Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 2: Tu Nữ Nam Thân(hạ)

Tác giả Vô Danh
Chứng kiến các nàng tiều tụy như thế, Ngã Nhĩ Hoa cũng chỉ có thể nhập gia tùy tục, quỳ xuống đến ghé vào các nàng giữa, đem môi dán trên mặt đất, nghĩ vậy phiến mặt đất không biết bị, bao nhiêu phụ nữ giẫm qua, tâm lý uất buồn bực được không được.

Nhìn tu nữ bào trên người chính mình, hắn uất ức buồn bực mà nghĩ: "Tại sao ta muốn làm tu nữ đây? Những người khác đi tới dị giới, đều là lên làm hoàng đế Vương gia, tới không đông đảo cũng là một phú gia công tử, đương nhiên cũng biến thành thái giám địa... Nhưng là tại sao ta sẽ biến thành một người tu nữ, không nên ở chỗ này tu luyện không thể? Di, thánh nữ tu đạo viện, tên này, dường như có chút quen thuộc địa cảm giác?"

Đột nhiên, hắn nghĩ tới, chính mình trước khi tới lúc, xem địa nọ vậy quyển sách, dường như thư danh chính là...này?

Bởi vì chuyển thế sống lại mãnh liệt rung động, làm cho hắn vẫn cũng bị vây ở trạng thái hoảng hốt, chưa kịp nhớ lại quyển sách cuối cùng kiếp trước xem bây giờ đột nhiên nhớ tới tên quyển sách nọ, này mới hiểu được hết thảy chuyện địa do đến.

Thoạt nhìn, người trong cuộc đời, xem địa cuối cùng một quyển sách trọng yếu phi thường. Sớm biết rằng sẽ có kết quả như vậy, hắn lúc đầu không bằng tìm 《 ta là Sáng Thế Thần 》 vân vân đến xem, để cho chính mình chuyển thế thành Sáng Thế Thần, cũng miễn cho ở chỗ này tố tu nữ rồi.

Nhưng là việc đã đến nước này, oán trời trách người đã không có ý nghĩa. Hắn chỉ có thể âm thầm trong lòng trung báo cho hậu nhân, nhất định phải lựa chọn hảo một quyển sách cuối cùng trong sinh mệnh, ngàn vạn lần không thể tùy tiện cầm một quyển sách chạm vận khí, kết quả đem chính mình đụng tới tố tu nữ địa bi thảm hoàn cảnh.

Trên mặt đất, tản ra mùi thơm, Ngã Nhĩ Hoa đột nhiên nhớ tới, giẫm qua này phiến mặt đất, đều là xinh đẹp đến cực điểm mỹ nữ, hơn nữa lịch đại tu nữ, khẳng định cũng hôn môi qua mặt đất, đã biết dạng, có tính không gián tiếp cùng lịch đại mỹ nữ tiếp hôn qua rồi?

Nghĩ tới đây, tâm lý uất buồn của hắn bực lập tức giảm bớt r. Thẳng đứng dậy đến, nhìn chung quanh tu nữ, quả nhiên mỗi người đều là tuổi còn trẻ xinh đẹp cô gái. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm

Phụ cận trên mặt đất, quỳ mười mấy cô gái, cũng chỉ có mười lăm sáu tuổi bộ dáng, vóc người miêu điều, khuôn mặt mềm mại đáng yêu, trên người tràn đầy thanh xuân khí tức, giống như quả chín tươi mới vậy, cùng đợi hắn hái.

Ngã Nhĩ Hoa âm thầm nuốt nước bọt, nhìn chính mình bên người vóc người yểu điệu cô gái, mặc dù nghĩ muốn thân thủ tại nàng trên lưng sờ nắn một cái, nhưng là vừa lại không muốn được người cho rằng chính mình là một tu nữ hám sắc, như vậy có thể bị đương tràng đuổi ra thánh nữ tu đạo viện đi.

