Truyện Thần Ma Hệ Thống

Chương 50: Bảo vật cấp sáu. (1)

Tác giả Tư Sản Bạo Tăng
Đại bộ phận đạn bắn lên không trung, cũng chỉ có mấy viên bắn trúng kẻ săn thú mà thôi, đối với nó cũng không có tạo thành tổn thương quá lớn.

Bạch Cốt một được cái lưỡi của kẻ săn thú này, thừa dịp thân thể nó ở trên không trung thì dùng sức kéo một cái, đem kẻ săn thú kéo qua phía của Nhạc Trọng bên này.

Nhạc Trọng đứng yên bất động, hàn quang trong mắt chớp động, tâm tình bình tĩnh tới cực điểm đem đầu của kẻ săn thú ở trước mặt của mình, hắn nhanh chóng đưa súng ngắn gai độc lên đầu của kẻ săn thú và bóp cò.

Phanh một tiếng vang thật lớn, đầu của kẻ săn thú bị một viên đạn của Nhạc Trọng bắn nát, máu đen văng khắp nơi, một đoàn linh quang lớn tiến vào trong người của Nhạc Trọng.

Một bản sách kỹ năng, một khối bảo thạch màu đỏ, bốn hợp báu màu trắng, hai trăm sinh tồn tệ nằm bên cạnh thi thể của kẻ săn thú.

- Ngài đã tăng lên cấp 15...

- Ngài đã tăng lên cấp 16...

Tiêu diệt đầu kẻ săn thú kia xong thì nghe được hai âm thanh nhắc nhở vang lên trong đầu.

- Toàn bộ cường hóa nhanh nhẹn!

Nhạc Trọng lựa chọn đem bốn điểm cường hóa toàn bộ cho nhanh nhẹn, nhanh chóng xông lên phía tước.

Con kẻ săn thú bị Trần Dao bắn nát tay phải lúc này xông lên phía trước như con báo đang săn mồi.

Trì Dương lúc này dùng ngón tay chỉ vào kẻ săn thú này, chiếc nhẫn trong tay có hào quang hiện ra, một đạo hào quang màu vàng đất hiện ra, một cây gai đất dài ba mét từ dưới đất mọc lên, đâm vào kẻ săn thú này.

Con kẻ săn thú này phản ứng nhanh tới cực điểm, cái đuôi của nó cuốn một cái, chợt cuốn lên gai đất này, nương tựa vài cái đuôi tráng kiện đứng thẳng, nó tránh được kết cục bị xuyên thủng người.

Cái đuôi của kẻ săn thú này buông ra, nó từ trên gai đất này nhảy xuống mà lông tóc không tổn thương.

Nhạc Trọng như hóa thành mũi tên lao thẳng về phía kẻ săn thú này, duỗi súng ngắn gai độc lên kẻ săn thú và bóp cò.

Đầu kẻ săn thú này đã nhìn thấy uy lực của súng ngắn gai độc rồi, cái đuôi của nó vỗ vào mặt đất một cái, nó đang ở giữa không trung cũng hướn qua một bên tránh đạn.

Phanh một tiếng vang thật lớn, thân thể phía bên phải của kẻ săn thú này bị đánh văng, máu đen văng khắp nơi, xương cốt nát bấy, nội tạng vỡ vụn.

Sinh vật bình thường bị thương như thế thì sớm chết từ lâu rồi, nhưng mà kẻ săn thú này lại không có tử vong, cái đuôi của nó cuốn lấy gai đất một cái, nó như mũi tên rời khỏi cung vọt thẳng về phía Nhạc Trọng một cái, một trảo chộp vào tim của Nhạc Trọng.

Đúng lúc này Bạch Cốt đang nhìn chằm chằm bên người của Nhạc Trọng lập tức huy động búa lớn, giống như một cơn cuồng phong quét qua chém kẻ săn thú này thành hai đoạn, máu đen cùng nội tạng tung tóe lên người của Nhạc Trọng.

Một đoàn linh quang lớn chui vào trong người của Bạch Cốt, khiến nó cũng tăng lên hai cấp.

Chung quanh kẻ săn thú này rơi lả tả lấy một hộp báu màu xanh, một bản sách kỹ năng, bốn hộp báu màu trắng và hai trăm sinh tồn tệ.

Hai kẻ săn thú bị giết chết thì Nhạc Trọng lúc này mới lập tức buông lỏng tâm thần một hơi, thủ đoạn của hắn đã dùng toàn bộ rồi, nếu như còn không giết được hai con kẻ săn thú này thì bọn họ phải chết ở nơi này.

Nhạc Trọng đem đồ vật tuôn ra từ trong người của kẻ săn thú nhặt lên.

- Vật phẩm cấp ba: ma lực bảo thạch. Đây là một khối bảo thạch tràn ngập ma lực, là vật phẩm trọng yếu thăng cấp vũ khí.

- Kỹ năng cấp ba: ma viêm. Tiêu hao 5 điểm thể lực, 5 điểm tinh thần lực để phát động kỹ năng, sau khi phát động kỹ năng thì mỗi 10 giây tiêu hao 2 điểm thể lực, 2 điểm tinh thần lực. Uy lực ma viêm được quyết định bởi tinh thần lực, thể lực, cường độ, sức sống của thi thuật giả.

