Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 12: Kế hoạch sa đọa.

Tác giả Vô Danh
Trong khi Ngã Nhĩ Hoa đang giảng giải, tiểu ma nữ hai mắt tròn xoe, tò mò nghe lai lịch của hắn. Nghe tới lúc hắn dụ gian bạch dương thánh nữ đại, trong mắt nàng lập tức phát ra thần thái hưng phấn, đầu lưỡi khẽ liếm môi, vẻ mặt quyến rũ cùng dâm đãng đồng thời xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp; nhưng khi nàng nghe được thiên xứng thánh nữ độc ác đánh Ngã Nhĩ Hoa, sắc mặt lập tức âm trầm, tròng mắt xanh loạn chuyển, khóe miệng bị rách mỉm cười lộ ra một tia tà ác.

Ngã Nhĩ Hoa nói đến tay hắn như thế nào duỗi vào trong tiểu huyệt tánh mạng nữ thần, không cẩn thận chạm phải cơ quan, sau đó bị đưa đến nơi đây, Tiểu ma nữ lúc này đã không nhịn được vươn cánh tay ngọc ôm lấy cổ hắn, hưng phấn hét lớn: "Thật là lợi hại! Ngay cả tánh mạng nữ thần ngươi cũng dám khinh nhờn, đúng là hứng thú!"

Thân thể gợi cảm mềm mại lại trần như nhộng gắt gao áp vào người Ngã Nhĩ Hoa, hai vú co dãn tại ngực xích lõa của hắn mà cọ xát, lại hưng phấn cười duyên nói: "Ta quyết định rồi, từ hôm nay trở đi, ta nhất định giúp ngươi đem tất cả thánh nữ cùng thống khoái một chỗ! Làm cho tất cả thánh nữ lẫn tu nữ bên trong tu đạo viện trở thành nô lệ dưới hông ngươi, đến lúc đó xem tánh mạng nữ thần còn có diện mục gì để lường gạt thế nhân!" ( ta cũng muốn được như thế:U)

Ngã Nhĩ Hoa hô hấp thoáng chốc trở nên nặng nề, giấc mộng này từng xuất hiện trong mộng, nhưng cũng chỉ là giấc mộng mà thôi, nhưng sau khi nghe Tiểu ma nữ ngay trước mặt nói ra, phảng phất tại trong đêm đen xuất hiện một tia sáng, làm cho hắn thấy rõ ràng trước mặt mình phô ra đại đạo chói lọi. (dâm đạo =)) )

"Tại sao ngươi giúp ta?" Ngã Nhĩ Hoa tận lực bình tĩnh hỏi, tâm lý thì thầm nghĩ: "Ma nữ đưa ra điều kiện có thể rất ngặt nghèo, khẳng định rằng nàng sẽ không vô tư giúp ta."

"Đầu tiên đương nhiên là vì giúp chính mình!" Tiểu ma nữ không cần nghĩ ngợi đáp: "Ta muốn năng lượng để khôi phục nguyên khí, nhưng nếu quang hấp của ngươi, ngươi rất nhanh sẽ bị hút khô, sau đó biến thành một thây khô."

Tiểu ma nữ nói tới đây, trên mặt mỉm cười lộ ra vẻ dâm đãng, tay nhỏ bé ấm nhuyễn cầm côn thịt dưới hông Ngã Nhĩ Hoa, nhẹ nhàng vuốt ve, cười dâm nói: "Cũng không còn cách nào, bởi vì nguyên khí của ta rất suy yếu, sau đó hút tinh xử nam của ngươi, vốn tưởng rằng đem ngươi hút khô, ai biết ngươi mạnh mẽ như vậy, mặc kệ ta hấp.(Hấp diêm à:22:) Dựa theo thể chất ma nữ cao quý, khi người nam nhân chưa bị hút khô trước, ta cũng chỉ có thể ỷ lại ngươi, không thể đi hấp người khác. Cũng may là ta không có hút khô ngươi, nếu như hút khô rồi ngươi, mặc dù chờ ngươi chết có thể thay đổi người, bất quá tốc độ hấp thu lực lượng kém nhiều lắm, huống chi ngươi còn có ma điện long thương cực mạnh trong truyền thuyết, giết chết ngươi rồi thay đổi người? Hừ! Có ngu ta mới làm như vậy."

