Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 13: Nụ Hôn đầu tiên của thiên xứng thánh nữ

Tác giả Vô Danh
Thiên xứng thánh nữ quá sợ hãi, ra sức giãy dụa. Nụ hôn đầu của thánh nữ là tối trân quý tối thánh khiết, vốn nên bảo tồn suốt đời, nàng vẫn luôn giữ nó. Huống chi tu nữ trước mặt này, thật là dâm tà đáng giận, cả chất nữ của mình cũng dám khi dễ, làm sao nàng có thể hôn được?

Nhưng là khí lực của hàng quá nhỏ so với Ngã Nhĩ Hoa, mặc kệ nàng giãy dụa đá đánh thế nào cũng không thể xê dịch được Ngã Nhĩ Hoa trên thân, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn thấy hắn ngăn chặn chính mình, nâng cầm mình lên, mở ra miệng rộng từ từ tiếp cận. Thiên Xứng thánh nữ bất lực mà thét lên, hy vọng có thể có người tiến đến hỗ trợ. Nhưng là trước khi đến đây, Ngã Nhĩ Hoa cũng đã dựa vào ma lực của thủ trạc tại phòng ốc chung quanh bày ra kết giới, mặc dù không thể ngăn cản người tiến đến, nhưng để ngăn cản thanh âm truyền ra thì quá dễ dàng. Mà phòng của Thánh Nữ, lại có ai dám vô cớ một mình xâm nhập?

Thánh nữ xinh đẹp, cứ như vậy đối mặt tu nữ dâm tà tóc ngắn, bị chiếc miệng rộng của hắn đè ép xuống, nặng nề mà đặt ở trên đôi môi kiều diễm đỏ mọng của nàng, đầu lưỡi hung hăng xông vào trong hàm răng, khiêu khích cái lưỡi thơm tho của nàng, dùng sức bắt nó hút tới, hút vào miệng hắn. Thiên Xứng thánh nữ thoáng chốc ngây dại, trừng lớn mắt, trong nháy mắt giống như là bị hoá đá vậy. Mặc cho Ngã Nhĩ Hoa ngậm đôi môi anh đào mà mút chiếc lưỡi thơm của nàng, hung hăng dùng đầu lưỡi ma xát, thậm chí đem nước bọt dẫn vào miệng nàng, nàng chỉ vẫn ngơ ngác mà nhìn tu nữ tóc ngắn trước mặt, vẫn không nhúc nhích.

Ngã Nhĩ Hoa hôn đủ rồi, vì miễn cho hai người hít thở không thông mà chết ngạt, ngẩng đầu lên, đắc ý mà nhìn người ngọc dưới thân. Đôi môi đỏ tươi của hàng còn vương lại nước bọt của ngắn, môi anh đào khẽ hé mở, ánh mắt thừ ra, chính là bị hôn đến ngây ngốc

Ngây ngốc là chuyện của nàng, Ngã Nhĩ Hoa cũng không phải cùng nàng khách khí, thừa cơ hội này, hắn cởi thánh nữ bào của nàng, đem đai lưng của nàng giải khai, dùng sức trói chặt hai tay của nàng tại đầu giường. Đợi cho thiên xứng thánh nữ từ trong rung động vì mất đi nụ hôn đầu tỉnh táo lại, cảm giác được trên thân một trận mát mẻ, cúi đầu vừa thấy, quần áo của chính mình đã biến mất, trên thân chỉ còn lại có cái nịt ngực trắng thuần đang ôm trọn bộ ngực sữa,

hạ thân còn lại đang mặc độc chiếc quần rộng thùng thình mềm mại mà đáng giận tu nữ dâm tà kia lại đang cưỡi ở trên thân mình mà mê luyến đánh giá thân thể thánh khiết của mình

Bị dâm tà tu nữ phạm tội dâm dục cưỡi ở trên thân thể thánh khiết chính là một sự sỉ nhục thật lớn, còn hơn cả hình phạt nằm trên châm bàn, nàng phẫn nộ mà thét lên, dùng sức giãy dụa, muốn nghĩ đem Ngã Nhĩ Hoa hất xuống. Nhưng là tay nàng còn bị cột vào đầu giường, mặc kệ nàng như thế nào xoay, đều không thể đạt tới mục đích. Ngã Nhĩ Hoa thời điểm này đang cưỡi trên bụng nàng, mê muội mà thưởng thức bờ vai loã lồ, chiếc bụng bằng phẳng như ngọc, vươn tay tại trên người nàng nhẹ nhàng vuốt ve, cảm giác ôn nhuận bóng loáng, tràn đầy xúc cảm, làn da của vị thành nữ này, thật sự là hoàn hảo, trắng nõn nà, bóng loáng nhu nộn, thế nhưng lại bị hắn đè dưới thân, tuỳ ý đùa bỡn, thật sự là kích thích.

