Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 2: Tu Nữ Nam Thân(Thượng)

Tác giả Vô Danh
Ngã Nhĩ Hoa đứng ở thánh nữ tu đạo viện địa trước cửa, ngẩng đầu nhìn lên đại môn hùng vĩ thánh nữ tu đạo viện, không khỏi sợ hãi than.

Hắn chưa bao giờ gặp qua kiến trúc hùng vĩ như thế, cả đại môn lẫn kiến trúc tinh sảo mà hùng vĩ, làm cho người ta rung động mãnh liệt. Cả đại môn, kể cả tường vây cao cao, đều là dùng hòn đá trắng noãn như ngọc kiến trúc, bàng phật tượng trưng cho tu đạo viện thánh khiết. Về phần phong cách kiến trúc, vẫn giống cổ đại Âu Châu, so với hắn từ trước tại hình ảnh gặp qua, càng thêm tinh xảo mà có nhiều lực rung động.

Tại trước đại môn, tu nữ phụ trách thủ vệ cũng mang cái khăn che mặt, nhu hòa mà mỉm cười, hướng Katherine giải thích, cô gái đến kiến tập tu nữ, đều phải từ trắc môn tiến vào, đi tìm nhân viên chuyên môn tiếp đãi.

"Ta không có tư cách đi cửa chính sao? Hừ, nói như thế nào ta bây giờ đường đường là một vương tử, cư nhiên bị bách tẩu sườn cánh cửa..." Nói như vậy, Ngã Nhĩ Hoa cũng chỉ có thể trong lòng suy nghĩ một chút, chính mình thị đến nơi đây đến tránh nạn, dường như cũng không có tiền vốn rồi.

Bây giờ, trái cổ hắn đã biến mất, trên mặt mang cái khăn che mặt, che khuất tuấn mỹ dung nhan, nếu chỉ nhìn từ bề ngoài xem, hoàn toàn là một cô gái vóc người cao gầy. Đây là bởi vì Đại ma pháp sư thi triển ảo thuật, làm cho cao gầy bề ngoài thoạt nhìn càng giống một người nữ tính.

Trước đại môn tu đạo viện hùng vĩ, khoảng không trống rỗng, chỉ có vài người các nàng. Xa xa đại đạo người trên các chỉ thị xa xa mà nhìn chỗ ngồi này tu đạo viện, đầy cõi lòng kính sợ, không dám tùy ý mà đến gần. Thậm chí có chút người cách rất xa, quỳ gối phía trước tu đạo viện, tiều tụy mà quỳ xuống đất lễ bái, nhân tiện tượng thăm viếng trứ bảo vệ chỗ ngồi này tu đạo viện địa tánh mạng nữ thần giống nhau.

Katherine trên mặt cũng mang cái khăn che mặt, bây giờ thân thể của nàng là tỷ tỷ Ngã Nhĩ Hoa, đem muội muội tiều tuỵ đến thánh nữ tu đạo viện tu hành. Vốn nàng cũng muốn đi theo cùng đi bảo vệ vương tử, nhưng là thánh nữ tu đạo viện cũng không phải nghĩ muốn tiến vào là có thể tiến vào, tu nữ gia nhập tu đạo viện đều có tuổi hạn chế, cao hơn mười tám tuổi không cho phép đi vào. Mà nàng mặc dù là xử nữ, tướng mạo nhưng lại rõ ràng vượt qua hai mươi tuổi rồi, như vậy đương nhiên không cách nào giấu diếm được hỏa mắt kim tinh lão tu nữ

.

Cho dù là Ngã Nhĩ Hoa, cũng là do rất nhiều người mất thật lớn kính thay hắn ngụy tạo thân phận, cũng lấy quan hệ, tìm thiệt nhiều tiền mới có thể đi vào tu đạo viện. Thân phận hắn bây giờ là một cô gái gia thế trong sạch, tên gọi Ái Nhĩ Toa, xuất thân từ thị dân giai tầng, bởi vì đúng tánh mạng nữ thần quá mức tiều tụy, một lòng hướng thiện, cho nên mới nghĩ muốn muốn đi vào thánh nữ tu đạo viện tu hành địa.

Tại tu đạo viện trắc môn, có vẻ náo nhiệt nhiều lắm. Rất nhiều mỹ nữ cũng ở nơi này, có mặc tu nữ trường bào, có nữ tính mặc thế tục nữ tử quần áo, các nàng là tiễn tống thân nhân tiến vào tu đạo viện tu hành địa.

