Tác giả sáng tác Xương Bồ


Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn

Nội Dung Truyện : Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn
Mùa đông hàng năm, Vi Trường Ca sẽ dành phân nửa thời gian ở đây thưởng tuyết.

Từ trên đài cao nhìn xuống phía dưới, ốc vũ lầu các san sát của

Thiên Hạ bảo đều thu vào đáy mắt, ban ngày phủ tuyết, từ xa nhìn lại,

cũng chỉ thấy một mảng xanh ngọc mông lung, như là lớp lớp ngọc bích.

Trên mặt đất bày chậu than, một mẩu than đã cháy hết lộ ra điểm đỏ sẫm trong lớp tro tàn xám trắng.

Trong chén có mỹ tửu vàng nhạt.

Đọc truyện

Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt - Tương Tư Môn

Nội Dung Truyện : Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt - Tương Tư Môn
Thể loại: cổ phong nhã vận, liêu trai, ngược… Về phần nó có phải đam mỹ tiểu thuyết không, thỉnh độc giả đọc hết và đọc tiếp những tác phẩm khác cùng hệ liệt để tự đánh giá.

Edit: Phong My

Làm ebook: saral

Nguồn ebooks: STENT FORUM

Giới thiệu

Tô Vọng Ngôn không ngại xông vào di thiên đại họa, trộm đi một đoạn kiếm (kiếm gãy) thần bí trong kiếm các của tổ tông, chỉ vì muốn bang trợ một nữ tử quái dị thân thế mập mờ không quen không biết. Nữ tử giao cho Tô Vọng Ngôn một bức tranh mạc danh kỳ diệu, âm thầm hướng Tô Vọng Ngôn cầu cứu. Tô Vọng Ngôn và Vi Trường Ca chỉ lo nhiệt tâm hỗ trợ sau đó liền lâm vào một hồi sự kiện quái dị đến chính mình cũng vô pháp dự liệu —— nhà cửa biến mất một cách thần bí, thi thể lại bước đi, khách điếm chất đầy quan tài, linh dược khởi tử hồi sinh… Nữ tử này rốt cuộc là ai? Trên bức họa kia rốt cuộc vẽ cái gì? Sau những sự kiện ly kỳ này rốt cuộc che giấu bí mật gì? Dọc theo quá trình, vụ mưu sát đã ngủ say hai mươi năm bị vạch trần. Khách điếm trấn nhỏ đêm tuyết rơi, là ai thấy hơi tiền nổi máu tham? Là ai vì yêu sinh hận? Là ai oán hận chất chứa thành thù? Là ai hủy người hại mình? Thiếu nữ nhìn như đơn thuần khả ái, vì sao ẩn tàng tâm cơ thâm sâu như vậy? Là tình yêu hủy diệt nàng, hay nàng hủy diệt tình yêu?

Nhập ngã tương tư môn Tri ngã tương tư khổ

Trường tương tư hề, trường tương tư Trường tương tư hề, vô tận cực

Đọc truyện

Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

Nội Dung Truyện : Dạ Đàm Bồng Lai Điếm
Sinh nhật hai mươi sáu tuổi, đồng thời với việc nhận được lễ vật ngàn năm không đổi, cũng đón lấy phiền phức thật lớn. Đứa bé trọ đêm ở lữ quán, khách giang hồ tha hương chết bất đắc kỳ tử, mỹ nhân độc hành trên đường trăm kiếp thành tro, hình bóng tan biến, muốn vén mây ngó trăng dễ vậy sao?

Dạ Đàm Bồng Lai Điếm kể về những người với lai lịch bí ẩn cùng những câu truyện bí ẩn bao quanh.

Một đường tìm kiếm, bước chân của tử vong luôn đồng hành. Y sợ, nhưng không phải vì bản thân, y sầu lo, nhưng không liên quan tới sinh tử. Vi Trường Ca là ai? Chủ nhân Thiên Hạ bảo, trường ca dưới trăng, nhưng chỉ lo lắng vì một người. Tô Vọng Ngôn là ai?

Đại công tử Tô gia, vọng ngôn thiên hạ, nhưng chỉ quan tâm một người có tin cậu hay không. Hai người đó hữu tình, nhưng không ai nói tới tình, hai người đó hữu ái, nhưng ai cũng không nói nên lời. Nhưng không nói tới tình há là vô tình? Không nói tới ái phải chăng là vô ái?

Một câu truyện thể loại dị giới, không khí mông lung cùng nhiều câu hỏi phải đi tìm lời giải

Đọc truyện

Tạ Trường Lưu

Nội Dung Truyện : Tạ Trường Lưu
Edit: Gián

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, SE.

Trích đoạn:

Tại sao người không chịu quay trở về? 

Chỉ có những lời lẽ này đã nhiều lần nhắc tới,lại luôn chất vấn.

Ta nói với hắng rằng:" Ta đã tìm được nơi mình muốn ở. Ta muốn ngươi trở thành một thánh minh thiên tử thiên cổ lưu danh, ta sẽ bảo trụ giang sơn của ngươi không cho bất luận kẻ nào vấy bẩn, ta sẽ giúp ngươi mở ra thời đại thái bình thịnh thế…”Ta muốn ——

—— Ta muốn ngươi mỗi khi phóng mắt nhìn thiên hạ, đều nghĩ tới Tạ Trường Lưu!

Bất luận thay đổi thế nào, dù thời gian có trôi qua bao lâu, giang sơn của hắn sẽ luôn có bóng dáng ta, hai chữ Trường Lưu thăng trầm cùng giang sơn của hắn, đời đời lưu danh lịch sử.

—— Những lời này, ta không nói cho hắn biết…

Đọc truyện
Truyện của tác giả Xương Bồ
Truyện viết bởi tác giả Xương Bồ Có các truyện sau Chí Dị Huyền Nghi Chi Tương Tư Môn, Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt - Tương Tư Môn, Dạ Đàm Bồng Lai Điếm, Tạ Trường Lưu,

glucosemeter

happylife app

STracking

driverplus