Người ngọc dưới thân đột nhiên cử động, như rắn nước giãy dụa ma sát vào cự vật giữa hai chân của hắn, một trận sảng khoái ùa lên làm hắn suýt rên rỉ. Thưởng thức đường cong ưu mỹ của nàng, nhìn ngắm thánh nữ cao quý không thể khinh nhờn đang tuyệt vọng giãy dụa dưới thân đem cho hắn kích thích thị giác thật lớn, hai chân của hắn dùng sức kẹp chặt thân thể mềm mại của nàng, hai tay duỗi hướng tới nịt ngực của nàng vuốt ve, dù cách lớp vải nhưng cũng không dấu được sự co dãn, đàn hồi, Ngã Nhĩ Hoa khó khăn hít một ngụm khí, dứt khoát túm lấy nịt ngực của nàng, thô bạo kéo xuống. Nịt ngực được giải khai,, hai con tuyết thỏ trắng ngần nhảy ra ngoài, phập phồng kịch liệt, ánh mắt Ngã Nhĩ Hoa nhìn căng căng chăm chú vào mặt trên bộ ngực sữa của nàng, một đôi gò bồng đảo cao vút, mặt ngoài tuyết trắng trong suốt, nhưng lại mang theo nhiều vệt hồng hồng, hắn biết chính mình vừa rồi nhu niết rất tàn nhẫn, để lại dấu tay thật sâu.

Hắn đem nịt ngực trắng thuần của nàng đặt ở mũi, dâm đãng mà hít tới. Thánh nữ thuần khiết mùi thơm lưu lại trên mặt nịt ngực, mang theo nồng đậm nhũ hương, để cho hắn không khỏi mê say.

Thiên Xứng thánh nữ cũng là xấu hổ thiếu chút nữa là ngất xỉu, mặc dù Ngã Nhĩ Hoa là một nữ hài tử, nhưng là bị một cô gái nhỏ hơn mình đến mười tuổi cưỡng gian,lại cởi quần áo để xem nhũ phong của mình, Sỉ nhục như vậy nàng làm sao có thể thừa nhận? Bình thường nàng tắm đều là chính mình tự tẩy rửa, sợ bị tu nữ khác bắt gặp cơ thể trần truồng của mình sẽ tổn hại uy nghiêm của Thiên Xứng thánh nữ cao cao tại thượng. Bây giờ lại bị một dâm tà tu nữ mắc tử tội nhìn đầy đủ cơ thể thánh khiết của mình, không chừa một phân

Nàng phẫn nộ mà lớn tiếng thét lên, hung hăng khiển trách Ngã Nhĩ Hoa hành động dâm đãng, điếm ô thánh nữ, tương lai nhất định phải xuống địa ngục, vân vân. Ngã Nhĩ Hoa nghe được cảm thấy buồn cười, bản thân lão tử là người xuyên việt tức đã chết một lần, ngay cả ma nữ lão tử cũng đặt dưới thân mà cưỡi còn sợ địa ngục chó má gì sao nhưng nghe nàng hung ác nguyền rủa cũng rất phiền, đơn giản dùng tay giữ trán nàng lại, đem nịt ngực mình vừa mới thưởng thức qua nhét thẳng vào chiếc miệng nhỏ của nàng, chỉ để lộ ra phân nữa ở ngoài,Thiên Xứng thánh nữ cũng chỉ có thể trợn trừng mắt nhìn hắn ô ô loạn lên, lại không thể nào mắng chửi.

Ngã Nhĩ Hoa vỗ vỗ tay, vì chính mình làm nàng thanh tĩnh được mà cao hứng. Hắn nằm úp sấp trên bụng nàng, hai tay nâng lên bầu ngực ấm áp ôn nhuận, ánh mắt đầy sùng kính nhìn thánh nữ nhũ phong, vươn đầu lưỡi, nhẹ nhàng mà liếm đầu vú phớt hồng của nàng. Thiên Xứng thánh nữ điên cuồng giãy dụa, muốn né tránh chuyện nhục nhã này. Nhưng là Ngã Nhĩ Hoa đang cưỡi trên thân thể mềm mại của nàng, cự vật trong quần dùng sức mà ma xát thần bí hoa viên thơm mát ở giữa hai chân của nàng, khiến cho nàng mềm nhũn, khí lực đi đâu hết, lại không thể phản kháng.

