Truyện Tên Sở Khanh Ta Ghét Ngươi

Chương 19: Chuyến đi chơi thú vị.(p.1)

Tác giả Voi
Giờ ra chơi, trong lớp cả bọn nhóm lại bàn tán sôi nổi. Chả là tuần sau được nghĩ nên tụi nó định tổ chức đi đâu chơi đấy mà.

-Tui thấy mình nên leo núi cấm trại đi._Huy đưa ra ý kiến, lập tức bị nó phản bác.

-Trời này nóng muốn điên luôn mà leo núi nữa có mà chết á!_Nó trề môi.

-Vậy tắm biển?_hắn hỏi.

-Tắm biển đen hết thì sao?_Nó lại tiếp tục phản bác ý kiến.

-Thôi thôi nào, tớ có ý kiến này, hay tụi mình đi tham quan khu nông trại đi!_Thái cười nói, nó định tiếp tục phản bác thì Quyên đã cười tươi nói.

-Được được đó!

-Thôi đi bà, ông Thái nói gì cũng được hết à?_Nó lại tiếp tục cãi.

- Vậy chứ bây giờ cậu muốn đi đâu??_Cả bọn đồng thanh hỏi nó.

-Ờ..thì ờ..._Nó ấp úng.

-Đi đâu??_Lại đồng thanh.

-Ờ thì ra đảo chơi đi!_Nó đói đại, tưởng cả bọn **** nó ai dè Huy bay lại ôm nó.

-Ý kiến hay, sao không chịu nói sớm!

-Buông ra coi! Cái tên này._Nó đá Huy ra, và cậu bị hắn lôi lại phía sau.

-Ừh! Tớ thấy được đấy._ Jenny nói.

-Vậy các cậu ra đảo của nhà mình chơi nhé!_Quyên cười tươi nói.

-Ừ! Tán thành!_Rồi cả bọn ngồi tính toán, chuẩn bị cho chuyến đi đầy thú vị. Thục Quyên là con gái giám đốc công ty du lịch Lâm Gia nổi tiếng. Cô thích bám theo Thái nhưng cô không hề tỏ ra tiểu thư này nọ đâu, cô ít nói lắm, chỉ lặng lẽ theo cậu thôi, còn Thái thì không biết từ lúc nào quen có cái đuôi bên cạnh rồi, tuy chưa nói cô là bạn gái chính thức của cậu.

Sáng chủ nhật, Jenny qua trước nó, cô chạy chiếc SH màu trắng, hôm nay cô mặc một chiếc áo phông cổ rộng,có hình chú mèo trắng đáng yêu cùng chiếc quần Jean ngắn đống thùng,đôi giày búp bê màu trắng và chiếc túi xách nhỏ,tóc tết bím đáng yêu. Còn nó, quần bò rách ôm sát chân (nhà nghèo!!), áo sơ mi sọc xanh lam,đôi sandal đế xuồng màu hồng trắng và chiếc áo khoác đen trông hơi bụi,tóc buộc đuôi ngựa. Và mang ba lô khỏi xách kiểu này nọ chi ệt,đơn giản thôi. Cả hai tới nhà Huy, là một căn biệt thự rất đẹp, cậu sống với hắn, và Thái, vì một mình buồn nên rủ qua ở chung.

Qua tới thì đã thấy 3 chiếc Lykan HyperSport đậu trước nhà. Vậy là tất cả đã có mặt đông đủ. Họ bước ra, hắn hôm nay thật đẹp, quần Jean nâu ống túm, đôi Adam loafer với áo sơ mi xanh dương, hở hai nút trên cùng lộ bờ ngực vô cùng rắn chắc. Còn Huy thì nhí nhố hơn, quần sort ngắn,giày Type 10 Loafer áo sơ mi cùng chiếc áo khoác da, cộng thêm chiếc mũ vành tròn nhìn cậu cute cực.

Còn Thái và Quyên khỏi nói, mặc áo cặp,mũ nấm tròn cặp nốt, chỉ có là cô thì quần Jean ngắn,cậu quần Jean dài. (Cái này bà Quyên bắt ép cậu mặc nè!) rồi Quyên và Thái ngồi cùng một xe, hắn và Huy cứ giành nó suốt, rốt cuộc,cô giành lấy chìa khoá từ tay Huy lôi Jenny lên xe và phóng đi, bỏ mặc hai con người mặc yểu xìu, nhưng lập tức tươi tỉnh đuổi theo.
Loading...

Đọc Tiếp Chương 20: Chuyến đi chơi thú vị.(p.2)

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tên Sở Khanh Ta Ghét Ngươi Chương 19: Chuyến đi chơi thú vị.(p.1)