Ngã Nhĩ Hoa lau một đống mồ hôi, chính mình chạy thoát vận mệnh biến thành thây khô mà thấy may mắn không thôi, nhưng không rõ tại sao Tiểu ma nữ phải giúp mình đi làm thánh nữ.

Đối với nghi vấn của hắn, Tiểu ma nữ giải thích: "Ta sẽ cho ngươi một loại công pháp hấp thu nữ tính nguyên khí, ngươi dựa theo khẩu quyết, rất nhanh là có thể luyện thành. Theo sử sách ghi lại, lúc đầu vị vĩ đại Ma vương khi mới bắt đầu cũng là dựa theo bí quyết này tu luyện, về sau lại có rất nhiều người dựa theo khẩu quyết tu luyện, nhưng bọn hắn không có ma điện long thương, cuối cùng đương nhiên thị thất bại rồi. Ngươi có thiên phú dị bẩm tốt như vậy, nếu như không hảo hảo lợi dụng, vậy không phải rất đáng tiếc sao?"

Nàng mỉm cười, vuốt ve côn thịt của Ngã Nhĩ Hoa, ôn nhu nói: "Mà trong thánh nữ tu đạo viện, nguyên khí nhiều nhất chính là mười hai cung thánh nữ, ngươi xâm phạm các nàng, rồi lại gian ta, ta cùng ngươi nam nữ song tu, như vậy lực lượng hai người chúng ta đều tăng cường, tới khi tất cả thánh nữ đều bị ngươi phạm, nói không chừng ngươi có thể tu thành thiên hạ cực mạnh ma điện long thương, ta cũng sẽ hưởng phúc của ngươi, lực lượng tăng trưởng đến đỉnh điểm, trở thành một ma nữ thực lực cường đại, đến lúc đó tung hoành nhân gian Ma giới, còn ai có thể là địch thủ của chúng ta?"

"Huống chi..." Nàng tà ác mỉm cười, lạnh lùng nói: " Thánh nữ tu đạo viện này đáng chết đem ta giam một trăm năm, nếu như ta không cho tất cả các tu nữ cũng biến thành dâm phụ, chẳng phải là rất tiện nghi cho các nàng rồi sao?"

Như có một cơn gió lạnh thổi sau gáy Ngã Nhĩ Hoa, hắn phát run: "Rốt cuộc vẫn là ma nữ, thật quá tàn nhẫn! Đem hơn một ngàn thánh nữ và tu nữ trong tu đạo viện biến thành dâm phụ, nếu như tánh mạng nữ thần biết được, chỉ sợ tức giận đến chết."

Tiểu ma nữ đột nhiên dùng cánh tay ngọc tuyết trắng ôm chặt cổ hắn, nhẹ hôn nhẹ bờ môi của hắn, cười duyên nói: "Không phải sợ, ta sẽ không thương tổn của ngươi, dù sao ngươi mới là chí bảo tăng trưởng thực lực cho ta! Chúng ta tốt nhất đem tu nữ hung hăng gian dâm nhiều lần, cùng nhau tăng trưởng thực lực, không tốt sao?"