Nọ vậy cô gái cảm giác được ánh mắt hắn, quay đầu đến, thanh thuần mỉm cười đáng yêu, ngọt ngào mà nói: "Tỷ tỷ, nãi cũng là vừa mới tiến vào thánh nữ tu đạo viện địa sao? Ta gọi là Tây Liên, tỷ tỷ nãi gọi cái sao?"

Bị người coi là tỷ tỷ, đối với Ngã Nhĩ Hoa mà nói là một chuyện rất uất buồn bực. Nhưng là lại không thể không trả lời, hắn chỉ có thể xử dụng tiếng nói ôn nhu trung tính chính mình, hồi đáp: "Tên của ta gọi là Ái Nhĩ Toa, nãi trực tiếp gọi tên của ta là tốt rồi."

Trên mặt thanh lệ Tây Liên lộ ra thần sắc hâm mộ, nói: "Tỷ tỷ thật xinh đẹp oh, tương lai nhất định có thể ở thánh nữ tu đạo viện trụ tốt nhất lâu, có lẽ không chừng lại có hi vọng trở thành thánh nữ đây!"

Ngã Nhĩ Hoa cười khan rồi hai tiếng, đúng này hai kiện chuyện tốt cũng không có hứng thú. Tây Liên nhưng lại vẫn hết sức phấn khởi mà nói: "Chúng ta địa vận khí thật tốt, có thể bị phân đến bạch dương trong cung mặt đến, hầu hạ Bạch Dương cung địa thánh nữ Elise, thật sự như là nằm mơ vậy!"

Ngã Nhĩ Hoa cười khan, biết chính mình vận khí thật sự không sai, bị lão tư cách địa tu nữ các lựa chọn trúng, trực tiếp tiến nhập mười hai trong cung Bạch Dương cung, mà không cần giống đại bộ phận tân tiến tu nữ, tại thánh nữ tu đạo viện ngoại cung tu hành một năm sau mới có thể đi vào mười hai cung.

Thánh nữ tu đạo viện trung, có hơn mười vị được công nhận thánh nữ, ở tại mười hai cung, khống chế nội vụ trong cung. Thủ lĩnh mỗi một cung, cũng được xưng là thánh nữ, các nàng hợp thành thánh nữ bình hội nghị, cả thánh nữ tu đạo viện địa trọng đại sự vụ, cũng do thánh nữ bình hội nghị quyết định.

Mà Ngã Nhĩ Hoa bây giờ muốn hầu hạ, là Bạch Dương cung thánh nữ, tên gọi tố Elise. Bất quá Ngã Nhĩ Hoa chẳng muốn nhớ này thật dài ngoại quốc tên, hắn thà rằng trong lòng gọi nàng Bạch Dương thánh nữ.

Một người lớn tuổi chính là tu nữ theo bạch thạch tường đi tới, mỉm cười bắt chuyện các nàng: "Chúng ta đi nhanh đi, cầu khẩn hội sẽ bắt đầu!"

Trên mặt các thiếu nữ, cũng hiện ra thần thái hưng phấn, khuôn mặt xinh xắn trở nên hồng nhuận, nhìn qua đáng yêu cực kỳ. Các nàng cười vui, đi theo lớn tuổi tu nữ, theo đại đạo tiến về phía trước.

Ngã Nhĩ Hoa đi theo cô gái này tiến về phía trước, tặc nhãn lưu chuyển, len lén mà đánh giá lớn tuổi tu nữ kia. Nàng ước chừng có ba mươi tuổi, khí chất ưu nhã, tướng mạo xinh đẹp, trên người tràn ngập thành thục mị lực, dẫn tới Ngã Nhĩ Hoa nuốt rồi không ít nước miếng.

Thánh nữ tu đạo viện mười hai cung địa trung ương, thị một tòa thật lớn địa lễ đường, cao lớn rộng mở đến cực điểm, do hơn mười căn thô to địa cây cột chống đở trứ cực cao địa trần nhà, đứng ở trong lễ đường hùng vĩ, Ngã Nhĩ Hoa đột nhiên có một loại chính mình phi thường nhỏ bé.