Đầu lưỡi của Ngã Nhĩ Hoa, cuối cùng cũng được như nguyện, ngậm lấy đầu vú phớt hồng của thánh nữ tối cao quý. Đem đầu lưỡi ướt át liếm trên đầu vú của nàng, nhẹ nhàng mút, Thiên Xứng thánh nữ thân thể run rẩy,trừng lớn đôi mắt phượng xinh đẹp, kinh hãi gần chết mà nhìn thấy Ngã Nhĩ Hoa mở ra miệng rộng, chậm rãi đem nhũ phong ngậm vào trong miệng. Trong miệng cảm giác mềm mại, nhu nộn, lại có mùi thơm cơ thể say lòng của nàng, để cho Ngã Nhĩ Hoa cảm động cơ hồ rơi lệ. Hắn dùng lực mà mút vào đầu vú của nàng, đầu lưỡi tại trong miệng khiêu khích cao quý thánh nữ nhũ phong, đem thế gian cực phẩm mỹ vị này, cố gắng chậm chạp nhấm nháp, không bỏ sót chút gì...

Tay kia của Hắn, không chút khách khí mà bắt lấy bầu vú còn lại. Đã chính mình không có hai mồm, vậy trong đó lấy tay đến vuốt ve an ủi, cũng là chuyện đương nhiên rồi. Nước mắt của Thiên Xứng thánh nữ không tự chủ được mà chảy xuống, bị thuộc hạ tu nữ như thế lăng nhục, sau này làm gì còn mặt mũi tới quản thúc các tu nữ khác, làm gì còn mặt mũi chủ trì thánh nữ tu đạo viện hình phạt đây? Nhưng là Ngã Nhĩ Hoa thuần thục thực hiện động tác liếm mút, để cho Thiên Xứng thánh nữ trước ngực một trần tê dại, thân thể mềm mại không tự chủ được mà nóng lên, một đôi mắt bích ngọc ngân ngấn nước dần dần hiện vẻ mê ly, thân thể mềm mại run rẩy dưới sự khiêu khích từ cái lưỡi linh hoạt của Ngã Nhĩ Hoa, nàng cắn chặt môi, cố gắng ức chế xúc động muốn rên rĩ của mình, vô luận như thế nào, cũng không thể tại đây trước mặt dâm đãng tu nữ này yếu thế!

Ngã Nhĩ Hoa liếm mút đã lâu, tại trên vú của thánh nữ cao quý thuần khiết để lại đại lượng nước bọt, dấu răng, lại vừa thay đổi một đầu vú khác, liếm lên mặt trên, lại vừa tàn nhẫn cắn vài miếng, nhìn thấy vẻ mặt mỹ lệ của Thiên Xứng thánh nữ nước mắt lưng tròng vì nhịn đau, thấy sự tuyệt vọng lẫn tủi nhục trong mắt nàng, trong lòng hắn sảng khoái vô cùng.

Hắn đột nhiên ngồi xuống, nhảy xuống thân thể mềm mại của Thiên Xứng thánh nữ, đè lên hạ thân của nàng, vuốt ve hoa viên thần bí còn cách lớp vải, một trận cảm giác mềm mại, ấm áp nổi lên làm hắn có một xúc động muốn hung hăng nhét cự vật giữa hai chân vào thân thể mỹ lệ cao quý này ngay lập tức, tận lực kiềm chế ý nghĩ mê người này, hắn muốn cho nàng khuất phục từ từ dưới dâm uy của hắn, hung hăng túm lấy quần dài của nàng tuột xuống, hắn cầm đai lưng của mình tách đôi chân ngọc của nàng ra cột vào hai bên giường, nhìn thân thể hoàn mỹ mềm mại của nàng, ánh mắt hắn lộ ra hưng phấn ý cười.

Trước mắt thánh nữ, vốn là xinh đẹp gợi cảm như thế. Thân thể mềm mại tràn ngập mị lực mê người, đường cong ôn nhu, thành thục, da thịt trắng ngần ấm áp nhu nộn, tản ra đạm đạm trong suốt quang mang. Ánh trăng từ bên ngoài chiếu xạ đến, chiếu vào thân thể của hắn và nàng,để cho thân thể của nàng giống như mái tóc của nàng vậy, lóng lánh ngân quang thần bí

Mỹ nữ bán loã thể, thân thể mềm mại gợi cảm đến cực điểm, vú cao vút, vòng eo tinh tế, đùi đẹp thon dài bị tách ra trói tại thành giường, mang theo một tia ngược đãi, lăng nhục cảm giác. Những đường cong đẹp đẽ để thân thể nàng trông như một món đồ nghệ thuật hoàn hảo của tự nhiên, tản ra thánh khiết khí tức, cơ hồ làm cho người ta không dám khinh nhờn. Trên hạ thân nàng mặc một cái nội khố màu trắng, nhưng lại che không được cái gì, ẩn ẩn có thể thấy một khe thịt phớt hồng bên trong, những cọng lông màu bạc thẹn thùng hé ra, phản xạ lại đạm đạm ngân quang của ánh trăng, lóng lánh tại giữa hai đùi của nàng ( ND: chẹp )

Ngã Nhĩ Hoa nhịn không được duỗi tay tới, đầu ngón tay nắm một chiếc lông màu bạc, nhẹ nhàng giựt giựt, day day.