Ngọc thủ ấm nhuyễn chậm rãi cầm côn thịt Ngã Nhĩ Hoa, nói: "Ngươi nói ngươi là vương tử thánh an vương quốc, muốn phục quốc này cũng không khó! Ngươi biết không? Thánh an vương quốc mười hai tỉnh đều do mười hai cung thánh nữ tu đạo viện đứng đầu, mỗi một tỉnh nghe theo lệnh thánh nữ một cung, mặc dù các nàng chưa bao giờ hạ mệnh lệnh, nhưng là một khi hạ lệnh, quân đội cùng dân chúng đều phục tòng. Như vậy, ngươi chỉ cần gian dâm một người thánh nữ, hơn nữa khống chế được nàng, liền có thể khống chế một tỉnh rồi. Nếu như ngươi có thể đem thánh nữ mười hai cung tới tay, sau đó khống chế toàn bộ thánh nữ tu đạo viện, như vậy chỉ cần ngươi hô một tiếng, cả thánh an vương quốc đều tôn ngươi làm vua, đối thủ của ngươi không công mà tự diệt!"

Ngã Nhĩ Hoa mắt sáng rực lên: "Làm một quốc vương? Chủ ý như vậy cũng không sai lắm." Mặc dù tinh thần hắn cũng không phải vương tử thật sự, nhưng đại đa số người thích xem kỳ huyễn tiểu thuyết đều có giấc mộng là làm quốc vương.

Mặc dù mục tiêu này thoạt nhìn rất xa vời, hơn nữa lực lượng Tiểu ma nữ lại không đủ, thật sự rất khó lật đổ thánh nữ thực lực cường đại, nhưng là dù sao cũng có một mục tiêu, hơn nữa có một đồng bọn xinh đẹp thực lực kinh người, đối với mục tiêu không ngừng đi tới, cuối cùng cũng có động lực.

Tiểu ma nữ hai lóe sáng, cố gắng miêu tả cho hắn tương lai tươi đẹp: "Đợi sau khi ngươi gian các nàng rồi, ta sẽ dùng tri thức uyên bác cùng pháp thuật cường đại trợ giúp ngươi cố gắng làm cho các nàng rơi xuống. Một khi thánh nữ rơi xuống, các nàng đem trở thành nô lệ của ngươi, ta sẽ làm cho các nàng rơi xuống trở thành ma nữ cùng ngươi giao hoan, trợ giúp ngươi tiến hành tu luyện, cho ngươi sớm tu thành ma điện long thương cường đại nhất! Ngươi nghĩ đi, toàn bộ tu nữ xinh đẹp quỳ gối dưới hông ngươi, cố gắng lấy lòng ngươi, mà thánh nữ cao cao tại thượng trước mặt ngươi giống như con chó nhỏ, khuất nhục làm nô lệ của ngươi, ngươi có thể tùy ý hấp diêm các nàng. Đem mỹ nữ thuần khiết cao ngạo làm cho chết đi sống lại, đối với một người nam nhân mà nói, này không phải thành tựu cao nhất thế gian sao?" (Con mịa nó tà môn thật…bất quá ta thích )

"Duyệt!" (Ko duyệt thì hơi phí) Ngã Nhĩ Hoa nghe thấy tương lai mê người, lập tức hạ quyết tâm, hắn giơ tay đến, tại bộ ngực sữa Tiểu ma nữ địa vỗ 3 cái, coi như vỗ tay 3 cái định ra minh ước. Bởi vì Tiểu ma nữ lúc này một tay ôm cổ hắn, một tay kia thì nắm côn thịt hắn, thật sự không có tay để cùng hắn vỗ tay minh thệ.

"Ta nếu muốn hấp diêm tu nữ, phải ẩn núp trong thánh nữ tu đạo viện mới được? Nhưng thiên xứng thánh nữ chưởng quản hình phạt, bây giờ nàng nói ta phạm vào dâm giới, muốn giết chết ta, chuyện này nếu không xử lý tốt, ta không cách nào ở lại thánh nữ tu đạo viện sau đó tùy thời đi làm thánh nữ rồi." Ngã Nhĩ Hoa vừa nghĩ đến chính mình có thể thống khoái mà tàn nhẫn làm bạch dương thánh nữ, thì có chút phiền não, nếu như không phải cô cô nàng phá rối, bây giờ chính mình có được đại côn thịt đủ để làm nàng lên bờ xuống ruộng rồi.