Địa lễ đường ở đây thật lớn, dung nạp đủ hơn một ngàn danh tu nữ, đội ngũ nhưng là hết sức chỉnh tề, vân tơ tằm bất loạn, cũng tại tiều tụy mà cúi đầu cầu khẩn. Ngã Nhĩ Hoa nhìn trộm nhìn lại, mỗi người đều là xinh đẹp đến cực điểm, phong tư xước ước, vóc người cũng cũng hảo được không giống nói, này gợi cảm thành thục địa xinh đẹp tu nữ, càng lại dẫn tới Ngã Nhĩ Hoa nước miếng chảy ròng ròng.

Hắn địa ánh mắt, có chút hoảng hốt. Phía trước thế giới địa lúc, nằm mơ cũng nghĩ không ra, sẽ đến đến như vậy địa địa phương, cùng nhiều như vậy địa mỹ nữ cộng tụ một đường. Nơi này địa mỹ nữ, tùy tiện người xuất ra đi, cũng có thể cùng địa cầu thượng đỉnh cực địa mỹ nữ liều mạng, nếu là hảo lai ổ này tự thị xinh đẹp địa nữ ngôi sao đi tới thánh nữ tu đạo viện, nói không chừng hội xấu hổ đến từ nay về sau không dám xuất môn gặp người.

"Thiệt nhiều mỹ nữ oh... Nơi này là thiên đường sao?" Ngã Nhĩ Hoa hoảng hốt mà nghĩ tới, ngẩng đầu, nhìn xa xa đại điện ở chỗ sâu trong, nọ vậy phúc thật lớn bích bức tranh cấp trên là tánh mạng nữ thần, nhìn qua xinh đẹp như vậy, cả người tràn ngập thánh khiết, làm hắn cũng không nhịn được thật sâu mà quỳ gối, thành tâm thành ý mà cúi đầu xuống đi.

Hắn địa động tác cũng không đột ngột, ở đây địa tu nữ các, cũng tiều tụy mà bái ngã xuống đất, hướng tánh mạng nữ thần tuyên thệ, muốn đem chính mình khi còn sống cũng hiến cho vĩ đại địa tánh mạng nữ thần.

Ngã Nhĩ Hoa cũng rất muốn làm như vậy, ngoài ra, hắn còn muốn hiến thân cho tất cả mỹ nữ ở đây, nhưng là cái...này mục tiêu, hắn cũng không cho rằng có bao nhiêu khả năng thực hiện.

Hắn ngẩng đầu, mơ hồ chứng kiến, tại tất cả tu nữ địa phía trước, có hơn mười nữ tử mặc cao cấp tu nữ trường bào dẫn theo các nàng cầu khẩn, hẳn là thánh nữ mười hai cung rồi. Từ phía sau nhìn lại, các nàng vóc người yểu điệu như vậy, Ngã Nhĩ Hoa rất muốn chứng kiến dung mạo các nàng, có phải hay không đẹp như vóc người các nàng, nhưng là lại nhìn không thấy, làm cho trong lòng hắn tràn ngập tiếc nuối.

Mới tiến vào thánh nữ tu đạo viện ba trăm cô gái mặc kiến tập tu nữ trường bào, xếp thành trường đội, chậm rãi tại đại điện, theo vách tường quanh quẩn hành một vòng, tiếp nhận tánh mạng nữ thần chúc phúc.

Tại thật lớn hạnh phúc cảm giác, các nàng mỗi người đều là ánh mắt hoảng hốt, giơ lên hai tay nắm cùng một chỗ, trong tay cũng cầm một đóa hoa, thì thào niệm tụng trứ cầu khẩn, đem chính mình tất cả tín ngưỡng, cũng phó cùng vĩ đại địa tánh mạng nữ thần.

Trong tay Ngã Nhĩ Hoa, nắm một đóa mộc cận hoa trắng noãn, trong miệng thì thào mà niệm trứ. Mặc dù hắn bù lại rồi hai ngày địa cầu khẩn từ hay là nhớ không rõ lắm, bất quá không đóng hệ, dù sao tất cả mọi người tại trong miệng đô lầm bầm nang, ai cũng nghe không rõ người khác nói cái gì.