Thiên Xứng thánh nữ kịch liệt mà run rẩy, âm mao bị lộng rất đau đớn, cùng cảm giác thống khổ bị lăng nhục hỗn hợp cùng một chỗ, để cho nàng hoa dung thất sắc, nước mắt lã chã.

Ngã Nhĩ Hoa khoái ý mà thưởng thức mỹ nhân châu lệ, chậm rãi nằm úp sấp trên thân thể mềm mại hoàn mỹ của nàng, lấy tay nhu niết bộ ngực sữa của nàng, tùy ý đùa bỡn, môi tiến đến bên tai nàng, nhẹ giọng nói " Ngươi không la lên nữa, ta sẽ lấy thứ này ra khỏi miệng ngươi! Ngươi thấy rồi đấy, mặc kệ ngươi như thế nào la hét đều không có người đến, ngươi kêu nữa cũng không có tác dụng?"

Nói rồi, tại chiếc tai nhỏ xinh mỹ lệ của nàng khẽ liếm, khiến cho Thiên Xứng thánh nữ sắc mặt một trận ửng đỏ.

Thiên Xứng thánh nữ miệng bị nhét vào chiếc nịt ngực sắp không thở nổi, biết hắn nhất định là động thủ cước, bằng không chính mình kêu lâu như vậy, sẽ không không ai đến điều tra, đành phải bất đắc dĩ gật đầu, đợi cho hắn đem nịt ngực tại trong miệng nàng lấy ra, phải thống khổ mà ho khan vài tiếng.

Ngã Nhĩ Hoa cười dâm đãng mà nằm úp sấp xuống, ngón tay đặt tại trên tiểu nội khố mà vuốt ve ấm nhuyễn bộ vị lõm xuống kia, nhẹ nhàng day day, dùng ngón tay đè xuống.

"Không muốn" Thiên Xứng thánh nữ vừa mới hít thở xong, lập tức cảm giác được hạ thể bí ẩn bộ vị truyền đến kỳ diệu xúc cảm, không khỏi quá sợ hãi, thất thanh thét to.

Ngã Nhĩ Hoa cũng là không để cho nàng mặt mũi, ngón tay ở trên nội khố vuốt ve, dần dần dùng sức, cách chiếc nội khố màu trắng vân vê hạt đậu hồng hồng hơi gồ lên, thỉnh thoảng dùng ngón tay thăm nhập vào cái khe mỹ lệ, dùng tơ tằm nội khố mỏng manh ma xát tiểu huyệt của nàng, không bao lâu, tơ tằm nội khố đã là một phiến ẩm ướt rồi.

Thiên Xứng thánh nữ thân thể mềm mại kịch liệt run rẩy, bị Ngã Nhĩ Hoa vuốt ve khiến cho thở dốc không ngừng, đột nhiên bắt gặp Ngã Nhĩ Hoa ngẩng đầu lên, tà tà cười nói:" Thánh nữ điện hạ, ngươi dường như rất dâm đãng, ôi! Ngươi xem, ta chỉ sờ soạng một chút, nội khố của ngươi đã bị dâm thuỷ ngươi tiết ra làm ướt rồi!" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY

Thiên Xứng thánh nữ trừng lớn mắt, trên đầu như có lửa nóng, xấu hổ cơ hồ muốn ngất đi. Nhưng là Ngã Nhĩ Hoa còn không chịu bỏ qua, đột nhiên ôm lấy cặp hương đồn phì mỹ mượt mà của nàng, dùng sức một cái, đem nội khố xé ra!

" A!" Thiên Xứng thánh nữ lớn tiếng hét rầm lêm, gương mặt xinh đẹp tràn ngập khuất nhục cùng với khiếp sợ biểu tình. Ngã Nhĩ Hoa không kiềm chế mà giải khai nội khố của nàng, đơn giản là dùng sức xé toạt, bắt nó xé rách, từ thon dài đùi đẹp kéo rách xuống.

Hạ thân tràn đầy dụ hoặc của Thiên Xứng thánh nữ có chỉnh tề bộ lông cùng màu tóc của nàng giống nhau, bị ánh trăng chiếu rọi, ngân quang lòe lòe. Ngã Nhĩ Hoa mê mẩn mà ghé vào phía trên đùi ngọc của nàng, tinh tế mà thưởng thức thánh nữ tuyệt vời hoa viên, thỉnh thoảng vươn đầu lưỡi, tại chiếc đùi non nhu nộn của nàng khẽ liếm.

