Truyện Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Chương 11: Nam nhân chân chính. (tt)

Tác giả Vô Danh
Ngã Nhĩ Hoa từng tưởng thân xử nam của mình phải dùng tới hình thức cưỡng bức để chấm dứt.

Giải thích điều đó bởi hắn là nam sinh không đẹp trai mà cũng chẳng có tiền,mà cũng không luyện tập qua kỹ năng tán gái nếu không muốn lãng phí lần đầu tiên với gái đứng đường,cũng không muốn phải chờ mấy năm làm một trượng phu tốt thủ thân như ngọc,chỉ còn độc nhất con đường cưỡng gian mỹ nữ này.

Hắn từng hưng phấn với ảo tưởng vô số lần cưỡng gian mỹ nữ tình cảnh ướt át chọn một con mồi, kiên nhẫn làm một kế hoạch tường tận, nhưng lại chưa bao giờ có dũng khí thật sự xuống tay.Vạn nhất khi hắn đang làm cùng mỹ nữ trong con hẻm nhỏ làm việc hăng say một người cảnh sát nhảy ra hô lớn: "Đứng yên! Ta là cảnh sát " Bị dọa đến nỗi đang làm liệt dương

tại chỗ,có khi còn vào nhà lao bóc lịch mấy năm nữa thật sự là ko dám mơ đến.

Sự thật so với giấc mộng càng làm cho người ta kích động, Ngã Nhĩ Hoa lần đầu tiên thấy được nỗ lực qua hình thức cưỡng gian bởi vì nơi này không có cảnh sát tùy tâm sở dục chỉ cần hắn đủ năng lực là làm được.

Nhưng Ngã Nhĩ Hoa không ngờ, lần này cưỡng gian nhân vật trao đổi, lần đầu hắn gian tiểu ma nữ còn lần thứ hai thì ngược lại tiểu ma nữ gian hắn (Ta kháo ).

Tựạ như thảo luận phim vậy:"Hắn đoán được mở đầu câu truyện nhưng lại không tài nào đoán ra kết cục truyện xưa".

Bây giờ Ngã Nhĩ Hoa nằm dưới sàn nhà ngửa mặt lên trời thừa nhận mỹ nữ cưỡng gian, nhìn tiêu ma nữ ngồi trên tiểu đệ, hắn nghĩ "Ta không có yêu thích loại cưỡng gian tại sao lại gặp phải sự tình này, còn bị một cô gái đè xuống đất cưỡng gian đây?"(sướng bỏ mịa còn làm trò =)) ).

Bây giờ cưỡng gian Ngã Nhĩ Hoa chính là cô gái đáng thương mới bị hắn gian đau nhức rơi lệ tiểu ma nữ, nhưng là Tiểu ma nữ vừa cưỡi trên người Ngã Nhĩ Hoa dùng bàn tay nhỏ bé ôn nhu kích thích tiểu đệ của hắn thẳng đứng, sau đó không chút khách sáo ngồi lên làm cho tiểu đệ hắn cắm vào sâu trong tiểu mm của nàng theo động tác lên xuống.Tiểu mm của nàng gắt gao ôm lấy tiểu đệ của Ngã Nhĩ Hoa da thịt kịch liệt cọ xát.Tiến hành cưỡng gian tàn bảo Ngả Nhĩ Hoa. (mịa bấn quá ).

Có lẽ Tiểu Ma Nũ đã khiến Ngã Nhĩ Hoa xuất nguyên tinh trong cơ thể nàng,làm cho nàng nguyên khí đại thịnh, khí lực trở nên sung mãn, nàng ấn NNH xuống đất không thể động đậy,không để ý đến cảm thủ của hắn, chỉ lo lấy tiểu mm bao lấy tiểu đệ của hắn trong miệng không ngừng phát ra tiếng rên ri tiêu hồn cố gắng từ người NNH tìm kiếm sự sung sướng. (tội thằng NV9).

