Ngã Nhĩ Hoa đột nhiên giận dữ, đơn giản bắt nó ấn trên mặt đất, chính mình phác đi tới, cưỡi ở nó trên lưng, hai chân kẹp lấy, vội vàng tiểu dương tại trên cỏ chạy trốn thoát đứng lên.

Bạch Dương Cung địa dê con, bởi vì đã bị thánh nữ tu đạo viện trong không chỗ nào không có địa thần lực ảnh hưởng, đều có khí lực rất lớn. Cho dù là này một dê con, cũng có cũng đủ khí lực mang hắn chạy loạn. Nhưng là chúng nó cũng không dám phản kháng, bàng phật ngàn vạn lần năm qua truyền thống, làm cho chúng nó đánh mất dũng khí phản kháng.

Tiểu dương rất thấp, Ngã Nhĩ Hoa cưỡi ở cấp trên, hai cái đùi bị kéo tại mềm nhẵn địa trên cỏ, giễu cợt giễu cợt mà trượt.

Hắn chưa từng có cỡi qua ngựa, bây giờ cưỡi ở dương địa trên người, nhìn nó cưỡi chính mình chạy loạn, trong lòng một trận thoải mái, thanh phong thổi tới, Ngã Nhĩ Hoa ngẩng đầu lên, hưng phấn mà cười, phảng phất chính mình đã biến thành rồi một anh dũng địa kỵ sĩ.

Cưỡi ở tiểu dương địa trên người, hắn niệm chú văn, thoáng chốc tinh tường cảm giác được tiểu dương sợ hãi cùng mềm yếu. Loại cảm giác này hết sức rõ ràng, làm cho Ngã Nhĩ Hoa hạnh phúc phát hiện, chính mình đã tại trở thành một người vĩ đại địa khống thú sư địa trên đường, đi tới rồi rất lớn từng bước.

Hắn địa cảm giác,suy nghĩ, truyền tới tiểu dương địa trong đầu, chỉ huy trứ nó hướng các phương hướng chạy loạn. Dần dần mà, loại...này chỉ huy nghệ thuật trở nên thuần thục, dễ sai khiến, nọ vậy chỉ tiểu dương tại mệnh lệnh của hắn hạ, vội vàng mà chạy trốn thoát trứ, nước mắt dần dần từ nó lo sợ nghi hoặc địa trong mắt chảy ra, rơi bãi cỏ.

Ngã Nhĩ Hoa hai chân, dần dần kẹp càng chặt. Mấy ngày này tích đè lên tham sắc dục, không chỗ phát tiết, khi hắn kẹp chặc nọ vậy chỉ thuần khiết địa tiểu dê con, mơ hồ địa sảng khoái, từ hai giữa hai chân có chút nổi lên.

"Ái Nhĩ Toa tỷ muội, nãi đang làm cái gì vậy?" Một người giật mình địa thanh âm, từ sau lưng vang lên. Ngã Nhĩ Hoa lại càng hoảng sợ, quay đầu lại nhìn lại, đã thấy Bạch Dương thánh nữ Elise, đang đứng tại hắn phía sau cách đó không xa trên cỏ.

Nàng thanh thuần địa trên mặt, tràn đầy kinh ngạc mê mang, khẻ nhếch môi anh đào, ha ha mà nói: "Ái Nhĩ Toa tỷ muội, nãi như vậy, sẽ làm bị thương đến nó!"

Ngã Nhĩ Hoa có chút ngẩn người, trong lòng trong ra lệnh tiểu dương dừng lại, hai chân tại trên cỏ quỳ thẳng, không dám sẽ đem tất cả địa sức nặng cũng đặt ở nó địa trên người. Khi dễ tiểu dương bị Bạch Dương thánh nữ phát hiện, bị cái dạng gì địa trừng phạt, hắn cũng không rõ ràng lắm, chỉ có thể yên lặng chờ đợi, xem một chút nhiều vận mệnh chờ chính mình.

Elise nhanh chóng chạy tới, thân thủ vuốt ve tiểu dê con địa đầu, cẩn thận mà đem nó từ Ngã Nhĩ Hoa địa hông hạ ôm đi ra, trắng noãn tay nhỏ bé lơ đãng mà đụng chạm đến hắn hai chân trong lúc đó bộ vị, đem tiểu dương ôm vào trong ngực, đau lòng mà hôn môi lên đầu của nó bộ,lưng, kể cả bị Ngã Nhĩ Hoa địa hai chân chặt kẹp qua bộ vị.

Ngã Nhĩ Hoa ngơ ngác mà quỳ gối trên cỏ, tâm lý đập bịch bịch. Mới vừa rồi Elise địa tay nhỏ bé mò lấy rồi hắn địa hạ thể chỗ, mặc dù nơi nào cũng đã rụt đi vào, nhưng là bị thánh nữ địa thủ đụng chạm khi đến thân, hay là làm cho hắn hưng phấn không hiểu.

Elise đứng lên, yên lặng mà nhìn hắn, thuần khiết địa trong mắt có thần sắc trách cứ, nhưng là nàng nhưng lại chỉ thị môi rung rung vài cái, đúng là vẫn còn không nói gì thêm, ôm tiểu dê con, hướng xa xa chạy đi.

Nhìn cô gái uyển chuyển địa dáng người chạy hướng phương xa, Ngã Nhĩ Hoa quỳ ngồi ở trên cỏ, bên môi có chút hiện ra rồi vẻ tươi cười.

Nguyên lai, Bạch Dương thánh nữ địa tính cách là như thế mà ôn hòa mềm yếu, hắn có thể kiên nhẫn chờ đợi, nếu như đã biết vài ngày không có đã bị cái sao xử phạt, sau này ở tại Bạch Dương Cung trong, có thể không cần lo lắng bị trừng phạt rồi.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 4: Nụ hôn đầu tiên của thiếu nam.(Thượng)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Hạ)