Bị thủ hạ tu nữ bắt gặp địa phương mỹ lệ của nhất mình, Thiên Xứng thánh nữ xấu hổ phẫn uất muốn chết, nước mắt như lê hoa đái vũ, cơ hồ khóc không thành tiếng, môi đỏ mọng nhúc nhích, run giọng nguyền rủa nói:" Ngươi, tội nhân đáng giận...... Không nên nhìn...... Bằng không ngươi nhất định phải xuống địa ngục......" ( ND: chẹp, lão tử cũng muốn xuống địa ngục )

Ngã Nhĩ Hoa mặc kệ nàng đang nói cái gì, nhìn thấy tuyệt vời hoa viên tại dưới sự phụ trợ của bộ lông mềm mại màu bạc chậm rãi phập phồng như đang hít thở, có vẻ thê mỹ động lòng người, một giọt cam lộ vừa chảy ra, khẽ động lại trên cánh khoa mỹ lệ, bại lộ tại không khí, thánh khiết thần bí khí tức vọt tới mũi hắn, để cho hắn trong lòng một trận mê muội, không tự chủ được mà hôn tới, dùng chính mình nụ hôn thành tín nhất, sùng kính mà hướng đến cao cao tại thượng địa phương thần bí nhất của thánh nữ, biểu đạt chính mình thành tín nhất chúc phúc.

Cái miệng của hắn chậm rãi dừng ở thánh nữ xinh đẹp hoa viên, dùng tiểu huyệt của nàng bao trùm ở trên mặt hắn, thật sâu mà hôn lên. Môi dùng sức hút, đem thánh khiết xuân thuỷ một giọt tiếp một giọt mà hút vào miệng ; đầu lưỡi từ trong miệng vươn ra, duỗi đến bên trong thánh khiết hoa viên, liếm mút cái khe thịt mỹ lệ của hàng, tận tình nhấm nháp sự ấm áp ôn nhuận của nàng, đầu lưỡi của hắn cố gắng đi vào nơi sâu nhất trong thân thể của nàng.

Thiên Xứng thánh nữ bi phẫn khiếp sợ mà ngẩng đầu lên, phát ra một tiếng thét thê lương, thần tình tràn ngập tuyệt vọng mà đau khổ, không dám tin chính mình làm một trong sạch thánh nữ, cư nhiên gặp chuyện như vậy. Bị dâm tà tử tội tu nữ hôn tới địa phương thuần khiết chưa từng có người đụng vào, bi phẫn mà ngất đi.

Giữa hai chân nàng, Ngã Nhĩ Hoa vẫn không buông lỏng, môi lưỡi cố gắng mà liếm duyệt, nhấm nháp hoa viên của nàng, tại Thiên Xứng thánh nữ thần bí hoa viên chiếm đủ tiện nghi, môi ngậm hạt đậu phớt hồng mỹ lệ đang bại lộ trong không khí của nàng, đầu lưỡi liếm mút, càng liếm càng nhanh, rốt cục cảm giác được, thân thể đang hôn mê của Thiên Xứng thánh nữ kịch liệt run rẩy, đại lượng hoa mật từ trong khe thịt phún xuất.

Thánh nữ cao triều lần đầu hoa mật là thứ tốt, Ngã Nhĩ Hoa đương nhiên không thể buông tha, ngụm lớn mà nuốt vào, trong lòng hưng phấn nghĩ, nói không chừng lần này, chính mình tương lai có thể sử dụng cường đại tinh thần ma pháp, đến khống chế các tu nữ khác tự nguyện, ngoan ngoãn mà để ình cưỡi lên.

Thiên Xứng thánh nữ khó khăn tỉnh dậy, nước mắt lưng tròng nhìn nhìn về giữa hai chân của mình. Ngã Nhĩ Hoa còn đang cần mẫn mà công tác, đầu lưỡi liếm lần lượt mỗi một cọng lông màu bạc mềm mại, cánh hoa cũng bị hắn mở ra, liếm mút mỗi một phân mỗi một chỗ nộn thịt, khe thịt mềm mại phấn hồng, cũng bị hắn liếm sạch sẽ, khiến cho huyệt khẩu run rẩy, lại vừa chảy ra đại lượng mật hoa, để cho Ngã Nhĩ Hoa uống vào không chừa một giọt.

Thiên Xứng thánh nữ xinh đẹp trên mặt đầy nước mắt khuất nhục, cắn răng chửi rủa Ngã Nhĩ Hoa vô sỉ, thỉnh thoảng dùng hình phạt roi đánh, nằm lên châm bàn hoặc là đi xuống địa ngục uy hiếp, nguyền rủa. Ngã Nhĩ Hoa hắn không chút nào để ý tới nàng, chỉ thấy ngón tay hắn từ từ tiến nhập vào tiểu huyệt ướt át mẫn cảm đến cực điểm của nàng, nhẹ nhàng ra vào kích thích khiến cho nàng lại một lần nữa phún xuất mật hoa mới thôi, Thiên Xứng thánh nữ bởi vì cực độ khoái cảm mà thân thể run rẩy mãnh liệt, bầu ngực phập phồng lên xuống, hai điểm hồng hồng cương cứng, dựng thẳng lên cùng cái eo uốn éo như thuỷ xà, dụ hoặc cực điểm, nhất thời vì cao triều mà quên cả việc độc địa chửi bới hắn, sau nữa ngày nàng mới khôi phục một chút thần trí, lại không quên việc hung hăng nguyền rủa hắn.