Nhưng Tiểu ma nữ lại ôm cổ hắn, yêu kiều cười rộ lên: "Nếu nói thánh nữ khác, ta còn không có nắm chắc có thể đối phó, nhưng là muốn khống chế thiên xứng thánh nữ rất dễ dàng, ngươi biết không? Tín ngưỡng của nàng chính là thăng bằng, chỉ cần tâm lý thăng bằng của nàng bị đánh vỡ, nàng sẽ đánh mất lực lượng tín ngưỡng, chỉ có thể cho ngươi thống khoái hấp diêm nàng, cũng không có biện pháp phản kháng."

"Ngươi nói thì dễ dàng." Ngã Nhĩ Hoa oán giận nói: "Nàng rất giỏi tinh thần ma pháp! Mới vừa rồi tại thiên xứng cung nói một câu, ta đã đi ra ngoài tìm cây treo cổ rồi, nếu như ta đi gian nàng, nàng lại trừng mắt nhìn ta nói một câu, nói không chừng ta sẽ trực tiếp cầm đao đem thứ này cắt luôn!" Hắn chỉ vào hạ thể đang được bàn tay Tiểu ma nữ cầm.

Theo hắn thấy, đây là một trở ngại rất lớn, nhưng là Tiểu ma nữ lại nở nụ cười dễ dàng: "Ngươi không biết sao? Ta có thiên phú năng lực là đối kháng tinh thần ma pháp! Khác thánh nữ ta thật sự không có nắm chắc đối phó được, nhưng đối với lực lượng tinh thần ma pháp của thiên xứng thánh nữ, muốn đánh ngã nàng, rất dễ dàng! Lúc đầu vây công ta bên trong này, lão thánh nữ thiên xứng cung chính là hướng tới ta làm phép, bị ta một quyền đánh đổ biến thành ngu ngốc."

Nàng từ trên cổ tay chính mình cầm vòng ngọc màu đen tinh khiết, lưu luyến hôn một cái, thận trọng đeo ở cổ tay trái của Ngã Nhĩ Hoa, sau đó ghé vào bên tai hắn ôn nhu nói: "Cái thủ trạc này là hộ thân pháp bảo của ta, ta sẽ dạy cho ngươi khẩu quyết sử dụng, một khi có được nó rồi, người nào đối với ngươi thi triển tinh thần ma pháp cũng không có khả năng tạo thành ảnh hưởng đối với ngươi."

Nàng ôn nhu địa hôn Ngã Nhĩ Hoa, trong mắt lóe ra quang mang tà dị, thanh âm sâu kín như gió đêm tại bên tai tung bay: "Ta làm thế này vì ma điện long thương của đại Ma vương, vì thu hoạch lực lượng cường đại, chúng ta phải cho thánh nữ mười hai cung dưới hông của ngươi hoàn toàn rơi xuống mới được, mục tiêu thứ nhất chính là thiên xứng thánh nữ từng vũ nhục ngươi!"

※※※

Thánh khiết thánh nữ tu đạo viện, trong thiên xứng cung thần bí khó lường, trong ốc xá cao lớn tinh xảo nhất, một nữ tử xinh đẹp đến cực điểm đang ngủ.

Dung mạo tuyệt sắc xinh đẹp của nàng, da thịt tuyết trắng bóng loáng, lông mi thật dài buông xuống, dung nhan thanh nhã trắng noãn, mang theo vẻ mặt trầm tĩnh, cho dù là đang ngủ say, trên người nàng khí chất cao quý ưu nhã vẫn rõ ràng.

Bộ ngực sữa của nàng cao vút, trên người mặc thánh nữ trường bào tinh xảo, cứ như vậy lẳng lặng nằm trên giường lớn, giống như một pho tượng tuyệt đẹp, trên người mang theo hơi thở thánh khiết, khiến người khác không nhịn được phải quì lạy cúng bái.