Bất quá muốn nói về cảm thủ của NNH cũng không tính là xui xẻo, nhìn một cô gái xinh đẹp đang cưỡi trên người mình, cơ thể trần như nhộng lộ ra vẻ gợi cảm mê người, da thịt trắng như tuyết 2 trái bưởi cao vút ở trong vườn hoa bí mật ướt át khiến cho người ta có cảm giác vô cùng hưng phấn,không chỉ thế hai chân thon dài tuyết trắng còn kẹp vào thắt lưng của mình, quỳ ngồi ở trên người mình,mật huyệt và tiểu đệ của hắn lại khít khiên cho người ta thống khoái không thôi từng đợt khóa cảm như muốn đem NNH tan ra.(Bấn quá ^^!).

Vì bị NNH cuồng bạo gian Tiểu ma nữ hấp thu tinh nguyên luyện hóa trong cơ thể khiến cho tiểu mm nàng biến hóa long trời lở đất. Vì bị NNH cưỡng gian nên mật huyệt nàng trở nên cứng cỏi rất nhiều bóng loáng như tơ gắt gao ôm lấy tiểu đệ NNH đè nặng làm cho hắn cơ hồ muốn xuất ngay ra ngoài.

Cô gái đẹp cưỡi trên người NNH say mê nhắm mắt lại, môi anh đào khẽ nhếch phát ra những tiếng rên rỉ tiêu hồn. Thân thể mềm mại gợi cảm lên xuống phập phồng có tiết tấu, tiểu huyệt gắt gao ôm lấy tiểu đệ hắn đây là điều thân mật nhất đôi nam nữ có thể làm, chỉ thấy nàng thỉnh thoảng cố gắng ngồi xuống đem tôi tuyết đồn áp sát hông NNH làm tiểu đệ hắn có thẻ cắm sâu vào cấm địa của nàng.

Nàng đặt bàn tay mềm mại trên lồng ngực NNH nhẹ nhàng vuốt ve, có khi còn dùng đôi vú đầy đặn mềm mịn đặt lên trước ngực cọ sát đôi tay nhỏ bé khi thì vuốt ve tiểu đệ hắn làm cho tiểu đệ hắn càng ngạnh lên một chút.

NNH nhắm mắt hưởng thụ lần cưỡng gian này, nếu không thể phản kháng, như vậy thà hưởng thụ còn hơn, Đây là quy tắc xã hội loài người ở bất cứ đâu cũng giống nhau. Text được lấy tại [.c]om

Tay hắn hắn vuốt ve gia thịt bóng loáng của Tiểu ma nữ từ gương mặt,vai,lưng.Eo nhỏ nhắn của nàng đến tuyết đồn đùi đẹp,vuốt ở khắp nơi xoa nắn chiếm đủ tiện nghi, hơn nữa còn muốn lật ngược lại gian nàng cảm giác như tiểu đệ như muốn xuyên thấu đến tận tử cung của nàng không khỏi lộ ra ý cười.

Tiểu ma nữ gian hắn hồi lâu động tác dần nhanh hơn (em này quái vật ),hiển nhiên nàng sắp đến cao trào rồi NNH cũng bị tiểu mm của nàng cọ sát khiến thở hồng hộc ông chặt eo thon nhỏ của nàng gắt gao bắt lấy cái mông rắn chắc trợ giúp nàng tăng tốc độ cưỡng gian mình.

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Tiểu ma nữ đỏ ửng tràn ngập hưng phấn, phía dưới mông không ngừng đong đưa phát ra tiếng "Ba ba…" Đánh vô hông NNH rất nhanh làm cho tiểu đệ vầ tiểu mm kịch liệt cọ sát một chỗ.

Rốt cuộc, nàng đã đạt đến đỉnh điểm, cánh tay ngọc ôm chặt cổ NNH thân thể mềm mại kịch liệt run rẩy, tiểu huyệt như sụp đổ đem toàn bộ thống kích đánh vào tiểu đệ NNH cả người co rút rồi đạt cao trào.

Lúc này NNH không thể kiềm được bị tiêu mm cọ xát dữ dằn đè nén khiến cho hắn hưng phấn đỉnh điểm, tiểu đệ run rẩy kịch liệt phun ra tinh dịch nồng đậm bắn thẳng vào sâu trong cơ thể Tiểu ma nữ đưa mầm mống của hắn tràn ngập phía trong tử cung mỹ nhân.