Ngã Nhĩ Hoa tại đùi non trắng ngần của nàng liếm mút, lại tàn nhẫn cắn vài cái, lâu lâu lại đưa miệng vào hoa viên thần bí của nàng hút hết hoa mật, mới bò lên trên, nằm lên người Thiên Xứng thánh nữ cao quý thánh khiết, mặt đối mặt, cười nói:" Thánh nữ điện hạ, vừa rồi khiến cho ngươi sảng khoái a?"

Thiên Xứng thánh nữ đỏ mặt nổi giận mắng:" Tội nhân! Ngươi dám đối đãi như thế với cao quý thánh nữ, tội không thể tha!" Nàng đang chửi mắng hăng say, đột nhiên biến sắc, trừng mắt nhìn Ngã Nhĩ Hoa, thất thanh nói:" Ngươi phía dưới có cái gì chỉa vào ta?"

Ánh mắt của nàng hướng hai bên nhìn lại, bắt gặp tay của Ngã Nhĩ Hoa đang vuốt ve bờ vai của mình, mà tay kia đang đặt ở trên nhũ phong nhu nhiết, phía dưới sẽ không phải là ngón tay, vậy thì nó là cái gì? ( ND: Nhất trụ kình thiên trong truyền thuyết a )

Ngã Nhĩ Hoa cũng không trả lời, chỉ là cười tủm tỉm mà nói:" Ngươi đoán, đoán trúng có thưởng!"

Nói rồi duỗi thẳng lưng, côn thịt vốn đã cương cứng ở dưới lớp vải nặng nề mà đính lên tiểu huyệt ướt át của nàng

Thiên Xứng thánh nữ bị côn thịt của hắn đè ép tại hoa viên mẫn cảm, kiềm chế không được nhẹ rên một tiếng, lập tức cắn chặt răng, cố gắng nuốt lại tiếng rên rĩ sắp ra khỏi cửa miệng.

Ngã Nhĩ Hoa cười hì hì tại má ngọc của hàng khẽ hôn một cái, khích lệ nói:" Thánh nữ điện hạ, thanh âm rên rỉ trên giường của ngươi rất là êm tai a!"

Thiên Xứng thánh nữ xấu hổ, bộ ngực sữa kịch liệt phập phồng, sau nửa ngày mới lắng lại, cẩn thận tưởng tượng, cảm giác hạ thể truyền đến tê dại xúc cảm, đột nhiên cả giận nói:" Ngươi, dâm tà tiện nhân, ngươi, ngươi dám đem mát xa bổng, song cổ long thứ đồ vật dơ bẩn này theo vào thánh nữ tu đạo viện, không sợ bị thần phạt sao?" ( ND: Mát xa bổng, song cổ long = Sextoy, mát xa bổng = 1 đầu, song cổ long = 2 đầu, có hình dạng như boomerang, hỗ trợ tình dục cho đồng tính nữ )

"Song cổ long?" Ngã Nhĩ Hoa trong lòng cảm thấy kì quái, suy nghĩ một chút, mới hiểu được mỹ nữ này đang nghĩ mình chính là nữ đồng ( lesbian ), không khỏi vừa bực mình vừa buồn cười. Nàng đã đuôi mù như vậy, Ngã Nhĩ Hoa cũng chỉ còn cách gắng gượng mà cấp cho nàng một chút kiến thức, vì vậy hắn nhảy dựng lên, cởi sạch quần áo, quỳ gối trên giường, tay cầm kiêu ngạo côn thịt, đưa đến trước khuôn mặt mỹ lệ của nàng, cho nàng hảo hảo chiêm ngưỡng

Chuyện này đã rõ ràng rồi. Thiên Xứng thánh nữ trừng lớn mắt phượng xinh đẹp nhìn cự vật trước mặt, đương trường ngây người vì sợ hãi, mặc dù còn chưa có thấy qua, cũng không biết nam tính dơ bẩn đồ vật gì đó lớn bao nhiêu mới tính là bình thường nhưng là Thiên Xứng thánh nữ tự mình đánh giá, gia hoả thô dài này đủ để đem mỗi một nữ tu nàng biết đương trường giết chết.