Dung nhan mặc dù rất đẹp, nhưng nàng đã rõ ràng không hề còn bộ dáng cô gái mười mấy tuổi nữa, vóc người thành thục mê người, cả người tràn ngập mị lực thục nữ gợi cảm, cùng hơi thở thánh khiết đan vào một chỗ, khiến mị lực thành thục gợi cảm mãnh liệt đến cực điểm, có một loại cao cao tại thượng lẫn ý tứ hấp dẫn hàm xúc, làm cho người không thể cưỡng lại.

Tại bên giường, cửa sổ vô thanh vô tức mở ra, ánh trăng từ ngoài cửa sổ chiếu vào, chiếu vào thân thể của hắn, ánh trăng màu bạc bao phủ nàng, làm cho thân thể xinh đẹp tràn ngập cảm giác thần bí.

Ngoài cửa sổ, một thân ảnh phiêu nhiên mà vào, hắn đứng ở trước giường, cúi đầu nhìn thánh nữ xinh đẹp nằm trên giường, mà hắn thì mỉm cười thần bí.

Người đứng bên giường, vóc người cao cao, dung nhan tuấn mỹ, một đầu tóc ngắn xinh xắn, gió đêm từ ngoài cửa sổ hây hẩy bay tới, nhẹ nhàng thổi tung bay vài sợi tóc, làm cho hắn thoạt nhìn như là một cô gái đẹp trai khí chất tuấn mỹ.

Trên người hắn mặc chỉ là trường bào tu nữ bình thường, đã rách nát vụn, bị roi da đánh cho không chịu nổi mà vỡ vụn, may là nơi quần áo rách lộ ra, có thể mơ hồ thấy da hắn bóng loáng trắng noãn, cũng không có lưu lại bất cứ vết roi nào.

"Tốt lắm vết sẹo đã hết đau." Ngã Nhĩ Hoa khinh thường nói chuyện, hắn nhìn thiên xứng thánh nữ trầm tĩnh ngủ say trên giường, ngẫm lại chuyện cũ nàng cầm roi da tàn khốc đánh mình đầy, hừng hực lửa giận từ đáy lòng Ngã Nhĩ Hoa bùng cháy.

"Đồ ghê tởm! Đem ta đánh gần chết, lại dùng yêu thuật gạt ta đi treo cổ, chính mình lại ngủ ngon như vậy." Ngã Nhĩ Hoa căm tức nhìn thiên xứng thánh nữ đang mặc y bào tinh xảo, vươn tay tới, cầm bộ ngực sữa cao vút của nàng, vân vê vài cái, không dùng sức mạnh, bởi vì tại hắn nghĩ như thế nào hành hạ thiên xứng thánh nữ trước, tạm thời còn không muốn đánh tỉnh nàng.

Bộ ngực sữa của nàng cao vút, hai tòa thánh nữ phong trong tay Ngã Nhĩ Hoa mềm mại ấm áp, dù cách một cái trường bào, Ngã Nhĩ Hoa vẫn như cũ có thể cảm giác được thánh nữ phong mềm mại cùng co dãn, hơn nữa đầy đặn ấm áp, cảm giác bàn tay phi thường sáng khoái.

Có thể ở trên người thiên xứng thánh nữ xinh đẹp cao ngạo mò nhũ phong cực phậm như vậy, lửa giận Ngã Nhĩ Hoa nhất thời tiêu tan một nửa, mà ánh mắt hắn nhìn về phía thiên xứng thánh nữ, cũng từ căm tức biến thành rồi sắc mị ánh mắt.

Làm một người rất có đạo đức, (ta khinh) Ngã Nhĩ Hoa quyết định lấy đức báo oán, làm cho thiên xứng thánh nữ hưởng thụ cực lạc nhân gian, báo lại nàng đối với mình ác độc dùng roi da.