Hắn đi tới đại điện địa trước nhất phương, gần gũi nhìn bích bức tranh thượng tánh mạng nữ thần, tâm thần phiêu đãng. Như thế thánh khiết xinh đẹp nữ tử, chỉ đáng tiếc là bức tranh tại bích bức tranh thượng địa, không thể tận mắt đến. Phía trước thế giới, nếu có thể có lão bà xinh đẹp như vậy, dù là cấp một thần tiên hắn cũng không đổi lại.

Mới tiến vào địa tu nữ các sắp xếp trứ đội, chậm rãi về phía trước tiến lên, tiếp nhận các thánh nữ chúc phúc. Ngã Nhĩ Hoa suy nghĩ miên man, đi theo đội ngũ tiến lên, đột nhiên trước mắt sáng ngời, chứng kiến một i xinh đẹp cô gái đứng ở trước mặt chính mình, mỉm cười tđưa tay duỗi đến thánh trong nước, hành hành ngón tay ngọc khơi mào thánh thủy, nhẹ nhàng mà chiếu vào này tân tiến vào tu nữ địa trên mặt.

Ngã Nhĩ Hoa địa hai tròng mắt thoáng chốc trừng lớn, như thế xinh đẹp địa cô gái, quả thực thị thiên sứ phủ xuống trần thế một bực như nhau địa xinh đẹp. Tại của nàng trên đầu, tóc vàng tung bay, nhìn qua xinh đẹp đến cực điểm, vóc người miêu điều, bộ ngực sữa cao vút, quả thực là mỹ nữ chỉ có thể xuất hiện trong mộng.

Hắn ngơ ngác mà nhìn cô gái, bước đi cứng ngắc hướng nàng, tâm lý thẳng thắn loạn nhảy.

Nếu phía trước thế giới, hắn như thế vô lễ mà nhìn như vậy địa siêu cấp mỹ nữ, ít nhất muốn kề bên một người xem thường, nói không chừng còn có thể kề bên hộ hoa sứ giả cho ăn một trận đánh tơi bời. Nhưng là này một đời, hắn đã hóa thân thành thuần khiết tu nữ, bởi vậy cũng không có đã bị cô gái địa khinh thị, ngược lại mỉm cười giơ tay lên, đem dính thánh thủy địa ngón tay ngọc, nhẹ nhàng mà điểm tại my tâm hắn.

Mềm mại hoạt nị ngón tay đụng chạm đến trán hắn, Ngã Nhĩ Hoa cả người cũng ngây dại, dựa theo quán tính, cơ giới mà từ nàng trước mặt đi qua đi, thẳng đến đi theo khác các thiếu nữ vẫn đi ra đại điện, mới nhớ tới đến: "Không xong, đã quên hỏi nàng muốn số điện thoại rồi!"

Ngay sau đó, hắn lại dùng lực lắc đầu, tâm lý kêu lên: "Không đúng, không phải số điện thoại, là quên hỏi tên nàng rồi! Như vậy xinh đẹp địa cô gái, nhất định là chỗ nào một cung địa thánh nữ, mới có thể có như vậy địa xinh đẹp, nhưng là, nàng rốt cuộc là chỗ nào cung đây?"

Hắn trước người phía sau địa cô gái, cũng đều là mới tiến vào tu nữ, khẳng định không biết; hơn nữa hắn cũng không dám loạn hỏi, chỉ sợ ngôn nhiều nhất định mất, nếu được người xem ra bản thân địa sơ hở, phát hiện hắn là nam nhân cải trang vào, nói không chừng sẽ bị búng tiểu kê kê đến chết —— nếu như các nàng có thể tìm được tiểu kê kê của hắn.