Ánh mắt của nàng mờ mịt mà nhìn tại nơi tiếp xúc giữa côn thịt và hai chân của Ngã Nhĩ Hoa, nhìn quét một vòng, mới xác định thứ kia là sinh trưởng tại trên thân thể của Ngã Nhĩ Hoa mà không phải là đồ vật gì như trong tưởng tượng của nàng

"Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa" nàng đột nhiên ngẩng đầu lên, hướng lên trời mà hét một tiếng đinh tai nhức óc

Ngã Nhĩ Hoa sớm có chuẩn bị, nhanh chóng che cái lỗ tai, mới đào thoát khỏi thánh âm của nàng. Phần eo dùng sức nhoáng lên, côn thịt hung hăng mà đâm vào tại trên gò má bóng loáng cùng với đôi môi đỏ mọng điều diễm của nàng, hung hăng quát:"Câm miệng"

Tiếng hét của Thiên Xứng thánh nữ nhanh chóng lắng xuống,nàng thừ người ra, ánh mắt ngây ngốc nhìn về phía trước, xinh đẹp dung nhan nhưng vẻ mặt đờ đẫn, giống như một cái tượng gỗ vậy, không hề nhúc nhích. Ngã Nhĩ Hoa có chút lo lắng, sợ nàng bị đại côn thịt dọa thành ngu ngốc, như vậy thì cưỡng gian nàng đã không còn khoái cảm nữa. Hắn đưa tay tới véo vào má ngọc của Thiên Xứng thánh nữ, lại bị nàng đột nhiên quay đầu né tránh, căm tức nhìn Ngã Nhĩ Hoa lạnh giọng nói:" Ngươi là người lưỡng tính?!"

Ngã Nhĩ Hoa nghe được sắc mặt trắng bệch, không thể tưởng được tôn quý thánh nữ lại có thể độc miệng như vậy. Đây chính là thật lớn ô nhục, hắn như thế nào có thể thừa nhận, lúc này mới nổi giận nói:" Tiện nhân, ngươi nói bậy! Ta rõ ràng vốn là một đường đường chính chính nam nhân, ngươi xem ta trên thân nào có nữ tính sinh sản khí quan?"

Thiên Xứng thánh nữ lạnh lùng nhìn hắn, cắn chặt răng chất vấn nói:" Vì cái gì lần trước ta xem ngươi cùng với Tây Liên tu nữ tại trên giường, không có cái thứ dơ bẩn này chứ?"

Nghe lời này, Ngã Nhĩ Hoa thoáng chốc bị gợi lên chuyện thương tâm cũ, không khỏi mắt hổ rưng rưng, cắn răng nói:" Đó là ảo thuật, ảo thuật ngươi hiểu hay không?"

Thiên xứng thánh nữ sắc mặt tái nhợt lập tức trở nên đỏ bừng, mắt trợn lên, nhìn Ngã Nhĩ Hoa mắng to nói:" Dơ bẩn, hèn hạ, hạ lưu, vô sỉ, ti tiện nam nhân, Ái Lệ Ti vậy thuần khiết đáng yêu, ngươi cư nhiên có dũng khí đem nàng......"

Nàng còn chưa dứt lời, một cây đại côn thịt đâm đầu mà đến, phốc một tiếng đâm vào trong đôi môi đỏ mọng của nàng. Thiên Xứng thánh nữ đang mắng chửi hăng say, miệng mở to, tạo điều kiện cho cây đại côn thịt của hắn đâm thẳng vào cổ họng của nàng mà không gặp trở ngại gì, Thiên Xứng thánh nữ lập tức hít thở không thông, thiếu chút nữa bị côn thịt làm cho nghẹn chết.

Ngã Nhĩ Hoa cũng là giận dữ, cưỡi ở trên mặt Thiên Xứng thánh nữ, bắt lấy trán của nàng, phần eo dùng sức, côn thịt tàn nhẫn trong chiếc miệng ấm áp ướt át của nàng mà lên xuống, nổi giận nói:" Ngươi càng chửi mắng càng hăng say rồi, không hung hăng giáo huấn ngươi một chút, không biết bổn đại gia ta có bao nhiêu lợi hại!"

Thiên Xứng thánh nữ bị thô to côn thịt tại miệng liên tục ma xát, quy đầu đâm thẳng vào, đem cổ họng ôn nhuyễn của nàng giải khai, lại vừa lui ra ngoài, tiếp theo lại cuồng bạo đánh sâu vào làm cho nàng nước mắt lã chã, phải " Ách ách" Gọi bậy, mặc dù nàng dùng sức lắc đầu muốn né ra, cái lưỡi thơm tho cố gắng đẩy côn thịt, muốn đẩy nó dời đi, nhưng là côn thịt của Ngã Nhĩ Hoa lại vừa thô lại vừa cứng,giống như một cây côn gỗ vậy, cố định đầu của nàng, hai tay Ngã Nhĩ Hoa lại còn bắt lấy một đầu tóc bạc suông dài ôn nhu của nàng, để cho nàng như thế nào có thể thoát được chứ?