Trên mặt những nữ tính này, cũng mang theo hưng phấn, hâm mộ, mừng rỡ cùng lưu luyến đan vào ánh mắt. Mà đến tố kiến tập tu nữ địa cô gái địa trên mặt, cũng tràn đầy tiều tụy cùng mừng rỡ, đối với chính mình có tư cách vào nhập thánh nữ tu đạo viện, hưng phấn không thôi.

"Các nàng thật đúng là tiều tụy, tiến vào tu đạo viện mà thôi, cũng không phải đường lên trời, cần cao hứng như vậy sao?" Ngã Nhĩ Hoa trong lòng nói thầm, nhìn chằm chằm cô gái, âm thầm mà nuốt trứ nước miếng: "Cũng không phải tuyển hoa hậu, như thế nào có nhiều mỹ nữ như vậy? Đừng, nếu ta có thể hỗn đi vào, sau này sẽ hòa hảo nhiều địa mỹ nữ cùng một chỗ rồi!"

Katherine nắm tay hắn, dẫn hắn đi tới phụ trách khảo hạch tu nữ các trước mặt, tháo xuống cái khăn che mặt, cung kính nói: "Ngài hảo, ta đem muội muội ta đến rồi."

Nàng ý bảo hắn tháo xuống cái khăn che mặt, Ngã Nhĩ Hoa vội vàng làm, lộ ra gương mặt tuấn mỹ.

Hai tu nữ ở trước mặt hắn địa, cũng đều là thiên kiều bá mị đại mỹ nhân, mỉm cười mà đánh giá dung mạo hắn, gật đầu nói: "Tốt lắm, dung mạo đoan chánh, có tư cách vào tu đạo viện."

Katherine mừng rỡ mà dẫn dắt hắn hướng các tu nữ hành lễ, đi theo phía trước này thông qua thi kiểm tra địa kiến tập tu nữ các, cùng nhau hướng trắc môn đi vào.

Tại phía sau bọn họ, một cô gái đột nhiên khóc lên. Ngã Nhĩ Hoa quay đầu, chứng kiến cô gái có một bớt đen trên mặt, bởi vậy bị thi kiểm tra địa tu nữ tuyên bố vi không phù hợp yêu cầu, cự tuyệt thỉnh cầu tiến vào tu đạo viện tu hành của nàng.

Ngã Nhĩ Hoa đồng tình mà nhìn cô gái, tâm lý nghĩ tới: "Thật đáng thương... Lớn lên không xinh đẹp sẽ không có thể kính dâng tặng tánh mạng nữ thần rồi sao? Cái tu đạo viện địa yêu cầu thật đúng là đặc biệt, quả nhiên là tinh thần tượng trưng vương quốc, cả trên đại lục địa tánh mạng nữ thần đệ nhất tu đạo viện, chính là muốn ngưu bức một điểm, ngay cả kiến tập tu nữ cũng được muốn rất thuần khiết địa mỹ nữ mới được."

Hắn tại trước cửa nhìn thấy những cô gái muốn làm kiến tập tu nữ, mỗi người rất đẹp, dung mạo hơi có khuyết điểm, sẽ bị lễ phép cự tuyệt đi vào. Tại nơi chút cô gái xinh đẹp, dĩ nhiên còn có những xinh đẹp đáng yêu song bào thai, mà phụ trách thẩm hạch các nàng, cũng là một đôi tướng mạo giống nhau như đúc xinh đẹp tu nữ.

Cách Ngã Nhĩ Hoa gần đây nhất, là một đôi lật sắc tóc địa song bào thai cô gái, ngày thường xinh đẹp dị thường, da thịt thắng tuyết, tuổi bất quá mười lăm sáu tuổi, cũng đã phát dục được bộ ngực sữa cao vút, gợi cảm mê người, thấy vậy Ngã Nhĩ Hoa hai mắt tỏa ánh sáng, trong lòng càng lại tràn ngập rồi tà ác địa ảo tưởng.

Bọn họ đứng ở trắc môn, hai người tu nữ bân bân hữu lễ mời Katherine dừng bước, bởi vì thánh nữ tu đạo viện, ị không cho phép người thế tụctiến vào

.

Katherine đứng ở trước cửa, quyến luyến không bỏ vuốt ve khuôn mặt hắn, ôn nhu nói: "Vương... Ái Nhĩ Toa muội muội, sau này nhân tiện chỉ có thể dựa vào nãi chính mình rồi, nhất định phải coi chừng thân thể, biết không?"