Tiểu ma nữ nằm sấp xuống cơ thể NNH âm cổ hắn thở hồn hển đem nhiệt khí phả vào cổ hắn.

Hai người ôm nhau tiểu đệ vẫn nằm trong tiểu huyệt của nàng nhìn như một đôi tình lữ thân mật hoặc phải nói là gian phu dâm phụ.

Tiểu ma nữ ôm NNH cổ nghỉ tạm rồi trong chốc lát, lại bắt đầu giãy dụa thần thể mềm mại thúc dục tiểu huyệt ôm chặt lấy lấy tiểu đệ hắn làm một lần nữa để cho nàng cưỡng gian NNH một hồi nữa.Nhưng loại sự tình này thường không như ý chí có thể thay đổi được. Mặc kệ nàng xoay chuyển thế nào tiểu đệ hắn vẫn mềm mại nằm trong tiểu huyệt của nàng.

Người xem nam nữ trong lúc đó nam nữ vẫn bất bình chờ cho dù xem cưỡng gian, nữ tính mạnh hơn nam tính hay là khó khăn hơn nhiều đương nhiên một ít thích cưỡng gian nữ tính hơn nam tính có lẽ không đông fys với cái quan điểm này có thể sẽ nói: Tìm được tiểu huyệt hẹp hòi muốn so với ngạch tiểu đệ có chút phiền toái" Thế giới này mọi người luôn ko cố cùng quan điểm.

Tiểu huyệt của tiểu ma nữ thúc dục mất hiệu quả, cái này cũng bình thường vì đây là lần đầu tiên nàng sử dụng kỹ thuật này nên thiếu kinh nghiệm nhưng nàng cũng thiếu kiên nhẫn tiểu huyệt của nàng thiếu lịch lãm xã hội thành thục, nàng lập tức đứng lên làm cho tiểu để mềm mại ra khỏi tiểu huyệt sau đó nàng ngã xuống, dùng bàn tay nhỏ bé cầm tiều đệ dính xử nữ huyết lên vuốt ve xoa bóp hy vọng nó có thể đứng lên.

Nhưng muốn ột con rắn ăn no đứng lên thì thật rất khó khăn, trong tự nhiên rắn là một loài khi ăn no có thể nằm xuống không nhúc nhích vài tháng.Tiểu đệ NNH dường như cũng mắc tật xấu này mặc kệ mỹ nữ có mồi chài thế nào hắn cũng lười biếng buông xuống không để ỹ nữ mặt mũi.

Dưới tình huống này TIểu ma nữ chỉ có sử dụng sát kỹ nàng cúi xuống hé miệng anh đào đem tiểu đệ vừa phá trinh tiết mình ngậm trong miệng.

NNH có chút giật mình nhìn thoáng qua thấy mỹ nữ quyến rũ đang ngậm trong miệng tiểu đệ của mình cố gắng đem tiểu đệ của mình đi sâu vào trong miệng hắn có thể cảm giác được môi anh đào đang mút tiểu đệ của mình cảm giác gấp gáp cùng cái lưỡi thơm tho đang liếm vào chỗ nhạy cảm trên bao quy đầu.

Chứng kiến mỹ nữ xinh đẹp đang làm điều dâm đãng dưới hạ thể mình cái môi anh đào và cái lưỡi đang kích thích tiểu đệ rất nhanh tiểu đệ hắn đã đứng lên, mà tiểu ma nữ cũng thích loại mùi vị dâm mỹ này đêm tiểu đệ nhả ra đem tiểu đệ dính đầy xử nữ huyết tinh dịch và dâm thủy của mình nuốt vào khuôn mặt đáng yêu hiện tia cười ngọt ngào.

Nàng ngã thân thể ra sau NNH có thể chứng kiến cặp đùi tuyết trắng và hoa viên hai cánh hoa sau một phen bạo gian sau lúc chống giữ được mở rộng ra chảy xuôi nước trắng, NNH biết đó là tình dịch hắn bắn ra đang từ cơ thể mỹ nữ chảy ra lăn trên bắp đùi còn hòa với máu xử nữ.

Thấy tràng cảnh kích thích tiểu đệ NNH đương nhiên thằng đứng rồi hơn nữa Tiểu ma nữ còn dùng miệng nhỏ nhắn hút bao quy đầu NNH làm cho NNH muốn bắn tinh.

Theo sau Tiểu ma nữ hiện lên thanh âm "Giễu cợt" một tiếng làm cho tiểu đệ hắn vào trong hoa viên hai chân gắt gao ôm lấy thắt lưng lại bắt đầu một vòng giao hợp.

Bọn họ lúc đó giao hoan kịc liệt triền miên lần đầu ôm một mỹ nữ xinh đẹp NNH không thể khống chế để thú tính đem nàng ấn lên mặt đất tiểu đệ thô bạo vào trong cơ thể khiến Tiểu ma nữ thết chói tai rên rĩ không ngừng ôm chặt lấy cơ thể của hắn thân thể không ngừng nghênh hợp như một tiểu dâm oa.

Không biết qua bao lâu tiểu mm lại truyền đến hấp lực thật lớn NNH hổ khu chấn động đem tinh dịch nóng bóng bắn sâu vào cơ thể mềm mại của Tiểu ma nữ.

Hắn không nhớ rõ đây là lần thứ mấy xuất rrooif mỗi khi hắn đêm tinh dịch xuất vào cơ thể Tiểu ma nữ hoặc là trong miệng nhỏ nhắn, bọn ta hội không thể chờ đợi được dùng cái miếng hút tiểu đệ của hắn bắt buộc tiểu đệ hắn đứng lên cùng nàng dâm nhạc, mà nếm thử tình ái tư vị NNH cũng là không biết chán chút nào bảo trọng thân thể.

"Lần thứ mấy rồi?" NNH thì thao fhoir mỹ nữ xinh đẹp ý thức có chút mơ hồ.

Tiểu ma nữ có chút thất thần bị NNH làm cơ hồ sùi bọp mép nàng chậm rãi mở mắt mê mang nhìn NNH đột nhiên hai mắt mở to nhìn NNH giật mình kêu lê:"Di ngươi như vậy còn chưa chết hả?"

"Có ý tứ gì? Ta tại sao muốn chết hả? " NNH buồn bực hỏi.

Tiểu ma nữ mang vẻ mặt kinh ngạc hay tay đặt trên người hắn hét lớn:"Không đúng! Nhân loại bình thương chỉ cần cùng ma nữ tố thượng 3 lần sẽ chết ngươi đây là lần thứ mấy rồi? Trước sau đứng lên…Ngươi tại ta bắn tinh bảy lần rồi!"

"Một đêm bảy lần bắn? Ta dũng mãnh như vậy sao?"NNH cũng lại càng hoảng sợ nhìn Tiểu ma nữ thân thể của nàng dính đầy tinh dịch khóe miệng trên mặt đều có chất lỏng màu trắng, hạ thể sưng đỏ hoa viên chậm rãi hướng ra phía ngoài chảy xuôi đại lượng tinh dịch hơn nữa lượng hoàn lại rất nhiều, NNH không thể tin chính là do mình bắn.

NNH sơ giản lược quên một chút mình cùng tiểu ma nữ có trong cơ thể cùng miệng bắn 6 7 lần lầm hắn giệt mình.Từ trước xem tiểu thuyết sắc tình cũng không có chiến tích huy hoàng như vậy ma nữ thật quá mức mê người mình mới có thể sáng tạo ra thánh tích khiên người khác giật mình đột phá kỉ lục.

"Được rồi, ngươi nói cái gì 3 lần sẽ chết?" NNH đột nhiên nhớ đến mặc trắng bệch nhưng lại phát hiện tiểu ma nữ đã ngã xuống hông mình còn bắt lấy tiểu để trên thân mình quan sát, thì thào nói "Thật là lợi hại! Ta còn tưởng rằng rất nhanh là có thể đem người hút khô, sau đó tái đổi lại một nam nhân khác, ai ngờ ngươi dũng mãnh như vậy, ngược lại càng đánh càng hăng phương diện này nhất định cổ quái.DI? Ngươi trên người tiểu đệ xuất hiện một đạo vân lộ là cái gi?"

NNH cúi đầu nhìn tiểu đệ của mình quả nhiên thấy trên da tiểu đệ có các đạo tia chớp vân lộ trình thâm từ hồng sắc m di căn bộ bao quy đầu phía dưới, hắn tâm lý buồn bực đột nhiên nhớ tới "Chẳng lẽ nói đây là lần trước bị điện kích lưu lại địa vân lộ vẫn lạc tại sâu trong linh hồn theo ta di hồn cũng truyền tới thần thể này cấp trên?"

Ngã Nhĩ Hoa càng nghĩ càng cảm giác được không sai, không biết giải thích thế nào cho Tiểu ma nữ vấn đề này, lại nghe nàng đột nhiên thét to: "Là ma điện long thương!chính là ma điện long thương trong truyền thuyết!"

Ma điện... Nàng đang nói là cái gì?" Ngã Nhĩ Hoa kinh ngạc nghĩ tới, đã thấy Tiểu ma nữ đã nhảy dựng lên, hưng phấn địa vẻ mặt đỏ lên mà so với thủ bức tranh cước, nàng hết sức phấn khởi địa hét lớn: "Thật sự a! Thượng cổ bí kíp trung viện ghi lại chí cao danh thương cư nhiên làm cho ta tìm được rồi, tương lai cầm nó trở lại Ma giới nhất định rất có mặt mũi.".

"Cầm nó..." Ngã Nhĩ Hoa mồ hôi lạnh ứa ra, bất mãn kêu lên: "Này! Thứ này là của ta, ngươi muốn lấy đi nó, cũng không hỏi trước hỏi ta chăng?"

Ngươi nói địa ma điện long thương rốt cuộc là cái gì hả?" Ngã Nhĩ Hoa buồn bực hỏi.

Tiểu ma nữ hưng phấn hướng hắn giải thích nói: "Ở trên cổ thời kỳ truyền thuyết có một vị Ma vương vĩ đại, thiện thi tia chớp thuật, uy lực cường đại vô cùng, có thể cầm tia chớp trạch đến thiên thần địa trên đầu, hơn nữa đưa bọn họ đốt thành tro tàn, mà hắn hông hạ danh khí chính là Ma giới danh thương ma điện long thương. Ma vương dùng nó chinh phục rồi vô số địa ma nữ, hắn vốn đang muốn dùng nó chinh phục nữ thần sinh mệnh, nhưng là lại bị thần giới chúng thần vây công, 2 tay nan địch 4 quyền, tại giết chết rồi vô số đại thần sau lúc, chính mình cũng bị giết chết rồi, Vì vậy danh thương vì vậy tuyệt chủng, bây giờ nó đột nhiên xuất hiện tại của ngươi trên người, chẳng lẻ là Ma vương hiển linh muốn hưng vượng ta Ma giới sao?"

Nàng dùng một loại gần như cuồng nhiệt ánh mắt si ngốc địa nhìn Ngã Nhĩ Hoa tuấn mỹ địa dung nhan, kinh ngạc nói: "Ngươi cái...này nhân loại bình thường địa trên người dĩ nhiên có ma điện long thương truyền thuyết, chẳng lẻ là thượng cổ vị...kia Ma vương vĩ đại chuyển thế sống lại bám vào rồi của ngươi trên người?"

Ngã Nhĩ Hoa bị thấy vậy mồ hôi lạnh ứa ra, cười khan nói: "Không có như vậy khéo léo a! Được rồi, ngươi nói cái...này đồ vật là ma điện long thương, có phải hay không có thể dùng nó đến phát ra tia chớp hả?"