Tân tiến vào tu nữ địa đội nhóm, rất nhanh đã được đánh loạn. Cầm trong tay mộc cận hoa địa các thiếu nữ trạm thành một đội, tại lớn tuổi tu nữ địa đái lĩnh hạ, hướng Bạch Dương cung địa phương hướng đi đến.

Đi qua rất xa địa khoảng cách, Bạch Dương cung địa đại môn, xuất hiện tại các nàng trước mặt.

Cao lớn tường vây vẫn như cũ chỉ dùng trắng noãn cự thạch xây thành, cao cao đại môn, có khắc hình bạch dương, nọ vậy chỉ tuyết trắng dê con, nhìn qua thị như vậy nhu nhược đáng yêu, tràn ngập trứ thánh khiết địa hơi thở.

Hơn mười cô gái, cùng với một người sắc lang hỗn vào tu nữ đội, mang theo vẻ mặt trang nghiêm túc mục, chậm rãi đi vào Bạch Dương cung đại môn. Mà mang các nàng tới xinh đẹp tu nữ, dựa theo quy định đứng ở ngoài cửa, không dám đi vào.

Ngã Nhĩ Hoa cùng tu nữ khác giống nhau, ngồi ở trên bạch thạch, lẳng lặng chờ đợi Bạch Dương thánh nữ xuất hiện. Hắn tâm lý có chút kỳ vọng, hy vọng cái...kia tóc vàng cô gái xinh đẹp có thể xuất hiện tại trước mặt chính mình, nếu nàng là thánh nữ Bạch Dương cung, chính mình tình nguyện tiều tụy hầu hạ nàng, tại thân thể của hắn vừa, tố một chỉ trái lại địa tiểu dương.

Không biết đợi bao lâu, rốt cục, từ ngoài cửa lớn đình đình đi vào tới một người cô gái. Tại của nàng trên đầu, mang mộc cận hoa biên chức thành địa hoa quan, làm cho tu nữ các biết, nàng chính là Bạch Dương cung địa thánh nữ.

Ngã Nhĩ Hoa nhanh chóng đứng lên, cùng khác tu nữ các cùng nhau hướng nàng khom người thi lễ. Tại hắn địa tâm lý, tràn ngập rồi thất vọng, bởi vì cô gái này tóc màu bạc, cũng không phải hắn mơ tưởng địa tóc vàng cô gái.

Nhưng là, hắn trong lòng thất vọng rất nhanh biến mất. Vì cô gái, xinh đẹp trình độ, tuyệt đối không dưới tóc vàng cô gái, có thể tại một ngày gần gũi hai cô gái xinh đẹp như vậy, thật sự là chuyện may mắn rất khó được.

Thân thể của nàng cao so với Ngã Nhĩ Hoa nữa cái đầu, nhìn qua chỉ có mười lăm sáu tuổi, màu bạc địa thuận hoạt tóc dài từ đầu thượng buông xuống xuống tới, suốt thắt lưng tế, tại ánh mặt trời địa chiếu rọi xuống lòe lòe sáng lên, nhìn qua cực kỳ xinh đẹp. Thân thể của nàng có vẻ có chút nhu nhược, thanh thuần xinh đẹp địa trên mặt tràn ngập rồi thánh khiết vẻ mặt, cả người có vẻ thanh lệ thoát tục, giống như thiên sứ thuần khiết xinh đẹp, cho dù làNgã Nhĩ Hoa như vậy thường xuyên trong lòng xấu xa ý niệm, cũng không nhịn được tự ti mặc cảm, ở. trước mặt thuần khiết cô gái nâng không ngẩng đầu lên.

Bạch Dương thánh nữ ôn nhu mà mỉm cười, hướng này hướng nàng hành lễ địa tu nữ vấn an. Của nàng thanh âm, ôn nhu uyển ước, mang chút trứ một tia ngây thơ, thanh thuần xinh đẹp địa cô gái dễ nghe thanh âm, làm Ngã Nhĩ Hoa cơ hồ say mê loạn trời đất.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 3: Bạch Dương thánh nữ (Thượng)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 2: Tu Nữ Nam Thân(hạ)