Tay hắn vuốt ve bộ ngực sữa êm ái, cách thánh nữ trường bào mà xoa nắn, đầu ngón tay nhẹ niết đầu vú, ôn nhu di chuyển, thừa dịp nàng ngủ say, khinh nhờn thân thể thành thục của thánh nữ thuần khiết. mới nhất ở truyen/y/y

Thiên xứng thánh nữ đang ngủ say phảng phất cảm giác được thân thể bị người đùa bỡn, trên khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo, vẻ mặt dâng lên chút lo lắng, khuôn mặt trắng nõn hiện lên hai đóa mây đỏ, trong mũi nhẹ nhàng phát ra tiếng gió, như là kháng nghị, như là rên rỉ.

Thân thể mềm mại của nàng nhẹ nhàng giãy dụa, trong mũi hừ nhẹ, sắc mặt ửng đỏ, đắm chìm trong kích thích lần đầu, không thể kềm chế được.

Không ai nghĩ đến, thiên xứng thánh nữ được người sùng kính nhất, đang đắm chìm trong xuân mộng.

Tại trong mộng, nàng thấy được người phạm vào dâm dục chi tội là Ái Nhĩ Toa tu nữ đứng ở trước mặt nàng, cười "hắc hắc" dâm đãng, hơn nữa đem quần áo của nàng cởi ra, làm ra đủ loại hoạt động, giống như nàng từng tận mắt Ái Nhĩ Toa cùng Tây Liên làm với nhau.

Trong mộng, Ái Nhĩ Toa tu nữ làm càn vuốt ve bộ ngực sữa của nàng, trong lúc đó bàn tay hướng giữa hai chân nàng, thiên xứng thánh nữ không nhịn được hét lên một tiếng: "Không nên!" Cả người nhất thời choàng tỉnh.

Nàng mở to hai mắt, mờ mịt nhìn thân ảnh bên giường, nghĩ thầm: "Nơi này là phòng chính mình không sai, nhưng người này là ai vậy?"

Ánh trăng chiếu vào, dưới ánh trăng, nàng thấy được trên đầu người kia tóc ngắn xinh xắn, cùng với tu nữ trường bào rách nát, thong dong mạo thượng, nàng ngẩn ra, người này đúng là người bị nàng hạ lệnh đi tìm chết: Ái Nhĩ Toa tu nữ!

Thiên xứng thánh nữ kinh ngạc trừng to mắt, không rõ ràng lắm đây là sự thật hay là mộng cảnh. Nếu như là sự thật, bị nàng hạ lệnh đi tìm chết Ái Nhĩ Toa tu nữ như thế nào còn sống? Dưới tinh thần ma pháp cường đại, chuyên môn dùng để khống chế tinh thần tu nữ có tội nghiệt, Ái Nhĩ Toa tu nữ sớm đã tự sát mới đúng; nhưng nếu như đây là mộng cảnh, tại sao trước ngực truyền đến cảm giác tê dại như thật?

Ánh mắt của nàng từ trên mặt Ngã Nhĩ Hoa di chuyển xuống, theo vai hắn đến cánh tay, đến bàn tay hắn. Nàng rõ ràng chứng kiến hai tay Ngã Nhĩ Hoa lúc này đặt ở trên bộ ngực sữa của chính mình, hơn nữa cách thánh nữ trường bào, gắt gao địa nắm chặt vú mình!

Thiên xứng thánh nữ không nhịn được kinh hãi hét rầm lên, hai tay giơ nhanh lên, muốn bắt dâm thủ củaNgã Nhĩ Hoa hướng qua một bên. Vú của nàng đại biểu cho trong sạch của thánh nữ, cho dù chính mình khi tắm cũng không dám đụng chạm nhiều, dâm đãng tu nữ này tại sao có dũng khí sờ vuốt bộ ngực thánh nữ đây?

Nhưng lực lượng Ngã Nhĩ Hoa không phải nàng có thể so sánh, vì nàng là tinh thần ma pháp đại sư, lực lượng cũng xa xa không bằng NNH tuổi còn trẻ, cho dù thiên xứng cung tu nữ, so với nàng khí lực cũng hơn rất nhiều.

