Tác giả sáng tác baohan399


Bộ Tứ Ngớ Ngẩn

Nội Dung Truyện : Bộ Tứ Ngớ Ngẩn
Hôn phu của tôi là bạn trai của bạn thân tôi. Còn 'bạn trai hụt' của nó lại là người tôi thích... Rồi câu chuyện sẽ đi về đâu??

Đọc truyện

My devil! Don't go

Nội Dung Truyện : My devil! Don't go
Thế giới mà họ đang sống bao gồm con người, hắc pháp sư, bạch pháp sư. Đúng như tên gọi với hai màu đối lập, hắc pháp sư và bạch pháp sư thường xuyên đánh nhau bởi mục đích sống của họ khác nhau. Vậy sẽ thế nào nếu một hắc pháp sư và một bạch pháp sư phá luật yêu nhau?

Đọc truyện

Thiên Thần, Ác Quỷ Và Tiểu Thư Tung Tăng Trên Phố

Nội Dung Truyện : Thiên Thần, Ác Quỷ Và Tiểu Thư Tung Tăng Trên Phố
¤ Nó - Hana Charlotte - một cô nàng dịu dàng, hiền thục nhưng không kém phần cá tính, đừng thấy nó hiền mà tưởng nó dễ bị ăn hiếp. Tuy nó không biết võ hay thông thạo đại loại bất cứ thứ gì để phòng thân, nhưng nó luôn được bảo vệ bởi những người nó yêu thương và tuyệt đối tin tưởng. Nó có một sắc đẹp có thể ví với thiên thần. 17 tuổi.

¤ Cô - Julia Megy - một cô gái lạnh lùng, chững chạc, hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt xinh đẹp của cô. À thật ra có liên quan được một tí khi ánh nhìn của cô mà "tia" đến ai thì lập tức người đó sẽ cảm thấy lạnh sống lưng, thậm chí gia đình của người đó đột nhiên không hiểu ai xui khiến mình đến trại hòm đặt sẵn một cái. Cực kì giỏi võ, giỏi đều, như cái cách mà cô học giỏi đều các môn. 17 tuổi.

¤ Nhỏ - Zoey Gum - một... bà chằn chính hiệu được cô và nó công nhận. Khuôn mặt cực kì đáng yêu nếu không muốn nói là khiến người ta chết lên chết xuống nếu nhỏ khoe nụ cười duyên. Nhỏ rất là chuộng cái trò vật lộn, khoẻ hơn một thằng con trai. Nhưng mà vẫn không địch lại ai kia... Giỏi võ, thiên về dao và kiếm. 17 tuổi. Đứng đầu băng Telk, đối đầu với Dark của tụi hắn.

¤ Hắn - Kevin Vasion - một tên cứng đầu ương bướng, ngang ngạnh, cứng đầu nhưng rất biêt quan tâm khi cần thiết. Con nhà giàu có nên chả cần học hành gì toàn đến trường để quậy là chủ yếu. Đẹp trai thì cực kì nhưng cũng cực tàn bạo vô nhân đạo. Là tên trùm trong băng Dark. 17 tuổi.

¤ Anh - không ai biết tên họ thật cuả anh là gì, chỉ biết lũ đàn em, hắn và nhóc thường gọi là Darkness- một anh chàng thông minh, đẹp trai, học giỏi, chơi thể thao cũng giỏi. Nói chung, anh là hoàng tử trong mắt mấy nữ sinh ở trường. Ngoài ra, anh còn sử dụng thông thạo nhiều loại vũ khí. 17 tuổi.

¤ Nhóc - Josh Dew - sở hữu một khuôn mặt đẹp trai, lạnh như tiền, nhưng tính tình không... chững chạc tí nào. Miệng thì luôn trêu chọc nhỏ. Lúc nào cũng "nhí nhảnh",  "lố nhố". Tuy là thế, nhưng khi "làm việc", nhóc cực nghiêm túc và mạnh mẽ. Giỏi võ. 17 tuổi, gia thế không rõ ràng.

Đọc truyện
Truyện của tác giả baohan399
Truyện viết bởi tác giả baohan399 Có các truyện sau Bộ Tứ Ngớ Ngẩn, My devil! Don't go, Thiên Thần, Ác Quỷ Và Tiểu Thư Tung Tăng Trên Phố,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus