Truyện Tên Sở Khanh Ta Ghét Ngươi

Chương 1: Lần chuyển trường thứ 98!

Tác giả Voi
Reng...rengggg.........

chiếc đồng hồ reo in ỏi, báo hiệu 1 ngày mới đã đến! Nhưng...chủ nhân của nó vẫn trùm mền kín mít từ đầu tới chân! Không nhút nhít..!!đồng hồ uất quá, reo 1 hồi dài nữa..."renggggggg....rengggggg"

OMG!!!"RẦM!!!!" Âm thanh nhứt nhói vang lên và người gây ra không ai khác chính là chủ nhân của nó! Cô chủ nhân kiêu kì_ Châu Bảo Ngọc

Nó ném chiếc đồng hồ 1 cách bạo lực không chút thương tiếc!

-Hơ...ơ..! Ồn quá!!_nó choàng ngồi dậy, ngáp 1 hơi dài,rồi bước xuống giường, lại gần cửa sổ nó khẽ tém bức màn sang 1 bên.

Từng ánh nắng xuyên qua tán cây chiếu vào mặt nó, khẽ nheo đôi mắt nâu mơ màng,nó nói nhỏ

- Không biết sẽ ra sao đây! Hajzz...Thôi kệ vậy!

Quay lưng bước vào Vscn, thay bộ đồ ngủ trên người bằng 1 bộ đồng phục cực kì dễ thương đứng trước gương, nó xoay xoay người

-Chẹp...Chẹp..công nhận mình xinh ghê!(tự tin ghê!!)

Ờ...công nhận nó đẹp thiệt!đẹp rạng ngời mà không chói loá! Nó có khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng, mái tóc dài lượn sóng, thân hình cũng rất chuẩn! Nó đang ngắm nghía mình trong gương thì nghe tiếng gõ cửa cùng giọng nói cất lên

-Tiểu thư! Mời tiểu thư xuống dùng bữa ăn sáng! Ông chủ đang chờ ạ!

À! Thì ra là cô 3 giúp việc gọi nó ăn sáng!-Vâng!tôi xuống liền!_nó trả lời và nhanh chóng lấy sách vở và phi thẳng xuống lầu!

-Oa!ngon quá đi!_vừa xuống là nhảy tọt vào bàn ăn!

-Con gái con lứa không phép tắc gì hết!thật là!!_ Baba nó lắc đầu, bỏ tờ báo xuống, mắng iu nó!

nó chỉ cười toe toét!-con biết ùi mà!hihihi..

-à!Ngọc này!chuyển tới trường mới rồi con phải ngoan ngoãn đó biết chưa!không biết đây là lần thứ bao nhiêu con chuyển trường rồi!lớn rồi, đừng có phá phách nữa!_giọng Baba nó nghiêm nghị,nhìn thẳng vào nó khiến nó đang ăn mà suýt bị sặc!

-ưm..hư..co..n con biết ùi!

Hajzzz Baba nó mà nghiêm giọng nhắc mà cãi thì có mà đi ăn xin thôi!cắt hết tài khoản nó là tiêu tùng!hix..à!quên nói,nó 1 hs rất chi là xuất sắc,chỉ có điều....thầy cô giáo nào cũng sợ nó hết!bởi vì sao?ây dza...nổi tiếng quá mà!nổi tiếng quậy siêu khủng,ngang tàng,hống hách! Nhưng tại sao họ không chịu dậy dỗ nó! Vâng,em xin trả lời là gia cảnh nó rất chi là lớn! Nghĩ sao zậy!thầy cô muốn chóng lại nó à??nghĩ việc là vừa!ôi! Baba nó ông Châu Thái Hoàng người ta là tổng gián đốc công ty bất động sản nổi tiếng, còn mami pà Trần Hồng Trân thì sao?à!pà là 1 người cực kì yêu con!nhất là nó!(ai mà đụng vô 2 quý tử của pải đi, pả cào nhà à coi) nhà nó có 2 anh em!anh nó đang du học bên Anh, mẹ nó, diễn viên,siêu người mẫu nổi tiếng!hiện tại pà đag quay Quảng cáo bên Úc!nói chung thì chả ai có gan lớn đụng zô nó đâu!

Hôm nay, ngày khai giảng đầu năm học ở 1 ngôi trường mới,ngồi trên xe nó ngẫm nghĩ " hajzzz...Baba không ình quậy thế những ngày nhàm chán này làm sao qua nổi đây!chán thật!lần chuyển trường thứ 98 này chắc sống dài dài mà!baba thật biết đùa!hajzzz"
Loading...

Đọc Tiếp Chương 2: Rắc rối ở trường mới!

Tới Chương nhanh

Bạn Đang đọc Tên Sở Khanh Ta Ghét Ngươi Chương 1: Lần chuyển trường thứ 98!