Ngọc chưởng mềm nhẵn của nàng nắm cổ tay Ngã Nhĩ Hoa, chỉ có thể đem tay hắn thoáng lay động, tay Ngã Nhĩ Hoa vẫn đang kiên trì đặt tại bộ ngực sữa của nàng, khiến cho nhũ phong run rẩy, giống như thiên xứng thánh nữ nắm tay hắn, giúp hắn vuốt ve chính mình.

Ngã Nhĩ Hoa lạnh lùng cười gian, hai tay đột nhiên hóa thành trảo, hung hăng dùng sức, chộp vào vú mỹ nữ từng loạn roi độc ác đánh mình!

"Hả!" Thiên xứng thánh nữ thống khổ hét rầm lên, thân thể mềm mại kịch liệt run rẩy, nàng ở thánh nữ tu đạo viện lâu như vậy, đã trải qua nhiều năm mưa gió như vậy, không có người nào dám đối với nàng như thế. Bộ ngực chịu thống khổ kích thích, nhưng lại hình như có cổ khoái cảm kỳ lạ kéo tới, khiến cho sắc mặt nàng ửng đỏ, vẻ mặt giống như thống khổ lại giống như vui sướng, lắc lắc thân thể trong sạch, giống như thủy xà trên giường run rẩy.

"Cảm giác tốt lắm hả!" Ngã Nhĩ Hoa lãnh khốc cười, hai tay gắt gao cầm vú thiên xứng thánh nữ, cách quần áo cảm giác thánh nữ phong địa mềm nhẵn đầy đặn, dùng sức xoa nắn, ngón tay xiết chặt đầu vú, hung hăng đem đầu vú niết mạnh, cho nàng nếm thử tư vị bị người hành hạ!

"Đau quá!" Thiên xứng thánh nữ lệ rơi đầy mặt, thân là thánh nữ cao quý, có lúc nào bị đối đãi như vậy, nước mắt trong suốt từ mắt to xanh biếc chảy xuống, chảy trên dung nhan tuyệt mỹ.

Trong thống khổ, nàng dùng ngọc thủ đẩy khai cổ tay Ngã Nhĩ Hoa, nhưng đẩy như thế nào cũng không được, hét lên hai tiếng, đột nhiên nhớ tới: "Mình vốn là tinh thần ma pháp đại sư, tại sao dùng tay quyết thắng với tu nữ dâm tà này?"

Nghĩ tới đây, hai mắt thống khổ lập tức hiện lên một tia sát khí, quang mang trí tuệ cùng tàn khốc đồng thời dâng lên trong mắt, đôi môi đỏ mọng gợi cảm mê người, tiếng chú văn lãnh khốc như tiếng xé gió vang lên, lực lượng tinh thần ma pháp nhanh chóng tràn ngập cả phòng.

Ngã Nhĩ Hoa nắm chặt bộ ngực sữa của nàng, dùng sức vắt thành đủ hình dạng, nhìn vẻ mặt thống khổ của thiên xứng thánh nữ, tâm lý tràn đầy khoái ý tàn khốc, nhưng nghe nàng đọc chú văn, ngược lại có chút sợ hãi, sợ Tiểu ma nữ đang cố ý lừa gạt mình, làm cho vị thánh nữ pháp lực cao cường này dùng tinh thần ma pháp đem chính mình biến thành ngu ngốc, để cho nàng trốn từ một nơi bí mật gần đó cao hứng xem náo nhiệt.

Thiên xứng thánh nữ nhanh chóng niệm xong chú văn, lạnh lùng trừng mắt, căm tức nhìn Ngã Nhĩ Hoa, hàn quang như tia chớp từ trong mắt nàng bắn ra, tinh thần công kích cường đại như trường giang đại hải, cuồn cuộn không ngừng hướng Ngã Nhĩ Hoa đánh tới!