Hắn đầy cõi lòng hy vọng hỏi, trong lòng thì ám sinh ác niệm: "Nếu như nó thật sự có thể phát ra tia chớp, có muốn hay không tại đem Tiểu ma nữ khô đến thời điểm cao trào, đột nhiên cấp nàng đến một chút, làm cho nàng tại cực cao vui sướng trung đột nhiên bị điện kích đưa đi thành tiên, tựa như chính mình kiếp trước kinh nghiệm bi thảm giống nhau

"Bây giờ còn không thể, bởi vì thực lực của ngươi còn không đủ." Tiểu ma nữ rất dứt khoát hồi đáp.

Nàng nhẹ nhàng địa cắn ngón tay, hút trứ cấp trên tinh dịch, cẩn thận lo lắng, còn nói thêm: "Bất quá ta còn nhớ rõ, lúc đầu ta từng tỉ mỉ nghiên cứu qua vị...kia Ma vương kinh nghiệm, nghe nói hắn là cho tới rồi hơn mười vị...nhất trong sạch tu nữ địa xử nữ huyết, mạt tới rồi ma điện long thương cấp trên, mới làm cho thực lực của chính mình rất là tăng cường, cuối cùng ngay cả con gà con gà cũng có thể thả ra thật lớn địa dòng điện, trên người thả ra địa tia chớp uy lực càng lại kinh khủng, Ma giới không người nào có thể ngăn cản. Theo ta suy đoán, chỉ cần nhiều chộp tới một ít pháp lực cường đại trong sạch tu nữ, ngươi đem các nàng phá thân, nói không chừng sẽ có một ngày, ngươi thật sự có thể như vị Ma vương vĩ đại kia, có được thực lực cường hãn, thậm chí có thể tiêu diệt chúng thần."

"Cái ma điện long thương, căn bản chỉ là bị điện đánh ra tới một đạo vết thương, ngươi nhưng lại bắt nó trở thành trong bảo khố rồi." Ngã Nhĩ Hoa tâm lý nói thầm, nhưng là vừa nghĩ đến hoàn lại có cơ hội tăng cường thực lực, ở đây trong lúc còn có thể khô đến rất nhiều xinh đẹp tu nữ, tâm lý nhân tiện không nhịn được ngứa ngứa,hai tay cũng không tự chủ được tại Tiểu ma nữ trên người chạy, vuốt ve da thịt nhu nộn đáng yêu địa tiêu nhũ cùng với bóng loáng nhẵn nhụi của nàng.

Tiểu ma nữ mặt phiếm đỏ ửng, nhu mị cười duyên, nằm sấp hạ đầu đi khẽ hôn mút vào hắn tiểu đệ, quỳnh mũi phát ra đáng yêu địa tiếng thở dốc, như là vừa lại di chuyển rồi tình, chuẩn bị tái cùng hắn kịch liệt giao hoan bộ dáng

Ngay lúc Ngã Nhĩ Hoa tưởng rằng Tiểu ma nữ hội dùng miệng hoặc là của nàng phía dưới nọ vậy mở cái miệng nhỏ nhắn hút hết hắn tinh dịch khi, gợi cảm cô gái đột nhiên thẳng đứng dậy tử, cả kinh kêu lên: "Ai nha! Thiếu chút nữa đã quên."

Tay nàng thượng đột nhiên xuất hiện rồi một người bình nhỏ, thoạt nhìn như là hắc ngọc tố địa, nàng dùng người mối lái nắm chặc cái chai, sau đó mở ra che lại, đem bình ngọc đặt ở Ngã Nhĩ Hoa địa hông hạ, hơn nữa nhắm ngay rồi côn thịt.

"Đây là ý tứ gì?" Ngã Nhĩ Hoa ngạc nhiên nghĩ tới: "Mời ta tiểu liền? Không quá như, nhỏ như vậy cái chai hình như giả bộ không được bao nhiêu, hoặc là nàng không nghĩ cường thịnh trở lại gian ta rồi, muốn dùng cái...này cái chai cưỡng gian ta? Ta dựa vào! Nhỏ như vậy bình khẩu nhưng là hội đem côn thịt cắt đứt a!"