Ngã Nhĩ Hoa gật đầu đáp ứng, nhìn của nàng trong mắt lệ quang chớp động, hung hăng cắn một chút môi, xoay người rời đi. nguồn

Ngã Nhĩ Hoa đứng ở trong cánh cửa, nhìn thân ảnh cô đơn nàng đi xa, đột nhiên rõ ràng, chính mình từ nay về sau, sẽ ở...này tường cao nội vượt qua, sau này địa hết thảy, cũng chỉ có thể dựa vào lực lượng của chính mình rồi.

Thánh nữ tu đạo viện, ở vùng ngoại ô thành thị, chiếm diện tích cực lớn, tại trắng noãn như ngọc cự thạch xây thành địa cao lớn tường vây trong vòng, ở lại trứ hơn một ngàn danh tu nữ. Bởi vì chọn lựa nghiêm khắc, hơn ngàn tu nữ mỗi người đẹp như thiên tiên, tiều tụy đến cực điểm —— đương nhiên, phương diện này không kể Ngã Nhĩ Hoa hỗn tiến vào bên trong tu nữ đội ngũ.

Các nàng tuổi trẻ, từ mười lăm sáu tuổi đến năm sáu mươi tuổi đều có. Trong đó cô gái mười mấy tuổi số lượng nhiều nhất, bởi vì dựa theo quang chi thánh nữ thành lập tu đạo viện khi quy định, tu nữ tu đạo viện đến hai mươi tuổi lúc, đã đem bị chân tuyển, chọn lựa bộ phận tu nữ đến Thánh An vương quốc các nơi địa trung tiểu tu đạo viện trong, đảm nhiệm tu đạo viện trường này một loại giác cao địa chức vị.

Từ nay về sau hàng năm, tu nữ vượt qua hai mươi tuổi đều tiếp nhận khảo hạch, do thánh nữ bình hội nghị quyết định tu nữ nào rời đi, cùng với năm nay hấp thu bao nhiêu cô gái đến thánh nữ tu đạo viện tu hành. Bởi vậy tạo thành hậu quả, chính là tu nữ tuổi càng lớn, tại thánh nữ tu đạo viện trung địa số lượng càng ít, mà mười mấy tuổi địa cô gái, chiếm cứ ưu thế tuyệt đối về số lượng.

Mỗi một bị chọn lựa đi ra đến khác tu đạo viện tố viện trưởng tu nữ, đều là chảy nước mắt rời đi. Tại thánh nữ tu đạo viện tu hành, không chỉ có tượng trưng cho vinh dự, hơn nữa nơi này địa tu nữ, mỗi người cũng có thể bảo trì thanh xuân xinh đẹp, các nàng kiên trì tin tưởng đây là bởi vì thánh nữ tu đạo viện là nơi trần thế gian khoảng cách tánh mạng nữ thần gần nhất, bởi vì nữ thần chiếu cố, trong viện khắp nơi tràn ngập lực lượng nữ thần, bởi vậy mới có thể làm cho các nàng cũng có thể vĩnh viễn có được xinh đẹp địa dung mạo. Mà thánh nữ tu đạo viện, cũng bởi vậy thành thánh địa có được thần kỳ lực lượng trong truyền thuyết, được tất cả tánh mạng nữ thần tín đồ địa sùng kính.

Chiếm rộng lớn thánh nữ tu đạo viện, giống như một hoa viên một lớn nhất, trong đình viện nở rộ vô số tiên hoa. Cả tu đạo viện, khắp nơi tràn đầy hào khí thánh khiết. Tuổi còn trẻ xinh đẹp cô gái, cùng với xinh đẹp thành thục nữ tử, mặc trắng noãn địa tu nữ trường bào, trên mặt cũng tràn ngập trứ tiều tụy, có rất nhiều mới gia nhập thánh nữ tu đạo viện cô gái cũng chảy nước mắt, kích động mà phác té trên mặt đất, thâm tình hôn mặt đất, cảm tạ tánh mạng nữ thần ban ơn, làm cho chính mình có thể ở một thần kỳ địa phương tu hành. Có thể ở chỗ này tu hành, đem đến chính mình nhất định có thể thăng lên thiên đường, trở thành một thành viên trong hàng ngũ thiên sứ thánh khiết.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 2: Tu Nữ Nam Thân(hạ)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 2: Tu Nữ Nam Thân(Thượng)