- Kỹ năng cấp ba: thao túng thực vật. Tiêu hao 3 điểm thể lực, 3 điểm tinh thần lực để phát động kỹ năng, sau khi phát động kỹ năng thì mỗi giây tiêu hao một điểm thể lực, 1 điểm tinh thần lực. Thao túng thực vật có uy lực được quyết định bởi thể lực và tinh thần lực của người sử dụng.

Nhạc Trọng mở hộp báu màu xanh ra, một đoàn hào quang màu xanh bắt đầu khởi động, ngưng tụ ra một thanh trường thương có màu xanh dài gần hai mét, trên thân thương có khác hoa văn màu xanh kỳ dị.

- Vật phẩm cấp ba: thanh ma thương! Thương này vô cùng sắn bén, có thể cắt kim đoạn ngọc.

Nhạc Trọng lúc này mở những hộp bào màu trắng, hào quang chớp động thì tám cái hộp báu màu trắng chỉ xuất hiện hai thanh Phảng Chế Đường Đao, còn lại tất cả sụp đổ tiêu tán.

Nhạc Trọng nhìn qua bảo vật của hai kẻ săn thú này tuôn ra, suy tư một hồi và lựa chọn ma viêm cùng cái kia miếng ma lực bảo thạch:

- Kỹ năng ma viêm, ma lực bảo thạch tôi muốn.

Kẻ săn thú tuôn ra sách kỹ năng và trang bị đều là cực phẩm, Nhạc Trọng cũng cân nhắc liên tục và đưa ra quyết định.

Trì Dương nhìn qua bản sách kỹ năng cùng thanh ma thương rồi nhìn Kỷ Thanh Vũ nói ra:

- Cô chọn trước đi!

Kỷ Thanh Vũ lúc này dò xét thanh ma thương và kỹ năng thao túng thực vật, cuối cùng nhìn qua Trần Dao rồi cầm lấy kỹ năng thao túng thực vật, nói:

- Tôi muốn cái này, toàn bộ cho các anh.

Trì Dương đem Phảng Chế Đường Đao chọc vào sau lưng yên lặng cầm lấy cây thanh ma thương.

Nhạc Trọng nhìn qua cánh cửa màu tím có hào quang phát ra kia, trong mắt hiện ra một tia nóng rực:

- Tôi phải đi vào trong xem một chút, hoàn thành nhiệm vụ. Mọi người ở nơi này chờ tôi đi ra.

Nói xong Nhạc Trọng cùng với Bạch Cốt hai người đi qua hướng bên kia của cầu Lôi Giang.

Mà ở trên cầu cầu Lôi Giang khắp nơi đều là hài cốt của xe cộ, khắp nơi đều bị vòng bảo hộ đâm tung tóe. Trên cầu này khắp nơi đều là máu đen nhưng mà không có thi thể tang thi, ngay cả tang thi tồn tại bên trong xe cũng không tồn tại..

Nhạc Trọng một đường đi nhanh, nhìn qua cảnh tượng kỳ dị này và thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ những tang thi kia đều bị kẻ săn thú ăn hay sao?

Nhạc Trọng không có nghĩ nhiều, nhanh chóng đi qua hướng bên kia của cầu Lôi Giang.

Ở cánh cửa màu tím có hào quang bên kia cầu Lôi Giang hiện ra trước mặt của Nhạc Trọng, hắn không nhìn thấy điểm giới hạn, hắn thấy thi triều nhiều vô số kể đang tụ tập sau phiến hào quang. Ngay cả Nhạc Trọng là cường giả trải qua cường hóa nhiều lần, khi nhìn thấy thi đàn thế này thì cũng cảm thấy vô lực.

Mà thi đàn mênh mông như biển kia dường như bị lực lượng đặc thù bao phủ, căn bản không có để ý tới Nhạc Trọng tới gần. Nếu không Nhạc Trọng căn bản không dám tiếp cận hào quang này nửa bước.

Nhạc Trọng một bước đi tới cửa lớn trong hào quang, thân thể của hắn dường như biến mất trước mặt của mọi người.

Từng đạo bạch quang chớp động, Nhạc Trọng xuất hiện trong một phiến khu vực kiến trúc có phong cách kỳ dị, có chữ khắc huyền bí.

- Chúc mừng ngài hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm Tân Thủ thôn thành phố Lôi Giang. Đạt được một ngàn sinh tồn tệ ban thưởng của nhiệm vụ. Với tư cách là người đầu tiên hoàn thành phát hiện Tân Thủ thôn thành phố Lôi Giang, ngài sẽ nhận được một lần rút thưởng bảo vật. Đây là bàn quay phần thưởng, bên trong có bảo vật từ cấp hai tới cấp sáu.

Loading...

Đọc Tiếp Chương 51: Bảo vật cấp sáu. (2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Thần Ma Hệ Thống Chương 50: Bảo vật cấp sáu. (1)