Công kích mạnh mẽ như vậy, thiên xứng thánh nữ đã thật lâu không có thi triển ra, hành vi dâm tà của tu nữ trước mặt khiến cho nàng động chân nộ, lập tức phát ra công kích mạnh mẽ, một sóng tinh thần công kích truyền tới trong đầu Ngã Nhĩ Hoa, nhất định phải khiến đại não hắn biến thành tương!

Ánh mắt của nàng mang theo hận ý, lẫm liệt nhìn thẳng vào Ngã Nhĩ Hoa, tinh thần mạnh mẽ như thủy triều kịch liệt đánh sâu vào nhưng lại như đánh lên đê điều chắn sóng, thoáng chốc đã nát bấy. Xung quanh Ngã Nhĩ Hoa, phảng phất có một tấm chắn vô hình chắc chắn, làm cho tinh thần của nàng đánh sâu vào không hề có tác dụng, khiến cho trong yết hầu nàng cảm thấy ngọt ngọt, suýt nữa phun ra một ngụm huyết.

Thiên xứng thánh nữ sắc mặt trở nên trắng bệch, trừng to mắt nhìn Ngã Nhĩ Hoa, không dám tin thì thào kêu lên: "Như thế nào lại như vậy! Tại sao ngươi lại không sợ tinh thần ma pháp công kích?"

Trước mặt Ngã Nhĩ Hoa, như phóng ra hỏa diễm, phiến phiến quang mang đánh vào tấm chắn vô hình, nhanh chóng hướng hai bên tán đi, hóa thành từng tia quang mang rồi lụi tắt.

Ngã Nhĩ Hoa yên lặng nhìn tinh thần công kích của thiên xứng thánh nữ vô hại tan đi, trong lòng đại bình tĩnh, nhe răng cười nói: "Bởi vì trời cao phái ta đến nơi đây, chính là để trừng phạt ngươi!"

Hắn vừa nói, vừa dùng sức xiết chặt một bên vú thiên xứng thánh nữ, hai trảo dùng sức, cách lớp quần áo, đem vú của nàng tạo thành đủ dạng.

Thiên xứng thánh nữ thống khổ thét chói tai, bất lực lùi về phía sau trốn đi, kinh hãi gần chết, không biết tại sao Ái Nhĩ Toa lại không sợ tinh thần ma pháp.

Nhưng nàng không có thời gian suy nghĩ nhiều, Ngã Nhĩ Hoa đã xoay người trên giường, động tác nhanh nhẹn như báo săn, chân bước nhanh như chớp, hung hăng ngồi xuống, cái mông ngồi thật mạnh lên bụng nàng, thiên xứng thánh nữ hét thảm một tiếng, ngọc dung trướng đỏ bừng, lộ ra vẻ thống khổ.

Ngã Nhĩ Hoa hai chân chặt kẹp thân thể mềm mại của người ngọc, giống như cưỡi lừa chỉ khác ở chỗ đây là mỹ nữ tôn quý, hai tay cầm chặt lấy vú của nàng, cái mông dùng sức cọ xát thân thể mềm mại, nhe răng cười: "Tiện nhân! Muốn hại chết ta ư, còn rất sớm đấy!"

Hắn hạ thân xuống, hai tay buông ra, hai vú biến hình đầy đặn như trước, từ hai bên chế trụ gương mặt mềm nhẵn của thiên xứng thánh nữ, đem mặt mình đè xuống, gắt gao địa áp vào trước mặt nàng, cười lạnh nói: "Nhìn bộ dáng của ngươi, đại khái còn chưa tư vị được hôn a? Hôm nay ta liền làm việc tốt, thưởng cho ngươi một cái hôn, làm cho ngươi biết hôn môi tốt như thế nào."
Loading...

Đọc Tiếp Chương 13: Nụ Hôn đầu tiên của thiên xứng thánh nữ

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 12: Kế hoạch sa đọa.