Ngã Nhĩ Hoa ra vào hơn chục lần, tức giận mới giảm bớt, dừng lại phần eo vận động, côn thịt thật sâu mà cắm vào trong miệng Thiên Xứng thánh nữ, dâm đãng nói:" Thánh nữ không thể nói năng thô tục, biết chưa? Nhất là đối với nam nhân của ngươi, càng cần tỏ vẻ tôn kính, đây là đạo đức tối thiểu của thánh nữ!"

Thiên Xứng thánh nữ bị côn thịt của hắn tàn nhẫn xuyên vào cổ họng, trên mặt là thần sắc không dám tin cùng sợ hãi, trong miệng nàng là côn thịt thô to của hắn, cổ họng bị hắn đâm vào làm cho nàng có cảm giác buồn nôn cực độ

Chiếc miệng nhỏ gợi cảm của nàng, bị đại côn thịt ở bên trong điên cuồng ra vào, tiến nhập nhiều lần, còn không ngừng biến hóa góc độ làm cho quy đầu có thể hung hăng ma sát với cái lưỡi thơm của nàng cùng với phần thịt ấm áp ướt át trên dưới trong miệng, khoé miệng bị côn thịt tàn nhẫn phá hoại đã sớm có một lũ đỏ tươi tơ máu chảy xuống, nhiễm đỏ trên hai gò má trắng ngần.

Nhưng đối với nàng, đau đớn trên nhục thể không đáng kể, xa xa kém hơn rất nhiều so với tâm lý bi phẫn, khuất nhục. Làm cao quý thánh nữ được cả đại lục tôn kính, chưởng quản thánh nữ tu đạo viện hình phạt thần chức nhân viên, cư nhiên lại bị nam nhân đem thứ dơ bẩn kia nhét vào trong miệng, đem côn thịt tại trong miệng nàng ma sát đụng chạm, quả thật là vũ nhục lớn nhất đối với các đời thánh nữ từ cổ chí kim đến giờ.

Dưới sự cực độ bi phẫn, thiên xứng thánh nữ rốt cuộc bất chấp tất cả, xuất ra tinh thần hy sinh vì nghĩa, hung hăng một ngụm cắn xuống! Trong mắt nàng, xuất hiện hình ảnh anh dũng của lịch đại thánh nữ vì chính nghĩa lí tưởng, không tiếc cùng cường hãn ma quỷ đồng quy vu tận. Nhờ sự tích anh hùng phấn chấn lòng người này khích lệ, để cho nàng không để ý nguy hiểm, không để ý có thể sẽ có thảm thiết trả thù, vì nghĩa diệt thân mà cắn xuống, dùng hết khí lực mà nàng sở hữu, thầm nghĩ một ngụm đem thứ dơ bẩn tà ác này của Ngã Nhĩ Hoa mà cắn xuống.

Tại nàng tràn ngập thần thánh cảm tình đích trong lòng, yên lặng mà nghĩ:" Ta có thể sẽ bị giết chết, kia không có vấn đề gì; nhưng là, ta nhất định phải diệt trừ này hỗn vào thánh nữ tu đạo viện đích yêu tinh hại người, miễn cho khác tỷ muội, lại bị hắn vũ nhục, mất đi trinh tiết, có nhục thánh nữ tu đạo viện đích thánh khiết tên!" Phía sau, cưỡi ở nàng xinh đẹp trên mặt đích Al hoa rồi đột nhiên bắt gặp nàng lộ ra kiên định đích ánh mắt, cái miệng nhỏ nhắn đã ở hung hăng mà cắn dưới, không khỏi sợ tới mức quát to một tiếng, chích đang chính mình được đến không đổi đích quý giá côn thịt, muốn bị vị này có mang kiên định tín niệm đích vĩ đại thánh nữ đương trường cắn đứt!

Trong lòng nàng tràn ngập thần thánh cảm tình, yên lặng mà nghĩ:" Ta có thể sẽ bị giết chết, điều này không có vấn đề gì ; nhưng là, ta nhất định phải diệt trừ tên yêu tinh hỗn đản này vào thánh nữ tu đạo viện để hại người, miễn cho các tỷ muội khác bị hắn vũ nhục, mất đi trinh tiết, làm ô nhục cả thánh nữ tu đạo viện!"

Phía sau, Ngã Nhĩ Hoa đang cưỡi trên mặt nàng, bắt gặp ánh mắt kiên định của Thiên Xứng thánh nữ, cái miệng nhỏ nhắn đã ở thế muốn hung hăng mà cắn, không khỏi sợ tới mức quát to một tiếng, hắn không muốn chiếc côn thịt quý giá của mình bị vị thánh nữ vĩ đại lòng mang tín niệm bất khuất vì nghĩa diệt thân này đương trường cắn đứt!
Loading...

Đọc Tiếp Chương 14: Cướp đoạt trinh tiết

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 13: Nụ Hôn đầu tiên của thiên xứng thánh nữ