Tiểu ma nữ đọc nổi lên chú văn, vừa lại trường vừa lại khó hiểu một đoạn nói nghe được Ngã Nhĩ Hoa cháng váng đầu não trướng, rất nhanh hắn nhân tiện phát hiện chính mình dưới thân có vài thứ tiến nhập cái chai bên trong, hình như là lưu lại tại chính mình trên đùi địa xử nữ lạc hồng cùng với một ít tinh dịch, đương nhiên còn có Tiểu ma nữ lưu lại dâm thủy, cùng nàng mới vừa rồi ở lại chính mình nước miếng.

tiểu đệ.

Bất quá thoáng qua công phu, Ngã Nhĩ Hoa hạ thể nhân tiện sạch sẽ giống như giặt sạch tắm giống nhau, cho dù Tiểu ma nữ ra sức tại hắn hạ thân liếm thượng mấy chục lần, cũng không nhất định có thể có như vậy sạch sẽ.

Tiếp theo, nàng càng làm bình ngọc nhỏ phóng tới rồi chính mình hông hạ, tiếp tục nhớ kỹ nọ vậy thật dài chú văn.

Ngã Nhĩ Hoa tò mò ngồi dậy, nhìn chằm chằm của nàng tiểu huyệt mãnh nhìn, tại càng gần khoảng cách nội, Ngã Nhĩ Hoa rõ ràng chứng kiến ở lại Tiểu ma nữ hai điều chân ngọc trung gian vết máu, tinh dịch cùng dâm thủy cũng phập phềnh lên, hơn nữa hóa thành nói nói hình cung quang chiếu vào rồi bình ngọc trong vòng, chỉ chốc lát sau, của nàng hạ thể đã được quét dọn được sạch sẻ, cho dù thị tắm rửa cũng không như vậy sạch sẽ

"Đây là cái gì pháp bảo? Tây du nhớ trung Thái thượng lão quân tịnh bình sao?" Ngã Nhĩ Hoa buồn bực nghĩ tới, chứng kiến Tiểu ma nữ trân nhìn kỹ đem bình cái cái thượng, thủ thoáng một cái, tựa như biến ma thuật giống nhau, trong nháy mắt đem cái...kia bình ngọc nhỏ biến không gặp rồi.

Mỹ nữ xinh đẹp ngẩng đầu, chứng kiến Ngã Nhĩ Hoa kinh ngạc thừ người ra ánh mắt, "Cười khúc khích" cười, mị thái hoành sinh, sóng mắt lưu động chỗ, mang theo vô tận mị ý, cúi đầu nhìn Ngã Nhĩ Hoa nhếch lên đại côn thịt, đỏ tươi đầu lưỡi từ trong miệng vươn, khẽ liếm môi anh đào, trên mặt hiện ra dâm đãng ý cười

Nàng ôn nhu tựa vào bên người Ngã Nhĩ Hoa, dựa sát vào nhau đến hắn trong lòng, tiêm tiêm ngọc thủ duỗi đến hắn hông hạ, cầm thô to côn thịt êm ái che chuẩn bị trứ, ôn nhu cười nói: "Tốt lắm, chánh sự bề bộn xong hết rồi, chúng ta cũng nên cho nhau mình giới thiệu một chút rồi a?"

Nhìn nàng có chút cong khởi anh đào cái miệng nhỏ nhắn, một bộ đẹp đẽ đáng yêu bộ dáng, Ngã Nhĩ Hoa có chút không biết làm sao, lo lắng rồi trong chốc lát, hay là quyết định lời nói thật nói thật, dù sao nàng thị cùng thánh nữ tu đạo viện là địch địa ma nữ, nói không chừng thật đúng là địa có thể đến giúp chính mình, nếu như có thể mang theo chính mình đào tẩu đó là tốt nhất rồi, mặc kệ đến nơi nào, cũng so với đợi ở...này một có thiên xứng thánh nữ tại địa địa phương tốt,hay nhiều lắm.

"Kỳ thật, ta là thánh an vương quốc địa vương tử..." Chuyện xưa ngay từ đầu, Ngã Nhĩ Hoa thị nói như vậy.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 12: Kế hoạch sa đọa.

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thánh Nữ Tu Đạo Viện Chương 11: Nam nhân chân chính. (tt)